• Facebook
 • Tiktok
 • Zalo
 • Youtube
0981753753
Làm việc: 24/7
 • vi
 • en

Nhà xe chuyển hàng đi Hà Nam

Tìm nhanh tuyến vận chuyển
Ví dụ: nhập từ khóa “ hồ chí minh đi hà nôi “ hoặc “ hà nôi đi hồ chí minh
// Nhà xe chuyển hàng đi Hà Nam

Nhà xe chuyển hàng đi Hà Nam là một tuyến chủ lực trong chành xe Bắc Nam. Với tiêu chí: đa dịch vụ - Đa lợi ích, giao hàng nhanh - Chi phí thấp, tài xế thân thiện - phục vụ chuyên nghiệp. Hiện tại, việc gửi hàng đến Hà Nam từ 63 tỉnh dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn đến Công ty vận tải Quốc Vương.

Khi bạn muốn gửi hàng đến Hà Nam, mọi cá nhân, công ty sản xuất, công ty thương mại hay nhà máy đều quan tâm đến các yếu tố như giá cả, uy tín của nhà xe chuyển hàng đi Hà Nam và dựa vào các tiêu chí đó để ký hợp đồng vận chuyển hàng hoá. Ngoài ra còn các yếu tố quan trọng là thời gian nhận hàng và giao hàng tại Hà Nam , xe tải đi Hà Nam có thể giao hàng tại tất cả các huyện tỉnh Hà Nam ? Hiểu khách hàng là điều kiện tiên quyết để Quốc Vương xây dựng thành công một chành xe đi Hà Nam với nhiều dịch vụ tiện lợi.

nhà xe chuyển hàng đi Hà Nam

Quốc Vương Transport hiện là một đơn vị vận tải phổ biến với khách hàng. Ngoài chuyển hàng đi Hà Nam, chúng tôi cũng là công ty vận tải ưu tiên hàng đầu trong vận tải liên tỉnh Bắc Nam và vận chuyển quốc tế với các tuyến như gửi hàng đi Lào, gửi hàng đi CamPuChia cả chính ngạch và tiểu ngạch.

NHÀ XE CHUYỂN HÀNG ĐI HÀ NAM ĐA DỊCH VỤ- ĐA LỢI ÍCH

Quốc Vương Transport luôn xác định khách hàng là mục tiêu để làm việc và đáp ứng nhu cầu của họ. Do đó, với việc đầu tư vào nhà xe chuyển hàng đi Hà Nam, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ vận chuyển hàng hóa và đầy đủ các phương tiện để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng, mọi loại hàng hóa. Và theo yêu cầu về thời gian, đặc điểm của hàng hóa Quốc Vương cung cấp nhiều gói cước vận chuyển phù hợp. Cụ thể:

Dịch vụ hữu ích khi đến với nhà xe chuyển hàng đi Hà Nam:

Vận chuyển hàng lẻ- hàng ghép (LCL): Đây là dịch vụ được sử dụng bởi một số lượng lớn khách hàng, hàng lẻ- hàng ghép sẽ được đội xe vận chuyển của chúng tôi nhận hàng từ kho của khách hàng yêu cầu và tập kết tại kho của chành xe gửi hàng đi Hà Nam. Và từ đây, sẽ có một đội đóng gói và bốc xếp hàng hóa lên xe tải lớn để vận chuyển hàng hoá đến Hà Nam hoặc ngược lại vận chuyển từ Hà Nam đến 63 tỉnh.

nhà xe chuyển hàng đi Hà Nam

Cho thuê xe tải đi Hà Nam:

Bạn sẽ phụ thuộc vào đặc điểm của hàng hóa mà bạn có thể chọn để thuê một chiếc xe tải thùng kín, thuê một chiếc xe tải thùng bạt hoặc thuê một chiếc đầu kéo. Quốc Vương Transport có đầy đủ các phương tiện từ 500 kg đến 25 tấn hoặc đầu kéo chở hàng quá khổ. Kích thước cụ thể của từng loại xe:

 • Loại xe 700 kg. Kích thước DxRxC: 2,8 mx 1,4 mx 1,3 m tương đương với 5 khối.
 • Loại xe 1,5 tấn. Kích thước DxRxC: 4,1 mx1,7 mx1,5 m tương đương với 10,4 khối.
 • Loại xe 2,5 tấn. Kích thước DxRxC: 4.2 mx 1.8 mx 1.6 m hoặc 11 khối.
 • Xe 5 tấn. Kích thước DxRxC: 6 mx2.1 mx2.1 m hoặc 27 khối.
 • Xe 7,5 tấn. Kích thước DxRxC: 9,8 mx2,35 mx2,6 m, hoặc 58 khối.
 • Xe 10 tấn. Kích thước thùng DxRxC: 9,6 mx2,35 mx2,6 m tương đương với 57 khối.
 • Xe 12 tấn. Kích thước thùng DxRxC: 9,6mx2,35mx2,6m tương đương với 57 khối.
 • Xe 15 tấn. Kích thước DxRxC: 9,6 mx2,35 mx2,6 m tương đương với 57 khối.
 • Xe 19 tấn. Kích thước thùng DxRxC: 9,6 mx2,35 mx2,6 m tương đương với 57 khối.
 • Xe 28 tấn. Kích thước bể DxRxC: 13mx2.3mx2.4m tương đương với 70 khối.
 • Xe 34 tấn. Kích thước thùng DxRxC: 12,5 mx 2,45 mx 2,4 m tương đương với 65 khối.
 • Xe quá khổ và quá tải. Kích thước của các hộp dài từ 15 đến 30 mét, rộng 2,3 đến 5 mét, cao từ 1 đến 6 mét.

Chuyển hàng quá khổ - quá tải đi Hà Nam:

Đối với hàng hóa có kích thước hoặc trọng lượng vượt quá quy định của Bộ Giao thông vận tải, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ vận chuyển hàng hóa quá khổ của đội. Phương tiện giao thông điển hình là:

 • Trailer thủy lực - Trailer: dùng để vận chuyển hàng hóa quá khổ, quá khổ và hàng ngày.
 • Móc sàn: được sử dụng để vận chuyển hàng hóa có kích thước tổng thể (WxDxH) không vượt quá: 14mx3mx3m
 • Móc lùn: Được sử dụng để vận chuyển hàng hóa có kích thước tổng thể (WxDxH) vượt quá: 14mx3mx3m
 • Rơ moóc dài 25 m: Được sử dụng để vận chuyển hàng hóa có chiều dài từ 15 m đến 27 m với tổng trọng lượng không quá 32 tấn.
 • Ngoài các phương tiện chuyên dụng trên còn có thêm Trailer wind blade và Trailer platform được sử dụng để chuyên chở những loại hàng hóa đặc thù khác.

Chành xe đi Quảng Nam giao nhận hàng hoá tại tất cả các huyện trong tỉnh Hà Nam và các tỉnh lân cận. Cụ thể là : Chành xe gửi hàng đi T.P Phủ Lý, chành xe gửi hàng đi Bình Lục, Duy Tiên, Kim Bảng, Lý Nhân, và chành xe gửi hàng đi Thanh Liêm.

nhà xe chuyển hàng đi Hà Nam

Các ưu thế của chành xe gửi hàng đi Hà Nam:

✓ Dịch vụ đóng gói và đóng kiện tại kho để đảm bảo an toàn cho mọi kiện hàng mà nha xe chuyen hang di Ha Nam nhận và vận chuyển.

✓ Với hệ thống kho lớn, chúng tôi giúp lưu kho để chờ đủ hàng để gửi đến Hà Nam.

✓ Có bộ phận kiểm tra hàng hóa tại kho, sử dụng hệ thống cân điện tử hiện đại để đảm bảo tính chính xác của số lượng hàng hóa cần vận chuyển đi Hà Nam.

✓ Tất cả các hoạt động bốc xếp hoặc xe tải vào và ra khỏi kho Quốc Vương Transport đều miễn phí.

✓ Có một đội ngũ tư vấn cho từng loại dịch vụ chuyển hàng để giúp khách hàng hiểu và chọn dịch vụ phù hợp để tránh chi phí quá cao.

✓ Có mối quan hệ gắn kết lâu dài với các dịch vụ cẩu địa phương và sẵn sàng phục vụ việc nâng hạ các máy lớn 24/24.

✓ Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nam của vận tải Quốc Vương , chúng tôi không chỉ vận chuyển hàng hóa, chúng tôi còn có dịch vụ hậu mãi riêng cho từng khách hàng và mang lại một chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nam tốt nhất .

✓ Việc khấu trừ hoa hồng dựa trên giá trị đơn hàng khi bạn giới thiệu khách hàng mới cho chúng tôi.

NHÀ XE GỬI HÀNG ĐI HÀ NAM THỜI GIAN NHANH- CHI PHÍ THẤP :

Các đặc điểm của nhà xe gửi hàng đi Hà Nam :

Khi bạn đến vận tải Quốc Vương , bạn đã được làm việc trực tiếp với xe tải đi Hà Nam, không qua trung gian, giúp giảm thiểu chi phí trung gian trong việc vận chuyển hàng hóa đến Hà Nam của bạn.

Xe tải Hà Nam hoạt động 24 giờ một ngày, bạn sẽ không còn phải lo lắng về thời gian giao hàng cho đối tác. Bất kỳ thiệt hại nào do giao hàng trễ, chúng tôi sẽ thương lượng và thỏa thuận đền bù chi phí với bạn.

Miễn phí bốc xếp hàng hóa tại kho của nhà xe chuyển hàng đi Hà Nam.

Việc gửi hàng đến Hà Nam từ các tỉnh như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Gia Lai, Đà Nẵng, hoặc các tỉnh lân cận khác từ 36 đến 48 giờ tùy theo địa điểm của tỉnh xa hoặc gần Hà Nam.Cụ thể: chuyển hàng Hà Nội Phủ Lý trong ngày, chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nam trong vòng 48-66 tiếng.

Là một phương tiện vận chuyển hai chiều Bắc- Nam, chúng tôi cam kết sẽ mang chi phí vận chuyển rẻ nhất đến Hà Nam từ 63 tỉnh hoặc 63 thành phố ở Hà Nam.

Giá cước của nhà xe vận chuyển hàng đi Hà Nam:

Tuyến vận chuyển hàng hoá từ các tỉnh phía Bắc đi Hà Nam:

Tuyến miền Bắc có kho bãi ở trụ BT5 Trần Thủ Độ , Hoàng Mai , Hà Nội . Là điểm tập kết của các tuyến :

 • Tây Bắc (Lào Cai , Hòa Bình , Yên Bái , Điện Biên , Lai Châu , Sơn La ).
 • Đông Bắc Bộ (Lạng Sơn , Tuyên Quang , Hà Giang , Cao Bằng , Bắc Kạn , Hà Giang , Cao Bằng , Bắc Kạn , Thái Nguyên , Quảng Ninh , Phú Thọ , Bắc Giang ).
 • Đồng bằng sông Hồng (Bắc Ninh , Nam Định , Thái Bình , Hải Dương , Hưng Yên , Hải Phòng ).

Giá cước vận chuyển hàng từ Hà Nội hoặc các tỉnh miền Bắc đi Hà Nam sẽ vạn chuyển trong ngày và giá cước cụ thể là :

 1. Đối với hàng nặng : 800 - 1000đ/kg
 2. Đối với hàng nhẹ : 200.000đ - 300.000/khối

Tuyến chuyển hàng từ miền Trung đi Hà Nam :
Xe chở hàng đi Hà Nam tại miền Trung có kho bãi ở Bến xe Trung Tâm Đà Nẵng, Tôn Đức Thắng, Hoà Minh, Liên Chiểu . Tại đây là điểm tập kết hàng hoá của các tỉnh thành như : Quảng Nam , Quảng Ngãi , Phú Yên , Bình Định .

Giá cước vận chuyển hàng đi Hà Nam từ miền Trung cụ thể là :

 • Đối với hàng nặng : giá cước là 1500 - 2000đ / kg .
 • Đối với hàng nhẹ : Giá cước là 450.000 - 500.000 / khối .

Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Hà Nam có thời gian vận chuyển là 1 ngày tính từ thời gian nhận hàng . Giá cước này chưa gồm các phụ phí liên quan trong quá trình vận chuyển và chưa bao gồm VAT . Hằng ngày xe chở hàng Đà Nẵng đi Hà Nam sẽ xuất phát vào lúc 00h hằng ngày .

Tuyến vận chuyển miền Nam đi Hà Nam :
Chành xe gửi hàng đi Hà Nam từ miền Nam có kho ở 678 Lê Thị Riêng , Thới An , Quận 12 . Với sản lượng hàng hoá gửi từ Sài Gòn ra Hà Nam hàng tháng đạt 500 tấn . Tại TPHCM là điểm tập kết của các tỉnh :

 • Các tỉnh Tây Nguyên (Đắk Nông, Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng)
 • Các tỉnh miền Đông Nam Bộ (Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa-Vũng Tàu, Tây Ninh).
 • Các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long hay còn gọi là miền Tây (An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Long An, Đồng Tháp, Kiên Giang, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Bạc Liêu, Cà Mau , Cần Thơ).

Giá cước vận chuyển hàng đi Hà Nam cụ thể :

 1. Hàng nặng 1500đ – 2000đ/kg .
 2. Hàng nhẹ  500.000 – 600.000đ / kg

nhà xe chuyển hàng đi Hà Nam

Ngoài ra, nhà xe Hà Nam còn là đối tác chính của các khu công nghiệp ở Hà Nam, việc vận chuyển hàng hóa trong khu công nghiệp của nhà xe Quốc Vương sẽ là ưu tiên tuyệt đối, không mất thời gian chờ đợi và không phải trả thêm chi phí. Tại Hà Nam, có các khu công nghiệp:  KCN Đồng Văn, KCN Châu Sơn, KCN Hoàng Đông, Khu Công Nghiệp Hoà Mạc, KCN ASCENDAS, KCN ITAHAN, KCN Liêm Cần, KCN Liêm Phong.

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI HÀ NAM CHẤT LƯỢNG CAO:

Đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản về các kỹ năng bốc xếp và xử lý các tình huống trên đường vận chuyển, để khách hàng có thể an tâm khi chọn chuyển hàng đến Hà Nam .

Mỗi chiếc xe tải đi Hà Nam được trang bị hệ thống định vị GPS sẵn sàng cung cấp cho bạn vị trí của hàng hóa khi cần thiết.

Mỗi đơn hàng được tạo ra với một vận đơn riêng biệt, đảm bảo rằng hàng hóa được giao đến đúng nơi, đúng người, tránh những sai lầm không mong muốn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng 24/7, bạn có thể liên hệ với Quốc Vương Transport bất cứ lúc nào, kể cả ngày lễ.

Đội ngũ bốc xếp kho được đào tạo về kỹ thuật bốc xếp, vì vậy việc vận chuyển các mặt hàng đặc thù như thủy tinh và hóa chất độc hại không còn khó khăn nữa.

GIẤY TỜ CẦN THIẾT KHI GỬI HÀNG VỀ HÀ NAM

Cần cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa cũng như các chứng từ cần thiết như hóa đơn đỏ, đơn đặt hàng vận chuyển nội bộ, chứng từ nhà máy và các tài liệu khác liên quan đến tính hợp pháp của hàng hóa.

Tất cả các thiệt hại cho hàng hóa nếu lỗi của vận tải Quốc Vương được thương lượng để bồi thường hợp lý dựa trên giá trị hoặc chi phí sửa chữa hàng hóa.

Tất cả thông tin khách hàng được bảo mật.

nhà xe chuyển hàng đi Hà Nam

Nhà xe chuyển hàng đi Hà Nam cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất .

 
Được viết bởi
Đánh giá và nhận xét: Nhà xe chuyển hàng đi Hà Nam
0/5
0 lượt đánh giá
5
0 vote
4
0 vote
3
0 vote
2
0 vote
1
0 vote
Bạn đánh giá sao về dịch vụ của chúng tôi?
Đánh giá & nhận xét
Đánh giá chung

Rất tệ

Tệ

Bình thường

Tốt

Tuyệt vời

// Các tuyến vận chuyển hàng hoá
GỬI YÊU CẦU VẬN CHUYỂN
Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập email
Vui lòng chọn dịch vụ
Vui lòng nhập captcha
Đối tác của chúng tôi
Zalo
Số điện thoại