• Facebook
 • Tiktok
 • Zalo
 • Youtube
Làm việc: 24/7
 • vi
 • en

Chành xe gửi hàng Long An đi Hà Nội

Tìm nhanh tuyến vận chuyển
Ví dụ: nhập từ khóa “ hồ chí minh đi hà nôi “ hoặc “ hà nôi đi hồ chí minh
// Chành xe gửi hàng Long An đi Hà Nội

Vận tải Quốc Vương là một trong những vận chuyển hàng hóa thuộc top 10 hiện nay tại khu vực miền Nam. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nhiều năm trong việc vận chuyển hàng hoá, giá cước cạnh tranh trên thị trường. Quốc Vương sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn đáng tin cậy với khách hàng.

Chành xe gửi hàng Long An đi Hà Nội chuyên vận chuyển hàng hóa 2 chiều Long An Hà Nội giá rẻ, thời gian vận chuyển nhanh chóng, bảo đảm hàng hóa an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Công ty TNHH dịch vụ vận tải Quốc Vương cam kết mang lại quý khách 1 dịch vụ vận chuyển chất lượng nhất khi bạn lựa chọn chúng tôi.
Liên hệ: 0388372418
Địa chỉ: 67/125 Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM.
Website: quocvuongvantai.com

Chành xe gửi hàng Long An đi Hà Nội

1. Tìm hiểu về 2 tỉnh Long An và Hà Nội


1.1 Long An:
Tỉnh Long An thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long, có tọa độ địa lý từ 105030' 30 đến 106047' 02 kinh độ Đông và 10023'40 đến 11002' 00 vĩ độ Bắc, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 45 km theo Quốc lộ 1, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phía tây giáp tỉnh Đồng Tháp
 • Phía nam giáp tỉnh Tiền Giang
 • Phía bắc giáp tỉnh Tây Ninh và Vương quốc Campuchia.

Chành xe gửi hàng Long An đi Hà Nội

1.2 Hà Nội:

Thủ đô Hà Nội nằm về phía tây bắc của trung tâm vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng, trong phạm vi từ 20°34' đến 21°18' vĩ độ Bắc và từ 105°17' đến 106°02' kinh độ Đông, tiếp giáp với 8 tỉnh là Thái Nguyên, Vĩnh Phúc ở phía Bắc, Hà Nam, Hòa Bình phía Nam, Bắc Giang, Bắc Ninh và Hưng Yên phía Đông, Hòa Bình cùng Phú Thọ phía Tây. Hà Nội cách thành phố cảng Hải Phòng 120 km, cách thành phố Nam Định 87km tạo thành 3 cực chính của Đồng bằng sông Hồng. Hiện nay, thành phố có diện tích 3358,6 km², chiếm khoảng 1% diện tích tự nhiên của cả nước, đứng hàng thứ 41 về diện tích trong 63 tỉnh, thành phố ở nước ta, và là 1 trong 17 thủ đô có diện tích trên 3000 km².
Các điểm cực của thủ đô Hà Nội là:

 • Điểm cực Bắc tại: thôn Đô Lương, xã Bắc Sơn, huyện Sóc Sơn.
 • Điểm cực Tây tại: thôn Lương Khê, xã Thuần Mỹ, huyện Ba Vì.
 • Điểm cực Nam tại: khu danh thắng Hương Sơn, xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức.
 • Điểm cực Đông tại: thôn Cổ Giang, xã Lệ Chi, huyện Gia Lâm.

1.3 Các dịch vụ vận chuyển 2 chiều Long An đi Hà Nội mà Quốc Vương cung cấp:

Để đảm bảo nhu cầu vận chuyển, chúng tôi cung cấp nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa khác nhau từ Long An đi Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển, sở hữu nhiều loại xe trọng tải khác nhau. Tuỳ vào số lượng hóa để triển khai các hình thức vận chuyển sao cho phù hợp.Uy tín trong ngành và quy mô phủ sóng toàn quốc cũng như các tuyến Miền Tây ra Miền Bắc.Với mục tiêu thông thương hàng hóa tới các nẻo đường trên cả nước. Làm hài lòng khách gửi và người nhận. Hãy đến với chúng tôi để có được dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Các phương thức vận chuyển hàng hóa đa dạng của vận tải Quốc Vương đi Hà Nội:
Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép là  khách cần gửi hàng đi Hà Nội đơn hàng có số lượng Công ty sẽ cho xe tải nhận hàng tận nơi tại Long An cho khách. Với hàng nhỏ lẻ, khách có thể đem hàng trực tiếp ra kho bãi tại Long An. Với hình thức ghép hàng sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển cho khách.

 • Vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên container là phù hợp những đơn hàng có số lượng lớn và giá trị hàng hóa cao. Tùy theo số lượng của đơn hàng mà nhân viên sẽ tư vấn xe phù hợp để tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách. 

 • Vận chuyển hàng quá khổ quá tải, đối với những mặt hàng chở quá khổ quá tải chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được khi khách hàng yêu cầu. Đầy đủ các lấy phép lưu hành xe siêu trọng lượng.

 • Vận chuyển hàng dự án công trình là các công trình dự án lớn có đặc thù thời gian và tính tỉ mỹ. Vận Tải Quốc Vương chúng tôi có một đội ngũ vận chuyển rất chuyên nghiệp và tỉ mỹ trong khâu vận chuyển. Phương tiện vận tải chuyên dụng và lên kế hoạch để làm sao cho hợp thời gian và tiết kiệm thời gian vận chuyển. Ngoài ra chúng tôi còn xử lý tình huống khi phát sinh trong khi vận chuyển hàng hóa dự án.

 • Nâng hạ, bốc xếp, di dời nhà xưởng, công ty chúng tôi chuyên cung cấp đội ngũ chuyên tháo ráp và di dời các nhà xưởng từ Long An đi Hà Nội. Đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp,không làm chậm trễ thời gian của khách hàng khi dọn xưởng. Đa dạng các loại xe và chịu trách nhiệm 100%, khi xảy ra trường hợp hư hỏng hoặc rớt hàng hóa theo hợp đồng đã ký kết.

=> Vấn đề quan trọng ở đây là khách hàng có tìm đúng chành xe đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hay không. Thường có các yêu cầu khách hàng đặt ra với các chành xe Long An đi Hà Nội. Ngoài ra, chúng tôi còn vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Long An. Tạo nên dịch vụ vận chuyển hàng Long An đi Hà Nội hai chiều.


2. Hình thức giao nhận hàng của Vận Tải Quốc Vương Long An đi Hà Nội: 

 

Chành xe gửi hàng Long An đi Hà Nội

3. Quy trình chuyển hàng hóa của vận tải Quốc Vương Long An đi Hà Nội:


Bước 1: Tiếp Nhận Đơn Hàng Nhà Xe Chuyển Hàng Long An đi Hà Nội:
Chúng tôi có thể tiếp nhận đơn hàng qua mọi hình thức. Miễn sao bạn cảm thấy dễ dàng và thoải mái nhất như điện thoại trực tiếp #HOTLINE 0388372418, liên hệ qua Zalo, Facebook của chúng tôi.
 Bước 2: Khảo Sát Và Lên Phương Án Vận Chuyển
Sau khi nhận được thông tin cần vận chuyển của quý khách. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng sớm nhất để tiến hành khảo sát hàng hóa. Để có giá vận chuyển tốt nhất cho khách hàng hoặc nhận diện hàng hóa thông qua các kênh tương tác khác. Sau đó sẽ tiến hành khảo sát vị trí, địa điểm giao nhận để đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất cho khách hàng.
Vận Tải Quốc Vương sẽ đề xuất phương án vận chuyển sao cho đảm bảo quyền lợi của khách hàng được tối đa và hạn chế nhất các phụ phí phát sinh cho khách hàng nếu có.
Khách hàng và Quốc Vương sẽ thống nhất phương án vận chuyển. Chúng tôi sẽ cung cấp hợp đồng, biên nhận vận chuyển rõ ràng, đầy đủ, minh bạch cho quý khách hàng.
Bước 3: Báo giá vận chuyển hàng đi Hà Nội
Quy trình báo giá cước vận chuyển sẽ dựa vào: 
Số lượng kích thước, kiện hàng của khách hàng khi nhận tại địa điểm nhận hàng hoặc loại xe mà khách hàng yêu cầu bên chúng tôi.
Tổng tất cả các kiện hàng hóa đã được sao kê trên hệ thống.
Sau khi đó chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá và lên hợp đồng cho khách hàng để làm việc.
Ký biên bản giao nhận hàng hóa.
Bước 4: Đối Chiếu Bàn Giao Chứng Từ
Sau khi vận chuyển hoàn tất, Vận Tải Quốc Vương sẽ tiến hành bàn giao chứng từ giao nhận cho khách hàng. Để đảm bảo đối chiếu chính xác số lượng, chất lượng hàng hóa sau mỗi chuyến hàng cho quý khách.


4.  Vận tải Quốc Vương từ Long An đi Hà Nội chuyên chở các loại hàng:


Có nhiều mặt hàng vận chuyển trên tuyến đường Long An đi, nhưng chung quy lại được xếp vào các nhóm:

 • Nhóm hàng nặng: Là những mặt hàng có trọng tải nặng, kích thước gọn gàng chiếm ít diện tích, dễ dàng bốc xếp. Được báo giá theo Tấn/ kg sau khi cân.

VD: Sơn thùng, Gạo ( Bao Gạo), xi măng ( bao), hàng hóa chất: dầu nhớt ( can)…

 • Nhóm hàng nhẹ: Là những mặt hàng trọng lượng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích, dễ dàng bốc xếp, nâng hạ. Được báo giá theo khối ( m3) sau khi đi kích thước cụ thể của mặt hàng.

VD: Thùng carton, Bao nilon, hàng thủ công mỹ nghệ: đồ đan lát, đồ nhựa: bàn ghế nhựa, xe lăn,…

 • Nhóm hàng cồng kềnh: Là những mặt hàng có trọng lượng tương đối nặng. Chiếm nhiều diện tích xe, khó bốc xếp thủ công. (thường phải dùng xe nâng, cẩu hàng lên xuống). Được báo giá tùy loại mặt hàng cụ thể cho mỗi chuyến.

VD: Máy móc công nghiệp, thiết bị xây dựng: sắt thép, giàn giáo công trình, các mặt hàng gỗ: tủ kệ lớn…

Chành xe gửi hàng Long An đi Hà Nội

5. Năng lực vận chuyển hàng hóa tại vận tải Quốc Vương
Vận tải Quốc Vương luôn cam kết vận chuyển hàng hóa đảm bảo và nguyên vẹn 100% khi giao đến người nhận. Khách hàng có thể yên tâm đặt địa điểm ở bất cứ nơi đâu chúng tôi điều có thể hỗ trợ cho khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ lấy hàng tận nơi và giao hàng tận nơi, không phải mất thời gian của khách hàng. Được giao hàng nhanh chóng, giá cả hợp lý và đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp.Có nhiều ưu đãi khi khách hàng làm việc lâu dài với chúng tôi.
6. Cam Kết Vận Tải Quốc Vương

Chành xe gửi hàng Long An đi Hà Nội

 • Luôn đảm bảo thời gian gửi hàng Hà Nội chuẩn xác, giao hàng đúng như kế hoạch, trường hợp hàng hóa đến tay người nhận bị chậm do lỗi chủ quan hoặc khách quan chúng tôi đều thông báo chi tiết cho khách hàng được biết.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ lái xe, tư vấn viên, đội ngũ bốc xếp, cam kết mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.
 • Đảm bảo phẩm chất của hàng hóa trong quá trình gửi vận chuyển còn nguyên đai, nguyên kiện, không cong vênh, bóp méo,…Trường hợp hàng bị mất phẩm chất do vận chuyển, chúng tôi sẽ hoàn 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng.
 • Chúng tôi có các dịch vụ ưu đãi với khách hàng đã sử dụng dịch vụ lâu dài và ký hợp đồng dài hạn hoặc vận chuyển hai chiều. Hồ sơ vận chuyển đầy đủ, rõ ràng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, Quốc Vương cam kết sẽ luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Được viết bởi
Đánh giá và nhận xét: Chành xe gửi hàng Long An đi Hà Nội
0/5
0 lượt đánh giá
5
0 vote
4
0 vote
3
0 vote
2
0 vote
1
0 vote
Bạn đánh giá sao về dịch vụ của chúng tôi?
Đánh giá & nhận xét
Đánh giá chung

Rất tệ

Tệ

Bình thường

Tốt

Tuyệt vời

// Các tuyến vận chuyển hàng hoá
GỬI YÊU CẦU VẬN CHUYỂN
Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập email
Vui lòng chọn dịch vụ
Vui lòng nhập captcha
Zalo
Số điện thoại