Ngày đăng : 15/07/2020 - 12:25 PM

Trong những năm gần đây, khi nền kinh tế của Bắc Giang tập trung vào phát triển khá toàn diện, nhu cầu thương mại và vận chuyển hàng hóa liên tỉnh đã tăng nhanh, đặc biệt là vận tải đường bộ. Do đó, sản lượng chuyên chở của nhà xe chuyển hàng đi Bắc Giang đã tăng hơn 150% so với 5 năm trước.

Công ty Trọng Tấn cùng với chành xe Bắc Nam vẫn đang cố gắng tìm hiểu thị hiếu và nhu cầu vận chuyển của khách hàng, để thay đổi và cải thiện hệ thống dịch vụ của công ty. Đảm bảo cho khách hàng sự thoải mái và an tâm nhất khi khách hàng muốn chuyển hàng đến Bắc Giang hoặc ngược lại.

nhà xe chuyển hàng đi Bắc Giang

Không dừng lại ở đó, để đáp ứng nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp, Trọng Tấn cũng mở rộng mạng lưới nhận hàng tại Bắc Giang ở Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh và Long An, chành xe Sài Gòn Bắc Giang. Đặc biệt, xe tải đi Bắc Giang giao hàng cho tất cả các huyện như: thành phố Bắc Giang, các huyện Hiệp Hòa, Việt Yên, Lục Ngạn, Lục Nam, Yên Thế, Lạng Giang, Yên Dũng, Tân Yên, Sơn Động,  .. khu công nghiệp Đinh Tràm, Quảng Châu, Văn Trung, Châu Minh - Mai Đình….

 • Bạn đang ở Sài Gòn và cần gửi hàng đến Bắc Giang?
 • Bạn có muốn tìm một công ty vận chuyển uy tín?
 • Bạn có muốn vận chuyển hàng hóa đến Bắc Giang với giá ưu đãi không?

Hãy đến với Trọng Tấn, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất với giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất.

LỊCH TRÌNH CỦA NHÀ XE CHUYỂN HÀNG ĐI BẮC GIANG

Sau nhiều năm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, Trọng Tấn hiện có một hệ thống xe nhiều, với số lượng lên tới gần 100 chiếc với đủ kích cỡ, chủng loại và tải trọng. Công ty Trọng Tấn chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu vận chuyển của bạn đi Bắc Giang một cách tốt nhất.

Nhà xe chuyển hàng đi Bắc Giang có thời gian giao hàng linh hoạt phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Thời gian giao hàng ước tính là 3 đến 4 ngày tùy thuộc vào số lượng và địa điểm giao hàng. Thời gian này được tính từ lúc khởi hành của xe, không kể thời gian ký gửi hàng hóa. Trong trường hợp xe gặp sự cố trên đường, Trọng Tấn sẽ gọi điện và thông báo cho khách hàng và linh hoạt sử dụng xe thay thế để duy trì lịch chuyển hàng đi Bắc Giang cho bạn.

Khi bạn muốn vận chuyển hàng hóa đến Bắc Giang và các tỉnh khác của đất nước, khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin, số lượng và thời gian giao hàng cho Trọng Tấn 1 đến 2 ngày trước khi gửi hàng đi Bắc Giang giúp chúng tôi có thể sắp xếp tổ chức và giao hàng. Để đội ngũ kho bãi lập kế hoạch vận chuyển hàng hóa đến Bắc Giang sớm nhất cho bạn.

PHƯƠNG THỨC NHẬN HÀNG CỦA XE TẢI CHỞ HÀNG ĐI BẮC GIANG

nhà xe chuyển hàng đi Bắc Giang

Đối với từng loại hàng hóa, tùy thuộc vào kích cỡ và nhu cầu tìm xe tải của bạn mà chúng tôi cung cấp một vài phương thức giao hàng như sau:

► Giao hàng trực tiếp đến kho Trọng Tấn: Đối với hàng hóa nhỏ lẻ sử dụng phương thức vận chuyển hàng ghép, bạn có thể chọn phương thức nhận và giao hàng đến kho Trọng Tấn đặt tại các tỉnh như Đà Nẵng, Cần Thơ, Đăk Lăk, Sài Gòn, Hà Nội, ... Khi hàng hóa đến kho, một đội ngũ nhân viên kho sẽ thông báo cho khách hàng đến và nhận hàng.

► Giao hàng đến kho của bạn: Sau khi nhận được yêu cầu nhận hàng tại kho của bạn, Trọng Tấn có một đội xe nhỏ trung chuyển chuyên vận chuyển hàng hóa nội tỉnh Bắc Giang giao hàng cho bạn tận nơi. Bạn sẽ phải trả các khoản phí này, thông thường các khoản phí này dao động từ 300.000 đến 600.000 đồng / chuyến. Đối với các đơn đặt hàng được vận chuyển đến Bắc Giang nặng hơn 4 tấn, công ty sẽ miễn phí giao hàng tận nơi.

Lưu ý: Bạn phải cung cấp thông tin đầy đủ về địa điểm nhận hàng và giao hàng. Nhân viên của Nhà xe Bắc Giang sẽ khảo sát xem cung đường có bị cấm hay không. Việc này đảm bảo rằng nhà xe Trọng Tấn có phương thức giao hàng hợp lý nhất.

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI BẮC GIANG CHUYÊN CHỞ CÁC MẶT HÀNG:

Chành xe Bắc Giang hoạt động với đội xe từ 1 đến 33 tấn và được gia cố và thích ứng với nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Các hàng hóa từ Trọng Tấn thường được vận chuyển là:

nhà xe chuyển hàng đi Hải Dương

 • Sản phẩm sản xuất: hóa chất, chất bôi trơn, linh kiện điện tử, vv
 • Hàng tiêu dùng: bao bì, thực phẩm, đồ ngọt, đồ uống ...
 • Sản phẩm công nghiệp: máy móc, thiết bị, phụ tùng, vật liệu, ...
 • Sản phẩm xây dựng: sắt, thép, thép không gỉ, máy móc xây dựng, ...
 • Đồ nội thất, đồ gia dụng: gỗ, đồ nội thất, giường, ghế sofa, tủ, bếp ...
 • Hàng hóa bán lẻ, hàng trưng bày.
 • Các loại hàng hóa quá khổ, quá tải.
 • Nông sản: hạt tiêu, hạt điều, ngô, ...
 • Quần áo gia công: quần áo, dệt may, mũ, ...
 • Thiết bị sản xuất công nghiệp, thiết bị nhà máy, vv
 • Vật liệu xây dựng: xi măng, gạch đá, thép.
 • Các phương tiện giao thông vận tải: xe tải, ô tô, xe máy, ..

Mỗi loại hàng hóa với các địa điểm giao hàng khác nhau sẽ áp dụng mức giá vận chuyển phù hợp. Đơn hàng được vận chuyển với một mức giá nhất định, nếu bạn có hợp đồng dài hạn với Trọng Tấn, chính sách giá ưu đãi đặc biệt sẽ được áp dụng. Thông thường giá sẽ tiết kiệm 15-20% so với giá thị trường.

nhà xe chuyển hàng đi Bắc Giang

Vì vậy, nếu bạn muốn tìm nhà xe chuyển hàng đi Bắc Giang hoặc ở các tỉnh khác. Liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Xem thêm: chành xe gửi hàng đi miền Tây

Bài viết liên quan

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẮC NAM

dịch vụ