• Facebook
 • Tiktok
 • Zalo
 • Youtube
0981753753
Làm việc: 24/7
 • vi
 • en

Nhà xe chuyển hàng đi Vũng Tàu

Tìm nhanh tuyến vận chuyển
Ví dụ: nhập từ khóa “ hồ chí minh đi hà nôi “ hoặc “ hà nôi đi hồ chí minh
// Nhà xe chuyển hàng đi Vũng Tàu

Nhà xe chuyển hàng đi Vũng Tàu là một trong những dịch vụ uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh. Ngoài ra, Quốc Vương Transport cũng là một trong những công ty chính trong lĩnh vực cho thuê vận tải hàng hóa và xe tải liên tỉnh tại Việt Nam.

Bà Rịa-Vũng Tàu là một tỉnh ven biển ở khu vực Đông Nam. Tỉnh nằm ở vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Vũng Tàu dễ dàng kết nối với các tỉnh lân cận như Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và các địa phương khác bằng đường bộ, đường hàng không và đường sắt.

Với việc ra mắt nhà xe chuyển hàng đi Vũng Tàu năm 2016. Hiện nay, chành xe chuyển hàng này đã đứng đầu thị trường vận tải ở khu vực.

nhà xe chuyển hàng đi Vũng Tàu

Hiện nay việc khai thác các tuyến vận chuyển hàng hoá từ Hồ Chí Minh đi Vũng Tàu , chuyển hàng Hà Nội đi Vũng Tàu và Cà Mau đi Vũng Tàu của Quốc Vương Transport đã được thị trường đánh giá cao.

NHÀ XE CHUYỂN HÀNG ĐI VŨNG TÀU - QUỐC VƯƠNG TRANSPORT:

Việc vận chuyển hàng hoá từ các tỉnh trong khu vực miền Nam và miền Tây được vận tải Quốc Vương thực hiện vận chuyển trong ngày. Thời gian chính xác còn phụ thuộc vào địa điểm chính xác mà bạn cung cấp.

Ngoài ra, công ty vận chuyển 63 tỉnh và chuyển hàng giá rẻ vận tải Quốc Vương là công ty tiên phong trong việc thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc-Nam với cam kết về chất lượn. Để làm được điều này, nhân viên và các bộ phận của công ty vận chuyển hàng đi Vũng Tàu đang nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng nhân sự, cải thiện và hiện đại hóa thiết bị vận tải.

Hiện nay đội ngũ xe của Quốc Vương Transport đã lên đến hơn 200 xe các loại. Hằng ngày thực hiện vận chuyển hàng hoá Bắc Nam theo dọc trục Quốc lộ 1A qua các tỉnh như:

Xuất phát từ Hồ Chí Minh (Sài Gòn) -> Đồng Nai (Biên Hòa) -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hoà -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> Hà Nội

Tại hai điểm đầu tại miền nam (Hồ Chí Minh (Sài Gòn)) và miền bắc (Hà Nội) chúng tôi sẽ tập kết hàng vào hai kho bãi lớn này sau đó vận chuyển đến các tỉnh thành khác hoặc ghép xe nếu là hàng lẻ để đến địa chỉ quý khách yêu cầu:

Từ kho miền nam (Hồ Chí Minh (Sài Gòn)) hàng hóa sẽ được tập kết và vận chuyển đến:

 • Tỉnh tây nguyên ( Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng)
 • Tỉnh Vùng Đông Nam Bộ (Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu)
 • Tỉnh Vùng đồng bằng sông Cửu Long hay còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây (Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành phố Cần Thơ)

Từ kho miền bắc (Hà Nội) hàng hóa sẽ được tập kết và vận chuyển đến:

 • Tây Bắc Bộ ( Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La).
 • Đông Bắc Bộ ( Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh).
 • Đồng Bằng Sông Hồng ( Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc).

nhà xe chuyển hàng đi Vũng Tàu

Hiện nay, nha xe chuyen hang di Vung Tau là một trong những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi trong chuỗi vận chuyển Bắc-Nam, nhận hàng tại 63 tỉnh. Bao gồm các dịch vụ khác nhau:

Vận chuyển hàng hóa hai chiều:

Đây là điểm vượt trội của Quốc Vương Transport so với các công ty khác là Nhà xe chuyển hàng đi Vũng Tàu không chỉ chấp nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều từ Sài Gòn đến Bà Rịa hoặc từ Bà Rịa đến Sài Gòn mà khách hàng có thể yêu cầu. Chúng tôi vận chuyển hàng hóa từ khắp cả nước đến Bà Rịa-Vũng Tàu và ngược lại.

Tất cả các tuyến đường được đầu từ mạnh về các loại xe và kho bãi, xe hai chiều cố định, lịch trình khởi hành thường xuyên.

Vận chuyển hàng ghép:

Chúng tôi có hệ thống kho rộng hơn 3000 mét vuông và được xây dựng tại các vị trí trung tâm của thành phố phù hợp với việc ký gửi hàng hóa của bạn như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Quảng Ngãi, Đăk Lăk, Hồ Chí Minh Thành phố, Cần Thơ,... Chính lợi thế này góp phần giảm giá cước vận chuyển hàng hóa lẻ- ghép. Ngoài ra quý khách còn có thể gửi xe máy về Vũng Tàu tại Quốc Vương Transport .

Cho thuê xe tải:

Vận tải Quốc Vương sở hữu những chiếc xe từ 500 kg đến 30 tấn để đáp ứng nhu cầu thuê xe tải của tư nhân và doanh nghiệp.

Vận chuyển hàng hóa quá khổ và quá tải:

Bà Rịa-Vũng Tàu có các khu công nghiệp lớn như Cái Mép, Phú Mỹ I, Phú Mỹ II, v.v. Ở đây hoạt động, các dự án lớn phải luôn thuê các phương tiện như: rơ moóc lùn, rơ moóc sàn, máy kéo loại 20 ', 40'.

Di dời văn phòng, di dời nhà máy, nâng và lắp đặt máy móc:

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên khảo sát và tư vấn về vận chuyển, lắp đặt hệ thống và máy móc trong nhà máy.

nhà xe chuyển hàng đi Vũng Tàu

CÁC HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN CỦA CHÀNH XE VŨNG TÀU:

Chúng tôi cung cấp các hình thức giao nhận đa dạng tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. Cụ thể:

 Kho-Kho: tiếp nhận và giao hàng trong kho Quốc Vương Transport . Khi hàng hóa đến kho, sẽ có nhân viên chịu trách nhiệm tư vấn cho khách hàng nhận hàng và bàn giao chứng từ của hàng hóa (nếu có).

 Nhận giao hàng đến kho của khách hàng chỉ định: Với hình thức này, tùy thuộc vào số lượng hàng hóa, công ty có kế hoạch hợp lý để huy động các phương tiện nhận và vận chuyển theo vị trí khách hàng chỉ định. Và chúng tôi sẽ thông báo hàng hóa thời gian đến kho để khách hàng sắp xếp và nhận hàng. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên khảo sát địa điểm tiếp nhận và giao hàng để tránh trường hợp giao hàng ở những nơi bị cấm. Trong những trường hợp này, chúng tôi sẽ có phương pháp làm việc với lực lượng cảnh sát địa phương để giao hoặc chuyển hàng hóa thông qua các xe tải nhỏ giao hàng.

Hiện nay công ty vận tải Quốc Vương và hệ thống gửi hàng đi Bà Rịa - Vũng Tàu có mạng lưới giao nhận tại các huyện:

 • TP. Bà Rịa
 • Tp. Vũng Tàu
 • Thị xã Phú Mỹ
 • H. Châu Đức
 • H. Côn Đảo
 • H. Long Điền
 • H. Đất Đỏ
 • H. Xuyên Mộc

CÁC ƯU ĐÃI CỦA NHÀ XE CHUYỂN HÀNG ĐI VŨNG TÀU:

Báo giá nhanh, đảm bảo giá rẻ nhất, ngoài ra giảm giá 5% cho khách hàng mới.

Miễn phí bốc xếp hàng hóa tại kho của chành xe đi Vũng Tàu .

Thời gian khởi hành và nhận hàng thường xuyên, hàng hóa được vận chuyển theo lịch trình.

Có hóa đơn, thủ tục và hồ sơ chính xác và rõ ràng.

Cam kết hoàn tiền 100% trong trường hợp hư hỏng do lỗi của người vận chuyển.

Đội ngũ xe tải lớn, dẫn đầu nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo hàng hóa đến sớm theo kế hoạch..

Công ty TNHH dịch vụ vận tải đảm bảo với quý khách hàng về một hệ thống nhà xe chuyển hàng đi Vũng Tàu có chất lượng tốt nhất.

nhà xe chuyển hàng đi Vũng Tàu

Được viết bởi
Đánh giá và nhận xét: Nhà xe chuyển hàng đi Vũng Tàu
0/5
0 lượt đánh giá
5
0 vote
4
0 vote
3
0 vote
2
0 vote
1
0 vote
Bạn đánh giá sao về dịch vụ của chúng tôi?
Đánh giá & nhận xét
Đánh giá chung

Rất tệ

Tệ

Bình thường

Tốt

Tuyệt vời

// Các tuyến vận chuyển hàng hoá
GỬI YÊU CẦU VẬN CHUYỂN
Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập email
Vui lòng chọn dịch vụ
Vui lòng nhập captcha
Đối tác của chúng tôi
Zalo
Số điện thoại