quocvuongtransport@gmail.com67/125 Nguyễn Thị Tú , Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Nhà xe chuyển hàng đi Thái Bình trong ngày| Cước Siêu Rẻ

Nhà xe chuyển hàng đi Thái Bình
  • 07/07/2020
Quốc Vương Transport là một công ty vận tải liên tỉnh, chuyên vận chuyển hàng hóa với cước vận chuyển rẻ nhất ở 63 tỉnh thành. Nhà xe chuyển hàng đi Thái Bình là một trong những tuyến vận tải chính được đầu tư rất nhiều về đội ngũ xe tải chở hàng và kho bãi để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ khách hàng.

Chành xe Bắc Nam Trọng Tấn luôn là một lựa chọn tốt cho tất cả các tổ chức và cá nhân muốn vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi luôn cải thiện chất lượng của nhà xe chuyển hàng đi Thái Bình và cung cấp cho khách hàng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Là chành xe chất lượng cho những khách hàng muốn gửi hàng đến Thái Bình nói riêng và gửi hàng ra miền Bắc nói chung.

nhà xe chuyển hàng đi Thái Bình

Hiện nay nhà xe gửi hàng đi Thái Bình có năng suất lên đến 100 tấn/ ngày.

NĂNG LỰC CỦA NHÀ XE CHUYỂN HÀNG ĐI THÁI BÌNH:

Hiện tại, công ty sở hữu 73 xe từ 1 tấn đến 30 tấn, bao gồm nhiều loại xe tải và xe container. Đặc biệt, Quốc Vương Transport hiện có đủ nhân lực và cơ sở chuyên biệt để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cụ thể là:

  • Có một đội xe chuyên dụng để vận chuyển hàng hóa quá khổ như đầu kéo, sơ mi rơ moóc, rơ moóc sàn, rơ moóc lùn ...
  • Có hệ thống kho lớn, thông thoáng và nhiều thiết bị nâng để tạo điều kiện cho việc bốc dỡ nhanh chóng và an toàn.
  • Có đội ngũ giám sát, nhân viên chuyên nghiệp có tinh thần trách nhiệm cao và được đào tạo bài bản.
  • Sở hữu hệ thống vận chuyển hàng hoá đa dạng, hỗ trợ giao hàng tận nơi ở tất cả các huyện ở Thái Bình.

Nhà xe chuyển hàng đi Thái Bình hoạt động 24 giờ mỗi ngày, đặc biệt với lịch trình các tuyến vận chuyển cố định sẵn sàng phục vụ bạn khi bạn cần gửi hàng.

LỢI ÍCH KHI ĐẾN VỚI CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI THÁI BÌNH:

Cước phí rẻ và luôn ổn định, bạn có thể giảm 20% chi phí so với giá thị trường khi gửi hàng đi Thái Bình tại vận tải Quốc Vương

 Đóng gói miễn phí và bốc dỡ hàng hóa trong kho của vận tải Quốc Vương .

Miễn phí thu hộ khi khách hàng cần.

Nha xe chuyen hang di Thai Binh của Quốc Vương Transport là tuyến chính, có lịch trình cố định hàng ngày và giao hàng toàn tỉnh, giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Đặc biệt, đường vận chuyển từ HCM đến Thái Bình chỉ 40 giờ. Ở Thái Bình vận chuyển hàng hoá giao hàng đến các huyện: Chành xe gửi hàng đi Đông Hưng, chành xe gửi hàng đi Hưng Hà, Kiến Xương, Thái Thuỵ, Tiền Hải, Vũ Thư, Quỳnh Phụ.

Nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, cống hiến và trách nhiệm cao, phục vụ 24/7.

Một đội xe lớn, tải trọng khác nhau, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu vận chuyển tất cả các loại hàng hóa. Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Thái Bình được trang bị thêm 12 xe đầu kéo chuyên dụng như : Phooc lùn , Phooc cao , mooc sàn , ...

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, có hợp đồng, biên bản giao hàng đầy đủ và giao hàng theo yêu cầu.

Nhận và giao hàng đến tất cả các KCN ở tỉnh này như:

Khu Công Nghiệp Tiền Hải, Khu Công Nghiệp Phúc Khánh,  Khu Công Nghiệp  Nguyễn Đức Cảnh, Khu Công Nghiệp  Diêm Điền, Khu Công Nghiệp  An Hòa, Khu Công Nghiệp Cầu Nghìn, Cụm Công Nghiệp  Thụy Hà, Cụm Công Nghiệp  Vũ Quý, Cụm Công Nghiệp  Vũ Ninh, Cụm Công Nghiệp Cầu Bùi, Khu Công Nghiệp  Minh Hòa, Khu Công Nghiệp Sơn Hải, Khu Công Nghiệp  Sông Trà

QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA CHÀNH XE ĐI THÁI BÌNH:

Chành xe gửi hàng đi Thái Bình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa với quy trình rõ ràng và minh bạch, giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát quá trình vận chuyển. Quy trình vận chuyển của chúng tôi như sau:

nhà xe chuyển hàng đi Thái Bình

Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng có nhu cầu gửi hàng đến Thái Bình.

Bước 2: Báo giá chi phí vận chuyển tốt nhất trên cơ sở thông tin về đặc điểm, số lượng hàng hóa cũng như nơi tiếp nhận và giao hàng do khách hàng cung cấp.

Bước 3: Ký hợp đồng sau khi phê duyệt chi phí, thời gian và địa điểm nhận hàng - giao hàng.

Bước 4: Đóng gói, bốc xếp và vận chuyển đến kho của vận tải Quốc Vương hoặc địa điểm khách hàng yêu cầu ở Thái Bình

Bước 5: Kết thúc hợp đồng, giao trả biên bản cho khách hàng và tất toán chi phí chuyển hàng.

TIÊU CHUẨN ĐỂ LỰA CHỌN MỘT NHÀ XE ĐI THÁI BÌNH:

Để chọn một nhà xe chất lượng để gửi hàng đến Thái Bình, các chủ hàng phải dựa vào ba tiêu chuẩn cơ bản của đơn vị vận tải, đó là: thời gian vận chuyển, chi phí vận chuyển và tính toán an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Năng lực và thời gian vận chuyển hàng đi Thái Bình:

Thứ nhất, năng lực của nhà xe đi Thái Bình được thể hiện ở thiết bị, phương tiện, nguồn nhân lực chuyên nghiệp như kho chứa rộng rãi, phương tiện vận chuyển và các phương tiện hỗ trợ đầy đủ như xe nâng, xe trung chuyển. các loại xe cẩu...

Đồng thời, nhà xe Thái Bình phải luôn đảm bảo thời gian giao hàng theo hợp đồng.

Chi phí vận chuyển hàng hoá đi Thái Bình:

Một đơn vị vận chuyển liên tỉnh có uy tín và chuyên nghiệp sẽ hiển thị công khai giá vận chuyển theo quy định. Ngoài ra, khách hàng cần lưu ý rằng ngoài cước vận chuyển chính, chi phí vận chuyển có thể bao gồm các chi phí khác như đỗ xe, đường cấm, bảo hiểm hoặc các dịch vụ liên quan (giao hàng tận nơi, đóng gói, ...). Do đó, tương ứng với các dịch vụ kèm theo sẽ có tổng chi phí khác nhau.

Khách hàng nên tham khảo bảng giá của các công ty vận tải khác nhau để lựa chọn cước vận chuyển hàng hóa phù hợp và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

An toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển:

Khách hàng phải chọn một đơn vị vận chuyển với các quy định bảo mật rõ ràng và đảm bảo rằng hàng hóa được an toàn (nguyên vẹn, không bị biến dạng, không mất mát, v.v.) trong quá trình vận chuyển.

Để làm được điều này, khách hàng phải chọn công ty vận tải có uy tín để gửi hàng đi Thái Bình, có hợp đồng bảo hiểm hàng hóa, chịu trách nhiệm về hàng hóa bị hư hỏng do vận chuyển. Và mọi thứ phải được thể hiện bằng các điều khoản của hợp đồng vận chuyển hàng hóa.

nhà xe chuyển hàng đi Thái Bình

Nhà xe chuyển hàng đi Thái Bình luôn đảm bảo được chất lượng vận chuyển và mong muốn mang nhiều dịch vụ vận chuyển hữu ích cho khách hàng với chi phí tốt nhất

zalo-img.png