Ngày đăng : 20/07/2020 - 1:28 PM

nhà xe chuyển hàng đi Hà Nội

Tương ứng với nhu cầu gửi hàng hóa đến Hà Nội nói riêng và vận tải hàng hóa liên tỉnh nói chung đang tăng lên từng ngày, kéo theo ngày càng có nhiều dịch vụ vận tải xuất hiện. Tuy nhiên, việc chọn một nhà xe chuyển hàng đi Hà Nội chất lượng với giá cước cạnh tranh là điều không dễ dàng. Nhận biết được điều đó, Quốc Vương vận tải đã đẩy mạnh đầu tư toàn diện về mạng lưới vận chuyển hàng hoá để tạo niềm tin cho khách hàng. Đến nay, sản lượng chuyển hàng đi Hà Nội từ 63 tỉnh thành đã đạt đến 700 tấn/ tháng với mạng lưới 63 tỉnh thành.

 

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Quốc Vương Vận Tải , công ty chúng tôi luôn phấn đấu cho giá trị cốt lõi của dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng, đó là uy tín và chuyên nghiệp , nhanh chóng và trên hết, chi phí vận chuyển đến Hà Nội luôn ở mức thấp so với thị trường chung. So với việc vận chuyển hàng đi Hà Nội bằng máy bay thì việc vận chuyển hàng hoá đi Hà Nội bằng đường bộ tại Quốc Vương Transport đang là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng hoá nhanh nhất và an toàn nhất . Cụ thể thời gian chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội hiện nay của chúng tôi đã đạt đến mức 45 tiếng.

NHÀ XE CHUYỂN HÀNG ĐI HÀ NỘI CHẤT LƯỢNG- GIÁ CẠNH TRANH:

nhà xe chuyển hàng đi Hà Nội

Quốc Vương Transport là một đơn vị vận tải hàng hóa chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh cũng như việc vận chuyển hàng hóa nội thành để đảm bảo khách hàng nhận được các dịch vụ nhanh chóng, chính xác, an toàn và tiết kiệm.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam với số lượng lớn theo dự án, công ty chúng tôi cũng xây dựng hệ thống vận chuyển hàng lẻ với tần suất và lịch trình cố định. Đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng vận chuyển hàng hoá trên toàn quốc.

Với chi phí vận chuyển cạnh tranh rẻ nhất trên thị trường. Tuy nhiên nha xe chuyen hang di Ha Noi vẫn thể hiện tính chuyên nghiệp trong tất cả các giai đoạn chuyển hàng, từ nhận tư vấn, từ gửi đến ký kết hợp đồng, đóng gói, bốc xếp, vận chuyển và giao hàng. Để có được điều đó, ngay từ đầu chúng tôi đã đầu tư nhiều phương tiện vận chuyển, một đội ngũ nhân viên có trình độ, có trách nhiệm và tận tâm làm việc cho khách hàng!

Cần gửi hàng đi Hà Nội? Liên hệ ngay với Quốc Vương Transport để nhận được dịch vụ tốt nhất . Là dịch vụ vận tải có giá cước vận chuyển hàng hoá tốt nhất , tốc đ nhất và chuyên nghiệp nhất giúp bạn giải quyết vấn đề vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội nói riêng và vận chuyển toàn quốc nói chung.

NĂNG LỰC CỦA CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI HÀ NỘI:

Về đội ngũ xe tải chở hàng đi Hà Nội:

Nhà xe chuyển hàng đi Hà Nội có một đội xe tải chuyên chuyên dụng gồm nhiều loại tải trọng lớn và đa dạng, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, cụ thể là:

 • Đội xe tải chở hàng có tải trọng từ 500 kg đến 2,1 tấn: chuyên vận chuyển và vận chuyển hàng hóa tại trung tâm thành phố 64 tỉnh, thành phố của đất nước, đặc biệt là ở Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Đội xe tải từ 2,9 tấn đến 6 tấn: Vận chuyển hàng hóa ở các tỉnh liền kề như: chuyển hàng từ Nghệ An đi Hà Nội, chành xe gửi hàng từ Quảng Ninh đi Hà Nội, chành xe gửi hàng từ Bắc Giang đi Hà Nội hoặc ngược lại từ Hà Nội đi Bắc Giang, Hà Nội đi Quảng Bình,…
 • Trọng tải xe tải từ 8 tấn trở lên: Chuyên vận chuyển hàng hoá Bắc Nam, chuyển hàng các tỉnh như từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội, chành xe gửi hàng từ Cà Mau đi Hà Nội, chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Hà Nội hoặc ngược lại chuyển hàng từ Hà Nội đi các tỉnh khu vực miền Trung, miền Nam hoặc Tây Nguyên.
 • Đội đầu kéo, sơ mi rơ moóc, phooc lùn, tàu rời, ..vận chuyển container và hàng hóa, các máy móc công nghiệp và nông nghiệp đi 63 tỉnh thành. Cụ thể các mặt hàng như: chuyển silo công trình đi Hà Nội, chuyển máy đào đi Gia Lâm, chuyển bồn chứa, các loại balet pin năng lượng mặt trời đi Hà Nội,…

nhà xe chuyển hàng đi Hà Nội

Về nguồn nhân lực phục vụ khách hàng:

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và chính xác trong lĩnh vực vận tải, đó là lợi thế lớn để khách hàng có niềm tin tuyệt đối khi lựa chọn nhà xe chuyển hàng đi Hà Nội, đặc biệt như sau:

 • Nhân viên khảo sát, tham khảo thông số kỹ thuật đóng gói, phương thức vận chuyển tốt nhất cho bạn.
 • Nhân viên báo giá có chuyên môn cao, tư vấn các phương pháp chuyển hàng đi Hà Nội chính xác và tiết kiệm nhất về chi phí vận chuyển cho bạn. Đội ngũ nhân viên báo giá của nhà xe đi Hà Nội đảm bảo có một giá cước tốt nhất khi gửi hàng đi Hà Nội. Đặc biệt hiện nay cước vận chuyển Hà Nội Sài Gòn hoặc Sài Gòn Hà Nội được giảm thêm 20% nhờ sự hỗ trợ của vận tải Quốc Vương . Đặc biệt với địa thế nằm gần bến xe An Sương nên việc gửi hàng từ Hà Nội đi bến xe An Sương trở nên dễ dàng , không tốn quá nhiều chi phí đi lấy hàng để về các nơi khác không có trong hệ thống vận chuyển Bắc Trung Nam của các công ty khác
 • Đội ngũ lái xe có kinh nghiệm, luôn quan tâm đến việc đảm bảo an toàn cho hàng hóa vận chuyển, đảm bảo việc giao hàng đúng thời gian và địa điểm đã hẹn.
 • Đội ngũ nhân viên đóng gói, bốc xếp hàng hóa theo tiêu chuẩn, thông số kỹ thuật và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho việc vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội. Đội ngũ này có nhiệm vụ chèn buột, giữ hàng hoá cố định và k xê dịch trên xe nhằm đảm bảo an toàn nhất cho hàng hoá gửi đi Hà Nội hoặc các tỉnh khác.
 • Nhân viên thống kê, kiểm tra, kiểm soát hàng hóa theo yêu cầu. Đảm bảo giao hàng đúng và đầy đủ cho khách hàng

Nhà xe vận tải Hà Nội chấp nhận tất cả các loại hàng hóa không có trong danh sách cấm, đồng thời, chúng tôi có thể giao hàng cho bạn theo yêu cầu đến tất cả các quận huyện.

PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN CỦA CHÀNH XE ĐI HÀ NỘI:

nhà xe chuyển hàng đi Hà Nội

Chành xe đi Hà Nội hiện nay có các phương thức giao nhận hàng sau:

 • Nhận và giao hàng theo yêu cầu (Bạn không cần chuyển hàng vào kho của chúng tôi)
 • Tiếp nhận và giao hàng đến kho của nhà xe Quốc Vương.
 • Nhận hàng tại nơi do khách hàng chỉ định và giao hàng đến kho của Quốc Vương Transport
 • Tiếp nhận hàng hóa tại kho kho bãi và giao hàng đến địa điểm do khách hàng chỉ định. Hiện tại, việc giao hàng của từng đơn hàng trở nên dễ dàng hơn khi đến với chúng tôi vì có thể giao hàng đến các quận sau: Gửi hàng đi quận Hoàng Kiếm, Đống Đa, Ba Đình,Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, chuyển hàng về thị xã Sơn Tây. Hoặc chành xe gửi hàng đi huyện Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hoà, Thanh Trì.

Ngoài ra nhà xe đi Hà Nội còn là đối tác quan trọng tại các KCN như:

Khu CN Công Nghệ Cao

Khu CN Sài Đồng

Khu CN Bắc Thăng Long.

KCN Bắc Thường Tín.

KCN Thăng Long.

Khu CN Phú Nghĩa

Khu CN Thạch Thất Quốc Oai

Khu KCN Đài Tư

Khu CN Nam Thăng Long

Khu CN Nội Bài

Khu CN Quang Minh

Khu CN Sóc Sơn

Khu CN Đông Anh

Khu CN Minh Khai- Vĩnh Tuy

Khu CN Phùng Xá

Khu CN Thường Tín

Khu CN Phụng Hiệp

Khu CN An Khánh

Cụm CN Ngọc Hồi

Cụm CN Lai Xá- Kim Trung

Cụm CN Thanh Oai

Cụm CN Nam Tiến Xuân

Cụm CN Thực Phẩm HAPRO

Cụm CN Đại Xuyên

Cụm CN Đông Xuân- Kim Lũ

Cụm CN Mai Đình

Cụm CN Cổ Loa

Cụm CN Từ Liêm

Cụm CN Ninh Hiệp

Cụm CN Phú Thị

Khu CN Tân Quang

Khu CN Thạch Thất

Khu CN Bắc Phú Cát

Khu CN Cao Láng Hoà Lạc

Cụm CN Phú Minh

Cụm CN Dệt May Nguyên Khê

Cụm CN Quận Hai Bà Trưng

 

 

 

CÁC CHỨNG TỪ CẦN THIẾT KHI GỬI HÀNG ĐI HÀ NỘI:

Theo Thông tư 94/2003 / TTL, vận chuyển hàng hóa liên tỉnh hoặc liên thành phố phải có hóa đơn và chứng từ chứng minh rằng nguồn gốc của hàng hóa là hợp pháp, bao gồm:

Cơ sở bán sản phẩm bán lẻ cho người tiêu dùng có giá trị dưới mức quy định không bắt buộc phải ký hợp đồng.

Hàng hóa bán hoặc tặng phải kèm theo hóa đơn VAT. Hoặc hợp đồng với thông tin đầy đủ về số lượng và loại hàng hóa.

Theo nguyên tắc chung, các cơ sở sản xuất và thương mại vận chuyển hàng hóa để gia công phải có phiếu giao hàng hoặc hợp đồng với các đơn vị gia công.

Hàng hóa của công ty được vận chuyển đi Hà Nội để bán lưu động hoặc tham gia hội chợ thương mại và triển lãm cần có phiếu giao hàng hoặc phiếu điều động nội bộ.

Sản phẩm từ các cơ sở sản xuất hoặc công ty, xuất khẩu  phải có hợp đồng mua bán, hóa đơn giá trị gia tăng và phiếu giao hàng.

Tóm lại, các loại chứng từ vận chuyển chủ yếu là hợp đồng mua bán hàng hóa, hóa đơn VAT, tờ khai nhận và giao hàng đầy đủ và rõ ràng hoặc phiếu xuất kho, nếu có.

nhà xe chuyển hàng đi Hà Nội

Nhà xe chuyển hàng đi Hà Nội cam kết với khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hoá về chất lượng, tốc độ cũng như một giá cước vận chuyển rẻ nhất.

 

Bài viết liên quan

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẮC NAM

dịch vụ