• Facebook
  • Tiktok
  • Zalo
  • Youtube
0981753753
Làm việc: 24/7
  • vi
  • en

Nhà xe chuyển hàng đi Tây Ninh

Tìm nhanh tuyến vận chuyển
Ví dụ: nhập từ khóa “ hồ chí minh đi hà nôi “ hoặc “ hà nôi đi hồ chí minh
// Nhà xe chuyển hàng đi Tây Ninh

Cần tìm đối tác vận chuyển hàng hóa, tìm xe tải chở hàng, cần hợp tác với người có xe tải để giải quyết vấn đề thiếu xe tải chở hàng đi tỉnh Tây Ninh, hãy lựa chọn nhà xe chuyển hàng đi Tây Ninh của vận tải Quốc Vương . Thời gian vận chuyển hàng đi Tây Ninh thường dao động từ 5-36 tiếng tiếng tuỳ theo địa điểm nhận hàng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà xe, nhiều công ty vận tải có thể vận chuyển hàng hóa cho quý khách, tuy nhiên chỉ có một số ít đơn vị vận chuyển có chất lượng. Trong đó chành xe chuyển hàng đi Tây Ninh từ 63 tỉnh thành- Quốc Vương Transport là một đơn vị bạn có thể tin tưởng được và chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

nhà xe chuyển hàng đi Tây Ninh

Là một đơn vị vận chuyển hàng hóa liên tỉnh và nội thành uy tín trên thị trường vận tải, mỗi kiện hàng, mỗi đơn hàng được vận chuyển bởi vận tải Quốc Vương đều có bảo hiểm, và có trách nhiệm bồi thường thiệt hại mỗi khi bị sự cố.

NHÀ XE CHUYỂN HÀNG ĐI TÂY NINH ĐA PHƯƠNG TIỆN - ĐA DỊCH VỤ:

Chành xe gửi hàng đi Tây Ninh- Đa phương tiện:

Quốc Vương Transport luôn đề cao tới tính tiện dụng và đáp ứng với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Bằng chứng là mạnh tay đầu tư các loại phương tiện chuyên chở giành cho việc vận chuyển hàng. Cụ thể như đầu tư đa dạng các loại xe:

► Xe tải mui bạt

Trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh đường bộ thì loại xe tải mui bạt là phương tiện chính. Ưu điểm của loại xe này là đa dạng về kích thước, dễ nhận hàng và trả hàng dọc đường cũng như kiểm tra hàng hóa. Chính vì thế chúng tôi tập trung đầu tư mạnh các loại xe tải chuyển hàng đi Tây Ninh chuyên vận chuyển hàng lẻ-hàng ghép là các loại xe từ 5 tấn đến 25 tấn(5 chân), các loại xe như 500kg đến dưới 5 tấn thường được dùng để trung chuyển nội thành và giành cho những khách hàng có nhu cầu thuê xe tải.

Các mặt hàng thường được vận chuyển bằng xe mui bạt là: các mặt hàng cơ khí, máy trộn bê tông, máy nâng hạ, các loại hoá chất, xi măng, hàng nguyên đai nguyên kiện, sắt thép,…

► Xe tải thùng kín:

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Quốc Vương Transport cũng đã đầu tư hơn 39 xe thùng kín các loại kể cả xe thùng nóng và xe thùng lạnh.

Các loại xe thùng kín hay vận chuyển các loại hàng cần bảo quản kỹ lưỡng hay các mặt hàng dễ bị hư hỏng, các mặt hàng cần niêm phong, hay gọi là seal niêm phong hàng hóa. Loại xe này cũng khá thông dụng trong chuyển hàng liên tỉnh nhưng ít chuyên dụng hơn xe tải mui bạt.

Các loại hàng hoá thường vận chuyển bằng xe thùng lạnh là các loại rau quả, trái cây,các loại thịt cá tươi sống có thời gian ngắn hoặc các loại hàng hoá khác đòi hỏi phải bảo quản kĩ càng ở nhiệt độ thấp.

Các loại hàng hoá vận chuyển bằng xe thùng kín nóng là các loại hàng hoá chất độc hại, các loại bột hút ẩm, mút xốp hút ẩm, hàng điện tử đòi hỏi seal niêm phong, các loại hàng hoá không đòi hỏi điều kiện nhiệt độ nhưng đòi hỏi phải có điều kiện bảo quản kĩ càng.

nhà xe chuyển hàng đi Tây Ninh

Việc gửi hàng Sài Gòn- Tây Ninh , hoặc các tỉnh lân cận như Bình Dương đi Tây Ninh, Long An, và các tỉnh ở khu vực miền Nam về Tây Ninh bằng xe tải mui bạt hoặc xe thùng kín sẽ được vận chuyển trong thời gian là 24 tiếng. Còn đối với các tuyến vận chuyển hàng từ miền Bắc như gửi hàng từ Hà Nội đi Tây Ninh, gửi hàng từ Bắc Ninh đi Tây Ninh hoặc các tỉnh như  Hà Nam, Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương và các tỉnh lân cận việc vận chuyển sẽ chậm hơn 1 ít, tuy nhiên thời gian tối đa của việc vận chuyển là trong thời gian 30 tiếng. Ngoài ra khách hàng có nhu cầu vận chuyển ở các tỉnh khác chúng tôi sẽ có kế hoạch sắp xếp và thông báo cho quý khách hàng.

► Xe container từ 10 feet đến 40 feet và các loại đầu kéo chuyên chở hàng quá tải quá khổ

Khi quý khách có nhu cầu tìm xe tải đi Tây Ninh với số lượng hàng hoá lớn hoặc các loại hàng đặc thù và đòi hỏi các loại xe chuyên dụng, các loại xe có giấy phép chuyên chở đặc biệt như mooc lùn, mooc sàn, phooc lùn, các loại trailer thuỷ lực thì công ty vận tải Quốc Vương sẵn sàng đáp ứng với hệ thống chuyên chở quá tải, quá khổ gồm:

Rơ-Móc Trailer thủy lực: sử dụng để vận chuyển hàng siêu trọng, quá khổ phổ biến.

Rơ-Móc sàn: Sử dụng để vận chuyển hàng hóa có kích thước tổng thể (DxRxC) không quá: 14mx3mx3m

Rơ-Móc lùn:  Sử dụng để vận chuyển hàng hóa có kích thước tổng thể (DxRxC) vướt quá: 14mx3mx3m

Rơ-Móc rút dài 25m: Sử dụng để vận chuyển hàng hóa có chiều dài từ 15m đến 27m với tổng trọng không vượt quá 32 tấn.

Ngoài các phương tiện chuyên dụng trên còn có thêm Trailer wind blade và Trailer platform được sử dụng để chuyên chở những loại hàng hóa đặc thù khác.

► Các loại xe cẩu, xe nâng:

Dùng nâng hạ, bốc dỡ những loại hàng hoá nặng, không thể di chuyển bằng sức người.

nhà xe chuyển hàng đi Tây Ninh

Chanh xe gui hang di Tây Ninh đa dịch vụ:

Quốc Vương Transport cung cấp đầy đủ các dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hoá đi Tây Ninh như:

  • Vận chuyển hàng lẻ đi Tây Ninh.
  • Cho thuê xe tải đi Tây Ninh.
  • Vận chuyển hàng quá tải, quá khổ.
  • Chuyển nhà, di dời nhà xưởng và tháo rời, lắp đặt máy móc.

ƯU ĐIỂM CỦA NHÀ XE GỬI HÀNG ĐI TÂY NINH:

Độ tin cậy và uy tín:

► Về mặt này là vấn đề thương hiệu, vận tải Quốc Vương là một công ty mà thị trường vận chuyển đã đánh giá rất cao, có thể là một đơn vị vận tải nhất nhì Việt Nam.

► Chẳng ai muốn phải đặt đơn hàng vận chuyển qua một công ty không uy tín bị tố cáo đầy rẫy trên mạng xã hội hay một nơi nào đó thay vì lựa chọn một công ty uy tín.

► Chúng tôi hiểu được điều này ảnh hưởng đến tiến trình phát triển như thể nào nên luôn cố gắng cung cấp một dịch vụ tốt nhất ngay từ khâu nhận hàng.

Độ linh hoạt trong tiến trình nhận hàng và giao hàng:

► Đó là khả năng linh động về tuyến đường và loại xe vận chuyển phù hợp.

► Đó là lí do chúng tôi xây dựng cơ sở hạ tầng ở 6 tỉnh, thành phố là cửa ngõ giao thương của cả nước.

► Và có các tuyến mà ít nhà vận chuyển nào nhận được, ví dụ như chành xe Sài Gòn về Tây Ninh, chành xe đi Trảng Bàng Tây Ninh từ Hồ Chí Minh hoặc vận chuyển hàng hoá nội thành tỉnh Tây Ninh.

Mạng lưới giao nhận rộng lớn toàn tỉnh:

Chành xe vận chuyển hàng đi Tây Ninh của Quốc Vương Transport đã cung cấp đầy đủ các dịch vụ giao nhận hàng hoá tại toàn bộ tất cả các huyện như: Chành xe đi Thị xã Tây Ninh, Chành xe đi Trảng Bàng Tây Ninh, Chành xe về Tân Biên Tây Ninh,gửi hàng đi Gò Dầu Tây Ninh, hoặc các huyện khác như: Tân Châu, Dương Minh Châu, Hoà Thành, Châu Thành, Bến Cầu.

Ngoài ra chúng tôi còn là đối tác chiến lược cực kỳ quan trọng đối với các KCN như:

 

► KCN Trảng Bàng

► KCN Trảng Bàng

► KCN Trâm Vàng

► KCN Hiệp Thạnh

► KCN Hiệp Thạnh

►  KCN Bàu Hai Năm

►  KCN Gia Bình

► KCN Chà Lá

►  KCN Gia Bình

►  KCN BourTon-An

► KCN Tân Bình

►  KCN Thanh Điền

► KCN Trường Hòa

►  KCN Thạnh Tân

►  KCN Chà Là

► KCN Bình Minh

► KCN Bến Kéo

► KCN Linh Trung

► KCN Phước Đông

► Cửa Khẩu Mộc Bài

 GIẤY TỜ CẦN THIẾT KHI GỬI HÀNG ĐI TÂY NINH:

Thủ tục gửi chuyển hàng đi Tây Ninh không quá phức tạp, quý khách sẽ được nhân viên công ty hướng dẫn hoàn thành các biểu mẫu biên nhận do công ty vận tải chúng tôi cung cấp.

- Lưu ý:

 - Đối với hàng hóa chuyển vận từ các công ty lớn đến các chi nhánh, quý khách cần chuẩn bị thêm bản hợp đồng mua bán hoặc Hóa đơn VAT cùng phiếu xuất kho và lệnh chuyển hàng nội bộ.

- Đối với các loại hàng hóa được vận chuyển để bán hoặc tiêu dùng nội bộ công ty, quý khách cần có thêm hợp đồng bán hàng với giá trị, số lượng của hàng hóa.

- Đối với trường hợp gửi chuyển lượng hàng nhỏ lẻ, quý khách chỉ cần điền vào mẫu hóa đơn bán hàng và cung cấp địa chỉ người nhận cho chúng tôi tại Tây Ninh là đầy đủ.

Không phải băng khoăn về việc tìm kiếm xe tải đi Tây Ninh? Chành xe gửi hàng đi Tây Ninh giá rẻ ở đâu? Dịch vụ gửi chuyển hàng hóa đi Tây Ninh ở đâu tốt? Mọi thứ sẽ vô cùng đơn giản với quý khách khi đến với nhà xe chuyển hàng đi Tây Ninh của Quốc Vương Transport. Chúng tôi luôn sẵn sàng và chắc chắn đưa quý khách đến với dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, chất lượng với chi phí tối ưu nhất thị trường hiện nay .

nhà xe chuyển hàng đi Tây Ninh

Được viết bởi
Đánh giá và nhận xét: Nhà xe chuyển hàng đi Tây Ninh
0/5
0 lượt đánh giá
5
0 vote
4
0 vote
3
0 vote
2
0 vote
1
0 vote
Bạn đánh giá sao về dịch vụ của chúng tôi?
Đánh giá & nhận xét
Đánh giá chung

Rất tệ

Tệ

Bình thường

Tốt

Tuyệt vời

// Các tuyến vận chuyển hàng hoá
GỬI YÊU CẦU VẬN CHUYỂN
Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập email
Vui lòng chọn dịch vụ
Vui lòng nhập captcha
Đối tác của chúng tôi
Zalo
Số điện thoại