quocvuongtransport@gmail.com67/125 Nguyễn Thị Tú , Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Nhà xe chuyển hàng đi Quảng Ninh trong ngày| Cước Vận Chuyển Siêu Rẻ

Nhà xe chuyển hàng đi Quảng Ninh
  • 15/07/2020
Nhà xe chuyển hàng đi Quảng Ninh sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu của khách hàng với dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường hiện nay. Dịch vụ vận tải hàng hóa đi Quảng Ninh luôn được khách hàng tin cậy và đánh giá cao trong những năm gần đây. Cần gửi hàng về Quảng Ninh? Gọi vận tải Quốc Vương ngay để được phục vụ tốt nhất.

Tương ứng với nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến Quảng Ninh nói riêng và vận chuyển hàng hóa liên tỉnh nói chung đang tăng lên từng ngày, kéo theo sự xuất hiện ngày càng nhiều các đơn vị phục vụ dịch vụ vận tải. Tuy nhiên, không dễ để chọn nhà xe chuyển hàng đi Quảng Ninh chất lượng và hơn hết là đảm bảo giá vận chuyển cạnh tranh.

 Nhà xe đi Quảng Ninh là một phần quan trọng của hệ thống chuyển hàng miền Bắc của vận tải Quốc Vương .

nhà xe chuyển hàng đi Quảng Ninh

Bạn có thể cảm thấy an toàn khi đến với dịch vụ vận chuyển hàng hoá của nhà xe chuyển hàng đi Quảng Ninh , công ty chúng tôi luôn hướng đến giá trị cơ bản của dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp. Ngoài ra, tốc độ vận chuyển nhanh, chi phí chuyển hàng đi Quảng Ninh luôn ở mức tốt.

NHÀ XE CHUYỂN HÀNG ĐI QUẢNG NINH CHUYÊN NGHIỆP- CƯỚC SIÊU RẺ:

Quốc Vương Transport chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế an toàn, nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm. Hiện nay, khi nhắc đến vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Quảng Ninh, khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn nhà xe chuyển hàng đi Quảng Ninh của chúng tôi.

Ngoài nhà xe Bắc Nam chuyển hàng với số lượng lớn, công ty chúng tôi cũng vận chuyển hàng lẻ- hàng ghép có tần suất và lịch trình cố định. Đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng trên toàn quốc.

Ngoài chi phí vận chuyển cạnh tranh rẻ nhất trên thị trường, tính chuyên nghiệp của nha xe chuyen hang di Quang Ninh cũng được thể hiện ở tất cả các giai đoạn triển khai dịch vụ. Cụ thể các giai đoạn từ giai đoạn tư vấn vận chuyển hàng hoá, báo giá ký hợp đồng, đóng gói, bốc xếp, vận chuyển và giao hàng. Điều này là do chúng tôi có rất nhiều phương tiện vận chuyển, một đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt, có trách nhiệm và tận tâm!

Bạn có cần gửi hàng đi Quảng Ninh không? Liên hệ với Quốc Vương Transport để được phục vụ tốt nhất. Là dịch vụ vận tải rẻ nhất, nổi tiếng nhất và chuyên nghiệp nhất để giúp bạn giải quyết vấn đề vận tải hàng hóa ở Quảng Ninh nói riêng, và rộng hơn là chuyển hàng ở 63 tỉnh, thành phố.

NĂNG LỰC CỦA NHÀ XE QUẢNG NINH- QUỐC VƯƠNG TRANSPORT:

Về xe tải chở hàng đi Quảng Ninh:

Quốc Vương Transport có một đội xe chuyên dụng với nhiều loại xe tải lớn và đa dạng, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, cụ thể là:

  • Các loại xe tải từ 500 kg đến 2,1 tấn: chuyên nhận trách nhiệm giao hàng tận nơi 64 tỉnh, thành phố của đất nước, đáng chú ý là ở Quảng Ninh và Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Xe tải từ 2,9 tấn đến 6 tấn: vận chuyển hàng hóa tại các tỉnh lân cận Quảng Ninh như xe tải chở hàng ở Hải Phòng và xe tải ở Lạng Sơn.
  • Xe tải từ 6 đến 15 tấn: Chuyên vận chuyển đường dài Bắc Nam
  • Đội xe tải 20 tấn: Vận chuyển máy móc và cơ khí cho sản xuất công nghiệp và nông nghiệp.
  • Một đội đầu kéo và sơ mi rơ moóc lên tới 32 tấn, vận chuyển container và hàng hóa xuất nhập cảnh.

nhà xe chuyển hàng đi Quảng Ninh

Về nhân viên nhận và xử lý đơn đặt hàng vận chuyển đi Quảng Ninh:

Với đội ngũ nhân viên xử lý chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải, đó là một lợi thế lớn để khách hàng có niềm tin tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ vận tải Quốc Vương , đặc biệt như sau:

  Nhân viên kiểm tra hàng hóa, tư vấn thông số kỹ thuật đóng gói, bảo đảm an toàn khi gửi hàng đi Quảng Ninh.

  Nhân viên báo giá chuyên nghiệp, chính xác và tiết kiệm nhất về chi phí vận chuyển.

  Một đội ngũ lái xe có kinh nghiệm, luôn quan tâm đến việc đảm bảo an toàn vận chuyển hàng hóa, đảm bảo giao hàng tại thời gian và địa điểm được chỉ định.

  Công nhân bốc xếp lành nghề đảm bảo hàng hóa trong quá trình vận chuyển không di chuyển, tránh trầy xước và biến dạng.

  Nhân viên thống kê, kiểm tra, kiểm soát hàng hóa theo yêu cầu. Đảm bảo giao hàng đi Quảng Ninh đúng và đầy đủ cho khách hàng.

Nhà xe chuyển hàng đi Quảng Ninh có thể vận chuyển tất cả các loại hàng hóa không có trong danh mục hàng hóa vận chuyển bị cấm.

CÁC PHƯƠNG PHÁP GIAO HÀNG ĐI QUẢNG NINH:

nhà xe chuyển hàng đi Quảng Ninh

Nhận và giao hàng theo yêu cầu (bạn không cần chuyển hàng vào kho của chúng tôi).

Nhận và giao hàng tại kho hàng của nhà xe chuyển hàng đi Quảng Ninh .

Nhận hàng tại địa điểm do khách hàng chỉ định và giao hàng đến kho của nhà xe Quốc Vương .

Tiếp nhận hàng hóa tại kho của nhà xe Quốc Vương và giao hàng đến nơi do khách hàng chỉ định. Hiện tại, việc giao hàng đến các huyện ở Bắc Ninh rất dễ dàng khi đến với Quốc Vương vì mạng lưới giao hàng của xe tải đi Bắc Ninh có ở các huyện sau: gửi hàng đi Bãi Cháy- Hạ Long, xe tải đi thị xã Cẩm Phả, Uông Bí, Hòn Gai, hoặc chành xe đi các huyện: Ba Chẽ, Bình Liêu, Cẩm Phả, Đầm Hà, Đình Lập, Đông Triều, Hà Cối, Hoành Bồ, Móng Cái, Tiên Yên, Yên Hưng.

Ngoài ra khách hàng có thể gửi các loại hàng công nghiệp đến các KCN như: KCN Cái Lân, Khu công nghiệp Việt Hưng, Khu công nghiệp Hải Yên, Khu công nghiệp Đông Mai, Khu công nghiệp Phương Nam , Khu công nghiệp, Cảng biển Hải Hà, Khu công nghiệp dịch vụ Đầm Nhà Mạc, Khu công nghiệp Sông Khoai, Khu kinh tế Vân Đồn, Khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái, Khu kinh tế cửa khẩu Hoành  Mô- Đồng Văn, Khu kinh tế cửa khẩu Bắc Phong Sinh.

PHƯƠNG PHÁP TÍNH GIÁ CỦA CHÀNH XE QUẢNG NINH:

Vận chuyển hàng hóa nói chung và vận chuyển hàng hóa đến Quảng Ninh nói riêng của khách hàng được tính giá dựa trên thông số kỹ thuật, tính chất và số lượng, Cụ thể:

  • Nhóm hàng nặng: chiếm ít không gian xe, vận chuyển hàng hóa nhỏ gọn với trọng lượng lớn, đồng thời, dễ dàng bốc dỡ, cước vận chuyển được tính theo trọng lượng kg hoặc tấn. Ví dụ: lô gạo, lô hóa chất, phuy nhựa đường, máy bơm nước, lon sơn, lon dầu, v.v.
  • Nhóm vận chuyển hàng hóa nhẹ: Vận chuyển hàng hóa nhẹ nhưng chiếm diện tích xe, dễ dàng bốc dỡ, sẽ được tính cước theo mét khối (m3). Ví dụ: bông, cuộn mút xốp, thùng giấy, đồ nội thất ...
  • - Vận chuyển hàng cồng kềnh: Hàng hóa cồng kềnh chiếm diện tích xe lớn, nặng và khó bốc dỡ, phải sử dụng cần cẩu hoặc xe nâng để chất hàng. Cước phí vận chuyển được tính theo lô hàng hoặc tính theo lần vận chuyển. Ví dụ: Máy móc, thiết bị, dầm thép, khung cửa sắt ...

nhà xe chuyển hàng đi Quảng Ninh

Quốc Vương Transport là một trong những đơn vị vận tải liên tỉnh chuyên nghiệp. Dịch vụ chúng tôi cung cấp đáp ứng tất cả các nhu cầu và yêu cầu của khách hàng với mức giá cạnh tranh rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Liên hệ với Quốc Vương Transport khi bạn muốn tìm Nhà xe chuyển hàng đi Quảng Ninh hoặc các tỉnh khác trong cả nước để giải quyết vấn đề một cách hoàn hảo nhất!

zalo-img.png