quocvuongtransport@gmail.com67/125 Nguyễn Thị Tú , Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Nhà xe chuyển hàng đi Hải Dương trong ngày | Cước Vận Chuyển Rẻ #1

Nhà xe chuyển hàng đi Hải Dương
  • 11/07/2020
Nhà xe chuyển hàng đi Hải Dương - Trọng Tấn Transport luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển nhanh nhất và an toàn nhất, xứng đáng là một trong những chành xe Bắc Nam hàng đầu tại Việt Nam. Liên hệ: 0981753753

Chúng tôi cung cấp nhà xe chuyển hàng đi Hải Dương với xe tải từ 5 tấn đến 33 tấn, ngoài ra còn có nhiều loại xe tải có kích cỡ và tải trọng khác nhau, để đáp ứng nhu cầu vận chuyển tối đa của khách hàng.

nhà xe chuyển hàng đi Hải Dương

 

Tuyến chuyển hàng đến Hải Dương là một trong những tuyến vận tải chính do công ty Trọng Tấn đầu tư và vận hành, đáp ứng nhu cầu vận chuyển khoảng 400 tấn / tháng. Để mở rộng mạng lưới giao thông vận tải Trọng Tấn, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển đến tất cả các huyện của tỉnh Hải Dương như:

Chành xe đi Cẩm Bình, Chành xe đi Chí Linh, Gia Lộc, hoặc chành xe gửi hàng đi Kim Môn, Nam Thanh, Ninh Giang, Thanh Miện, Tứ Kỳ và gửi hàng đi TP Hải Dương. Đặc biệt với chành xe về Hải Dương quý khách đảm bảo có thể tiết kiệm được 20% so với giá cước vận chuyển của các công ty vận tải khác.

Ngoài ra, Nhà xe Hải Dương cũng là đối tác chính của một số khu công nghiệp trong khu vực như: Đại An, Nam Sách, Tân Trường, Cộng Hòa - Chí Linh, Quan Goi và Bình Giang ....

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ XE CHUYỂN HÀNG ĐI HẢI DƯƠNG:

Thời gian nhận hàng gửi đi Hải Dương tại kho:

Thời gian nhận hàng hằng ngày từ: 8:00 sáng đến 18:00 tối các ngày trong tuần.

Thời gian đóng hàng của nha xe chuyen hang di Hai Duong: 18 giờ tối đến 22 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy.

Nếu bạn cần vận chuyển hàng hóa đến Hải Dương khẩn trương trong ngày, vui lòng cho chúng tôi biết trước, tùy thuộc vào mặt hàng có các cách để chừa xe cho phù hợp.

Ngoài ra nếu không thuộc trường hợp ưu tiên, thời gian chuyển hàng đi Hải Dương thường có thể được gửi cùng ngày hoặc ngày hôm sau.

nhà xe chuyển hàng đi Hải Dương

Thời gian vận chuyển hàng hóa đến Hải Dương:

Trong trường hợp vận chuyển hàng lẻ đến Hải Dương, thường dao động trong khoảng 3 đến 4 ngày (vì xe có nhiều loại hàng hóa, hàng hóa có thể được giao dọc đường nên xảy ra chậm trễ).

Nếu hàng hóa có số lượng lớn, cồng kềnh, hãy thuê xe đi Hải Dương để vận chuyển hàng hóa đến Hải Dương nhanh nhất.

Tần suất vận chuyển của công ty Trọng Tấn:

Xe khởi hành từ kho Trọng Tấn thực hiện 2 đến 3 chuyến / ngày liên tục trong 3 khung giờ: 6 giờ chiều - 8 giờ tối và 10 giờ tối mỗi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy.

Hành trình vận chuyển hàng từ Sài Gòn đến Hải Dương qua các tỉnh:

Sài Gòn -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hòa -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> Hà Nội-> chuyển hàng về Hải Dương

LỢI ÍCH CỦA BẠN KHI ĐẾN VỚI NHÀ XE ĐI HẢI DƯƠNG LÀ GÌ?

nhà xe chuyển hàng đi Hải Dương

Chành xe Bắc Nam chuyển hàng đến Hải Dương của công ty Trọng Tấn là một dịch vụ vận tải hoạt động trong lĩnh vực vận tải chuyên nghiệp. Trong những năm qua, nhà xe chuyển hàng đi Hải Dương liên tục được cải tiến và đã đầu tư nhiều xe tải chở hàng về Hải Dương hơn nữa. Đội ngũ tài xế có kinh nghiệm với chất lượng xe được cải thiện giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa của bạn, không bị hư hại, không có sự cố trên đường, ... và quan trọng hơn hết là rút ngắn thời gian cần thiết cho việc vận chuyển hàng hóa đi Hải Dương cho khách hàng.

Khi chọn chành xe đi Hải Dương, bạn không chỉ được cung cấp thông tin cụ thể về quy trình vận chuyển hàng hóa mà còn được tư vấn và trả lời tất cả các câu hỏi về vận chuyển. Nhân viên của công ty chuyên chở hàng đi Hải Dương hỗ trợ khách hàng 24 giờ mỗi ngày.

Việc vận chuyển hàng đi Hải Dương sẽ cho phép khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể cho việc đóng gói, bốc xếp hàng hóa và lưu trữ vì tại nhà xe Hải Dương, tất cả các hoạt động này đều miễn phí.

Với sự phát triển của nhu cầu vận chuyển, nhiều công ty đã bắt đầu tăng chi phí vận chuyển. Tuy nhiên, xe tải đi Hải Dương của Trọng Tấn không như vậy. Giá cước vận chuyển đến Hải Dương vẫn ổn định so với giá thị trường.

Công ty Trọng Tấn cung cấp hợp đồng vận chuyển rõ ràng và đáng tin cậy, chứng từ bảo hiểm và chứng từ giao hàng đầy đủ đảm bảo tính chuyên nghiệp. Khách hàng phải cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại và chứng từ cho Trọng Tấn khi gửi hàng đến Bắc Kan

Trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, bị mất hoặc bị chậm trễ, nhà xe đi Hải Dương cam kết bồi thường cho khách hàng một cách thỏa đáng.

Nhà xe chuyển hàng đi Hải Dương cam kết những lợi ích mang đến cho khách hàng để xứng đáng là một công ty vận tải chất lượng nhất.

Tham khảo thêm: chành xe gửi hàng đi Gia Lai

zalo-img.png