• Facebook
 • Tiktok
 • Zalo
 • Youtube
0981753753
Làm việc: 24/7
 • vi
 • en

Tây Nguyên

Tìm nhanh tuyến vận chuyển
Ví dụ: nhập từ khóa “ hồ chí minh đi hà nôi “ hoặc “ hà nôi đi hồ chí minh

#1 Vận chuyển hàng hoá đi Tây Nguyên

Công ty TNHH dịch vụ vận tải là công ty vận tải hàng đầu chuyên vận chuyển hàng hóa từ khu vực miền Nam và miền Tây đi Tây Nguyên. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Tây Nguyên của chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa đi 2 tuyến.

Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Quốc lộ 20:

Chành xe Đồng Nai

Chành xe Lâm Đồng

Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Quốc lộ 14:

Chành xe Bình Phước

Chành xe Đăk Lăk

Chành xe Đăk Nông

Chành xe Gia Lai

Chành xe Kon Tum

Tây Nguyên

Với giá cước vận chuyển rẻ, thời gian giao nhận đảm bảo, độ uy tín cao. Quốc Vương vận tải đang là sự lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ vận chuyển hàng đi Tây Nguyên.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI QUỐC VƯƠNG

Địa chỉ: 67/125 Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

Hotline : 0981 753 753

Website: quocvuongvantai.com

GỬI NIỀM TIN - GIAO CHẤT LƯỢNG

1. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Tây Nguyên bao gồm các hình thức nào

Với mục đích mang lại đầy đủ, đa dạng hình thức vận chuyển hàng hóa đi Tây Nguyên. Quốc Vương vận tải cung cấp các hình thức vận chuyển như sau:

1.1 Gửi hàng ghép - hàng lẻ giá rẻ  đi Tây Nguyên theo dạng vận chuyển kết hợp

Tây Nguyên

Vận chuyển hàng ghép- hàng lẻ là hình thức phổ biến hiện nay. Với hình thức này quý khách hàng vẫn đảm bảo được nhu cầu vận chuyển của mình với giá hợp lý nhất.

1.1.1 Ghép hàng theo khối lượng

Hàng hóa được tính cước theo khối, theo diện tích chiếm trên xe, hàng hóa được phân loại cụ thể trước khi ghép, và hàng ghép phải thuộc chung chủng loại, ví dụ hàng thực phẩm thì chỉ được ghép với hàng thực phẩm, và yêu cầu xe chở hàng phải đủ điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm.

1.1.2 Ghép hàng theo trọng lượng

Các mặt hàng có trọng lượng nặng, như bao, thùng, kiện gọn, các mặt hàng được tính cước dựa theo trọng lượng, đơn giá/kg, thời gian vận chuyển và hình thức giao hàng tùy theo yêu cầu của khách hàng, hàng dễ vỡ sẽ được đặt ở trên hoặc một góc riêng để đảm bảo an toàn, bộ phận bốc xếp sẽ phải chèn lót, gia cố kỹ càng trước khi xe lăn bánh.

1.1.3 Ghép hàng theo phân đoạn xe

Hình thức ghép này được tính cước dựa theo diện tính hàng hóa chiếm trên diện tích sàn xe, cách này sẽ rất an toàn đối với các mặt hàng dễ vỡ như thiết bị y tế, nội thất, hàng quảng cáo, tuy nhiên giá cước sẽ cao hơn một ít so với ghép hàng theo khối và theo trọng lượng, thời gian vận chuyển thì không khác nhau.

1.1.4 Ghép hàng theo sàn xe

Quốc Vương vận tải có nhiều xe 2 sàn, khách hàng có thể chọn sàn trên hoặc sàn dưới để vận chuyển, hình thức này rất tiện lợi, và giá cước ưu đãi nhất, hàng hóa như đi xe riêng và không bị hàng hóa khác va chạm, thời gian vận chuyển cũng rất nhanh.

1.2 Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên chuyến đi Tây Nguyên

Chúng tôi có đầy đủ các loại xe từ 1- 15 tấn cùng xe rơ moóc, container để cung cấp nhu cầu vận chuyển cho bạn.

Chúng tôi có các loại xe tải như sau:

 • Xe thùng kín
 • Xe thùng bạt
 • xe tải thùng có bửng nâng.

Chúng tôi có các loại xe với tải trọng như sau:

 • Xe tải có tải trọng từ 2,5 tấn đến 5 tấn với các kích thước dài từ 4,3m đến  6,2m phù hợp với tất cả các loại hàng nặng, nhẹ, gọn gàng hay cồng kềnh khác nhau.
 • Xe tải 6,5 tấn đến 8 tấn với các kích thước chiều dài lọt lòng từ 6,2 mét đến 9,8 mét phù hợp với các loại hàng có trọng tải từ 25 khối đến 55 khối.
 • Xe tải từ 9,5 tấn đến 15 tấn với các kích thước lọt lòng từ 8,5 mét đến 9,8 mét phù hợp với tất cả các loại hàng hóa.

Chúng tôi hiện tại đang ký hợp đồng với các công ty, xí nghiệp ở địa bàn 

1.3 Dịch vụ vận chuyển hàng quá tải, quá khổ đi Tây Nguyên

Tây Nguyên

Hàng quá khổ quá tải (hay hàng siêu trường siêu trọng) là những mặt hàng có kích thước, trọng lượng cực lớn, vượt quá quy định vận chuyển cơ bản. Khi vận chuyển, các mặt hàng này không thể tháo rời để xếp lên các phương tiện mà chỉ có thể chuyển nguyên khối, nguyên kiện. 

Do đó, để vận chuyển hàng quá khổ quá tải, các phương tiện vận chuyển phải có tải trọng và kích thước phù hợp với kiện hàng. Một số loại phương tiện chuyên chở các mặt hàng đặc biệt này như: mooc thủy lực, mooc lùn, mooc sàn, sà lan, tàu rời,...

Quốc Vương vận tải chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng quá tải, quá khổ đi Tây Nguyên.

1.4 Vận chuyển hàng đông lạnh

Hàng đông lạnh là loại hình thức vận chuyển các loại hàng hóa ở môi trường riêng biệt và ở 1 mức nhiệt độ lý tưởng cho loại hàng hóa đó.

2. Quy trình chuyển hàng hóa đi Tây Nguyên gồm các bước nào

2.1 Tiếp nhận yêu cầu vận chuyển từ khách hàng

Khi người gửi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm hay bưu kiện nào đó thì họ sẽ liên hệ với công ty, đơn vị giao hàng. Ngay khi nhận được nhu cầu giao hàng, đơn vị vận chuyển sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin chi tiết về đơn hàng. Và sau khi hoàn tất bước này, bên vận chuyển sẽ xác nhận yêu cầu chuyển hàng từ bạn và tiến hàng báo phí giao hàng.

2.2 Báo phí vận chuyển

Sau khi tiếp nhận yêu cầu giao hàng từ khách hàng, đội ngũ nhân viên của bên vận chuyển dựa trên thông tin mà bạn cung cấp như loại hàng, tính chất hàng, số lượng, địa chỉ giao đến… để tính toán và báo giá vận chuyển.

Với những đơn hàng có khối lượng nhiều, trọng lượng nặng và cần xác thực trực tiếp, đơn vị vận chuyển có thể cử người xuống tận nơi gửi hàng để đo đạc, tính toán hoặc bạn cũng có thể mang kiện hàng đến bưu cục.

2.3 Vận chuyển hàng hóa đến người nhận

Sau khi báo giá vận chuyển, cả hai bên thống nhất các điều khoản, điều kiện và đồng ý thực hiện hoạt động vận chuyển thì các đơn vị vận tải sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Và sau khi đơn vị vận chuyển tiếp nhận hàng hóa, phân loại và xử lý đơn hàng sẽ tiến hành chuyển đến người nhận.

Trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa người gửi có thể biết được đơn hàng của mình đang đi đến đâu bằng việc nhập mã vận đơn lên hệ thống.

2.4 Thu phí dịch vụ vận chuyển

Hàng hóa sau khi được vận chuyển đến đúng địa chỉ giao nhận an toàn và được xác nhận hoàn thành giao hàng thì đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành thu phí dịch vụ.

Trên đây là 4 bước cơ bản trong quy trình giao nhận vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, sẽ tùy thuộc vào từng công ty, đơn vị vận chuyển mà các bước trong quy trình có thể tăng giảm khác biệt.

3. Các loại xe tải chở hàng đi Tây Nguyên tại Quốc Vương Vận Tải

Tây Nguyên

Vận tải Quốc Vương hướng đến một dịch vụ cung cấp đầy đủ các chủng loại xe tải chở hàng cho quý khách hàng, khi đến với vận tải Quốc Vương, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thời gian, phương thức vận chuyển hàng ghép, hàng kết hợp hoặc phương thức vận chuyển bằng thuê nguyên xe. Có thể khái quát về đội ngũ xe tải của Quốc Vương Transport gồm các loại sau : 

3.1 Xe tải thùng kín :

Loại xe thùng kín là loại xe chuyên dùng vận chuyển các loại hàng hoá cần điều kiện bảo quản kỹ càng, cách biệt với môi trường, hoặc dùng hàng hoá cần seal niêm phong. Hiện nay xe tải thùng kín gồm 2 loại là xe thùng kín thùng nóng và xe thùng kín lạnh. Các loại hàng hoá thường được vận chuyển hàng xe thùng kín nóng là : Vải, các thiết bị y tế, các loại hàng có giá trị cao cần được niêm phong trong quá trình vận chuyển. Sự hạn chế lớn nhất của loại xe này là thể tích thùng cố định, không thể nới kèo lên cao được, và không thể ghép hàng dọc đường được. 

3.2 Xe tải thùng bạt : 

Xe tải thùng bạt, hay còn gọi là thùng kèo bạt, thùng mui phủ bạt, được nhiều khách hàng lựa chọn là phương tiện vận chuyển hàng hoá chính bởi sự tiện ích khi gửi hàng như : Dễ tháo dỡ hàng hoá, sự thông thoáng và cơ động của loại xe tải chở hàng thùng bạt. 

Với nhiều loại xe với các hàng như : ISUZU, HYUNDAI, MITSUBISHI, VEAM, Đô Thành, DongFeng, ThaCo, Suzuki, DaeWoo, ……

Với các trọng tải như : 500kg, 1 tấn, 5 tấn, 8  tấn, 3 chân ( 15 tấn ), 4 chân ( 18 tấn ), …..

3.3 Xe cẩu và xe nâng:

Với kinh nghiệm nhiều năm, chủng loại xe nâng đa dạng từ 1 đến 10 tấn, chúng tôi sẽ tự tin đáp ứng các nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ các nhu cầu như : 

Nâng hạ bốc dời, hàng hóa lên xuống rút hàng máy móc từ container .

Nâng hạ, lắp đặt, dịch chuyển vị trí máy móc công nghiệp các loại .

Phục vụ kho vận xuất nhập khẩu .

Dịch chuyển bê tông, cốt thép.

3.4 Các loại đầu kéo và container :

Chúng tôi có các loại đầu kéo với nhiều hãng khác nhau như : Huyndai, DeaWoo, Isuzu, Hino, … Với các tải trọng như : 20 feet, 40 feet hoặc 45 ‘, …. 

 So với vận chuyển bằng xe tải thì vận chuyển bằng đầu kéo và container có nhiều lợi ích hơn vì có khoảng thùng rộng lớn hơn, thích hợp với các khách hàng có số lượng hàng nhiều, hoặc có thể là đi nguyên container .

Đặc biệt các loại hàng có kích thước lớn có chiều dài hơn 15 mét, chiều rộng hơn 2,5 mét và trọng lượng trên 35 tấn …

Các loại hàng thường được vận chuyển bằng các loại đầu kéo là :

 • Thiết bị công nghiệp, máy móc xuất nhập khẩu, cấu kiện sắt thép, tuabin cánh quạt nhà máy điện, máy biến thế
 • Bồn công nghiệp, lò hơi, buồng đốt, silo trạm trộn, dầm trục cẩu, máy nghiền đá, cối xay đá, máy cán tôn
 • Máy móc cơ giới như: xe máy đào, máy xúc, xe lu, xúc lật, xà lan, xe ủi, xe cẩu, máy ép cọc, robot, cẩu tháp
 • Thép cuộn, dầm thép, thép tấm, thép định hình, khung nhà tiền chế, khung nhà xưởng
 • Kết cấu bê tông, kết cấu thép, dầm cầu vượt, container open top, container Flat Rack.

5. Các loại hàng hóa nhận vận chuyển đi Tây Nguyên

Tây Nguyên

Quốc Vương vận tải nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa mà pháp luật k cấm vận chuyển như:

Vận chuyển hàng nội thất như bàn, ghế, tủ, giường, kệ, quầy bán hàng,…

Vận chuyển hàng thiết bị phụ tùng xe như lốp xe, bạt xe, nhớt,…

Vận chuyển hàng hóa chất công nghiệp như hóa chất sản xuất, hóa chất động hại nguy hiểm

Vận chuyển hàng máy móc thiết bị như máy móc thiết bị y tế, máy móc sản xuất, máy móc công trình,….

Vận chuyển hàng thiết bị điện lạnh như máy giặt, máy lạnh công nghiệp, tủ lạnh, tủ đông, ống đồng,…

Vận chuyển hàng xây dựng như sắt, thép, xà gồ, giàn giáo, sơn, tôn, nhôm,….

Vận chuyển hàng gia dụng như nồi, quạt, bếp điện, nồi điện,…

Vận chuyển hàng dễ vỡ như chậu cảnh, bình gốm, sứ, hàng mặt kính,…

Vận chuyển hàng thực phẩm đóng gói như gia vị, mì tôm, đồ ăn đóng hộp, bia, nước ngọt, sữa,…

Vận chuyển hàng may mặc như quần áo thời trang, vải cuộn, chỉ, phụ liệu may mặc,…

Vận chuyển hàng nhựa như hạt nhựa, nhựa gia dụng, nhựa công nghiệp,…

Vận chuyển hàng thiết bị khu vui chơi như đồ chơi trẻ em, khung giàn trò chơi công viên, dụng cụ thể dục,…

6. Cam kết của Quốc Vương vận tải đối với khách hàng khi sử dụng chành xe gửi hàng đi Tây Nguyên

Quốc Vương vận tải cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh miền Tây và Nam đi các tỉnh Tây Nguyên: Lâm Đồng, Bình Phước, Đăk Nông, Đăk Lăk, Gia Lai, Kon Tum với giá cước cạnh tranh nhất.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển hàng hóa, mọi trường hợp hư hỏng, mất mát, ... đều được bồi thường 100% giá trị cho khách hàng.

Giá cả cạnh tranh so với các công ty vận tải khác.

Đảm bảo giao hàng theo yêu cầu của khách hàng đúng thời gian, chính xác đến địa điểm yêu cầu.

Hợp đồng vận chuyển trong điều kiện rõ ràng, có hóa đơn VAT đầy đủ theo yêu cầu.

Hỗ trợ miễn phí bốc xếp tại kho Quốc Vương vận tải.

Nếu có sai sót trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi Tây Nguyên, Quốc Vương vận tải cam kết đền bù thoả đáng theo hợp đồng đã ký.
Trên là bài viết giới thiệu dịch vụ vận chuyển hàng đi Tây Nguyên của công ty TNHH dịch vụ vận tải Quốc Vương. Để có giá cước vận chuyển tốt nhất liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Tham khảo thêm:

 

Trân trọng !!!

Quý khách có thể đến gửi hàng tại Công ty vận tải Quốc Vương theo địa chỉ:

 

GỬI YÊU CẦU VẬN CHUYỂN
Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập email
Vui lòng chọn dịch vụ
Vui lòng nhập captcha
Đối tác của chúng tôi