• Facebook
 • Tiktok
 • Zalo
 • Youtube
Làm việc: 24/7
 • vi
 • en

Nhà xe chuyển hàng đi Hà Tĩnh

Tìm nhanh tuyến vận chuyển
Ví dụ: nhập từ khóa “ hồ chí minh đi hà nôi “ hoặc “ hà nôi đi hồ chí minh
// Nhà xe chuyển hàng đi Hà Tĩnh

Nhà xe chuyển hàng đi Hà Tĩnh nhận hàng ở 63 tỉnh thành, chuyển hàng với chất lượng tốt, giá cước ưu đãi. Ngoài gửi hàng đi Hà Tĩnh thì Quốc Vương Transport còn chuyển hàng ngược lại từ Hà Tĩnh đi 63 tỉnh.

Xe tải giao hàng của vận tải Quốc Vương sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu của khách hàng với các dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh tốt nhất trong thị trường vận tải hàng hóa hiện nay. Nhà xe chuyển hàng đi Hà Tĩnh luôn được khách hàng đánh giá cao trong những năm qua. Bạn có cần gửi hàng đến Hà Tĩnh không? Gọi chúng tôi ngay lập tức để được phục vụ tốt nhất!

nhà xe chuyển hàng đi Hà Tĩnh

Nhà xe chuyển hàng đi Hà Tĩnh là hệ thống vận chuyển hàng lẻ về Bắc Trung Bộ tốt nhất hiện nay với sản lượng lên đến 122 tấn/ tháng

GIỚI THIỆU NHÀ XE CHUYỂN HÀNG ĐI HÀ TĨNH:

Với nhu cầu gửi hàng đến Hà Tĩnh nói riêng và vận chuyển hàng hóa liên tỉnh nói chung đang tăng lên từng ngày. Nhưng việc chọn một công ty vận chuyển hàng bằng xe tải uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Tĩnh với giá cước thấp là điều không dễ dàng.

Tuy nhiên, đối với vận tải Quốc Vương ,  bạn có thể tự tin khi tiếp cận dịch vụ vận chuyển đi Hà Tĩnh chất lượng cao, công ty chúng tôi luôn hướng đến giá trị cốt lõi của dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Cụ thể hơn đó là uy tín, chuyên nghiệp, tốc độ và trên hết là cước vận chuyển đi Hà Tĩnh luôn ở mức thấp nhất so với thị trường nói chung.

Việc gửi hàng và giao hàng hiện tại của chúng tôi ở Hà Tĩnh bao gồm tất cả các khu vực, tương ứng với các chi nhánh xe tải chở hàng sau: Chành xe gửi hàng đi Cẩm Xuyên, Chành xe đi Can Lộc, Đức Thọ, Hương Khê, Hương Sơn, Kỳ Anh hoặc chành xe về Nghi Xuân và chành xe về Thạch Hà. Đặc biệt với chành xe gửi hàng về thị xã Hà Tĩnh, chúng tôi hỗ trợ giao nhận tận nơi  miễn phí cho khách hàng nếu đơn hàng trên 4 tấn.

nhà xe chuyển hàng đi Hà Tĩnh

Ngoài ra, chúng tôi cũng là đối tác vận chuyển của các khu công nghiệp tại Hà Tĩnh. Cụ thể hơn là các KCN:

 • Khu công nghiệp Hạ Vàng.
 • Khu công nghiệp Gia Lách.
 • Khu kinh tế Vũng Áng.
 • Khu kinh tế cửa khẩu Cầu Treo
 • Cụm Cn - Tcc Bắc Cẩm Xuyên.
 • Cụm làng nghề Trung Lương.

Và nhiều KCN khác tại Hà Tĩnh,..

CHÀNH XE BẮC NAM CHUYỂN HÀNG ĐI HÀ TĨNH NHẬN HÀNG TẠI 63 TỈNH:

Chành xe Bắc Nam vận chuyển hàng hoá hai chiều tại tất cả các tỉnh dọc quốc lộ 1A như sau:

Từ Hồ Chí Minh (Sài Gòn) -> Đồng Nai (Biên Hòa) -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hòa -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng - > Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> Hà Nội

Tại hai điểm đầu tiên ở phía Nam (Hồ Chí Minh (Sài Gòn)) và phía Bắc (Hà Nội), chúng tôi sẽ thu gom hàng hóa tại kho bãi Quốc Vương vận tải với quy mô nhà kho rất rộng lớn. Tiếp theo đó vận chuyển chúng đến các tỉnh khác hoặc ghép xe nếu hàng hóa lẻ.

Từ kho phía nam (Hồ Chí Minh (Sài Gòn)) hàng sẽ được nhận và vận chuyển đến:

 • Các tỉnh Tây Nguyên  (Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lăk, Đăk Nông, Lâm Đồng)
 • Tỉnh miền Đông Nam Bộ (Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu)
 • Tỉnh đồng bằng sông Cửu Long còn gọi là các tỉnh miền Tây (Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu) , Cà Mau, thành phố Cần Thơ)

Từ kho phía bắc (Hà Nội), hàng hóa sẽ được thu gom và vận chuyển đến:

 • Tây Bắc (Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La).
 • Đông Bắc (Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thổ, Bắc Giang và Quảng Ninh).
 • Đồng bằng sông Hồng (Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình và Vĩnh Phúc).

LỢI ÍCH KHI BẠN LỰA CHỌN CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI HÀ TĨNH:

nhà xe chuyển hàng đi Hà Tĩnh

✓ Giá cước tốt nhất và  vẫn duy trì sự ổn định, bạn có thể giảm 20% chi phí so với giá thị trường.

✓ Đóng gói miễn phí và bốc dỡ hàng hóa trong kho của vận tải Quốc Vương .

✓ Khi lựa chọn gửi hàng HCM đi Hà Tĩnh , gửi hàng từ Hà Nội về Hà Tĩnh , hoặc ngược lại khi quý khách lựa chọn nhà xe Hà Tĩnh đi Sài Gòn ,.... của chúng tôi thì quý khách sẽ có bảo hiểm về hàng hoá và các thiệt hại liên quan trong quá trình vận chuyển 

✓ Miễn phí các hình thức thu hộ cho khách hàng.

✓ Việc vận chuyển hàng hóa đến Hà Tĩnh của Quốc Vương là tuyến chính, với lịch trình hàng ngày cố định và tiếp nhận các đơn hàng trong cả nước, giúp giảm chi phí cho khách hàng. Đặc biệt, tuyến gửi hàng Đà Nẵng Hà Tĩnh chỉ có 10 giờ.

✓ Nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm và trách nhiệm cao, phục vụ 24/7.

✓ Đội xe tải chở hàng lớn, tải trọng khác nhau, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu vận chuyển các loại hàng hoá. Chành xe Hà Tĩnh nhận tất cả các mặt hàng và trọng lượng.

✓ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đáng tin cậy và chuyên nghiệp, có hợp đồng, có hóa đơn giao hàng đầy đủ và nhận hàng theo yêu cầu.

CÁC GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ KHI GỬI HÀNG VỀ HÀ TĨNH:

Thủ tục gửi hàng đến Hà Tĩnh không quá phức tạp, bạn sẽ được nhân viên công ty hướng dẫn điền vào các biểu mẫu tiếp nhận do công ty vận tải của chúng tôi cung cấp.

Ghi chú:

 Đối với hàng hóa được vận chuyển từ các công ty lớn đến các chi nhánh, bạn phải chuẩn bị  hợp đồng mua bán hoặc hóa đơn VAT cùng hoá đơn xuất kho và phiếu giao hàng nội bộ.

- Đối với hàng hóa được gửi đi để bán hoặc tiêu thụ nội bộ, bạn phải có hợp đồng mua bán với giá trị và số lượng của hàng hóa.

- Trong trường hợp gửi số lượng nhỏ, bạn chỉ cần điền vào mẫu hóa đơn bán hàng và cung cấp cho chúng tôi địa chỉ người nhận ở Hà Tĩnh.

Bạn không lo lắng về việc gửi hàng cho Hà Tĩnh bằng cách nào? Chành xe gửi hàng đi Hà Tĩnh ở đâu? Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến Hà Tĩnh ở đâu tốt? Mọi thứ sẽ vô cùng đơn giản khi bạn đến với Quốc Vương Transport. Chúng tôi luôn sẵn sàng và chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một nhà xe chuyển hàng đi Hà Tĩnh tốt nhất.

Xem thêm: Chành xe Gia Lai

 

Được viết bởi
Đánh giá và nhận xét: Nhà xe chuyển hàng đi Hà Tĩnh
0/5
0 lượt đánh giá
5
0 vote
4
0 vote
3
0 vote
2
0 vote
1
0 vote
Bạn đánh giá sao về dịch vụ của chúng tôi?
Đánh giá & nhận xét
Đánh giá chung

Rất tệ

Tệ

Bình thường

Tốt

Tuyệt vời

// Các tuyến vận chuyển hàng hoá
GỬI YÊU CẦU VẬN CHUYỂN
Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập email
Vui lòng chọn dịch vụ
Vui lòng nhập captcha
Zalo
Số điện thoại