quocvuongtransport@gmail.com67/125 Nguyễn Thị Tú , Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Chành xe chuyển hàng đi Bình Dương| Cước Siêu Rẻ

Chành xe chuyển hàng đi Bình Dương
  • 20/04/2020
Chành xe chuyển hàng đi Bình Dương là một trong những tuyến chủ lực của Quốc Vương vận tải trong chuỗi chành xe gửi hàng về miền Nam. Ngay từ khi thành lập đã xác định mục tiêu hướng đến khách hàng với những tiêu chí quan trọng như: Giá cước cạnh tranh, chất lượng tối ưu, hàng hoá an toàn.

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng đi tỉnh, ví dụ như chuyển hàng đi Bình Dương. Thông thường mỗi người chúng ta thường sử dụng google và tra khảo các từ như: Chành xe Sài Gòn về Bình Dương có kho bãi ở đâu? Chành xe chuyển hàng đi Bình Dương cước bao nhiêu ? Có nhận hàng từ Hà Nội đi Bình Dương không ?

chuyển hàng đi Bình Dương

Những câu hỏi của khách hàng như một động lực thúc đẩy Quốc Vương Transport đầu tư và phát triển, đầu tư đa dạng các loại xe nhằm phục vụ nhu cầu chuyển hàng đi Bình Dương của quý khách với cước phí vận chuyển hàng hoá rẻ nhất và thời gian chuyển hàng nhanh nhất.

NĂNG LỰC CHUYỂN HÀNG ĐI BÌNH DƯƠNG CỦA VẬN TẢI QUỐC VƯƠNG:

Hiện tại, công ty có 73 đầu xe từ 1 tấn đến 30 tấn bao gồm nhiều loại xe tải và xe container. Đặc biệt, Quốc Vương Transport hiện có đủ nhân lực và phương tiện chuyên dụng đáp ứng tốt mọi nhu cầu chuyển hàng đi Bình Dương của khách hàng, cụ thể như:

✓ Có các tuyến vận chuyển hàng hoá liên tỉnh chất lượng như : chành xe gửi hàng từ Đà Nẵng đi Bình Dương , gửi hàng từ Sài Gòn đi Bình Dương , gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương . Và đặc biệt là vận chuyển hàng hoá nội thành Bình Dương .

✓ Sở hữu đội xe chuyên dụng chuyên chở hàng hóa quá khổ quá tải trọng như: máy kéo, sơ-mi rơ-moóc, rơ-moóc sàn, rơ-moóc lùn...

✓ Sở hữu diện tích kho bãi rộng, thông thoáng cùng nhiều trang thiết bị nâng hạ hàng hóa giúp cho việc bốc xếp và tháo dỡ hàng an toàn và nhanh chóng.

✓ Sở hữu đội ngũ giám sát, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo tốt, có tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi có thể điều động đội ngũ nhân viên khảo sát kiểm tra hàng hoá ở các tỉnh lân cận như: Hồ Chí Minh và Đồng Nai

✓ Sở hữu hệ thống xe trung chuyển đa dạng, hỗ trợ giao hàng và giao hàng tận nơi theo yêu cầu ở tất cả các khu vực và tỉnh thành trong cả nước.

✓ Có mạng lưới giao hàng dày đặc và toàn bộ tỉnh Bình Dương. Cụ thể là các huyện:

► Thủ Dầu Một

► Bàu Bàng

► Bắc Tân Uyên

► Nam Tân Uyên

► Thị xã Bến Cát

► Dầu Tiếng

► Phú Giáo

► Thị xã Tân Uyên

► Thành Phố Thuận An

Hơn nữa chúng tôi còn có mối quan hệ mật thiết và là một phần không thể thiếu trong chuỗi cung ứng hàng hóa cho các KCN:

chuyển hàng đi Bình Dương

► KCN Quốc Tế PROTRADE

► KCN Phú Gia

► KCN Đại Năng

► KCN Sóng Thần

► KCN Tân Đông Hiệp

► KCN Bình Chuẩn

► KCN Việt Hương

► KCN Kim Huy

► KCN Mỹ Phước

► KCN Bình Chuẩn

► KCN Nam Tân Uyên

► KCN VSIP2

► KCN Rạch Bắp

► KCN Thới Hòa

► KCN An Tây

 

Quốc Vương Transport hoạt động xuyên suốt 24/24, đặc biệt với lịch trình dày đặc sẵn sàn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hoá của khách hàng. Chúng tôi có thể vận chuyển khắp tỉnh Bình Dương với các chành xe : chành xe đi Dầu Tiếng Bình Dương , chành xe đi Dĩ An , xe đi Thuận An , chành xe đi Nam Hoà Phú . Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bất kỳ nhu cầu vận chuyển hàng hoá của quý khách với đội ngũ xe tải cực kỳ lớn .

CÁC GÓI CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI BÌNH DƯƠNG CỦA QUỐC VƯƠNG TRANSPORT :

chành xe chuyển hàng đi Bình Dương

 

Vận tải Quốc Vương nhận giao hàng đến địa chỉ được chỉ định bởi quý khách. Chúng tôi hiện cung cấp các gói dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Dương tương ứng với khoảng thời gian và chi phí phù hợp nhất để khách hàng lựa chọn, cụ thể:

1. Gói dịch vụ giao hàng hỏa tốc: Giao hàng trong vòng 1h-3h sau khi nhận được đơn đặt hàng. Hàng hóa đến từ 8 giờ sáng đến 3 giờ chiều.

2. Gói dịch vụ chuyển phát nhanh: Nhận hàng từ 8 giờ sáng đến 12 giờ tối. Đơn đặt hàng sau khi đặt hàng được giao vào ngày hôm sau.

3. Gói dịch vụ giao hàng trong ngày: giao hàng trong ngày sau khi nhận hàng (12h-36h).

4. Gói dịch vụ giao hàng tiết kiệm: Hàng hóa sẽ được giao trả trong vòng 2-3 ngày kể từ ngày nhận hàng.

QUI ĐỊNH CHUNG:

Quy định đối với đơn vị vận tải:

Quy định về xây dựng và thực hiện quy trình bảo đảm ATGT trong hoạt động kinh doanh vận tải bằng xe ô tô tại điểm b, khoản 1 Điều 12: Đơn vị KDVT hành khách theo hợp đồng, khách du lịch; vận tải hàng hóa bằng xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc, xe ô tô có trọng tải thiết kế từ 10 tấn trở lên; bến xe hàng: thực hiện từ ngày 1/7/2016.

  • Hàng hóa xếp trên xe phải gọn gàng, chằng buộc chắc chắn và không gây cản trở cho việc điều khiển xe, bảo đảm an toàn giao thông khi tham gia giao thông trên đường bộ.

  • Trường hợp xe thân liền kéo rơ moóc một cụm trục với khoảng cách tính từ tâm lỗ chốt kéo của thanh kéo đến điểm giữa của cụm trục của rơ moóc đo trên mặt phẳng nằm ngang của thanh kéo lớn hơn hoặc bằng 3,7 mét, tổng trọng lượng của tổ hợp xe ;

  • Trường hợp xe thân liền kéo rơ moóc nhiều cụm trục với khoảng cách tính từ tâm lỗ chốt kéo của thanh kéo đến tâm trục trước hoặc điểm giữa của cụm trục trước của rơ moóc đo theo mặt phẳng nằm ngang của thanh kéo lớn hơn hoặc bằng 3,0 mét, tổng trọng lượng của tổ hợp xe  .

Quy định đối với khách hàng: 

Khách hàng phả chịu trách nhiệm về tính pháp lý của hàng hoá mình gửi, đảm bảo hàng hoá không thuộc diện cấm vận chuyển, đảm bảo hình ảnh, tem nhãn và hoá đơn đầy đủ và hợp lệ, những trường hợp sai sót khách hàng phải tự chịu trách nhiệm khi có cơ quan chức năng kiểm tra

Miễn trừ trách nhiệm đối với những trường hợp bất khả kháng, những trường hợp này được được qui định bởi cơ quan chức năng.

Ngoài chành xe chuyển hàng đi Bình Dương quý khách có thể tham khảo thêm các tuyến vận tải của Quốc Vương Transport :

Vận chuyển hàng về Gia Lai

Vận chuyển hàng đi miền Tây

HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC!!!!!

zalo-img.png