• Facebook
  • Tiktok
  • Zalo
  • Youtube
0981753753
Làm việc: 24/7
  • vi
  • en

Miền bắc

Tìm nhanh tuyến vận chuyển
Ví dụ: nhập từ khóa “ hồ chí minh đi hà nôi “ hoặc “ hà nôi đi hồ chí minh

Dịch vụ vận chuyển hàng đi miền Bắc của công ty TNHH dịch vụ vận tải Quốc Vương cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ miền Tây và miền Nam đi các tỉnh phía Bắc. Xe chạy hằng ngày, giá cước cạnh tranh

Bạn đang tìm một dịch vụ vận chuyển hàng đi miền Bắc giá rẻ? Cần tìm một chành xe gửi hàng đi miền Bắc uy tín từ Hồ Chí Minh? Quốc Vương vận tải chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh miền Nam và miền Tây đi các tỉnh miền Bắc giá rẻ. Là một dịch vụ vận chuyển được đánh giá top 10 khu vực miền Nam trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đường bộ. Chúng tôi cung cấp các giải pháp vận chuyển với giá cước vận chuyển tối ưu nhất, chất lượng vận chuyển tốt nhất, hằng ngày vẫn có các chuyến xe xuất phát từ Nam ra Bắc mang theo hàng ngàn tấn hàng hóa từ Nam ra Bắc nhằm phục vụ giao thương giữa các khu vực.

Chành Bắc

Hiện tại Quốc Vương vận tải cung cấp dịch vụ vận chuyển từ các tỉnh như: Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bến Tre, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Sóc Trăng, Cà Mau, Kiên Giang, Tây Ninh, Bạc Liêu, Trà Vinh đi tất cả các tỉnh như: Hà Nội, Hà Giang, Cao Bằng, Lào Cai, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Yên Bái, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình, Thanh Hóa, Nghệ An.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI QUỐC VƯƠNG

Địa chỉ: 67/125 Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

Hotline : 0981 753 753

Website: quocvuongvantai.com

GỬI NIỀM TIN - GIAO CHẤT LƯỢNG

 

1. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi miền Bắc của Quốc Vương vận tải:

Vì dịch vụ vận chuyển hàng đi miền Bắc của Quốc Vương Vận tải chúng tôi nhận tất cả các loại hàng hóa với cước vận chuyển rẻ nhất. Chúng tôi luôn tối ưu mức giá cước vận chuyển đến mức cạnh tranh nhất. Đối với các khách hàng có ký kết hợp đồng vận chuyển dài hạn. Chúng tôi sẽ có mức cước vận chuyển 

Thời gian vận chuyển đối với các lô hàng thường rơi vào 3-4 hôm kể từ hôm nhận được hàng hóa. Có thể nói tốc độ vận chuyển của chúng tôi thuộc top vận chuyển hàng hóa nhanh nhất thị trường vận tải khu vực miền Nam.

 

Công ty TNHH dịch vụ vận tải Quốc Vương không đơn thuần là công ty vận tải hàng hóa mà còn giải đáp 1 số vấn đề xung quanh liên quan đến lĩnh vực vận tải, giúp quý khách hàng có 1 giải pháp tối ưu để vận chuyển bất kỳ 1 lô hàng nào theo yêu cầu của bạn.

Có giấy tờ, biên nhận pháp lý rõ ràng cho mỗi đơn hàng, đảm bảo được sự an toàn, chắc chắn cho hàng hóa khi nhận vận chuyển.

Có đầy đủ các loại xe vận chuyển hàng hóa từ 1 - 15 tấn. Có tất cả các phương tiện giao thông vận tải như: Xe cẩu, xe nâng, bốc xếp.

Thời gian vận chuyển linh hoạt, có nhiều cách thức giao nhận hàng nhằm giúp quý khách dễ dàng vận chuyển hàng hóa giữa các vùng.

Đội xe vận tải của Quốc Vương sẵn sàng xuất phát bất kỳ lúc nào có yêu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách.

Sự cố hư hỏng, mất mát, thất lạc là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên khi có sự cố xảy ra thì quý khách hàng sẽ được Quốc Vương Vận Tải đền bù thỏa đáng với các trường hợp có sự cố xảy ra.

Quốc Vương Vận Tải miễn phí bốc hàng tại kho.

 

Lựa chọn vận chuyển hàng hóa tại Quốc Vương Vận Tải. Quý khách hàng không những chỉ có thể vận chuyển hàng hóa đi miền Bắc mà còn các dịch vụ vận tải hàng hóa chất lượng như:

 

Vận chuyển hàng đi miền Nam.


Vận chuyển hàng đi miền Trung.

 

Vận chuyển hàng hóa đi Tây Nguyên.


Vận chuyển hàng hóa đi miền Tây.

 

Thuê xe tải chở hàng liên tỉnh giá rẻ

 

Hoặc tham khảo các dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác tại đây: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ

 

Thái độ phục vụ vận tải của Quốc Vương chuyên nghiệp, chúng tôi luôn hiểu được điều khách hàng cần và cung cấp cho bạn một dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng nhất.

2. Hình thức vận chuyển hàng đi miền Bắc:

2.1 Chành xe là gì ?

Chành Bắc

Chành xe là thuật ngữ trong lĩnh vực hàng hóa. Chành xe là một cách gọi tên khác trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển hàng hóa và được xem như một địa điểm kinh doanh về dịch vụ vận chuyển. Hay được hiểu là nơi tập trung các loại hàng hóa dùng để nhận rồi gửi hàng hóa đi nơi khác, từ này được dùng khá phổ biến trước đây.

2.2 Chành xe gửi hàng đi miền Bắc là gì?

Chành xe gửi hàng đi miền Bắc là địa điểm kinh doanh, khai thác hàng hóa tại khu vực miền Nam và tập trung tại Hồ Chí Minh và gửi hàng ra các tỉnh miền Bắc như:

Chành Bắc

Chành xe gửi hàng đi Hà Nội.

Chành xe gửi hàng đi Tuyên Quang.

Chành xe gửi hàng đi Hà Giang.

Chành xe gửi hàng đi Cao Bằng.

Chành xe gửi hàng đi Bắc Kạn.

Chành xe gửi hàng đi Yên Bái.

Chành xe gửi hàng đi Thái Nguyên.

Chành xe gửi hàng đi Phú Thọ.

Chành xe gửi hàng đi Bắc Giang.

Chành xe gửi hàng đi Điện Biên.

Chành xe gửi hàng đi Sơn La.

Chành xe gửi hàng đi Hòa Bình.

Chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa.

Chành xe gửi hàng đi Nghệ An.

2.3 Gửi hàng đi miền Bắc từ khu vực phía Nam gồm các hình thức nào?

Chành xe miền Bắc nhận vận chuyển hàng theo các hình thức sau:

Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép.

Vận chuyển hàng thuê nguyên chuyến.

Vận chuyển hàng quá tải, quá khổ.

Dọn nhà xưởng, dọn kho từ miền Nam đi miền Bắc.

Vận chuyển cơ giới.

3. Các lưu ý để lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi miền Bắc uy tín, chất lượng

3.1 Xác định rõ mặt hàng cần gửi

Trước khi có ý định sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, cần nắm rõ những đặc điểm của loại hàng hóa mình định chuyển đi. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được hình thức vận tải phù hợp và tránh phát sinh thêm cước phí về sau.

Các mặt hàng có giá trị cao, tài liệu, hàng hóa cần thời gian nhanh, thì nên vận chuyển bằng máy bay. Hình thức vận tải này vừa nhanh chóng, an toàn, chi phí vận chuyển hàng hóa nhỏ cũng không quá cao.

Những mặt hàng có khối lượng lớn như hóa mỹ phẩm, đinh, quặng… nên vận chuyển bằng đường sắt để tiết kiệm chi phí. Các mặt hàng như vật liệu xây dựng, thiết bị công nghiệp, hàng hóa cồng kềnh…phù hợp nhất với vận chuyển bằng xe tải, container hay đường biển.

3.2 Đóng gói hàng hóa cẩn thận

Đóng gói hàng hóa cẩn thận với các mặt hàng dễ vỡ như bát đĩa, gướng, kính, bóng đèn, đồ nội thất, điện tử… Những hàng hóa này nếu được đóng gói cẩn thận sẽ không bị hư hỏng và trầy xước trong quá trình vận chuyển.

3.3 Các loại hàng hóa không được phép vận chuyển

Tương tự như các hình thức vận tải khác, các loại mặt hàng không được phép vận chuyển đó là ma túy, vũ khí, vật liệu cháy nổ, ấn phẩm hàng hóa nhà nước cấm kinh doanh, các loại văn hóa phẩm đồi trụy…Do đó, bạn cần nắm được để tránh được những rắc rối trong quá trình sử dụng dịch vụ vận chuyển trong nước.

3.4 Chọn công ty gần khu vực cần bốc dỡ hàng hóa

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị vận tải hàng hóa khác nhau. Nhưng bạn nên chọn công ty gần khu vực tập kết hàng hóa của doanh nghiệp, bởi nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí và công sức vận chuyển hàng hóa.

Khi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, nên chọn công ty có văn phòng đại diện ở cả miền Nam và phía Bắc.

3.5 Chọn đơn vị vận tải có giá thành hợp lý

Chọn đơn vị có giá thành vận chuyển hợp lý là cách giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí tốt nhất. Hiện tại, có rất nhiều đơn vị vận tải Bắc Nam, bạn có thể tham khảo giá và chất lượng dịch vụ trực tiếp trên website công ty hay những đơn vị đã trực tiếp sử dụng dịch vụ của các công ty vận chuyển.

Ngoài giá cả, khách hàng cũng nên quan tâm đến yếu tố hàng hóa có giao đúng hẹn, bị mất máy, hư hỏng hay không. Vì việc này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín và công việc của mỗi doanh nghiệp và shop kinh doanh.

4. Phân loại hàng hóa và giá cước gửi hàng đi miền Bắc:

Thông thường có các cách phân loại hàng hóa như sau:

4.1 Hàng nhẹ sẽ được tính theo CBM( mét khối)

Các loại hàng được tính khối là: Bông xốp, bìa carton, dép xốp, bông gòn, nội thất, thùng nhựa,... Các loại hàng này 1 khối ~ 200kg hoặc lớn hơn 200kg. Sẽ được chúng tôi đo lại khi nhận vận chuyển.

Giá cước vận chuyển:

Nơi giao hàng Số khối Đơn giá
Hà Nội , Thanh Hóa, Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam  1 -20 khối

500.000 đ

> 20 khối

450.000 đ

Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn

 1 - 20 khối

900.000 đ

> 20 khối

700.000 đ
Tuyên Quang, Quảng Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Hải Phòng 1 - 20 khối

700.000 đ

> 20 khối

500.000 đ + 1.500.000 đ

Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Thái Bình 1 - 20 khối

600.000 đ

> 20 khối

500.000 đ

4.2 Hàng nặng sẽ được tính theo kilogam

Các loại hàng được phân làm hàng nặng là: Sắt thép, hóa chất đóng thùng, đóng can, thép tấm, thép cuộn, vật liệu xây dựng. Các loại hàng này là những mặt hàng có kích thước gọn nhưng trọng lượng nặng cước vận chuyển sẽ được tính theo tấn khi quý khách gửi hàng sẽ được nhân viên thực hiện cân trực tiếp tại kho hoặc nhưng đơn hàng có số lượng lớn sẽ được cân cùng xe tại trạm cân.

4.3 Hàng cồng kềnh, máy móc

Chành Bắc

Với các loại hàng máy móc nhỏ: máy tiện, máy phay, máy cắt nhôm, máy cnc, máy phát điện, bồn bê tông,... sẽ được cân và đo kích thước để đưa ra cách tính cước phù hợp cho mặt hàng vận chuyển. Còn đối với các máy móc quá khổ quá tải: như máy đào, máy xúc, trạm trộn bê tông, cẩu tháp, các loại máy công trình lớn,... sẽ được tính theo cước hàng ghép xe hoặc tính cước nguyên chuyến xe rơ mooc.

 

5. Các chứng từ cần thiết khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi miền Bắc:

Đối với xe máy, cần cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ liên quan đến xe gắn máy như( cần có giấy đăng ký xe bản gốc photo, chứng minh nhân dân chủ xe bản gốc photo).

Các mặt hàng sản xuất trong nước( hóa đơn VAT, giấy chứng nhận xuất xưởng, phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, tem nhãn đầy đủ rõ ràng nguồn gốc xuất xứ).

Đối với các mặt hàng được nhập khẩu từ nước ngoài về cần có những giấy tờ sau: tờ khai hải quan, CO, CQ, trên sản phẩm có tem nhãn phụ bằng tiếng Việt.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn được 1 chành xe gửi hàng đi miền Bắc uy tín, chất lượng với giá cước hợp lý nhất. Cần tư vấn gì hãy liên hệ với Quốc Vương Vận Tải để được giải đáp nhé.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI QUỐC VƯƠNG

Địa chỉ: 67/125 Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

Hotline : 0981 753 753

Website: quocvuongvantai.com

GỬI NIỀM TIN - GIAO CHẤT LƯỢNG

 

Quý khách có thể đến trực tiếp tại kho gửi hàng:

GỬI YÊU CẦU VẬN CHUYỂN
Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập email
Vui lòng chọn dịch vụ
Vui lòng nhập captcha
Đối tác của chúng tôi