quocvuongtransport@gmail.com330/8 Quốc Lộ 1A , Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Dịch vụ vận chuyển xe máy đi Phú Yên bằng xe chuyên dụng| 0981753753

Vận chuyển xe máy đi Phú Yên
  • 25/12/2020
Khi lựa chọn vận chuyển xe máy đi Phú Yên thì Quốc Vương Transport đang là một trong những lựa chọn tối ưu của bạn , thời gian vận chuyển hàng ngắn , độ an toàn cao . Liên hệ : 0981753753

Có phải bạn đang tìm một chành xe có khả năng vận chuyển xe máy đi Phú Yên với chất lượng tốt nhất và an toàn với chiếc xe máy của bạn . Nắm bắt được nhu cầu đó, Quốc Vương vận tải đã xây dựng một hệ thống vận chuyển xe máy từ Sài Gòn đi Phú Yên bằng xe tải 2 sàn , xe tải chuyên dụng. Đảm bảo một dịch vụ vận chuyển xe máy có chất lượng tốt nhất . Hiện nay chành xe gửi hàng đi Phú Yên của Quốc Vương Transport còn có dịch vụ vận chuyển xe máy vào dịp Tết Nguyên Đán hằng năm , thời gian nhận hàng vận chuyển xe máy dịp Tết vào 20/12 – 26/12 âm lịch hằng năm .

Vận chuyển xe máy đi Phú Yên

Việc gửi xe máy đi Phú Yên của chúng tôi với các xe tải 2 tần và có đầy đủ dụng cụ hỗ trợ sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian vận chuyển và đảm bảo được thời gian gửi xe tới Phú Yên .

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC GỬI XE MÁY BẰNG XE TẢI TẠI QUỐC VƯƠNG TRANSPORT :

Vận chuyển xe máy đi Phú Yên

Chành xe gửi hàng đi Phú Yên có lịch xe tải chở hàng xuất phát hằng ngày và thời gian vận chuyển là 2 – 3 ngày . Chúng tôi có đội ngũ xe tải 2 sàn , xe tải với các trang thiết bị nhằm giúp việc đóng xe máy dễ dàng hơn và nâng hạ trả hàng dọc đường . Việc vận chuyển xe máy bằng sẽ tại sẽ nhanh hơn so với vận chuyển xe máy bằng tàu hoả , vận chuyển xe máy bằng xe khách .

Tại thành phố Hồ Chí Minh , chúng tôi nhận hàng ở các điểm : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình . Hoặc quý khách có thể yêu cầu chúng tôi nhận hàng tại các điểm như :  gửi hàng từ Huyện Nhà Bè , gửi hàng từ Huyện Bình Chánh , Huyện Hóc Môn , Huyện Củ Chi , Huyện Cần Giờ .

Việc trả hàng dọc đường Quốc Lộ 1A sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ của chúng tôi hơn . Dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe tải của chúng tôi có thể trả hàng tại các điểm như : thị xã Tuy Hòa và 6 huyện: Đồng Xuân, Sơn Hòa, Sông Cầu, Sông Hinh, Tuy An, Tuy Hòa.

Thời gian vận chuyển hàng hoá hoặc xe máy được Quốc Vương Transport rất coi trọng , đó là nòng cốt cho sự phát triển của dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bắc Nam và là tiền đề tạo nên chất lượng của dịch vụ vận chuyển .

GIÁ CƯỚC GỬI XE MÁY ĐI PHÚ YÊN :

Với việc vận chuyển hàng chuyên tuyến Hồ Chí Minh đi Phú Yên , Quốc Vương Transport là nhà xe có cước phí vận tải tốt nhất . Giá cước chở xe máy cũng vậy . Giá cụ thể sẽ được phản ánh trong bảng giá cước bên dưới .

STT Loại xe Cước Phí
1 Xe số 550.000đ
2 Xe ga 600.000đ
3 Xe mô tô Dựa vào giá trị xe

KHÁI QUÁT QUY TRÌNH NHẬN VẬN CHUYỂN XE MÁY ĐI PHÚ YÊN :

Quý khách có thể tìm thấy dịch vụ vận chuyển xe máy Quốc Vương Transport qua các từ khoá như “ Gửi hàng đi Phú Yên , Chành xe gửi hàng đi Phú Yên , gửi xe máy đi Phú Yên từ TPHCM “ .

Mô tả rõ đặc điểm xe máy của bạn : Xe ga hay xe số hay mô tô , xe của bạn là xe cũ hay xe mới , địa điểm giao nhận hàng ở đâu , nếu là mô tô thì cần nêu rõ giá tiền của mô tô nhằm hỗ trợ nhân viên của chúng tôi báo giá dựa trên giá trị của chiếc xe đó.

Quý khách có thể đến gửi trực tiếp xe máy tại kho bãi của Quốc Vương Transport tại 678 Lê Thị Riêng , Thới An , Quận 12 , TPHCM . Tại đây chúng tôi sẽ tiến hành lập biên nhận của việc nhận xe máy và xác định tình trạng chiếc xe . Tại kho quý khách hàng có thể bao bọc xe lại nhằm đảm bảo an toàn hoặc

Đóng xe máy lên xe tải và tiến hành gia cố xe máy . Tiến hành vận chuyển.

Khi sắp đến nơi trả hàng thì tài xế sẽ liên hệ trước cho bạn và thông báo thời gian nhận hàng để bạn sắp xếp công việc thuận lợi nhất . Tiến hành xác nhận nhận hàng bằng văn bản , giấy tờ và thanh toán cước vận chuyển .

Vận chuyển xe máy đi Phú Yên

Nói về việc vận chuyển xe máy đi Phú Yên thì Quốc Vương Transport đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều người . Bạn thì sao ? Cần vận chuyển hàng hoặc xe máy đi miền Trung nói chung và cụ thể là Phú Yên. Đặc biệt khi cần gửi xe máy về quê vào dịp Tết hãy liên hệ ngay : 0981753753

zalo-img.png