quocvuongtransport@gmail.com67/125 Nguyễn Thị Tú , Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Nhà xe chuyển hàng đi Hưng Yên trong ngày| Vận chuyển hàng hoá giá rẻ

Nhà xe chuyển hàng đi Hưng Yên
 • 17/07/2020
Nhà xe chuyển hàng đi Hưng Yên với giá chỉ từ 1500đ/kg cam kết mang lại một dịch vụ vận chuyển hàng hoá an toàn và chất lượng nhất cho quý khách khi có nhu cầu vận chuyển hàng hoá

Bạn có nhu cầu cấp thiết để vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên và bạn chưa biết chọn nhà xe chuyển hàng đi Hưng Yên nào đảm bảo uy tín và chất lượng? Bạn băn khoăn về cách gửi hàng đi Hưng Yên, thời gian, hình thức và biểu phí vận chuyển hàng đến Hưng Yên cụ thể ra sao? Nên dùng xe khách gửi hàng về Hưng Yên hay không ? Không phải lo lắng, vận tải Quốc Vương sẽ giải quyết tất cả những vấn đề này cho bạn một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

nhà xe chuyển hàng đi Hưng Yên

Hiện nay nhà xe đi Hưng Yên của Quốc Vương Transport đã có sản lượng đạt 300 tấn/ tháng và đang tiếp tục tăng lên theo nhu cầu vận chuyển hàng hoá của thị trường. Đội ngũ nhân viên của vận tải Quốc Vương nỗ lực hết mình nhằm mang lại một chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu gửi hàng đi Hưng Yên nói riêng và 63 tỉnh thành nói chúng

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN NHÀ XE CHUYỂN HÀNG ĐI HƯNG YÊN:

✓ Nhanh chóng và tiện lợi: Thời gian là vàng, chúng tôi hiểu, để đơn hàng của bạn đến đúng nơi càng nhanh càng tốt. Chúng tôi hiểu rằng đối với mỗi đơn hàng quý khách đều có nhu cầu nhận được càng sớm càng tốt, chính vì thế đội ngũ xe tải chở hàng đi Hưng Yên hoạt động bền bỉ 24/7 và có các lịch trình cố định thường xuyên. Thời gian rõ ràng và cụ thể: Lịch trình chuyển gửi hàng từ TPHCM đi Hưng Yên nằm trong khoảng 40-48 tiếng, chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Hưng Yên trong khoảng 36 tiếng,…

✓ Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi tỉnh khác nhau trên phạm vi cả nước để khách hàng lựa chọn như là giải pháp tối ưu nhất cho nhu cầu phát triển của tất cả các loại hình doanh nghiệp. Ngoài việc chành xe Bắc Nam hoạt động liên tỉnh thì còn có các tuyến lân cận khác như xe gửi hàng Hà Nội đi Hưng Yên, chành xe gửi hàng đi Hưng Yên từ Nghệ An. Hoặc chành xe Sài Gòn Hưng Yên hoạt động 2 chiều với chiều xe tải Hưng Yên Sài Gòn có giá cước tiết kiệm hơn 20% giá cước chiều đi,…

 ✓ Đội ngũ nhân viên năng động, đầy nhiệt huyết, cung cấp cho bạn dịch vụ đầy đủ nhất với thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất. Nhằm mục đích mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng, chính vì thế đội ngũ nhân viên của nhà xe Hưng Yên luôn đưa ra các giải pháp thích hợp cho nhu cầu chuyển hàng đi Hưng Yên của quý khách.

✓ Chúng tôi cung cấp cho bạn loại hình dịch vụ không chỉ an toàn và chuyên nghiệp mà còn có sự cạnh tranh về cước phí tốt nhất. Cam kết đền bù 100% giá trị đơn hàng nếu xảy ra lỗi của công ty trong quá trình vận chuyển hàng đi Hưng Yên.

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ XE TẢI VỀ HƯNG YÊN CỦA QUỐC VƯƠNG TRANSPORT:

nhà xe chuyển hàng đi Hưng Yên

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đơn hàng.

Nếu bạn có một đơn hàng cần vận chuyển đi Hưng Yên, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Nhân viên của nhà xe đi Hưng Yên sẽ hướng dẫn quy cách nhận hàng, tư vấn chuyển đổi đơn hàng vận chuyển tính theo thể tích hoặc khối lượng sao cho khách hàng đạt được lợi ích nhiều nhất về cước phí vận chuyển gửi đồ về Hưng Yên

Bước 2: Báo giá cước phí vận chuyển.

Khi nhận được đơn đặt hàng của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra giá vận chuyển dựa trên bảng giá và một số dịch vụ liên quan nếu khách hàng yêu cầu thêm như: dịch vụ nhận và giao hàng tận nơi, chuyển hàng nhanh, chuyển hàng hoả tốc theo yêu cầu.

Bước 3: Thực hiện quy trình giao nhận hàng hóa.

Quốc Vương Transport sẽ điều động xe giao hàng tận nơi theo yêu cầu hoặc báo cáo địa điểm tập kết hàng cụ thể để khách hàng đến nhận. Mọi giao dịch nhận hàng đều được thông qua biện nhận có hiệu lực pháp lý rõ ràng. Đội ngũ xe tải chở hàng của nhà xe chuyển hàng đi Hưng Yên giao hàng tận nơi đến các huyện: Chành xe gửi hàng đi Văn Lâm, vận chuyển hàng đi Mỹ Hào, chành xe đi Yên Mỹ, Văn Giang, Khoái Châu, Ân Thi, Kim Động, Tiên Lữ, Phù Cừ hoặc chành xe chuyển hàng TP Hưng Yên. Tất cả các dịch vụ giao hàng tận nơi (door to door) của chúng tôi đều có giá cước rất cạnh tranh.

Bước 4: Hoàn thành giao hàng và thanh toán hợp đồng.

Hoàn thành quá trình giao nhận hàng cho khách hàng, đảm bảo hàng hóa còn nguyên vẹn và an toàn. Công ty phát hành hóa đơn vận chuyển cho khách hàng theo yêu cầu, đồng thời, khách hàng thanh toán các khoản phí theo hợp đồng và phát sinh nếu có, kết thúc hợp đồng vận chuyển.

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI HƯNG YÊN CÓ NHIỀU CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI:

 • Chiết khấu cao.
 • Miễn phí cước lưu kho bãi nếu hàng hóa chưa được vận chuyển hoặc phải đợi để được kết hợp vận chuyển ghép.
 • Bốc xếp và tháo dỡ hàng miễn phí.
 • Giảm chi phí cho khách hàng mới, khách hàng dài hạn, ..
 • Miễn phí các dịch vụ nhỏ liên quan như: chuyển tiền, chuyển tập tin, ...
 • Quảng cáo miễn phí trên thân xe trong quá trình vận chuyển.
 • Đối với khách hàng dài hạn lâu năm, có hợp đồng giao kết theo nguyên tắc, vận chuyển khứ hồi, chúng tôi sẽ đảm nhận việc giao hàng tận nơi, bạn sẽ không mất bất kỳ chi phí nào khác.

VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI HƯNG YÊN AN TOÀN NHẤT:

nhà xe chuyển hàng đi Hưng Yên

Đóng gói hàng hoá vận chuyển cẩn trọng:

Hàng hoá vận chuyển liên tỉnh được kiểm tra cẩn trọng, đóng gói tỷ mĩ, đảm bảo không thất thoát, hư hỏng và được đảm bảo bằng hợp đồng cam kết bồi thường tuyệt đối theo giá trị hiện hành.

Giao trả hàng hoá vận chuyển đúng thời hạn:

Quốc Vương Transport cam kết giao nhận vận chuyển hàng hoá đi Hưng Yên đúng theo thời gian hợp đồng. Chúng tôi hiểu rằng việc chậm trễ giao nhận hàng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến lợi ích của đối tác. Đây là phương châm tối quan trọng cần được thực hiện với sực chính xác tuyệt đối và cần được đảm bảo 100%.

Vận chuyển hàng hoá tuyệt đối an toàn:

Đảm bảo hàng hoá vận chuyển nguyên vẹn, không bị hư hại, thất thoát là trách nhiệm của chúng tôi. Hàng hoá vận chuyển của quý khách luôn được bảo hiểm và cam kết bồi hoàn 100% khi tổn thất xảy ra nếu có.

Vận tải nhanh chóng:

Mọi yêu cầu của quá trình vận đơn luôn được xử lý một cách nhanh chóng và chính xác nhất, đảm bảo chi phí tiết giảm tối ưu nhất cho khách hàng là lợi ích kinh doanh của chúng tôi.

Vận đơn minh bạch

Quá trình vận đơn của quý khách luôn được đảm bảo tính nhanh chóng, chính xác và minh bạch 100%. Chúng tôi luôn đảm bảo theo quy trình chuyên nghiệp, hợp đồng cụ thể, hồ sơ thanh toán rõ ràng, phương thức thanh toán linh hoạt, hóa đơn VAT và biên nhận giao hàng đầy đủ.

CÁC PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG CỦA XE TẢI CHỞ HÀNG ĐI HƯNG YÊN:

Để thuận tiện cho khách hàng, Quốc Vương Transport cung cấp nhiều phương thức vận chuyển linh hoạt để khách hàng lựa chọn, cụ thể:

 • Vận chuyển và giao nhận hàng hoá tại kho bãi của khách hàng chỉ định.
 • Vận chuyển và giao nhận hàng hoá tại kho bãi của Quốc Vương Transport thông báo với khách hàng.
 • Nhận hàng vận chuyển tại kho bãi của Quốc Vương Transport và giao trả hàng tại kho bãi của khách hàng.
 • Nhận hàng vận chuyển tại kho bãi của khách hàng và giao trả hàng tại kho bãi của chành xe Hưng Yên.

Đặc biệt:

Đối với đơn hàng vận chuyển lớn, chành xe Hưng Yên nhận vận tải với chính sách hỗ trợ giao hàng MIỄN PHÍ.

Đối với đơn hàng vận chuyển nhỏ - lẻ và hàng ghép, công ty có đội xe trung chuyển với cước phí tốt nhất hỗ trợ cho quý khách để chắc chắn rằng quý khách luôn nhận được một dịch vụ tốt với chi phí tối ưu nhất từ chúng tôi.

LƯU Ý GIẤY TỜ CẦN CÓ KHI VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI HƯNG YÊN :

nhà xe chuyển hàng đi Hưng Yên

 • Theo Thông tư liên tịch số 94/2003/TTLT-BTC-BTM-BCA của Bộ Tài chính - Bộ Thương mại – Bộ Công an, hàng hóa vận tải phải có hóa đơn và chứng từ hỗ trợ chứng minh rằng nguồn gốc của chúng là hợp pháp tại thời điểm kiểm tra. Do đó, nếu cần có hợp đồng vận chuyển hàng hóa đến Hưng Yên, quý khách cần chuẩn bị các tài liệu, hồ sơ có liên quan cụ thể như sau:
 •  Nếu là một cửa hàng bán lẻ có giá trị thấp hơn mức quy định: đối với mỗi lần bán, mỗi loại tài sản, một danh sách hàng hóa bán lẻ phải được cung cấp ...
 • Nếu là hàng tồn kho để bán, trao đổi, quà tặng, tiêu dùng hiện tại hoặc nội bộ: giá trị gia tăng hoặc hợp đồng mua bán phải được xác định cho số lượng và giá trị của hàng hóa được bán.
 • Hàng hóa để bán cho các đại lý với mức giá do các công ty sản xuất và kinh doanh hoa hồng có thể được sử dụng để tạo hợp đồng và chứng từ theo hai cách:
 • Hoá đơn GTGT hoặc Hợp đồng/Hoá đơn bán hàng
 • Phiếu xuất hàng gửi bán đại lý kèm theo lệnh điều động nội bộ.

Ngoài ra quý khách có thể Liên hệ trực tiếp qua 0981753753 để nắm rõ quy trình và giá cước của nhà xe chuyển hàng đi Hưng Yên.

zalo-img.png