quocvuongtransport@gmail.com330/8 Quốc Lộ 1A , Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Nhà xe chuyển hàng đi Bạc Liêu trong ngày| Cước vận chuyển siêu rẻ

Nhà xe chuyển hàng đi Bạc Liêu
  • 01/06/2020
Việc vận chuyển hàng hóa đến Bạc Liêu từ 63 tỉnh luôn mang lại sự tin tưởng và an toàn hàng hoá với giá vận chuyển cạnh tranh tại nhà xe chuyển hàng đi Bạc Liêu từ vận tải Quốc Vương . Tiêu chí vận chuyển: cước phí thấp nhất - lợi ích lớn nhất.

Khi tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng hóa đến Bạc Liêu, chắc chắn sẽ có nhiều câu hỏi thiết thực như: Nhà xe chuyển hàng đi Bạc Liêu nhận hàng gì? Chành xe Bạc Liêu có thể nhận hàng ở đâu? Công ty vận chuyển hàng đi Bạc Liêu có giao hàng đến nhà bạn không? Hoặc có nhận gửi hàng từ Hà Nội đi Bạc Liêu? Có vận chuyển hàng đi Bạc Liêu từ Gia Lai không?? …

nhà xe chuyển hàng đi Bạc Liêu

Các câu hỏi trên là một vấn đề phổ biến cho những khách hàng muốn vận chuyển hàng hóa liên tỉnh. Quốc Vương Transport hiểu nhu cầu của khách hàng và mục đích cao nhất của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp nhất với giá cả cạnh tranh rẻ nhất trên thị trường. Hiện tại, hệ thống vận tải hàng hóa đi về miền Tây của Quốc Vương đã mở rộng ra các tỉnh như Cà Mau, Kiên Giang, Cần Thơ, ...

TẠI SAO NÊN CHỌN NHÀ XE CHUYỂN HÀNG ĐI BẠC LIÊU CỦA QUỐC VƯƠNG TRANSPORT:

Lợi thế của chành xe đi Bạc Liêu của vận tải Quốc Vương:

Chúng tôi luôn hướng đến khách hàng để vận hành. Do đó, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng nếu lô hàng gửi đến Bạc Liêu được vận chuyển cùng ngày. Hiểu được điều này, nên nhà xe chuyển hàng đi Bạc Liêu trở nên đơn giản và ngắn gọn hơn bao giờ hết. Chẳng hạn, xe từ Sài Gòn đến Bạc Liêu chỉ 8 giờ hoặc xe từ Hà Nội đến Bạc Liêu trong vòng 36 giờ.

Vận chuyển an toàn, đảm bảo 100% toàn vẹn hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Bất kỳ mất mát hoặc thiệt hại sẽ được bồi thường lên đến 100% giá trị theo các điều kiện bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng.

Đội xe chở hàng tại Bạc Liêu lên tới 20 phương tiện khác nhau, lớn nhỏ. Đội xe có trọng tải dao động từ 500kg đến 25 tấn và đầu kéo, chuyên vận chuyển hàng quá khổ đi Bạc Liêu.

Đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển liên tỉnh và nội thành phố chuyên nghiệp: Có hợp đồng vận chuyển, chứng từ giao hàng và hóa đơn VAT theo quy định.

Miễn phí cho tất cả các dịch vụ bốc xếp tại kho của chúng tôi và chi phí lưu kho với hệ thống kho rộng tới 3000 mét đặt tại các tỉnh có địa điểm thương mại quan trọng như Hà Nội, Đà Nẵng và Nha Trang. , Quảng Ngãi, Đăk Lăk, Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

Giá cước vận chuyển hàng hoá đi Bạc Liêu:

 Không giống như các chành xe gửi hàng đi Bạc Liêu khác, là cần phải làm việc qua trung gian. Chành xe đi Bạc Liêu của vận tải Quốc Vương có một đội xe lớn và đa dạng. Do đó, cước vận chuyển hàng đi Bạc Liêu tại đây luôn là thấp nhất.

Rõ ràng về giá cước: Giá cước được cố định một cách thống nhất và không thay đổi theo thị trường hoặc mùa. Điều này cho phép khách hàng yên tâm khi giao hàng cho chành xe Bạc Liêu.

nhà xe chuyển hàng đi Bạc Liêu

Chành xe đi Bạc Liêu - Đa dịch vụ:

Tất cả các nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Bạc Liêu đều được thỏa mãn nhờ hệ thống giao thông đa dạng với các dịch vụ. Chính xác hơn các dịch vụ đó là:

  • Vận chuyển hàng lẻ- hàng ghép.
  • Cho thuê xe tải.
  • Chuyên chở, vận chuyển hàng quá khổ.
  • Chuyển nhà trọn gói, di dời công xưởng
  • Lắp đặt máy móc trong kho của khách hàng.
  • Dịch vụ bốc xếp.

Mạng lưới vận chuyển hàng hoá lớn tại tỉnh Bạc Liêu:

Hiện tại nhà xe chuyển hàng đi Bạc Liêu giao hàng tại các huyện. Cụ thể hơn là: vận chuyển hàng hóa đến thành phố Bạc Liêu hoặc đến các huyện như Đông Hải, Gia Rai, Hòa Bình, Hồng Dân, Phước Long và Vĩnh Lợi.

Ngoài ra, chúng tôi cũng vận chuyển các mặt hàng quá khổ về Bạc Liêu. Các loại hàng này yêu cầu phương tiện vận chuyển phải có giấy phép đặc biệt. Các KCN ở Bạc Liêu như:

KCN Trà Kha, KCN Làng Trâm, KCN dịch vụ Cảng Biển, Khu công nghiệp Gành Hào, cụm CN Phường Nhà Mát, cụm công nghiệp Ngàn Dừa.

Ngoài ra còn các khu công nghiệp như: Cụm CN Phước Long, Cụm CN Vĩnh Mỹ,  Khu công nghiệp Mỹ Vĩnh Lợi.

CÁC LOẠI HÀNG HOÁ CHÀNH XE BẠC LIÊU NHẬN CHUYÊN CHỞ:

nhà xe chuyển hàng đi Bạc Liêu

Số lượng xe lớn và đa dạng chính vì thế, Quốc Vương Transport vận chuyển tất cả các mặt hàng bất kể đặc điểm khó khăn như thủy tinh, thủy sản hay hóa chất cho chăn nuôi. Các mặt hàng Quốc Vương Transport chuyên chở bao gồm:

- Sản phẩm điện lạnh: điều hòa, tủ lạnh, tủ làm mát.

- Thực phẩm và đồ uống đóng chai: bánh ngọt, gạo ngọt, mì ống, nước ngọt.

- Các mặt hàng công nghệ điện tử: máy tính, linh kiện, loa, bộ khuếch đại, đầu DVD, tivi, laptop.

- Sản phẩm nội thất: bàn, ghế, kệ, giường ...

- Vật liệu xây dựng, trần thạch cao, tấm cách nhiệt, sàn gỗ và trần gỗ.

- Mỹ phẩm, giày dép, vải, quần áo.

- Mái hiên, mái che, giàn giáo.

- Máy xây dựng như máy xúc, máy ủi, con lăn, máy trộn bê tông ...

- Máy khoan, cần cẩu, đường ray ...

- Sản phẩm bằng gỗ, vận chuyển sàn gỗ, bàn ghế, ghế sofa.

- Dự án thiết bị thủy điện.

- Hàng hóa quá khổ và quá tải trong dây chuyền sản xuất.

- Kết cấu bê tông đúc sẵn, kết cấu thép.

- Các loại sản phẩm thép và kim loại đúc số lượng lớn và tải trọng

- Áp phích quảng cáo, mô hình sự kiện hội nghị ...

LƯU Ý KHI GỬI HÀNG ĐI BẠC LIÊU

Chành xe Bạc Liêu của chúng tôi có trách nhiệm giữ tất cả hàng hóa cho khách hàng trong quá trình vận chuyển, trong trường hợp mất mát và hư hỏng, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Khách hàng chịu trách nhiệm về tính hợp pháp của hàng hóa họ gửi, đảm bảo rằng hàng hóa không bị cấm vận chuyển, đảm bảo về mặt hình ảnh, tem và hóa đơn là đầy đủ và hợp lệ, trong trường hợp lỗi, khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm khi lực lượng chức năng kiểm tra

Miễn trách nhiệm cho bất khả kháng, những trường hợp này được quy định bởi các cơ quan chức năng.

nhà xe chuyển hàng đi Bạc Liêu

Với mong muốn đem lại một nhà xe chuyển hàng đi Bạc Liêu chất lượng, chúng tôi đã và đang cố gắng đầu tư và phát triển nhiều mặt trong bộ máy vận chuyển.

 

zalo-img.png