• Facebook
 • Tiktok
 • Zalo
 • Youtube
0981753753
Làm việc: 24/7
 • vi
 • en

Nhà xe chuyển hàng đi Bắc Giang

Tìm nhanh tuyến vận chuyển
Ví dụ: nhập từ khóa “ hồ chí minh đi hà nôi “ hoặc “ hà nôi đi hồ chí minh
// Nhà xe chuyển hàng đi Bắc Giang

Nhà xe chuyển hàng đi Bắc Giang nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa như: Vận chuyển hàng lẻ, cho thuê xe tải, chuyển hàng quá tải quá khổ với chất lương cao nhất.

Trong những năm gần đây, khi nền kinh tế của Bắc Giang tập trung vào phát triển khá toàn diện, nhu cầu thương mại và vận chuyển hàng hóa liên tỉnh đã tăng nhanh, đặc biệt là vận tải đường bộ. Do đó, sản lượng chuyên chở của nhà xe chuyển hàng đi Bắc Giang đã tăng hơn 150% so với 5 năm trước.

Vận tải Quốc Vương cùng với chành xe Bắc Nam vẫn đang cố gắng tìm hiểu thị hiếu và nhu cầu vận chuyển của khách hàng, để thay đổi và cải thiện hệ thống dịch vụ của công ty. Đảm bảo cho khách hàng sự thoải mái và an tâm nhất khi khách hàng muốn chuyển hàng đến Bắc Giang hoặc ngược lại.

nhà xe chuyển hàng đi Bắc Giang

Không dừng lại ở đó, để đáp ứng nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp, Quốc Vương Transport cũng mở rộng mạng lưới nhận hàng tại Bắc Giang ở Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh và Long An, chành xe Sài Gòn Bắc Giang. Đặc biệt, xe tải đi Bắc Giang giao hàng cho tất cả các huyện như: thành phố Bắc Giang, các huyện Hiệp Hòa, Việt Yên, Lục Ngạn, Lục Nam, Yên Thế, Lạng Giang, Yên Dũng, Tân Yên, Sơn Động,  .. khu công nghiệp Đinh Tràm, Quảng Châu, Văn Trung, Châu Minh - Mai Đình….

 • Bạn đang ở Sài Gòn và cần gửi hàng đến Bắc Giang?
 • Bạn có muốn tìm một công ty vận chuyển uy tín?
 • Bạn có muốn vận chuyển hàng hóa đến Bắc Giang với giá ưu đãi không?

 Hãy đến với vận tải Quốc Vương, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất với giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất.

LỊCH TRÌNH CỦA NHÀ XE CHUYỂN HÀNG ĐI BẮC GIANG

Khái quát về lịch trình vận chuyển của chành xe gửi hàng đi Bắc Giang:

Sau nhiều năm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, vận tải Quốc Vương hiện có một hệ thống xe nhiều, với số lượng lên tới gần 100 chiếc với đủ kích cỡ, chủng loại và tải trọng. Chành xe Bắc Giang của chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu vận chuyển của bạn đi Bắc Giang một cách tốt nhất.

Nhà xe chuyển hàng đi Bắc Giang có thời gian giao hàng linh hoạt phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Thời gian giao hàng ước tính là 3 đến 4 ngày tùy thuộc vào số lượng và địa điểm giao hàng. Thời gian này được tính từ lúc khởi hành của xe, không kể thời gian ký gửi hàng hóa. Trong trường hợp xe gặp sự cố trên đường, nhân viên của Quốc Vương Transport sẽ gọi điện và thông báo cho khách hàng và linh hoạt sử dụng xe thay thế để duy trì lịch chuyển hàng đi Bắc Giang cho bạn.

Khi bạn muốn vận chuyển hàng hóa đến Bắc Giang và các tỉnh khác của đất nước, khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin, số lượng và thời gian giao hàng cho vận tải Quốc Vương 1 đến 2 ngày trước khi gửi hàng đi Bắc Giang giúp chúng tôi có thể sắp xếp tổ chức và giao hàng. Để đội ngũ kho bãi lập kế hoạch vận chuyển hàng hóa đến Bắc Giang sớm nhất cho bạn.

Địa điểm nhận hàng đi Bắc Giang:

Vận chuyển hàng đi Bắc Giang có hệ thống vận chuyển hàng hoá rộng khắp. Chúng tôi có thể giao nhận hàng đi Bắc Giang từ các tỉnh sau . Ngoài ra chúng tôi có thể vận chuyển hàng từ các tỉnh đi đến Bắc Giang. Cụ thể :

Từ kho miền nam (Hồ Chí Minh (Sài Gòn)) hàng hóa sẽ được tập kết và vận chuyển đến:

 • Tỉnh tây nguyên ( Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng)
 • Tỉnh Vùng Đông Nam Bộ (Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu)
 • Tỉnh Vùng đồng bằng sông Cửu Long hay còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây (Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành phố Cần Thơ)

Từ kho miền bắc (Hà Nội) hàng hóa sẽ được tập kết và vận chuyển đến:

 • Tây Bắc Bộ ( Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La).
 • Đông Bắc Bộ ( Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh).
 • Đồng Bằng Sông Hồng ( Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc).

PHƯƠNG THỨC NHẬN HÀNG CỦA XE TẢI CHỞ HÀNG ĐI BẮC GIANG

nhà xe chuyển hàng đi Bắc Giang

Đối với từng loại hàng hóa, tùy thuộc vào kích cỡ và nhu cầu tìm xe tải của bạn mà chúng tôi cung cấp một vài phương thức giao hàng như sau:

► Giao hàng trực tiếp đến kho của vận tải Quốc Vương : Đối với hàng hóa nhỏ lẻ sử dụng phương thức vận chuyển hàng ghép, bạn có thể chọn phương thức nhận và giao hàng đến kho . Kho vận chuyển hàng đi Bắc Giang của chúng tôi đặt tại các tỉnh như Đà Nẵng, Cần Thơ, Đăk Lăk, Sài Gòn, Hà Nội, ... Khi hàng hóa đến kho, một đội ngũ nhân viên kho sẽ thông báo cho khách hàng đến và nhận hàng.

► Giao hàng đến kho của bạn: Sau khi nhận được yêu cầu nhận hàng tại kho của bạn, vận tải Quốc Vương có một đội xe nhỏ trung chuyển chuyên vận chuyển hàng hóa nội tỉnh Bắc Giang giao hàng cho bạn tận nơi. Bạn sẽ phải trả các khoản phí này, thông thường các khoản phí này dao động từ 300.000 đến 600.000 đồng / chuyến. Đối với các đơn đặt hàng được vận chuyển đến Bắc Giang nặng hơn 4 tấn, công ty sẽ miễn phí giao hàng tận nơi.

Lưu ý: Bạn phải cung cấp thông tin đầy đủ về địa điểm nhận hàng và giao hàng. Nhân viên của Nhà xe Bắc Giang sẽ khảo sát xem cung đường có bị cấm hay không. Việc này đảm bảo rằng nhà xe Quốc Vương có phương thức giao hàng hợp lý nhất.

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI BẮC GIANG CHUYÊN CHỞ CÁC MẶT HÀNG:

Chành xe Bắc Giang hoạt động với đội xe từ 1 đến 33 tấn và được gia cố và thích ứng với nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Các hàng hóa thường được vận chuyển đi Bắc Giang là :

nhà xe chuyển hàng đi Hải Dương

 • Sản phẩm sản xuất: hóa chất, chất bôi trơn, linh kiện điện tử, vv
 • Hàng tiêu dùng: bao bì, thực phẩm, đồ ngọt, đồ uống ...
 • Sản phẩm công nghiệp: máy móc, thiết bị, phụ tùng, vật liệu, ...
 • Sản phẩm xây dựng: sắt, thép, thép không gỉ, máy móc xây dựng, ...
 • Đồ nội thất, đồ gia dụng: gỗ, đồ nội thất, giường, ghế sofa, tủ, bếp ...
 • Hàng hóa bán lẻ, hàng trưng bày.
 • Các loại hàng hóa quá khổ, quá tải.
 • Nông sản: hạt tiêu, hạt điều, ngô, ...
 • Quần áo gia công: quần áo, dệt may, mũ, ...
 • Thiết bị sản xuất công nghiệp, thiết bị nhà máy, vv
 • Vật liệu xây dựng: xi măng, gạch đá, thép.
 • Các phương tiện giao thông vận tải: xe tải, ô tô, xe máy, ..

Mỗi loại hàng hóa với các địa điểm giao hàng khác nhau sẽ áp dụng mức giá vận chuyển phù hợp. Đơn hàng được vận chuyển với một mức giá nhất định, nếu bạn có hợp đồng dài hạn với vận tải Quốc Vương , chính sách giá ưu đãi đặc biệt sẽ được áp dụng. Thông thường giá sẽ tiết kiệm 15-20% so với giá thị trường.

Vì vậy, nếu bạn muốn tìm nhà xe chuyển hàng đi Bắc Giang hoặc ở các tỉnh khác. Liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Xem thêm: chành xe gửi hàng đi miền Tây

Được viết bởi
Đánh giá và nhận xét: Nhà xe chuyển hàng đi Bắc Giang
0/5
0 lượt đánh giá
5
0 vote
4
0 vote
3
0 vote
2
0 vote
1
0 vote
Bạn đánh giá sao về dịch vụ của chúng tôi?
Đánh giá & nhận xét
Đánh giá chung

Rất tệ

Tệ

Bình thường

Tốt

Tuyệt vời

// Các tuyến vận chuyển hàng hoá
GỬI YÊU CẦU VẬN CHUYỂN
Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập email
Vui lòng chọn dịch vụ
Vui lòng nhập captcha
Đối tác của chúng tôi
Zalo
Số điện thoại