• Facebook
 • Tiktok
 • Zalo
 • Youtube
Làm việc: 24/7
 • vi
 • en

Chành xe gửi hàng đi Chư Prong

Tìm nhanh tuyến vận chuyển
Ví dụ: nhập từ khóa “ hồ chí minh đi hà nôi “ hoặc “ hà nôi đi hồ chí minh
// Chành xe gửi hàng đi Chư Prong

Chành xe gửi hàng đi Chư Prong có số lượng xe xuất phát từ các bãi Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hồ Chí Minh lên đến 6 chuyến / ngày đảm bảo hàng hoá của quý khách sẽ đến địa điểm giao hàng sớm nhất.

Nhà xe Quốc Vương với đội ngũ xe cộ và độ che phủ rộng khắp tất cả các tỉnh thành trong cả nước Đặc biệt là Gia Lai, hiện nay chúng tôi đã mở rộng thêm xe tải để chở hàng khắp các huyện thuộc tỉnh Gia Lai , đặc biệt là chành xe gửi hàng đi Chư Prong . 

Với đội xe tải lớn và đa dạng về số lượng, chành xe vận chuyển có thể vận chuyển tất cả các loại mặc hàng về: Bàu Cạn, Bình Giáo, Ia Bang, Ia Băng, Ia Boòng, Ia Drăng, Ia Ga, Ia Kly, Ia Lâu, Ia Me, Ia Mơ, Ia O, Ia Phìn, Ia Pia, Ia Piơr, Ia Púch, Ia Tôr, Ia Vê, Thăng Hưng.

chành xe gửi hàng đi Chư Prong

Với số lượng xe tải nhiều và đa dạng về kích cỡ, chành xe Gia Lai giao hàng về huyện Chư Prong nhận tất cả các loại hàng hoá mà pháp luật Việt Nam không cấm. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều điểm nhận hàng trên toàn quốc như: chành xe từ Sài Gòn đi Gia Lai hoặc ngược lại xe tải chở hàng Gia Lai đi Sài Gòn , gửi hàng từ Đà Nẵng đi Gia Lai , gửi hàng từ Hà Nội đi Gia Lai .

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI CHƯ PRONG NHẬN HÀNG TẠI ĐÂU?

Quốc Vương vận tải có lịch trình vận chuyển hàng hoá Bắc Nam hoặc ngược lại Nam đi Bắc hằng ngày theo lịch trình:

Xuất phát từ Hồ Chí Minh (Sài Gòn) -> Đồng Nai (Biên Hòa) -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hoà -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> Hà Nội.

Tại hai điểm đầu tại miền Nam ( Hồ Chí Minh ( Sài Gòn )) và miền Bắc ( Hà Nội ) chúng tôi sẽ tập kết hàng vào hai kho bãi lớn này sau đó vận chuyển đến các tỉnh thành khác hoặc ghép xe nếu là hàng lẻ để đến địa chỉ quý khách yêu cầu:

Từ kho miền nam ( Hồ Chí Minh ( Sài Gòn )) hàng hóa sẽ được tập kết và vận chuyển đến:

 • Tỉnh tây nguyên ( Kon Tum , Gia Lai , Đắc Lắc , Đắc Nông , Lâm Đồng )
 • Tỉnh Vùng Đông Nam Bộ (Bình Phước , Bình Dương , Tây Ninh , Bà Rịa-Vũng Tàu )
 • Tỉnh Vùng đồng bằng sông Cửu Long hay còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây ( Long An , Đồng Tháp , Tiền Giang , An Giang , Bến Tre , Vĩnh Long , Trà Vinh , Hậu Giang , Kiên Giang , Sóc Trăng , Bạc Liêu , Cà Mau , Thành phố Cần Thơ )

Từ kho miền bắc ( Hà Nội ) hàng hóa sẽ được tập kết và vận chuyển đến:

 • Tây Bắc Bộ ( Lào Cai , Yên Bái , Điện Biên , Hòa Bình , Lai Châu , Sơn La ).
 • Đông Bắc Bộ ( Hà Giang , Cao Bằng , Bắc Kạn , Lạng Sơn , Tuyên Quang , Thái Nguyên , Phú Thọ , Bắc Giang , Quảng Ninh ).
 • Đồng Bằng Sông Hồng ( Bắc Ninh , Hải Dương , Hưng Yên , Hải Phòng , Nam Định , Thái Bình , Vĩnh Phúc ).

Chính vì thế chúng tôi nhận hàng hoá tại tất cả các tỉnh thành trên trục đường vận chuyển. Ngoài ra tại các kho của Quốc Vương Transport chúng tôi nhận hàng 24/24h mỗi ngày.

CÁC LỢI ÍCH KHI ĐẾN VỚI DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI CHƯ PRONG:

Quốc Vương Transport là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải chuyên nghiệp. Trong nhiều năm qua, ngành vận chuyển hàng hoá đi Gia Lai đã không ngừng cải tiến và phát triển phương tiện vận tải đường bộ.

 Đội ngũ các tài xế có kinh nghiệm với chất lượng xe được cải thiện giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa của bạn, không bị hư hại, không bị vỡ, ... và rút ngắn thời gian cần thiết để vận chuyển hàng hóa cho khách hàng.

Trong dịch vụ vận chuyển hàng đi Gia Lai, cụ thể là chuyển hàng đi Chư Prong , bạn sẽ không chỉ nhận được thông tin cụ thể về quá trình vận chuyển hàng hóa mà còn được tư vấn và trả lời tất cả các câu hỏi về vận chuyển.

Nhân viên giao hàng trong dịch vụ chành xe gửi hàng đi Gia Lai là các xe tải, các đội ngũ vận chuyển hàng hóa có kho bãi tại giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể cho việc đóng gói, bốc dỡ và lưu kho hàng hóa , Tại kho của vận tải Quốc Vương Gia Lai , tất cả các hoạt động này đều miễn phí.

chành xe gửi hàng đi Chư Prong

Với sự phát triển của nhu cầu vận chuyển, nhiều công ty đã bắt đầu tăng chi phí vận chuyển. Tuy nhiên, xe tải đi Chư Prong không như vậy. Giá vận chuyển luôn ổn định so với giá thị trường.

Chành xe Bắc Nam cung cấp một hợp đồng chi tiết về vận chuyển, bảo hiểm, hồ sơ giao hàng rõ ràng và đáng tin cậy. Khách hàng phải cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, chứng từ gửi hàng khi gửi hàng về Gia Lai.

 Trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, mất hoặc chậm giao hàng,  Quốc Vương vận tải cam kết đền bù thỏa đáng cho khách hàng. Khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải đi Gia Lai để đảm bảo quyền lợi và tận dụng nhiều mức giá ưu đãi cho mức giá độc quyền.

QUY TRÌNH GỬI HÀNG ĐI CHƯ PRONG TẠI CHÀNH XE QUỐC VƯƠNG :

chành xe gửi hàng đi Chu Prong

Nhận thông tin về yêu cầu vận chuyển đi Chư Prong:

Quốc Vương Transport sẽ cử nhân viên của mình đến khảo sát để xác nhận hàng hóa cần chuyển đi Chư Prong ( Gia Lai).

Kiểm tra thực tế và đưa ra các khuyến nghị đóng gói hàng hoá nếu có.

Xác định trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao hàng, thời gian nhận và giao trả hàng sơ bộ.

Báo giá vận chuyển hàng hóa:

Báo giá căn cứ theo tiêu chuẩn về trọng lượng hoặc thể tích hàng hoá gửi chuyển. Nhân viên chúng tôi sẽ có tư vấn phù hợp trên cơ sở giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất.

Ký kết hợp đồng và tiến hành vận chuyển:

Sau khi thống nhất, khách hàng sẽ ký hợp đồng vận chuyển để đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hoá được thực hiện đúng theo điều khoản hợp đồng quy định.

Ký nhận giao hàng và nhận báo cáo hàng hóa tại nơi nhận.

Tổ chức đóng gói, bốc xếp và vận chuyển hàng hoá theo hợp đồng.

Giao trả hàng hoá tại địa điểm chỉ định

Tháo dỡ hàng hoá, vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng (nếu có).

Ký xác nhận giao hàng và biên nhận hàng.

Đóng hồ sơ – hoàn thành hợp đồng:

Thu giữ phiếu giao hàng và biên nhận hàng hoá có chữ ký của người nhận theo yêu cầu.

Thanh toán chi phí vận chuyển - Kết thúc hợp đồng.

Với quy trình nghiêm ngặt và chính xác về thời gian vận chuyển, chành xe gửi hàng đi Chư Prong được kì vọng là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng đi Gia Lai chất lượng cho khách hàng

Được viết bởi
Đánh giá và nhận xét: Chành xe gửi hàng đi Chư Prong
0/5
0 lượt đánh giá
5
0 vote
4
0 vote
3
0 vote
2
0 vote
1
0 vote
Bạn đánh giá sao về dịch vụ của chúng tôi?
Đánh giá & nhận xét
Đánh giá chung

Rất tệ

Tệ

Bình thường

Tốt

Tuyệt vời

// Các tuyến vận chuyển hàng hoá
GỬI YÊU CẦU VẬN CHUYỂN
Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập email
Vui lòng chọn dịch vụ
Vui lòng nhập captcha
Zalo
Số điện thoại