• Facebook
 • Tiktok
 • Zalo
 • Youtube
0981753753
Làm việc: 24/7
 • vi
 • en

Miền trung

Tìm nhanh tuyến vận chuyển
Ví dụ: nhập từ khóa “ hồ chí minh đi hà nôi “ hoặc “ hà nôi đi hồ chí minh

Quốc Vương vận tải là công ty vận tải hàng đầu trong cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh đi miền Trung và ngược lại. Tốc độ vận chuyển nhanh, tài xế nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

Quốc Vương Vận tải là công ty vận tải top 10 khu vực miền Nam, chúng tôi là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi miền Trung .

Quốc Vương vận tải hoạt động dựa trên sáu chữ vàng “ Gửi niềm tin - Giao chất lượng”. Hiểu được nhu cầu của quý khách hàng là cần 1 dịch vụ vận tải uy tín, chất lượng nhưng phải đảm bảo được giá cước cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn nghiên cứu phương pháp, cách phục vụ, điều tiết tài xế để đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng các không chỉ vận chuyển hàng đi miền Trung mà là toàn khu vực mà Quốc Vương cung cấp dịch vụ vận chuyển. Tham khảo các dịch vụ khác tại đây:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển từ Hồ Chí Minh và khu vực miền Tây đi các tỉnh miền Trung như: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận.

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI QUỐC VƯƠNG

Địa chỉ: 67/125 Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

Hotline: 0981 753 753

Website: quocvuongvantai.com

GỬI NIỀM TIN - GIAO CHẤT LƯỢNG

1. Dịch vụ vận chuyển hàng đi miền Trung bao gồm các dịch dịch vụ nào

Để đa dạng lựa chọn phương án cho quý khách hàng. Quốc Vương vận tải cung cấp đầy đủ các hình thức vận chuyển như:

Miền Trung

1.1 Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép đi miền Trung

Hàng lẻ, hàng ghép là phương thức vận chuyển chủ yếu hiện nay của Quốc Vương. Điểm lợi của mặt hàng này là đảm bảo được giá cước vừa phải, hợp túi tiền. 

Quốc Vương vận tải là công ty vận tải dẫn đầu trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi miền Trung. Chúng tôi cam kết:
Giá cước vận chuyển hàng hóa cạnh tranh nhất.

Vận tải Quốc Vương cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đi miền Trung với mức giá cước cạnh tranh. Vì nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ nên dù giá cước vận chuyển thấp nhưng thời gian vận chuyển hàng của chúng tôi lại rất mau lẹ, đảm bảo thời gian cam kết.

Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm

Đội ngũ tài xế của chúng tôi ít nhất 2 năm kinh nghiệm, gặp qua nhiều trường hợp khó khăn trên đường. Chính vì thế quý khách hàng có thể tin tưởng giao phó nhiệm vụ cho vận tải Quốc Vương.

Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp nhất.

Rõ ràng, quy củ, chính xác, minh bạch. Đó là những gì cốt lõi của công ty vận tải Quốc Vương và cũng là kim chỉ nam giúp thương hiệu chúng tôi phát triển đến ngày hôm nay.

Hỗ trợ khách hàng vận chuyển.

Không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Quốc Vương vận tải còn am hiểu được các vấn đề xung quanh và giải quyết giúp cho bạn.

Chúng tôi nhận tất cả các loại hàng hóa trong khuôn khổ của pháp luật cho phép.

Luôn đề cao 6 chữ vàng “ Gửi niềm tin - Giao chất lượng”.

Yếu tố cốt lõi để hình thành nên thành công của bất kỳ công ty vận tải nào là giao hàng chất lượng. Tại Quốc Vương vận tải cũng vậy, chúng tôi hiểu được khách hàng cần gì và mang lại điều đó cho bạn.

1.2 Vận chuyển hàng nguyên chuyến đi miền Trung

Hình thức cao cấp hơn so với vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép đó là vận chuyển hàng nguyên chuyến. Quý khách có thể yêu cầu đội xe vận tải của Quốc Vương xuất phát bất kỳ lúc nào nhằm giải quyết đơn hàng của bạn. Tuy hình thức này giá cước cao nhưng bù lại có thể đảm bảo an toàn 100% cho đơn hàng của bạn về chất lượng cũng như thời gian vận tải.

Qúy khách cần nắm bắt được quy trình thuê xe đi miền Trung như sau:

 • Liên hệ với Quốc Vương vận tải
 • Cung cấp thông tin về hàng hóa
 • Thỏa thuận giá cả và điều kiện thuê xe
 • Thực hiện vận chuyển
 • Giao hàng và giấy tờ liên quan
 • Nhận thanh toán.

1.3 Vận chuyển hàng quá tải, quá khổ

Vận chuyển hàng quá tải quá khổ là dịch vụ mở rộng của chúng tôi. Hiện tại chúng tôi đầu tư và liên kết các nhà vận tải khác trong và ngoài vùng nhằm cung cấp đến cho quý khách hàng 1 dịch vụ vận chuyển hàng quá tải quá khổ đi miền Trung giá rẻ nhất.

1.4 Vận chuyển hàng lạnh đi miền Trung

Vận chuyển hàng lạnh là hình thức vận chuyển hàng hóa trong 1 môi trường có nhiệt độ được kiểm soát để tránh hàng bị hư hỏng. Các mặt hàng đặc thù hay vận chuyển theo hình thức đông lạnh là: các loại thực phẩm tươi sống, các loại dược phẩm, các hóa chất cần môi trường phù hợp.

1.5 Vận chuyển hỏa tốc

Đó là trường hợp vận chuyển đường hàng không, đây là dịch vụ mở rộng của Quốc Vương nên chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn vào bài viết khác.

2. Các điểm vượt trội của Quốc Vương Vận Tải trong vận chuyển hàng hóa đi miền Trung

2.1 Dịch vụ nhanh nhất và toàn diện nhất:

Miền Trung

Với lịch trình cố định và tần suất hoạt động liên tục 24/7, việc vận chuyển hàng hóa đến miền Trung giao cho khách hàng luôn được đảm bảo kịp thời.

Ngoài ra, việc cung cấp các dịch vụ vận chuyển bổ sung cho phép quá trình vận chuyển thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Với mục đích mang đầy đủ nhất các dịch vụ chuyển hàng nhà xe chuyển hàng đi miền Trung đã và đang đẩy mạnh đầu tư thêm đội ngũ xe tải cũng như nhân viên.

2.2 Nhà xe gửi hàng đi miền Trung với mức giá cạnh tranh nhất:

Miền Trung

Dịch vụ vận tải Quốc Vương cam kết cung cấp mức giá tối ưu nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể tiết kiệm hơn 20% chi phí bằng cách sử dụng dịch vụ gửi hàng 2 chiều đi miền Trung.

Cam kết của vận tải Quốc Vương về chi phí vận chuyển cũng như các dịch vụ vận chuyển bổ sung vẫn là thấp nhất trong cả nước.

2.3 Công ty vận chuyển hàng đi miền Trung uy tín và chuyên nghiệp nhất:

Miền Trung

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa và liên tỉnh, được khách hàng tin tưởng, Quốc Vương Transport cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận chuyển hàng hóa cho bạn.

Trách nhiệm và chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi luôn cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng trong quá trình vận chuyển trong trường hợp hư hỏng hoặc mất mát.

3. Các lưu ý khi lựa chọn nhà xe vận tải đi miền Trung

Để lựa chọn được nhà xe vận tải đi miền Trung giá rẻ, uy tín, chất lượng và phù hợp với yêu cầu thì bạn nên lưu ý các vấn đề sau:

3.1 Lựa chọn nhà xe chuyên tuyến phù hợp

Quý khách sẽ tìm được nhà xe giá rẻ nếu hàng hóa của bạn gửi đúng tuyến đường của nhà xe vận tải đó.

Ngoài vận chuyển hàng đi miền Trung thì Quốc Vương vận tải còn vận chuyển hàng hóa đi các tuyến sau:

Vận chuyển hàng đi miền Bắc

Vận chuyển hàng đi miền Tây

Vận chuyển hàng đi Tây Nguyên

Hoặc cho thuê xe tải chở hàng

Để tìm hiểu các dịch vụ khác vui lòng tham khảo: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

3.2 Lựa chọn công ty vận tải uy tín

Để tạo dựng nên uy tín thì đa số các công ty vận tải lâu đời sẽ khẳng định được điều đó. Quý khách phải làm sao lựa chọn được 1 nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, và tiếp đến là đã khẳng định được uy tín trên thị trường vận tải.

Nếu quý khách khó khăn trong việc tìm công ty vận tải hàng hóa đi miền Trung uy tín thì hãy liên hệ với Quốc Vương vận tải, bằng quan hệ rộng rãi trong thị trường, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho quý khách 1 công ty vận tải phù hợp với thị hiếu của bạn.

4. Các loại hàng hóa mà công ty vận tải Quốc Vương thường hay vận chuyển đi miền Trung bao gồm

Miền Trung

Chúng tôi nhận tất cả các loại hàng hóa theo khuôn khổ pháp luật cho phép. Trong đó có các mặt hàng hay vận chuyển như:

Vận chuyển khinh khí cầu, vải bạt, vải dù, mái che, dù che…

Vận chuyển đồ bảo hộ lao động, bình chữa cháy, thiết bị báo cháy

Vận chuyển hàng gỗ mỹ nghệ

Vận chuyển hàng vải cuộn

Vận chuyển hàng trang trí nội thất

Vận chuyển hàng linh kiện điện tử

Vận chuyển quạt công nghiệp, máy móc thiết bị

Vận chuyển hàng bánh kẹo Tết, nước ngọt, bún khô, mì gói…

Vận chuyển pallet gỗ, hạt nhựa, đồ nhựa gia dụng mềm dẻo ( cứng ), nhựa đường

Vận chuyển máy phát điện, tủ điện, cuộn cáp

Vận chuyển hàng cây cảnh

Vận chuyển hàng vật tư quảng cáo, hàng triển lãm trưng bày, tủ kệ quảng cáo

Vận chuyển bao bì giấy, thùng carton, bao bì cuộn

Vận chuyển các loại hàng dễ vỡ an toàn hiệu quả

Vận chuyển dây đai băng chuyền, bánh lăn, băng tải

Vận chuyển hàng máy lạnh nguyên cont

4. Chành xe miền Trung của Quốc Vương có các hình thức giao nhận sau :

Giao nhận kho – kho: khách mang hàng qua kho Quốc Vương HCM, người nhận nhận tại kho Quốc Vương Đà Nẵng, Hà Nội và ngược lại.

Giao tại kho nhận dọc đường: Khách mang hàng qua kho Quốc Vương, người nhận nhận dọc đường QL1A.

Giao tại bãi xe: Chúng tôi nhận giao hàng tại 1 số bãi xe trên trục QL1A cho khách gửi hàng nhỏ lẻ. Các hình thức trên thường áp dụng cho những đơn hàng nhỏ lẻ. Công ty vận tải Quốc Vương giao nhận tận nơi trong nội thành đơn hàng trên 3 tấn hoặc > 15 khối.​

Giao nhận tận nơi: là hình thức giao nhận theo yêu cầu của khách hàng. Các đơn hàng nhỏ < 3 tấn hoặc < 15 khối, chúng tôi tính phí trung chuyển tùy theo khoảng cách. Đơn hàng trên số lượng đó, Quốc Vương hỗ trợ giao nhận tận nơi trong bán kính 20km, nếu xa hơn tính thêm phí theo km.

Khách đến giao nhận hàng tại kho Quốc Vương, chúng tôi có đội bốc xếp, xe nâng hỗ trợ nâng hạ hàng. Một số kiện hàng lớn, cồng kềnh cần đến xe cẩu sẽ tùy khách hàng tự chủ động hoặc thuê dịch vụ tại kho của Quốc Vương vận tải.

5. Quy trình giao nhận hàng hóa tại công ty vận tải Quốc Vương

Miền Trung

5.1 Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa tới một địa điểm nào đó có thể liên hệ với đơn vị vận chuyển. Khi đó sẽ có nhân viên tư vấn hướng dẫn khách hàng lựa chọn dịch vụ vận chuyển theo nhu cầu và cử người xuống tận nơi kiểm tra, hoặc xác minh qua điện thoại về trọng lượng, kích thước, số lượng hàng hóa, cung đường mà khách hàng cần vận chuyển đến.

Sau khi xác minh qua điện thoại hoặc cử người xuống kiểm tra đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng quy trình vận chuyển hàng hóa đầy đủ và chi tiết nhất.

5.2  Lấy hàng tại địa chỉ khách hàng yêu cầu

Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng và thỏa thuận xong giá cả, công ty vận chuyển sẽ cử người và các phương tiện vận chuyển xuống tận nơi tập kết hàng hóa để vận chuyển tới nơi nhận.

Quy trình nhận hàng sẽ được giám sát bởi khách hàng và được thực hiện một cách cẩn thận để đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Nếu quý khách hàng không có thời gian đóng gói hàng hóa, bên công ty đơn vị vận chuyển cũng sẽ có dịch vụ đóng gói hàng hóa tùy theo cầu như đóng gói hàng dễ vỡ, đóng gói máy móc, đóng gói linh kiện điện tử, đóng thùng gỗ,….  để đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra thuận lợi nhất. Sau đó hai bên sẽ ký vào biên bản giao nhận hàng hóa.

5.3 Vận chuyển hàng tới nơi yêu cầu

Sau khi nhận hàng hóa và bốc xếp lên các phương tiện vận chuyển phù hợp và công ty vận chuyển tiến hành di chuyển hàng hóa tới nơi nhận theo yêu cầu của khách.

Quá trình di chuyển hàng hóa này sẽ được đơn vị vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa được vận chuyển, cam kết không xảy ra tình trạng nhân viên lấy cắp, mất mát hàng hóa của khách.

Thời gian vận chuyển hàng hóa sẽ phụ thuộc vào cung đường tới địa điểm nhận, tập kết mà khách hàng yêu cầu.

Tuy nhiên hầu hết các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp sẽ cam kết vận chuyển hàng hóa đúng thời gian như trong bản hợp đồng đã thỏa thuận với khách hàng trước đó. Trừ các trường hợp bất ngờ như thiên tai, lũ lụt…

5.4  Giao hàng đến nơi yêu cầu của khách hàng

Đây là bước cuối cùng trong quy trình giao nhận hàng hóa. Sau khi vận chuyển hàng đến địa chỉ nhận theo yêu cầu của khách hàng, đơn vị vận chuyển sẽ cho công nhân bốc dỡ hàng hóa trên xe xuống và vận chuyển vào địa điểm tập kết theo yêu cầu của khách hàng, đây là dịch vụ đi kèm.

Tuy nhiên, với những địa điểm tập kết hàng hóa xa, mất nhiều thời gian, nhân lực khách hàng sẽ cần phải trả thêm chi phí.

Nhưng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm các đơn vị vận chuyển sẽ có những thông báo và thỏa thuận trước với khách hàng về các khoản chi phí phát sinh này.

Cuối cùng sau khi hoàn thành xong việc giao hàng khách hàng sẽ tiến hành ký vào  biên bản giao nhận hàng hóa cuối cùng. Việc thanh toán tiến sẽ được thực hiện theo như thỏa thuận ban đầu với khách hàng đó là chuyển khoản hoặc trả trực tiếp.

5.5 Bàn giao giấy tờ cho khách hàng và nhận thanh toán

Bước cuối cùng là bàn giao giấy tờ và nhận thanh toán cước vận chuyển hàng hóa.

Quốc Vương vận tải nhận thanh toán theo các hình thức như sau:

 • Thanh toán lúc gửi hàng
 • Thanh toán lúc nhận hàng
 • Thanh toán chuyển khoản
 • Thanh toán theo hợp đồng công nợ.

Trên đây là quy trình giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp, khoa học đang được rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa thực hiện. Khi lựa chọn những đơn vị vận chuyển hàng hóa thực hiện theo quy trình giao nhận này quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

6. Vận tải Quốc Vương chuyên chở hàng đi các tỉnh miền Trung như:

Chành xe đi Thanh Hóa

Chành xe đi Nghệ An

Chành xe đi Hà Tĩnh

Chành xe đi Quảng Bình

Chành xe đi Quảng Trị

Chành xe đi Thừa Thiên Huế

Chành xe Đà Nẵng

Chành xe đi Quảng Nam

Chành xe Quảng Ngãi

Chành xe Bình Định

Chành xe Phú Yên

Chành xe Khánh Hòa

Chành xe Ninh Thuận

Chành xe Bình Thuận

7. Các chứng từ cần thiết khi sử dụng chành xe gửi hàng đi miền Trung

Để quá trình vận chuyển hàng đi miền Trung diễn ra được suôn sẻ và nhanh chóng, quý khách hàng cần chuẩn bị 1 số giấy tờ cần thiết sau:

 1. Theo thông tư số 94/2003/TTLT, hàng hóa trên đường vận chuyển phải có hóa đơn, chứng từ kèm theo chứng minh nguồn gốc Hàng hóa là hợp pháp ngay tại thời điểm kiểm tra và cụ thể như sau:
 2. Cơ sở kinh doanh bán lẻ hàng hóa cho người tiêu dùng có giá trị thấp dưới mức quy định không phải lập hợp đồng nhưng phải lập bản kê bán lẻ hàng hóa theo từng lần bán hàng, từng loại hàng…
 3. Hàng hóa xuất kho để bán, đưa đi trao đổi, biếu, tặng hoặc tiêu dùng nội bộ: phải có giá trị gia tăng hoặc hợp đồng bán hàng đúng với số lượng và giá trị của số hàng đã xuất bán.
 4. Hàng hóa xuất giao cho đại lý bán đúng giá do cơ sở sản xuất kinh doanh quy định hưởng hoa hồng có thể sử dụng 1 trong hai cách lập HĐ, chứng từ như sau:
  • Sử dụng HĐ giá trị gia tăng hoặc HĐ bán hàng.
  • Sử dụng phiếu xuất hàng gửi bán đại lý kèm theo lệnh điều động nội bộ.
 5. Cơ sở kinh doanh xuất nguyên liệu đưa đi gia công phải có phiếu xuất kho ghi rõ xuất hàng đưa gia công kèm theo hợp đồng gia công. Khi trả lại, cơ sở gia công phải có phiếu xuất kho ghi rõ xuất sản phẩm gia công trả lại cho đơn vị thuê gia công kèm theo hợp đồng gia công.
 6. Hàng hóa của công ty đưa đi bán lưu động hoặc dự hội chợ triển lãm phải có lệnh điều động nội bộ cùng với phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ giao cho người vận chuyển.
 7. Đối với hàng hóa bị sai quy cách, chất lượng phải xuất trả lại bên bán phải có 1 trong các loại hợp đồng như: HĐ giá trị gia tăng, HĐ bán hàng hoặc HĐ tự in để làm chứng từ lưu thông trên đường.
 8. Cơ sở kinh doanh xuất khẩu hàng hóa -kể cả cơ sở gia công HH xuất khẩu khi xuất khẩu phải có 1 trong các loại hợp đồng sau: HĐ giá trị gia tăng, HĐ bán hàng hoặc HĐ tự in để làm chứng từ lưu thông trên đường
 9. Các sản phẩm là hàng hóa mà người bán không thuộc đối tượng phải lập Hợp đồng bán hàng bao gồm:
 10. Các cơ sở mua sản lâm, thủy, hải sản do người dân sản xuất, khái thác phải lập hợp đồng thu mua hàng lâm sản, thuỷ, hải sản, nông sản theo theo mẫu số 06/TMH-3LL ban hành kèm theo Thông tư số 120/2002/TT-BTC ngày 30-12-2002 của Bộ Tài chính.
 11. Đối với đồ dùng của cá nhân do người sử dụng trực tiếp bán ra, cơ sở kinh doanh mua lại để bán hay nhận hàng ký gửi bán phải lập bảng kê mua hàng, nhận hàng ký gửi bán
 12. Hàng hóa được điều động nội bộ từ cơ sở kinh doanh đến các chi nhánh, cửa hàng hạch toán hoặc ngược lại phải có
 13. Hợp đồng giá trị gia tăng hoặc HĐ bán hàng;
 14. Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ kèm theo lệnh điều động nội bộ

Hy vọng với các chia sẻ trên quý khách sẽ lựa chọn được 1 dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi miền Trung giá rẻ, uy tín và chất lượng. Hoặc quý khách có thể liên hệ với Quốc Vương vận tải qua hotline: 0981 753 753 để được báo giá vận chuyển nhé.

 

Địa chỉ kho công ty vận tải Quốc Vương:

GỬI YÊU CẦU VẬN CHUYỂN
Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập email
Vui lòng chọn dịch vụ
Vui lòng nhập captcha
Đối tác của chúng tôi