quocvuongtransport@gmail.com67/125 Nguyễn Thị Tú , Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Nhà xe chuyển hàng đi Đồng Nai trong ngày | Cước vận chuyển siêu Rẻ

Nhà xe chuyển hàng đi Đồng Nai
 • 07/05/2020
Với cước vận chuyển hàng đi Đồng Nai rất cạnh tranh cùng chất lượng vận chuyển cao.Nhà xe chuyển hàng đi Đồng Nai là một trong những chành xe tốt nhất hiện nay.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà xe, nhiều công ty vận tải có thể vận chuyển hàng hóa đi Đồng Nai cho quý khách, tuy nhiên chỉ có một số ít đơn vị vận chuyển có chất lượng. Trong đó vận tải Quốc Vương là một đơn vị bạn có thể tin tưởng được và chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Nhà xe chuyển hàng đi Đồng Nai một đơn vị vận chuyển hàng hóa liên tỉnh và nội thành uy tín trên thị trường vận tải, mỗi kiện hàng, mỗi đơn hàng được vận chuyển bởi Quốc Vương Transport đều có bảo hiểm, và có trách nhiệm bồi thường thiệt hại mỗi khi bị sự cố.

nhà xe chuyển hàng đi Đồng Nai

Về tuyến Đồng Nai, quý khách có thể gửi hàng về tất cả các huyện như:

 Tp Biên Hòa

 Cẩm Mỹ

 Định Quán

 TP. Long Khánh

 Long Thành

 Nhơn Trạch

 Tân Phú

 Thống Nhất

 Trảng Bom

 Vĩnh Cửu

 Xuân Lộc

 

Nhà xe Quốc Vương còn là một yếu tố không thể thiếu trong chuỗi cung ứng ở các khu CN ở Đồng Nai, Trong đó phải kể đến các KCN hàng đầu như:

KCN AMATA ; KCN AN PHƯỚC ; KCN BÀO XÉO ; KCN BIÊN HÒA 1,2,3 ; KCN DỆT MAY NHƠN TRẠCH ; KCN ĐỊNH QUÁN ; KCN GÒ DẦU ; KCN HỐ NAI ; KCN LONG KHÁNH ; KCN LONG THÀNH ; KCN LOTECO ; KCN NHƠN TRẠCH ; KCN SÔNG MÂY ; KCN ÔNG KÈO ; KCN TÂN PHÚ ; KCN TAM PHƯỚC ;  KCN THẠNH PHÚ ; KCN XUÂN LỘC ; KCN LONG ĐỨC ;

NĂNG LỰC CỦA NHÀ XE CHUYỂN HÀNG  ĐI ĐỒNG NAI - QUỐC VƯƠNG TRANSPORT

1. Về phương tiện vận tải chuyển hàng đi Đồng Nai:

 • Nhà xe chuyển hàng đi Đồng Nai - Quốc Vương Transport  sở hữu đội xe chuyên dụng số lượng lớn và đa dạng các loại tải trọng, sẵn sàng đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng, cụ thể như:
 • Đội xe tải trọng từ 500kg đến 2,1 tấn: Chuyên vận chuyển và trung chuyển hàng hóa khu vực nội ô của 64 tỉnh thành trên cả nước.
 • Đội xe tải trọng từ 2,9 tấn đến 6 tấn: Chuyên vận chuyển hàng hóa với cự ly vùng miền liền kề. Ví dụ như vận tải Sài Gòn Đồng Nai, hoặc các tỉnh liền kề như Bình Phước, Bình Dương,…
 • Đội xe tải trọng 8 tấn: Chuyên chở hàng hóa nhẹ đường dài.
 • Đội xe tải trọng 10 tấn đến 15 tấn: Chuyên vận chuyển hàng hóa đường dài Bắc Nam. Ví dụ như: chuyển hàng từ Hà Nội về Đồng Nai, chuyển hàng từ Cà Mau đi Đồng Nai. Hiện nay chúng tôi là đơn vị vận tải liên tỉnh có chất lượng hàng đầu các tuyến này.
 • Đội xe tải trọng 20 tấn: Chuyên chở các loại máy móc, cơ khí phục vụ sản xuất công nghiệp và nông nghiệp.
 • Ngoài ra còn các loại xe chuyên dụng như các loại đầu kéo, rơ-mooc, các loại xe phooc chuyên chở hàng quá tải, quá khổ

nhà xe chuyển hàng đi Đồng Nai

2. Về nguồn nhân lực phục vụ khách hàng cần gửi hàng đi Đồng Nai :

 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, xử lý chính xác trong lĩnh vực vận tải là lợi thế lớn để khách hàng có sự tự tin tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển của Quốc Vương Transport, cụ thể như:
 • Nhân viên khảo sát hàng hóa, tư vấn quy cách đóng gói, phương thức vận chuyển tối ưu nhất cho quý khách khi sử dụng nha xe chuyen hang di Dong Nai.
 • Nhân viên báo giá có chuyên môn cao, báo giá chính xác và tiết kiệm nhất về chi phí vận tải cho quý khách.
 • Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, luôn có ý thức đảm bảo an toàn hàng hóa vận chuyển, đảm bảo giao trả hàng đúng thời gian và địa điểm được chỉ định.
 • Đội ngũ nhân viên đóng gói, bốc xếp hàng hóa đúng chuẩn, đúng quy cách, và được đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa vận tải bởi nhân viên giám sát.
 • Người giám sát bốc xếp đảm bảo rằng hàng hóa trong quá trình vận chuyển không bị di chuyển, tránh trầy xước và biến dạng.
 • Đội ngũ nhân viên thống kê, kiểm tra kiểm soát hàng hóa theo yêu cầu. Đảm bảo giao trả hàng hóa đúng và đầy đủ cho khách hàng.

Chành xe gửi hàng đi Đồng Nai của Quốc Vương Transport  có thể nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa không thuộc danh mục cấm vận chuyển, đồng thời, chúng tôi có thể giao nhận hàng hóa tận nơi theo yêu cầu của quý khách.

QUY TRÌNH NHẬN HÀNG - TRẢ HÀNG CỦA XE TẢI ĐI ĐỒNG NAI:

nhà xe chuyển hàng đi Đồng Nai

Bước 1: Gửi thông tin hàng hóa báo giá và xác nhận vận chuyển

Liên hệ hotline: hoặc đặt hàng tại website: https://quocvuongvantai.com/ . Khi nhận được thông tin hàng hóa chúng tôi sẽ báo giá và xác nhận vận chuyển hàng.

Bước 2: Tùy theo phương thức vận chuyển mà chúng tôi có cách vận chuyển khác nhau:

 • Đối với hàng lẻ, hàng ghép: Đóng hàng lên xe tải lớn và kiểm tra cách đóng hàng trên xe trước khi vận chuyển.
 • Đối với hàng thuê xe tải, hàng nguyên chuyến: Chúng tôi sẽ báo khách về lịch trình vận chuyển và thời gian giao hàng

Bước 3: Giao hàng và thanh toán: Chúng tôi sẽ giao hàng và xác nhận phương thức thanh toán.

Bước 4: Chăm sóc khách hàng và chế độ hậu mãi: Tùy theo khách hàng và thời gian hợp tác mà chúng tôi có chế độ chăm sóc và hậu mãi riêng.

HÌNH THỨC THANH TOÁN CỦA CHÀNH XE VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ĐỒNG NAI:

Chúng tôi có hình thức thanh toán linh hoạt dựa theo yêu cầu của khách hàng như:

 • Thanh toán lúc gửi hàng.
 • Hoặc có thể thanh toán lúc nhận hàng.
 • Chuyển khoản ngân hàng.
 • Thanh toán theo thời hạn trong hợp đồng vận chuyển.

nhà xe chuyển hàng đi Đồng Nai

THỦ TỤC CẦN BIẾT KHI ĐẾN VỚI CHÀNH XE VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ĐỒNG NAI:

Là một chành xe được tổ chức nghiêm ngặt, mọi hàng hóa khi vận chuyển cần phải chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ để tránh tình trạng pháp lý và thất lạc hàng hóa không rõ nguyên nhân. Khi đến với chành xe gửi hàng đi Đồng Nai quý khách cần tuân thủ một số thủ tục sau:

Đối với hàng công ty cần phải có giấy xuất kho ( nếu có các giấy tờ liên quan khác càng tốt).

Khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn VAT thì cần cung cấp đầy đủ thông tin của công ty bao gồm : Tên đầy đủ của công ty, mã số thuế, hình thức thanh toán, địa chỉ chính xác của công ty( nếu quý khách đã có ký kết hợp đồng thì chúng tôi sẽ căn cứ theo thông tin trên hợp đồng mà xuất VAT)

Nếu quý khách hàng ở xa chúng tôi sẽ làm việc qua mail, điện thoại và chuyển phát nhanh giấy tờ qua bưu điện.

Là một trong những tuyến được đầu tư mạnh về phương tiện và nhân lực cũng như quy trình của nhà xe chuyển hàng đi Đồng Nai cam kết sẽ làm quý khách hài lòng khi đã chọn công ty chúng tôi.

nhà xe chuyển hàng đi Đồng Nai

HÂN HẠNH HỢP TÁC CÙNG BẠN!!!!!

zalo-img.png