quocvuongtransport@gmail.com330/8 Quốc Lộ 1A , Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Nhà xe chuyển hàng về Sóc Trăng trong ngày| Cước siêu rẻ

Nhà xe chuyển hàng về Sóc Trăng
 • 21/05/2020
Bạn đang ở Hà Nội, Đà Nẵng hoặc Sài Gòn muốn tìm nhà xe chuyển hàng về Sóc Trăng cùng ngày với giá cả và chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ ngay Quốc Vuong Transport cùng với hệ thống gửi hàng đi Sóc Trăng ở 63 tỉnh thành.

Nền kinh tế thị trường đang phát triển đã làm tăng nhu cầu thương mại liên tỉnh, buộc các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất và doanh nghiệp phải phát triển hơn nữa các hoạt động của họ. Do đó, ngày càng có nhiều đơn vị vận tải ra đời, bao gồm cả nhà xe chuyển hàng về Sóc Trăng của Quốc Vương Transport . Những điểm mạnh được thị trường khẳng định là:

 • Giá tốt nhất
 • Thời gian hành trình ngắn nhất.
 • Hàng hóa là lô hàng an toàn nhất.

nhà xe chuyển hàng về Sóc Trăng

 

Nhà xe chuyển hàng về Sóc Trăng nằm trong chuỗi nhà xe chuyển hàng đi miền Tây

NHÀ XE CHUYỂN HÀNG VỀ SÓC TRĂNG- QUỐC VƯƠNG TRANSPORT

Sóc Trăng cách thành phố Hồ Chí Minh 231 km, cách Cần Thơ 62 km, nằm trên quốc lộ 1A nối các tỉnh Hậu Giang, Cần Thơ, Bạc Liêu và Cà Mau và là cây cầu thương mại của HCM và các tỉnh trong khu vực khác.

Hiểu được nhu cầu cao ở đây, nhà xe chuyển hàng về Sóc Trăng nhận giao hàng và có mạng lưới giao hàng cho gần 10 huyện của tỉnh này. Chính xác hơn là:

TP. Sóc Trăng

Châu Thành

Long Phú

Cù Lao Dung

Mỹ Tú

Thạnh Trị

Vĩnh Châu

Ngã Năm

Kế Sách

Mỹ Xuyên

Ngoài ra vận tải Quốc Vương cũng là một đơn vị vận tải có giấy phép đặc biệt để ra vào và thành lập các hệ thống chuyển hàng tại các KCN ở Sóc Trăng như:

Chuyển sản phẩm máy móc cơ khí đến khu công nghiệp Cái Côn ở huyện Kế Sách.

Vận chuyển vật phẩm xây dựng, silo, máy cẩu, máy móc công nghiệp đến khu công nghiệp của Trần Đề, huyện Long Phú.

Chuyển máy móc thiết bị đến khu công nghiệp Đại Ngãi.

Chuyển hàng đến khu công nghiệp An Nghiệp.

nhà xe chuyển hàng về Sóc Trăng

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI SÓC TRĂNG ĐA DỊCH VỤ:

Vận tải hàng rời LCL:

Vận chuyển hàng hóa liên tỉnh với một dịch vụ phổ biến là một dịch vụ phổ biến, bởi vì tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, không phải lúc nào cũng có thể thuê một chuyến nguyên xe. Cụ thể như:

Đóng hàng theo trọng lượng:

hàng hóa được tính theo trọng lượng, theo diện tích, hàng hóa được phân loại cụ thể trước khi đóng ghép và các loại hàng hóa phải cùng loại. Tránh việc phân loại hàng hóa có thuộc tính mâu thuẫn chành xe gửi hàng đi Sóc Trăng sẽ có bộ phận đóng hàng riêng. Ví dụ: hàng hóa thuộc danh mục thực phẩm chỉ có thể được kết hợp với các sản phẩm thực phẩm, tránh việc đóng gói với hóa chất độc hại và yêu cầu xe tải phải an toàn về mặt vật lý.

Ghép hàng phù hợp với trọng lượng:

Các mặt hàng nặng, như bao bì, vỏ nhỏ gọn, các mặt hàng được tính theo trọng lượng, đơn giá mỗi kg, hàng dễ vỡ sẽ được sắp xếp riêng trong một góc, được ràng buộc và gia cố trước khi khởi động xe. Chú ý trước khi gửi hàng dễ vỡ bạn phải thông báo cho chành xe đi Sóc Trăng để chúng tôi có phương pháp ghép hàng chính xác để tránh vỡ trong quá trình giao hàng.

Lắp ráp hàng hóa theo bộ phận ô tô, phân khúc:

Theo hình thức này, xe tải chuyển hàng đi Sóc Trăng sẽ được lập hóa đơn theo khu vực hàng hóa chiếm diện tích sàn xe, phương pháp này rất an toàn cho các trường hợp kết hợp hàng hóa . Tuy nhiên, các sản phẩm dễ vỡ như thủy tinh, thiết bị y tế, đồ nội thất, vật phẩm quảng cáo sẽ có giá cước cao hơn một chút so với ghép hàng theo trọng lượng.

Phù hợp với sàn xe:

Quốc Vương Transport có nhiều xe hai tầng. Bạn có thể chọn tầng trên hoặc tầng dưới để vận chuyển, hình thức này rất thiết thực và ở mức giá tốt nhất, hàng hóa như xe riêng và không va chạm với các mặt hàng khác, thời gian vận chuyển cũng rất nhanh . .

Cho thuê xe tải:

Quốc Vương Transport hiện có 100 xe từ 5 tấn đến 32 tấn cho khách hàng muốn thuê xe tải.

MẶT HÀNG VẬN CHUYỂN CỦA XE TẢI SÓC TRĂNG

Vận tải Quốc Vương hiểu rằng mỗi loại hàng hóa có những đặc điểm khác nhau, cách sắp xếp khác nhau, muốn vận chuyển hàng hóa một cách an toàn và phải hiểu được đặc điểm của mỗi loại. Chúng tôi có nhân viên kho chuyên đóng gói và đóng gói. Chành xe Sóc Trăng hiện chấp nhận tất cả hàng hóa trừ những loại bị cấm theo luật pháp Việt Nam. Chính xác hơn:

 • Mặt hàng vải, giày da.
 • Nông sản công nghiệp.
 • Sản phẩm cơ khí, máy móc các loại.
 • Quần áo, xuất nhập khẩu.
 • Nội thất, nhà cửa, công trình.
 • Các loại hàng hoá về phụ tùng ô tô, xe máy.
 • Hàng bao xe, hàng cồng kềnh, hàng quá tải trọng.

Hiện nay chành xe vận tải Sài Gòn Sóc Trăng đã có tuyến vận chuyển chỉ trong vòng 10 tiếng, đảm bảo tiến độ các loại hàng gấp mà không cần phải dùng đến dịch vụ thuê xe tải về Sóc Trăng.

CAM KẾT TỪ QUỐC VƯƠNG TRANSPORT KHI QUÝ KHÁCH GỬI HÀNG ĐI SÓC TRĂNG :

nhà xe chuyển hàng về Sóc Trăng

 Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn và đúng thời gian. Chúng tôi có trách nhiệm bồi thường cho hàng hóa bị hư hỏng

 Là một chành xe gửi hàng hai chiều nên gửi hàng từ TPHCM đi Sóc Trăng hoặc gửi hàng từ Hà Nội đi Sóc Trăng hoặc ngược lại đều có giá cước tốt nhất .

 Có trách nhiệm thu hồi hàng hóa trong trường hợp mất mát trong quá trình vận chuyển.

 Cung cấp chi tiết hợp đồng, biên nhận hàng hóa rõ ràng và uy tín. Bạn phải cung cấp chứng từ và thông tin người nhận phù hợp khi giao hàng cho vận tải Quốc Vương.

 Có xe nâng hàng tại kho với khối lượng lớn để khi khách hàng giao hàng sẽ giảm chi phí cho cần cẩu.

 Vận chuyển hàng hóa cạnh tranh, bạn không phải trải qua phí dịch vụ khi đến với nhà xe chuyển hàng về Sóc Trăng

zalo-img.png