• Facebook
 • Tiktok
 • Zalo
 • Youtube
Làm việc: 24/7
 • vi
 • en

Vận chuyển hàng hóa Bạc Liêu đi Bắc Giang

Tìm nhanh tuyến vận chuyển
Ví dụ: nhập từ khóa “ hồ chí minh đi hà nôi “ hoặc “ hà nôi đi hồ chí minh
// Vận chuyển hàng hóa Bạc Liêu đi Bắc Giang

Vận tải Quốc Vương là một trong những vận chuyển hàng hóa thuộc top 10 hiện nay tại khu vực miền Nam. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nhiều năm trong việc vận chuyển hàng hoá, giá cước cạnh tranh trên thị trường. Quốc Vương sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn đáng tin cậy với khách hàng.

Chành xe gửi hàng Bạc Liêu đi Bắc Giang chuyên vận chuyển hàng hóa 2 chiều Bạc Liêu Bắc Giang giá rẻ, thời gian vận chuyển nhanh chóng, bảo đảm hàng hóa an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Công ty TNHH dịch vụ vận tải Quốc Vương cam kết mang lại quý khách 1 dịch vụ vận chuyển chất lượng nhất khi bạn lựa chọn chúng tôi.
Liên hệ: 0388372418
Địa chỉ: 67/125 Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM.
Email:
Website: quocvuongvantai.com

vận chuyển hàng hóa bạc liêu đi bắc giang

1. Vận chuyển hàng hóa Bạc Liêu đi Bắc Giang hai chiều


Vận tải Bạc Liêu đi Bắc Giang là dịch vụ vận chuyển hàng hóa mà các chành xe đang cung ứng hiện nay. Với vị trí địa lý và hệ thống đường xá giao thông thuận tiện, cho phép các nhà xe cung ứng dịch vụ vận tải nhanh chóng.

Các dịch vụ vận tải Bạc Liêu đi Bắc Giang thường cung cấp:

 • Cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa

 • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép kết hợp

 • Vận chuyển hàng nguyên chuyến

 • Vận chuyển hàng quá khổ quá tải

 • Vận chuyển hàng dự án công trình 

 • Nâng hạ, bốc xếp, di dời nhà xưởng.

Vấn đề quan trọng ở đây là khách hàng có tìm đúng chành xe đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hay không. Thường có 3 yêu cầu khách hàng đặt ra với các chành xe Bạc Liêu đi Đà Nẵng.

 • Đảm bảo an toàn hàng hóa.

 • Thời gian giao nhận nhanh.

 • Giá cước vận chuyển hàng rẻ.

Ngoài ra, chúng tôi còn vận chuyển hàng ngược lại từ Bắc Giang về Bạc Liêu. Tạo nên dịch vụ vận chuyển hàng Bạc Liêu đi Bắc Giang hai chiều.

vận chuyển hàng hóa bạc liêu đi bắc giang

2.Phân loại hàng hóa vận chuyển khi nhà xe chuyển hàng từ Bạc Liêu đi Bắc Giang


Dựa vào đặc điểm hàng hóa, khối lượng, kích thước hàng vận tải Quốc Vương phân chia hàng hóa khi sử dụng dịch vụ nhà xe chuyển hàng từ Bạc Liêu đi Bắc Giang theo từng nhóm hàng sau đây:
+ Hàng nặng( Được tính theo tấn): Là tất cả các mặt hàng hóa gọn mà có khối lượng lớn, như: sắt, thép, vật liệu xây dựng,….
+ Hàng nhẹ( Được tính theo khối): Là tất cả mặt hàng có khối lượng nhé nhưng chiếm nhiều diện tích trên xe như: Thùng giấy, thùng carton; mặt hàng kệ quảng cáo,…
+ Hàng cồng kềnh( Được tính theo giá bao xe, nguyên xe): Là tất cả những mặt hàng có kích thước lớn và sử dụng máy móc trong việc bốc dỡ hàng như: Các loại máy móc sản xuất có khối lượng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích.
+ Hàng quá khổ, quá tải: Là những loại máy móc, trang thiết bị sản xuất trong công nghiệp, máy móc trong công trình như: xe lu, máy xúc,….

3.Hình thức giao nhận hàng hóa của chành xe chuyển hàng từ Bạc Liêu đi Bắc Giang


Nhận tại kho và trả tại kho là quý khách cho xe chở hàng đến tận nơi kho hàng Vận Tải Quốc Vương và nhận hàng tại kho chúng tôi ở Bạc Liêu và nhận hàng tại kho chúng tôi ở Bắc Giang và có thể nhận hàng trên quốc lộ lớn mà xe đi qua.
Nhận và trả hàng theo yêu cầu riêng của quý khách. Có thể hàng giao tới nhiều điểm trên cùng 1 chuyến xe lớn, hoặc giao hàng ở sự kiện xong rồi nhận chở hàng ngược lại…
 Nhận tận nơi, trả tận nơi đối với hàng lẻ. Chúng tôi cho xe đến trung chuyển về kho, sau đó tiến hành ghép hàng lên xe lớn hơn để vận chuyển tới các quận. Rồi tiếp tục cho xe nhỏ hơn trung chuyển tận nơi theo yêu cầu của khách. Đối với những hàng có số lượng trọng lượng lớn sẽ cho xe đến tận kho, nhà máy lấy hàng và giao hàng tận địa chỉ, công trình nhận hàng. Với điều kiện đường xe lớn vào được, không cấm giờ, cấm tải thì sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.

vận chuyển hàng hóa bạc liêu đi bắc giang

4. Quy trình vận chuyển hàng hóa Bạc Liêu đi Bắc Giang

Bước 1: Tiếp Nhận Đơn Hàng Nhà Xe Chuyển Hàng Bạc Liêu đi Bắc Giang
Chúng tôi có thể tiếp nhận đơn hàng qua mọi hình thức. Miễn sao bạn cảm thấy dễ dàng và thoải mái nhất như điện thoại trực tiếp #HOTLINE 0388372418, liên hệ qua Zalo, Facebook của chúng tôi.
 Bước 2: Khảo Sát Và Lên Phương Án Vận Chuyển
Sau khi nhận được thông tin cần vận chuyển của quý khách. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng sớm nhất để tiến hành khảo sát hàng hóa. Để có giá vận chuyển tốt nhất cho khách hàng hoặc nhận diện hàng hóa thông qua các kênh tương tác khác. Sau đó sẽ tiến hành khảo sát vị trí, địa điểm giao nhận để đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất cho khách hàng.
Vận Tải Quốc Vương sẽ đề xuất phương án vận chuyển sao cho đảm bảo quyền lợi của khách hàng được tối đa và hạn chế nhất các phụ phí phát sinh cho khách hàng nếu có.
Khách hàng và Quốc Vương sẽ thống nhất phương án vận chuyển. Chúng tôi sẽ cung cấp hợp đồng, biên nhận vận chuyển rõ ràng, đầy đủ, minh bạch cho quý khách hàng.
Bước 3: Báo giá vận chuyển hàng đi Bắc Giang
Quy trình báo giá cước vận chuyển sẽ dựa vào: 
Số lượng kích thước, kiện hàng của khách hàng khi nhận tại địa điểm nhận hàng hoặc loại xe mà khách hàng yêu cầu bên chúng tôi.
Tổng tất cả các kiện hàng hóa đã được sao kê trên hệ thống.
Sau khi đó chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá và lên hợp đồng cho khách hàng để làm việc.
Ký biên bản giao nhận hàng hóa.
Bước 4: Đối Chiếu Bàn Giao Chứng Từ

Sau khi vận chuyển hoàn tất, Vận Tải Quốc Vương sẽ tiến hành bàn giao chứng từ giao nhận cho khách hàng. Để đảm bảo đối chiếu chính xác số lượng, chất lượng hàng hóa sau mỗi chuyến hàng cho quý khách.

5. Năng lực vận chuyển hàng hóa tại vận tải Quốc Vương


Vận tải Quốc Vương luôn cam kết vận chuyển hàng hóa đảm bảo và nguyên vẹn 100% khi giao đến người nhận. Khách hàng có thể yên tâm đặt địa điểm ở bất cứ nơi đâu chúng tôi điều có thể hỗ trợ cho khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ lấy hàng tận nơi và giao hàng tận nơi, không phải mất thời gian của khách hàng. Được giao hàng nhanh chóng, giá cả hợp lý và đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp.Có nhiều ưu đãi khi khách hàng làm việc lâu dài với chúng tôi.

vận chuyển hàng hóa bạc liêu đi bắc giang

6. Cam Kết Vận Tải Quốc Vương


Luôn đảm bảo thời gian gửi hàng Bắc Giang chuẩn xác, giao hàng đúng như kế hoạch, trường hợp hàng hóa đến tay người nhận bị chậm do lỗi chủ quan hoặc khách quan chúng tôi đều thông báo chi tiết cho khách hàng được biết.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ lái xe, tư vấn viên, đội ngũ bốc xếp, cam kết mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.
Đảm bảo phẩm chất của hàng hóa trong quá trình gửi vận chuyển còn nguyên đai, nguyên kiện, không cong vênh, bóp méo,…Trường hợp hàng bị mất phẩm chất do vận chuyển, chúng tôi sẽ hoàn 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng.
Chúng tôi có các dịch vụ ưu đãi với khách hàng đã sử dụng dịch vụ lâu dài và ký hợp đồng dài hạn hoặc vận chuyển hai chiều. Hồ sơ vận chuyển đầy đủ, rõ ràng.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, Quốc Vương cam kết sẽ luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Được viết bởi
Đánh giá và nhận xét: Vận chuyển hàng hóa Bạc Liêu đi Bắc Giang
0/5
0 lượt đánh giá
5
0 vote
4
0 vote
3
0 vote
2
0 vote
1
0 vote
Bạn đánh giá sao về dịch vụ của chúng tôi?
Đánh giá & nhận xét
Đánh giá chung

Rất tệ

Tệ

Bình thường

Tốt

Tuyệt vời

// Các tuyến vận chuyển hàng hoá
GỬI YÊU CẦU VẬN CHUYỂN
Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập email
Vui lòng chọn dịch vụ
Vui lòng nhập captcha
Zalo
Số điện thoại