• Facebook
 • Tiktok
 • Zalo
 • Youtube
0981753753
Làm việc: 24/7
 • vi
 • en

Nhà xe chuyển hàng đi Hậu Giang

Tìm nhanh tuyến vận chuyển
Ví dụ: nhập từ khóa “ hồ chí minh đi hà nôi “ hoặc “ hà nôi đi hồ chí minh
// Nhà xe chuyển hàng đi Hậu Giang

Nhà xe chuyển hàng Hậu Giang – vận tải Quốc Vương cam kết cung cấp cho bạn một dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng và chất lượng cao. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Nhà xe chuyển hàng đi Hậu Giang nói riêng và các dịch vụ vận chuyển liên tỉnh nói chung đang có nhu cầu ngày càng tăng. Chính điều này kéo theo nhiều chành xe, nhiều công ty vận tải thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Tuy nhiên, không phải tất cả các đơn vị vận tải đều cung cấp dịch vụ có chất lượng cao, hầu hết đều đi qua trung gian, dịch vụ môi giới, điều này ảnh hưởng không tốt đến chất lượng vận tải vì không đảm bảo hàng hóa trong trường hợp xảy ra sự cố.

nhà xe chuyển hàng đi Hậu Giang

Hiểu được những khó khăn của khách hàng, Quốc Vương Transport đã thiết lập một dịch vụ chành xe gửi hàng đi Hậu Giang nhằm cung cấp một dịch vụ vận chuyển hàng:  "Chi phí thấp - lợi thế cao, xe đến nhanh - giao hàng nhanh và tài xế thân thiện - tổ chức thương mại chính. "

CÁC ƯU THẾ CỦA CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI HẬU GIANG:

Bốc dỡ, bao bọc, lưu kho miễn phí tại kho của nhà xe chuyển hàng đi Hậu Giang

Chúng tôi chấp nhận bốc xếp hàng hóa cho tất cả các khách hàng mang hàng đến kho của chành xe gửi hàng đi Hậu Giang miễn phí, không giới hạn với hàng lẻ hoặc hàng trọng lượng lớn vì tất cả các kho hàng của Chành xe Hậu Giang được trang bị đầy đủ xe nâng hàng, đội ngũ nhân viên bốc xếp và nhiều loại máy móc chuyên dụng để hỗ trợ khách hàng bốc xếp, nâng hạ, sang tải các mặt hàng với số lượng lớn, không thể thực hiện thủ công. Nhân viên kho bãi của chành xe gửi hàng đi Hậu Giang được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng bốc xếp cũng như đóng kiện hàng hoá

Bốc dỡ hàng và lưu kho miễn phí tại chành xe gửi hàng đi Hậu Giang

Giao hàng miễn phí

Đối với những khách hàng có hợp đồng dài hạn với vận tải Quốc Vương hoặc hàng hóa có khối lượng từ 3 tấn trở lên, chúng tôi sẽ có đội ngũ xe nhỏ trung chuyển đến nhận hàng hoặc giao hàng tận nơi khách hàng chỉ định và khách hàng không mất phí gì thêm.

Lưu ý: Đối với các trường hợp khách hàng yêu cầu chành xe gửi hàng đi Hậu Giang giao hàng tận nơi,bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin địa chỉ cho chúng tôi. Nhằm giúp chúng tôi bố trí đội ngũ xe tải chở hàng phù hợp, tránh các trường hợp đường cấm hoặc các đoạn đường xe tải lớn không vô được.

Hỗ trợ giao hàng miễn phí đối với các khách hàng cần vận chuyển 3 tấn trở lên

Có ưu đãi về chiết khấu đơn hàng cao:

Đối với khách hàng thân thiết hoặc giới thiệu khách hàng khác sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hậu Giang của vận tải Quốc Vương , chúng tôi sẽ khấu trừ một tỷ lệ hoa hồng cao, khoản chiết khấu này có thể được khấu trừ trực tiếp từ hóa đơn hoặc thanh toán hàng tháng.

Tỷ lệ hoa hồng chúng tôi thoả thuận tại thời điểm giao hàng và được thanh toán sau khi khách hàng đã thanh toán cước vận chuyển.

Riêng đối với các khách hàng gửi hàng từ Hà Nội đi Hậu Giang, chúng tôi sẽ giảm giá tới 30%.

Đóng gói và gia cố hàng hóa trước khi chất lên xe

Tất cả hàng hóa của khách hàng của chúng tôi đều được kiểm tra cẩn thận về số lượng,bao bì, cách đóng gói nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa trước khi xếp hàng lên xe tải tại Hậu Giang. Chúng tôi đảm bảo tuyệt đối rằng hàng hóa còn nguyên vẹn, không có thiệt hại, ẩm ướt hoặc các sự cố khác trong quá trình vận chuyển. Đối với hàng nguy hiểm, chúng tôi sẽ có một cách đóng hàng riêng.

Nhà xe chuyển hàng đi Hậu Giang hỗ trợ đóng gói và gia cố hàng

Mạng lưới giao hàng mở rộng tại Hậu Giang:

Hiện tại, dịch vụ chành xe gửi hàng đi Hậu Giang đã được đầu tư rất nhiều với 10 chiếc xe tải từ 500 kg đến 15 tấn, 18 tấn và 2 cần cẩu để trung chuyển. Chúng tôi có các chành xe chuyển hàng về các huyện như: chành xe chuyển hàng đi Vị Thanh, chành xe chuyển hàng đi Ngã Bảy, Chuyển hàng về Long Mỹ, Châu Thành, Châu Thành A, Long Mỹ và chành xe gửi hàng về Phụng Hiệp, Vị Thuỷ.

Ngoài ra, còn có 2 rơ moóc lùn và 1 rơ moóc sàn, là những phương tiện đặc biệt, chuyên dụng để phục vụ hàng hóa quá khổ và quá tải trong khu vực công nghiệp như: Khu công nghiệp Sông Hậu, Khu công nghiệp Tân Phú Thạnh, Khu công nghiệp tập trung Đông Phú, Khu công nghiệp Huệ Nghĩa, Cụm CN Tập Trung Phú Hữu

Chành xe gửi hàng đi Hậu Giang giúp giao nhận tận nơi theo yêu cầu

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI HẬU GIANG NHẬN HÀNG GÌ?????

nhà xe chuyển hàng đi Hậu Giang

Hiện tại, việc chuyển hàng đến Hậu Giang rất dễ dàng vì chúng tôi đã nhận được tất cả hàng hóa không bị pháp luật Việt Nam cấm như:

 • Hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, văn phòng phẩm, đồ chơi, quà tặng, đồ thủ công ...
 • Mỹ phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế, máy móc y tế, dụng cụ thể thao ...
 • Quần áo, giày dép, dệt may, vật liệu quần áo, hóa chất dệt ...
 • Quần áo bảo hộ, giày an toàn, thiết bị làm việc, thiết bị an toàn ...
 • Nội thất, ngoại thất: bàn ghế, giường, tủ, kệ, dụng cụ nhà bếp, nhà vệ sinh ...
 • Sản phẩm xây dựng: cáp điện, cáp thép, sắt, thép, kính cường lực, vật liệu xây dựng ...
 • Phụ tùng: chất bôi trơn, dầu nhờn, van công nghiệp, bánh răng, phụ tùng ô tô, xe máy ...
 • Sản phẩm cơ khí, máy công nghiệp, thiết bị, động cơ, linh kiện công nghiệp ...
 • Thiết bị nông nghiệp, máy móc nông nghiệp, thức ăn chăn nuôi, phân bón, thuốc thực vật, thuốc thú y ...
 • Bao bì: bao bì nhựa, bìa cứng, túi không dệt, giấy bao bì, lõi giấy, ống giấy ...
 • Nhựa, sản phẩm tổng hợp, phụ gia nhựa, bột màu công nghiệp ...
 • Hóa chất tẩy rửa, hóa chất công nghiệp, keo, hóa chất môi trường ...
 • Và nhiều loại sản phẩm quá khổ, quá tải, siêu phẩm siêu nặng khác ...

* Riêng chành xe TPHCM về Hậu Giang có thể vận chuyển các mặt hàng dễ vỡ như kính, xe máy.

 

BẢNG GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN TẠI CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI HẬU GIANG 2022

Giá cước là một yếu tố quan trọng thường được khách hàng quan tâm hàng đầu khi chọn dịch vụ chành xe gửi hàng đi Hậu Giang. Chính vì vậy, Quốc Vương Transport luôn đưa ra bảng giá minh bạch, công khai để khách hàng có thể phần nào biết được chi phí cần thiết khi gửi hàng. Không chỉ riêng chành xe gửi hàng đi Hậu Giang, tất cả các dịch vụ khác tại công ty vận tải Quốc Vương luôn có cước phí cạnh tranh và uy tín hàng đầu.

Giá cước tại nhà xe Quốc Vương được tính theo kg hoặc khối và tùy vào yêu cầu của khách hàng: quãng đường, giao tận nơi, tính chất mặt hàng, số lượng hàng hóa mà chi phí có thể bị thay đổi:

Bảng giá gửi hàng Sài Gòn đi Hậu Giang tính theo kg

 

Khối lượng

Số tiền

100 kg - 900 kg

1.000 đ

1 Tấn - 2.5 Tấn

800 đ

2.5 Tấn - 5 Tấn

700 đ

5 Tấn - 10 Tấn

600 đ

10 Tấn - 20 Tấn

500 đ

Trên 20 Tấn

450đ

 

Lưu ý: Bảng giá chưa bao gồm phí VAT và phí đường cấm (nếu có)

Bảng giá gửi hàng Sài Gòn đi Hậu Giang tính theo khối

 

Số khối

Số tiền

1 khối - 10 khối

300.000 đ

10 khối - 20 khối

250.000 đ

Trên 20 khối

200.000 đ

 

Lưu ý: Bảng giá chưa bao gồm phí VAT và phí đường cấm (nếu có)

CÁC HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI HẬU GIANG

Chành xe gửi hàng đi Hậu Giang của Quốc Vương Transport hiện đang có 2 hình thức vận chuyển hàng bao gồm: vận chuyển hàng ghép và vận chuyển hàng nguyên chuyến.

Vận chuyển ghép hàng

Là dịch vụ vận chuyển dành cho các khách hàng gửi hàng với khối lượng ít hơn 1 Tấn. Với dịch vụ ghép hàng, hàng hóa của quý khách sẽ được ghép chung đơn với các khách hàng khác và vận chuyển đến Hậu Giang. Vì tính chất mỗi loại hàng hóa khác nhau và để đảm bảo cho quá trình vận chuyển, chúng tôi thường sẽ phân loại hàng hóa để vận chuyển chung chuyến nên thời gian vận chuyển thường rơi vào tầm 1 - 3 ngày.

Vận chuyển ghép hàng đi Hậu Giang nhanh chóng

Vận chuyển hàng nguyên chuyến

Là dịch vụ dành cho các khách hàng cần gửi hàng với khối lượng lớn hoặc cần vận chuyển nhanh chóng với nhiều yêu cầu khác. Với hình thức vận chuyển này cũng giống như dịch vụ thuê xe tải, khách hàng được toàn quyền yêu cầu về địa điểm giao nhận, kiểm soát được thời gian vận chuyển tốt hơn. Thông thường, vận chuyển hàng nguyên chuyến đến Hậu Giang sẽ mất khoảng 8 tiếng.

Vận chuyển hàng nguyên chuyến Sài Gòn đi Hậu Giang chỉ trong 8 tiếng

ĐỊA ĐIỂM GIAO NHẬN HÀNG HÓA TẠI SÀI GÒN VÀ HẬU GIANG

Chành xe gửi hàng đi Hậu Giang là một trong các thế mạnh vận chuyển của Quốc Vương Transport, vì vậy, khu vực giao nhận của chành này cũng được mở rộng, giúp khách hàng linh hoạt được khi giao nhận.

Nhà Xe Quốc Vương giao nhận hàng tại kho hoặc theo địa điểm khách hàng yêu cầu

Tại TPHCM: khách hàng có thể giao nhận theo 2 cách là tại kho Quốc Vương hoặc yêu cầu nhà xe đến lấy hàng tại nơi khách mong muốn.

 • Khách hàng giao hàng đến: 330/8 Quốc Lộ 1A , Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Chúng tôi giao nhận hàng tận nơi tại các khu vực trong và ngoài thành phố HCM: Long An, Bình Dương, Đồng Nai, TP. Thủ Đức, Bình Thạnh, Quận 1, Quận 4, Quận 7, Quận 5, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận 6, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Huyện Bình Chánh, Huyện Hocmon, Quận Gò Vấp, Huyện Củ Chi.  

Tại Hậu Giang: để khâu vận chuyển hàng hóa diễn ra an toàn, chành xe gửi hàng đi Hậu Giang cung cấp dịch vụ giao tận nơi cho khách hàng

 • Tại các khu vực Hậu Giang: Thành phố Thanh Vị, Thành phố Ngã Bảy, Huyện Châu Thành A, Huyện Châu Thành, Huyện Phụng Hiệp, Huyện Vị Thủy, Thị xã Long Mỹ, Huyện Long Mỹ.
 • Tại các khu công nghiệp: KCN Sông Hậu, Khu TTĐH các khu CCNTT, KCN Tân Phú Thạnh, KCN tập trung Đông Phú, KCN tập trung Nhơn Nghĩa A, KCN tập trung Phú Hữu A

LỊCH TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ SÀI GÒN VỀ HẬU GIANG

Để phục vụ nhu cầu vận chuyển ghép hàng cho nhiều khách hàng, chúng tôi luôn có những tuyến xe cố định chạy mỗi ngày để đảm bảo hàng hóa của quý khách được vận chuyển đi nhanh nhất. Hiện nay, Quốc Vương Transport đầu tư 2 chuyến xe chạy cố định dành cho khách ghép hàng tại chành xe gửi hàng đi Hậu Giang, cụ thể:

 • 9h00: Xe xuất phát từ HCM đến Hậu Giang lúc 15h00 vào hôm sau
 • 22h00: Xe xuất phát từ HCM đến Hậu Giang lúc 10h00 vào hôm sau

Cả 2 chuyển xe đều xuất phát tại kho của Quốc Vương và chạy dọc theo tuyến Quốc lộ 1A để đến Hậu Giang.

Lịch trình 2 chuyến trên ngày tại chành xe gửi hàng đi Hậu Giang

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI HẬU GIANG

Để tối ưu hóa quy trình làm việc, Quốc Vương Transport đưa ra các bước làm việc chung cho chành xe gửi hàng đi Hậu Giang như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin đơn hàng và tư vấn báo giá
 • Bước 2: Đưa xe đến nơi nhận hàng (nếu khách hàng yêu cầu) và kiểm tra xác nhận lại tình trạng và số lượng hàng hóa
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng hàng hóa
 • Bước 4: Bốc xếp hàng hóa lên xe và vận chuyển đến Hậu Giang
 • Bước 5: Giao hàng và ký kết biên bản giao nhận
 • Bước 6: Thông tin đến khách hàng và thanh toán

Quy trình vận chuyển chi tiết theo 6 bước

DỊCH VỤ HỖ TRỢ KHÁC TẠI QUỐC VƯƠNG TRANSPORT

Ngoài vận chuyển hàng hóa đến nơi nhanh chóng và an toàn, Quốc Vương Transport còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ nếu quý khách hàng có nhu cầu như:

 • Dịch vụ thu hộ
 • Dịch vụ quản lý kiểm kê hộ
 • Dịch vụ giao hàng theo ngày giờ cụ thể
 • Dịch vụ vận chuyển và phân phối hàng hóa tại nhiều điểm

Hỗ trợ kiểm kê đóng gói hàng hóa tại chành xe

CAM KẾT TẠI CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI HẬU GIANG

Quốc Vương Transport là 1 trong các đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp. Với sự đầu tư kỹ lưỡng về trang thiết bị hỗ trợ bốc xếp, vận chuyển cũng như đào tạo nhân viên luôn thân thiện và tận tâm vì khách hàng. Nói riêng tại chành xe gửi hàng đi Hậu Giang, Quốc Vương cam kết:

 • Giá cước cạnh tranh, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng đúng theo cam kết
 • Hỗ trợ miễn phí lưu kho chờ vận chuyển và miễn phí bốc xếp tại chành xe
 • Hợp đồng vận chuyển hàng hóa rõ ràng, mạch lạc
 • Nhân viên thân thiện, tận tâm luôn hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng nhanh nhất
 • Đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra hư hại, mất mát trong quá trình vận chuyển

Chành xe gửi hàng đi Hậu Giang uy tín giá rẻ

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TẠI CHÀNH XE QUỐC VƯƠNG TRANSPORT ĐI HẬU GIANG

Với kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa và thái độ phục vụ khách hàng được đánh giá cao, Quốc Vương Transport đã và đang cung cấp dịch vụ chành xe gửi hàng đi Hậu Giang cho nhiều khách hàng với nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Hình ảnh nhà xe chuyển hàng đi Hậu Giang

Hình ảnh hoạt động tại chành xe đi Hậu Giang

Chành xe Sài Gòn Hậu Giang nhận đa dạng các loại mặt hàng

Hình ảnh khách hàng gửi hàng ghép tại kho Quốc Vương

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP TẠI CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI HẬU GIANG

Giá cước vận chuyển hàng hóa khi gửi hàng từ Sài Gòn đi Hậu Giang là bao nhiêu?

Giá cước chi tiết vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hậu Giang còn tùy thuộc nhiều số lượng hàng, loại mặt hàng, quãng đường và các yêu cầu từ khách hàng… Tuy nhiên, giá cước mặt bằng chung của chúng tôi là khoảng 450đ/kg - 1000đ/kg và 200.000đ/khối - 300.000đ/khối.

Thời gian vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hậu Giang chậm nhất là bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hậu Giang đối với hàng ghép là khoảng 1 - 3 ngày. Và thời gian vận chuyển hàng Sài Gòn Hậu Giang đối với hàng nguyên chuyến là khoảng 8 tiếng.

Quốc Vương Transport có hỗ trợ giao nhận tận nơi tại nhiều điểm không?

Hiện tại Quốc Vương đang có nhiều dịch vụ hỗ trợ khác cho quý khách hàng như giao nhận hàng tận nơi tại một hoặc nhiều điểm, thu hộ, kiểm soát hàng hóa, đóng gói, bốc xếp hàng giúp khách hàng.

 

QUY ĐỊNH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA NHÀ XE CHUYỂN HÀNG ĐI HẬU GIANG:

nhà xe chuyển hàng đi hậu giang

Quốc Vương Transport có trách nhiệm giữ và bảo đảm hàng hóa của khách hàng trong quá trình vận chuyển. Thiệt hại và mất mát hàng hóa sẽ được bồi thường theo hợp đồng.

Khách hàng chịu trách nhiệm về tính hợp pháp của hàng hoá, đảm bảo rằng hàng hóa không bị cấm vận chuyển, đảm bảo hinh ảnh, tem và hóa đơn của các loại hàng gửi đi Hậu Giang đầy đủ và hợp lệ, trong trường hợp có lỗi,khách hàng sẽ chịu trách nhiệm với các cơ quan kiểm tra.

Các trường hợp bất khả kháng, thiên tai, sự cố giao thông hay các trường hợp không thuộc lỗi chủ quan, những trường hợp này được quy định bởi các cơ quan chức năng. Chúng tôi sẽ thoả thuận đền bù với khách hàng.

Chành xe đi Hậu Giang - Quốc Vương Transport cam kết bồi thường 100% giá trị đơn hàng cho bạn nếu lỗi đến từ công ty.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm nhà xe hoặc chành xe gửi hàng đi Hậu Giang, chúng tôi là một lựa chọn thông minh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và có được giải pháp vận chuyển tốt nhất.

HÂN HẠNH HỢP TÁC CÙNG BẠN!!

Được viết bởi
Đánh giá và nhận xét: Nhà xe chuyển hàng đi Hậu Giang
0/5
0 lượt đánh giá
5
0 vote
4
0 vote
3
0 vote
2
0 vote
1
0 vote
Bạn đánh giá sao về dịch vụ của chúng tôi?
Đánh giá & nhận xét
Đánh giá chung

Rất tệ

Tệ

Bình thường

Tốt

Tuyệt vời

// Các tuyến vận chuyển hàng hoá
GỬI YÊU CẦU VẬN CHUYỂN
Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập email
Vui lòng chọn dịch vụ
Vui lòng nhập captcha
Đối tác của chúng tôi
Zalo
Số điện thoại