quocvuongtransport@gmail.com330/8 Quốc Lộ 1A , Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Nhà xe chuyển hàng đi Hậu Giang trong ngày| Cước Vận Chuyênsiêu Rẻ

Nhà xe chuyển hàng đi Hậu Giang
  • 31/05/2020
Nhà xe chuyển hàng Hậu Giang – vận tải Quốc Vương cam kết cung cấp cho bạn một dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng và chất lượng cao. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Nhà xe chuyển hàng đi Hậu Giang nói riêng và các dịch vụ vận chuyển liên tỉnh nói chung đang có nhu cầu ngày càng tăng. Chính đều này kéo theo nhiều chành xe, nhiều công ty vận tải thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Tuy nhiên, không phải tất cả các đơn vị vận tải đều được biết đến và có chất lượng cao, hầu hết đều đi qua trung gian, dịch vụ môi giới, điều này ảnh hưởng không tốt đến chất lượng vận tải vì không đảm bảo hàng hóa trong trường hợp xảy ra sự cố.

nhà xe chuyển hàng đi Hậu Giang

Hiểu được những khó khăn của khách hàng, Quốc Vương Transport đã thiết lập một dịch vụ vận chuyển hàng đến Hậu Giang với nhiều đều muốn hướng đến. Cụ thể là cung cấp một dịch vụ vận chuyển hàng:  "Chi phí thấp - lợi thế cao, xe đến nhanh - giao hàng nhanh và tài xế thân thiện - tổ chức thương mại chính. "

CÁC ƯU THẾ CỦA NHÀ XE CHUYỂN HÀNG ĐI HẬU GIANG:

Bốc dỡ, bao bọc, lưu kho miễn phí tại kho của nhà xe chuyển hàng đi Hậu Giang

Chúng tôi chấp nhận bốc xếp hàng hóa cho tất cả các khách hàng mang hàng đến kho của chành xe gửi hàng đi Hậu Giang miễn phí, không giới hạn với hàng lẻ hoặc hàng trọng lượng lớn vì tất cả các kho hàng của Chành xe Hậu Giang được trang bị đầy đủ xe nâng hàng, đội ngũ nhân viên bốc xếp và nhiều loại máy móc chuyên dụng để hỗ trợ khách hàng bốc xếp, nâng hạ, sang tải các mặt hàng với số lượng lớn, không thể thực hiện thủ công. Nhân viên kho bãi của nhà xe vận chuyển hàng đi Hậu Giang được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng bốc xếp cũng như đóng kiện hàng hoá

Giao hàng miễn phí

Đối với những khách hàng có hợp đồng dài hạn với vận tải Quốc Vương hoặc hàng hóa có khối lượng từ 3 tấn trở lên, chúng tôi sẽ có đội ngũ xe nhỏ trung chuyển đến nhận hàng hoặc giao hàng tận nơi khách hàng chỉ định và khách hàng không mất phí gì thêm.

Lưu ý: Đối với các trường hợp khách hàng yêu cầu chành xe Hậu Giang giao hàng tận nơi,bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin địa chỉ cho chúng tôi. Nhằm giúp chúng tôi bố trí đội ngũ xe tải chở hàng phù hợp, tránh các trường hợp đường cấm hoặc các đoan đường xe tải lớn không vô được.

Có ưu đãi về chiết khấu đơn hàng cao:

Đối với khách hàng thân thiết hoặc giới thiệu khách hàng khác sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hậu Giang của vận tải Quốc Vương , chúng tôi sẽ khấu trừ một tỷ lệ hoa hồng cao, khoản chiết khấu này có thể được khấu trừ trực tiếp từ hóa đơn hoặc thanh toán hàng tháng.

Tỷ lệ hoa hồng chúng tôi thoả thuận tại thời điểm giao hàng và được thanh toán sau khi khách hàng đã thanh toán cước vận chuyển.

Riêng đối với các khách hàng gửi hàng từ Hà Nội đi Hậu Giang, chúng tôi sẽ giảm giá tới 30%.

Đóng gói và gia cố hàng hóa trước khi chất lên xe

Tất cả hàng hóa của khách hàng của chúng tôi đều được kiểm tra cẩn thận về số lượng,bao bì, cách đóng gói nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa trước khi xếp hàng lên xe tải tại Hậu Giang. Chúng tôi đảm bảo tuyệt đối rằng hàng hóa còn nguyên vẹn, không có thiệt hại, ẩm ướt hoặc các sự cố khác trong quá trình vận chuyển. Đối với hàng nguy hiểm, chúng tôi sẽ có một cách đóng hàng riêng.

nhà xe chuyển hàng đi Hậu Giang

Mạng lưới giao hàng mở rộng tại Hậu Giang:

Hiện tại, dịch vụ vận tải hàng hóa tại tỉnh Hậu Giang đã được đầu tư rất nhiều với 10 chiếc ô tô từ 500 kg đến 15 tấn và 2 cần cẩu để trung chuyển. Chúng tôi có các chành xe chuyển hàng về các huyện như: chành xe chuyển hàng đi Vị Thanh, chành xe chuyển hàng đi Ngã Bảy, Chuyển hàng về Long Mỹ, Châu Thành, Châu Thành A, Long Mỹ và chành xe gửi hàng về Phụng Hiệp, Vị Thuỷ.

Ngoài ra, còn có 2 rơ moóc lùn và 1 rơ moóc sàn, là những phương tiện đặc biệt, chuyên dụng để phục vụ hàng hóa quá khổ và quá tải trong khu vực công nghiệp như: Khu công nghiệp Sông Hậu, Khu công nghiệp Tân Phú Thạnh, Khu công nghiệp tập trung Đông Phú, Khu công nghiệp Huệ Nghĩa, Cụm CN Tập Trung Phú Hữu

CHÀNH XE HẬU GIANG NHẬN HÀNG GÌ?????

nhà xe chuyển hàng đi Hậu Giang

Hiện tại, việc chuyển hàng đến Hậu Giang rất dễ dàng vì chúng tôi đã nhận được tất cả hàng hóa không bị pháp luật Việt Nam cấm như:

Hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, văn phòng phẩm, đồ chơi, quà tặng, đồ thủ công ...

Mỹ phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế, máy móc y tế, dụng cụ thể thao ...

Quần áo, giày dép, dệt may, vật liệu quần áo, hóa chất dệt ...

Quần áo bảo hộ, giày an toàn, thiết bị làm việc, thiết bị an toàn ...

Nội thất, ngoại thất: bàn ghế, giường, tủ, kệ, dụng cụ nhà bếp, nhà vệ sinh ...

Sản phẩm xây dựng: cáp điện, cáp thép, sắt, thép, kính cường lực, vật liệu xây dựng ...

Phụ tùng: chất bôi trơn, dầu nhờn, van công nghiệp, bánh răng, phụ tùng ô tô, xe máy ...

Sản phẩm cơ khí, máy công nghiệp, thiết bị, động cơ, linh kiện công nghiệp ...

Thiết bị nông nghiệp, máy móc nông nghiệp, thức ăn chăn nuôi, phân bón, thuốc thực vật, thuốc thú y ...

Bao bì: bao bì nhựa, bìa cứng, túi không dệt, giấy bao bì, lõi giấy, ống giấy ...

Nhựa, sản phẩm tổng hợp, phụ gia nhựa, bột màu công nghiệp ...

Hóa chất tẩy rửa, hóa chất công nghiệp, keo, hóa chất môi trường ...

Và nhiều loại sản phẩm quá khổ, quá tải, siêu phẩm siêu nặng khác ...

* Riêng chành xe TPHCM về Hậu Giang có thể vận chuyển các mặt hàng dễ vỡ như kính, xe máy.

QUY ĐỊNH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA NHÀ XE CHUYỂN HÀNG ĐI HẬU GIANG:

nhà xe chuyển hàng đi hậu giang

Quốc Vương Transport có trách nhiệm giữ và bảo đảm hàng hóa của khách hàng trong quá trình vận chuyển. Thiệt hại và mất mát hàng hóa sẽ được bồi thường theo hợp đồng.

Khách hàng chịu trách nhiệm về tính hợp pháp của hàng hoá, đảm bảo rằng hàng hóa không bị cấm vận chuyển, đảm bảo hinh ảnh, tem và hóa đơn của các loại hàng gửi đi Hậu Giang đầy đủ và hợp lệ, trong trường hợp có lỗi,khách hàng sẽ chịu trách nhiệm với các cơ quan kiểm tra.

Các trường hợp bất khả kháng, thiên tai, sự cố giao thông hay các trường hợp không thuộc lỗi chủ quan, những trường hợp này được quy định bởi các cơ quan chức năng. Chúng tôi sẽ thoả thuận đền bù với khách hàng.

Chành xe đi Hậu Giang - Quốc Vương Transport cam kết bồi thường 100% giá trị đơn hàng cho bạn nếu lỗi đến từ công ty.

Ngoài ra chúng tôi còn các tuyến như:

Chuyển hàng đi Gia Lai.

Hoặc gửi hàng đi Kon Tum.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm nhà xe chuyển hàng đi Hậu Giang, chúng tôi là một lựa chọn thông minh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và có được giải pháp vận chuyển tốt nhất.

HÂN HẠNH HỢP TÁC CÙNG BẠN!!

zalo-img.png