quocvuongtransport@gmail.com67/125 Nguyễn Thị Tú , Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Nhà xe chuyển hàng đi Quảng Nam trong ngày | Cước Vận Chuyển Siêu Rẻ

Nhà xe chuyển hàng đi Quảng Nam
  • 17/06/2020
Cần tìm đối tác vận chuyển, tìm xe tải chở hàng, hợp tác với chủ xe tải để giải quyết vấn đề thiếu xe tải chở hàng ở tỉnh Quảng Nam, hãy liên hệ ngay nhà xe chuyển hàng đi Quảng Nam của vận tải Quốc Vương . Thời gian vận chuyển đến Quảng Nam thường thay đổi từ 10 đến 36 giờ tùy theo điểm giao hàng.

Bạn có cần gửi hàng đến Quảng Nam nhưng không biết nên tìm nhà xe nào và dịch vụ vận chuyển nào đáng tin cậy và tiết kiệm? Hãy để Quốc Vương Transport giải quyết vấn đề này cho bạn với dịch vụ nhà xe chuyển hàng đi Quảng Nam. Với thủ tục nhanh chóng, chi phí tiết kiệm, thời gian giao hàng nhanh và nhà xe gửi hàng đến Quảng Nam đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

nhà xe chuyển hàng đi Quảng Nam

 

Là một dịch vụ vận chuyển liên tỉnh trong chuỗi vận chuyển đến khu vực miền Trung, việc vận chuyển hàng hóa đến Quảng Nam từ 63 tỉnh đạt năng suất lên tới 100 tấn / ngày từ tất cả các tỉnh.

NHÀ XE GỬI HÀNG ĐI QUẢNG NAM ĐA DỊCH VỤ - ĐA PHƯƠNG TIỆN

Chành xe gửi hàng đi Quảng Nam – Đa dạng về phương tiện:

Quốc Vương Transport luôn coi trọng sự tiện dụng và đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Bằng chứng là đẩy mạnh đầu tư các loại phương tiện vận tải để vận chuyển hàng hóa về Quảng Nam cũng như về các tỉnh thành khác. Cụ thể như các phương tiện đầu tư khác nhau:

Xe tải mui bạt

Trong các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ liên tỉnh, xe tải bạt là phương tiện chính. Ưu điểm của loại phương tiện này là nhiều kích cỡ khác nhau, dễ dàng lấy và trả hàng trên đường cũng như kiểm soát hàng hóa.

Tại Quốc Vương Transport , có các loại xe tải chở hàng đi Quảng Nam chuyên chở hàng lẻ- hàng ghép từ các tỉnh lân cận như Quảng Ngãi, Đà Nẵng là các phương tiện từ 500 kg đến dưới 5 tấn.

Các loại xe dưới 2,5 tấn thường được sử dụng để vận chuyển nội thành.

Các loại xe tải bạt vận chuyển đường dài Bắc Nam là các loại xe từ 5 đến 25 tấn.

Các mặt hàng thường được vận chuyển bằng xe tải mui bạt tại chành xe Tam Kỳ - Quảng Nam là: các mặt hàng cơ khí, máy trộn bê tông, thang máy, hóa chất, xi măng, nguyên liệu thô, sắt thép, v.v.

nhà xe chuyển hàng đi Quảng Nam

Xe tải thùng kín:

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng khi gửi hàng về Quảng Nam, Quốc Vương Transport cũng đã đầu tư hơn 39 xe tải thùng kín đủ loại, kể cả xe tải thùng nóng và xe tải thùng đông lạnh.

 Loại xe này thường được sử dụng vận chuyển các loại hàng tránh tiếp xúc trực tiếp với môi trường hoặc vận chuyển hàng hóa cần lưu trữ cẩn thận, các mặt hàng dễ hỏng, các mặt hàng cần được niêm phong. Loại phương tiện này cũng khá phổ biến trong vận tải liên tỉnh nhưng ít chuyên dụng hơn xe tải mui bạt.

 Các loại hàng hóa thường được vận chuyển bằng xe tải đông lạnh là rau, trái cây, thịt cá tươi sống ngắn hoặc các hàng hóa khác cần bảo quản cẩn thận ở nhiệt độ thấp.

 Các loại hàng hóa được vận chuyển bằng xe thùng nóng là hóa chất độc hại, bột khử nước, bọt hút ẩm, các sản phẩm điện tử cần được niêm phong, các sản phẩm không cần điều kiện nhiệt độ nhưng yêu cầu điều kiện lưu trữ nghiêm ngặt.

 Việc gửi hàng Sài Gòn – Quảng Nam , hoặc các tỉnh lân cận như Bình Dương đến Quảng Nam, Long An và các tỉnh phía Nam đến Quảng Nam bằng xe tải có bạt hoặc xe tải kín sẽ được vận chuyển trong thời gian là 24 giờ. Về các tuyến vận tải hàng hoá phía Bắc về Quảng Nam như chành xe gửi hàng từ Hà Nội đến Quảng Nam, chành xe từ Bắc Ninh đến Quảng Nam hoặc các tỉnh như Hà Nam, Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương và các tỉnh lân cận, vận chuyển sẽ chậm hơn một chút, nhưng thời gian vận chuyển tối đa là trong vòng 36 giờ. Ngoài ra chúng tôi còn vận chuyển từ các tỉnh lân cận như: gửi hàng Đà Nẵng đi Tam Kỳ, Chành xe Hội An đi Quảng Ngãi.

nhà xe chuyển hàng đi quảng Nam

Ngoài ra, khách hàng muốn vận chuyển đến các tỉnh khác, chúng tôi có kế hoạch tổ chức và thông báo cho khách hàng về lịch trình và giá cước.

Xe tải container từ 20 đến 40 feet và xe đầu kéo chở hàng quá khổ - quá tải:

Khi bạn muốn tìm xe tải đi Quảng Nam với số lượng lớn hàng hóa hoặc loại hàng hóa cần xe chuyên dụng, phương tiện có giấy phép vận chuyển đặc biệt như xe moóc lùn, rơ moóc sàn, rơ moóc thủy lực,hoặc phooc lùn và các trailer thuỷ lực , dịch vụ vận chuyển hàng đi Quảng Nam của Quốc Vương sẵn sàng đáp ứng hệ thống vận tải quá tải và quá khổ, bao gồm:

nhà xe chuyển hàng đi quảng Nam

Trailer thủy lực: dùng để vận chuyển hàng hóa siêu trọng và quá khổ phổ biến.

Móc sàn: được sử dụng để vận chuyển hàng hóa có kích thước tổng thể (WxDxH) không vượt quá: 14mx3mx3m.

Móc lùn: dùng để vận chuyển hàng hóa có kích thước (WxDxH) ngoài 14mx3mx3m.

Rơ moóc rút 25 m:  Được sử dụng để vận chuyển hàng hóa có chiều dài từ 15 đến 27 m với tổng trọng lượng không quá 32 tấn.

Ngoài các phương tiện chuyên dụng trên còn có thêm Trailer wind blade và Trailer platform được sử dụng để chuyên chở những loại hàng hóa đặc thù khác.

Các loại cần cẩu, xe nâng hàng:

Được sử dụng để nâng và dỡ hàng hóa nặng mà con người không thể di chuyển.

Nha xe chuyen hang di Quang Nam đa dịch vụ:

Quốc Vương Transport cung cấp đầy đủ các dịch vụ vận chuyển, vận chuyển hàng hóa đến Quảng Nam, như:

 Vận chuyển hàng lẻ đến Quảng Nam.

 Cho thuê xe tải đi Quảng Nam.

 Vận chuyển hàng hóa quá tải và quá khổ.

 Chuyển phòng, chuyển nhà máy và tháo dỡ, lắp đặt máy móc.

nhà xe chuyển hàng đi Quảng Nam

XE TẢI ĐI QUẢNG NAM ĐA DẠNG HÌNH THỨC GIAO NHẬN:

Hướng tới sự thuận tiện cho khách hàng, việc vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi Quảng Nam với nhiều hình thức vận chuyển như:

Giao nhận tận nơi.

Vận chuyển đến kho Quốc Vương và thông báo cho khách hàng nhận hàng.

Nhận hàng tại kho và giao hàng đến địa điểm do khách hàng chỉ định.

Nhận hàng tại địa điểm do khách hàng chỉ định và giao đến kho hàng của nhà xe đi Quảng Nam .

Địa điểm giao hàng tại Quảng Nam, bạn có thể chọn gần bạn, như: Bắc Trà My , Duy Xuyên , Đại Lộc , Đông Giang , Điện Bàn , Hiệp Đức , Nam Giang , Nam Trà My , Phú Ninh , Núi Thành , Phước Sơn , Quế Sơn , Tây Giang , Tiên Phước , Thăng Bình , Hội An và Tam Kỳ .

Điểm nhận hàng rộng khắp các tỉnh :

Từ kho miền Nam tại 678 Lê Thị Riêng , Thới An , Quận 12 :

  • Tỉnh tây nguyên ( Kon Tum , Gia Lai , Đắc Lắc , Đắc Nông , Lâm Đồng )
  • Tỉnh Vùng Đông Nam Bộ (Bình Phước , Bình Dương , Tây Ninh , Bà Rịa - Vũng Tàu )
  • Tỉnh Vùng đồng bằng sông Cửu Long hay còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây (Long An , Đồng Tháp , Tiền Giang , An Giang , Bến Tre , Vĩnh Long , Trà Vinh , Hậu Giang , Kiên Giang , Sóc Trăng , Bạc Liêu , Cà Mau , Thành phố Cần Thơ )

Từ kho miền bắc (Hà Nội) hàng hóa sẽ được tập kết và vận chuyển đến:

  • Tây Bắc Bộ ( Lào Cai , Yên Bái , Điện Biên , Hòa Bình , Lai Châu , Sơn La ).
  • Đông Bắc Bộ ( Hà Giang , Cao Bằng , Bắc Kạn , Lạng Sơn , Tuyên Quang , Thái Nguyên , Phú Thọ , Bắc Giang , Quảng Ninh ).
  • Đồng Bằng Sông Hồng ( Bắc Ninh , Hải Dương , Hưng Yên , Hải Phòng , Nam Định , Thái Bình , Vĩnh Phúc ).

CÁC GIẤY TỜ CẦN THIẾT KHI SỬ DỤNG CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI QUẢNG NAM:

Hóa đơn đỏ - hóa đơn bán hàng;

Phiếu xuất kho kèm theo packinglist để nhân viên dễ dàng kiểm đếm hàng hóa;

Tem nhãn hàng hóa, đặc biệt là hàng nhập khẩu, phải có tem phụ và giấy tờ xác thực nhập khẩu;

Đối với hàng hóa được vận chuyển để trưng bày, tham gia vào một sự kiện hoặc điều động công việc, cần phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ.

Đừng quên chuẩn bị các tài liệu trên để các thủ tục vận chuyển hàng hóa diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng!

Quốc Vương Transport với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa, luôn hướng đến các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nhân viên chuyên nghiệp, xử lý tình huống nhanh chóng, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng khi lựa chọn nhà xe chuyển hàng đi Quảng Nam.

zalo-img.png