• Facebook
 • Tiktok
 • Zalo
 • Youtube
0981753753
Làm việc: 24/7
 • vi
 • en

Chành xe gửi hàng đi Dương Tơ

Tìm nhanh tuyến vận chuyển
Ví dụ: nhập từ khóa “ hồ chí minh đi hà nôi “ hoặc “ hà nôi đi hồ chí minh
// Chành xe gửi hàng đi Dương Tơ

Tìm một chành xe gửi hàng đi Dương Tơ - Phú Quốc uy tín không còn khó khăn khi đến với chúng tôi. Xe xuất phát 6 chuyến/ ngày từ : Đà Nẵng , Hà Nội , TPHCM.

Chành xe gửi hàng đi Dương Tơ – Phú Quốc của Quốc Vương Transport là dịch vụ vận tải chuyên vận chuyển hàng hóa 2 chiều giữa đảo Phú Quốc và đất liền. Vận chuyển hàng đi Phú Quốc có thể vận chuyển hàng từ nhiều tỉnh ở miền Nam, Miền Bắc , Tây Nguyên và miền Tây Nam Bộ về Dương Tơ. Cụ thể như:

 • Vận chuyển hàng Thành Phố Hồ Chí Minh - Phú Quốc
 • Đồng Nai đi Phú Quốc
 • Bình Dương đi Phú Quốc
 • Vũng Tàu đi Phú Quốc
 • Hà Nội đi Phú Quốc.
 • Vận chuyển từ Đà Nẵng đi Phú Quốc.

Chành xe gửi hàng đi Dương Tơ

Chi phí chuyển hàng Phú Quốc ngày càng cạnh tranh do có nhiều công ty vận tải được thành lập. Chành xe Quốc Vương cố gắng cung cấp chi phí chuyển hàng Phú Quốc thấp nhất nhưng chất lượng nhất, an toàn và đảm bảo nhất.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI DƯƠNG TƠ – PHÚ QUỐC :

Giao hàng tận nơi tại Dương Tơ – Phú Quốc:

Quốc Vương Transport luôn ưu tiên việc những lô hàng cần giao gấp và giao tận nơi khi bạn cần. Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng giao hàng miễn phí đối với các đơn hàng trên 3 tấn. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ miễn phí tại kho của Quốc Vương vận tải như : Bốc xếp hàng hoá miễn phí , miễn phí lưu kho đợi đủ hàng để chuyển đi Dương Tơ.

Giao hàng tận nơi theo nhu cầu và hẹn giờ phát đơn hàng. Và tất nhiên nếu bạn ở gần trạm chuyển phát của chúng tôi bạn có thể lại trạm nhận và điều đó giảm được chi phí.

Trách nhiệm bảo đảm an toàn trên mỗi lô hàng

Chúng tôi luôn xem bạn là đối tác và là khách hàng quan trọng. Vì vậy, tiêu chí hàng đầu vận chuyển hàng hóa luôn được đảm bảo, hạn chế tối đa việc hư hại, bể vỡ. Các sự cố phát sinh xuất phát từ lỗi chủ quan đều được đàm phán đền bù một cách thoả đáng nhất cho chi phí phát sinh khi gửi hàng đi Dương Đông

Sau mỗi khi lô hàng kết thúc bạn sẽ nhận kết quả về việc lô hàng cũng như Scan gởi mail hay báo cáo qua Zalo để bạn lưu trữ thông tin.

Bạn hãy yên tâm, chứng từ giao nhận cho đối tác luôn được chúng tôi lưu trữ và gởi về khi bạn cần với thời gian sớm nhất kể từ khi hoàn tất đơn hàng vận chuyển đi Dương Tơ.

Giao hàng đúng giờ - Đúng địa điểm

Công ty vận chuyển hàng đi Phú Quốc luôn tôn trọng bạn và chính điều đó cũng là tôn trọng chính chúng tôi. Do đó, tiêu chí giao hàng đúng giờ luôn được quan tâm hàng đầu. Hợp tác cùng phát triển đó là đều chúng tôi hướng đến để hợp tác dài lâu với bạn. Tiêu chí này áp dụng tất cả các tuyến vận chuyển hàng hoá để công ty ngày càng phát triển hơn.

CÁC TỈNH MÀ CHÀNH XE ĐI DƯƠNG TƠ CÓ THỂ NHẬN HÀNG:

chành xe gửi hàng đi Dương Tơ

Chúng tôi với lịch trình xuất phát từ Bắc tới Nam qua nhiều tỉnh thành nhằm giúp việc nhận hàng cần vận chuyển đi Phú Quốc được dễ dàng và nhanh chóng. Hơn nữa, công ty vận chuyển hàng đi Phú Quốc còn có kho bãi tại nhiều tỉnh thành như: Hà Nội, Đà Nẵng , Quảng Ngãi , Nha Trang, Đăk Lăk , Cần Thơ , Sài Gòn,… Tại các kho này, nhân viên sẽ nhận hàng 24/24.

Chúng tôi có lịch trình xuất phát từ Bắc đến Nam qua các tỉnh thành :

Xuất phát từ Hồ Chí Minh (Sài Gòn) -> Đồng Nai (Biên Hòa) -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hoà -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> Hà Nội.

Tại hai điểm đầu tại miền nam (Hồ Chí Minh (Sài Gòn)) và miền bắc (Hà Nội) chúng tôi sẽ tập kết hàng vào hai kho bãi lớn này sau đó vận chuyển đến các tỉnh thành khác hoặc ghép xe nếu là hàng lẻ để đến địa chỉ quý khách yêu cầu:

Từ kho miền nam (Hồ Chí Minh (Sài Gòn)) hàng hóa sẽ được tập kết và vận chuyển đến:

 1. Tỉnh tây nguyên ( Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng)
 2. Tỉnh Vùng Đông Nam Bộ (Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu)
 3. Tỉnh Vùng đồng bằng sông Cửu Long hay còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây (Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành phố Cần Thơ)

Từ kho miền bắc (Hà Nội) hàng hóa sẽ được tập kết và vận chuyển đến:

 1. Tây Bắc Bộ ( Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La).
 2. Đông Bắc Bộ ( Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh).
 3. Đồng Bằng Sông Hồng ( Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc).

CÁC CHỪNG TỪ CẦN CUNG CẤP KHI GỬI HÀNG ĐI DƯƠNG TƠ:

chành xe gửi hàng đi Dương Tơ

Tất cả hàng hóa phải có tất cả các chứng từ cần thiết mà khách hàng phải cung cấp cho Quốc Vương vận tải . Cụ thể là:

 • Các đơn vị bán sản phẩm hình thức nhỏ lẻ có giá trị dưới mức quy định không cần hợp đồng, nhưng phải có hóa đơn bán hàng rõ ràng cho từng loại hàng hóa và mỗi lần bán.
 • Sản phẩm xuất kho để bán hoặc cho tặng phải có hóa đơn hoặc hợp đồng giá trị gia tăng với số lượng và chủng loại chính xác.
 • Đối với các đơn vị sản xuất, khi cần vận chuyển hàng hóa để gia công, ghi chú giao hàng cần phải đề cập rõ ràng hàng hóa đi gia công và chúng tôi cần hợp đồng gia công để đảm bảo tính pháp lý cho hàng hoá.
 • Các sản phẩm của công ty tham gia hội chợ hoặc bán hàng lưu động,  yêu cầu đơn đặt hàng vận chuyển nội bộ, đơn đặt hàng giao hàng và phiếu vận chuyển nội bộ.
 • Tất cả hàng hóa từ các đơn vị thương mại hoặc công ty, doanh nghiệp khi yêu cầu vận chuyển cần có hợp đồng mua bán, hóa đơn giá trị gia tăng và phiếu giao hàng. Nếu hàng hóa bị lỗi, việc trả lại cũng phải có hóa đơn hoặc hợp đồng chi tiết các mặt hàng này.

Lưu ý rằng khi đến chành xe gửi hàng đi Dương Tơ – Phú Quốc, mọi hồ sơ và thủ tục cần đảm bảo đầy đủ giúp việc giao hàng chính xác với thời gian đã cam kết .

Được viết bởi
Đánh giá và nhận xét: Chành xe gửi hàng đi Dương Tơ
0/5
0 lượt đánh giá
5
0 vote
4
0 vote
3
0 vote
2
0 vote
1
0 vote
Bạn đánh giá sao về dịch vụ của chúng tôi?
Đánh giá & nhận xét
Đánh giá chung

Rất tệ

Tệ

Bình thường

Tốt

Tuyệt vời

// Các tuyến vận chuyển hàng hoá
GỬI YÊU CẦU VẬN CHUYỂN
Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập email
Vui lòng chọn dịch vụ
Vui lòng nhập captcha
Đối tác của chúng tôi
Zalo
Số điện thoại