• Facebook
  • Tiktok
  • Zalo
  • Youtube
0981753753
Làm việc: 24/7
  • vi
  • en

Dịch vụ vận chuyển hàng Đà Nẵng vào Gia Lai

Tìm nhanh tuyến vận chuyển
Ví dụ: nhập từ khóa “ hồ chí minh đi hà nôi “ hoặc “ hà nôi đi hồ chí minh
// Dịch vụ vận chuyển hàng Đà Nẵng vào Gia Lai

Dịch vụ vận chuyển hàng Đà Nẵng vào Gia Lai giá rẻ , xe chạy đến 5 chuyến / ngày . Quốc Vương Transport dám cam kết một chất lượng vận chuyển hàng hoá tốt nhất cho khách hàng . Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0981753753

Dịch vụ vận chuyển hàng Đà Nẵng vào Gia Lai của vận tải Quốc Vương là một trong những dịch vụ chủ lực trong chuỗi dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa từ miền Trung đi Tây Nguyên . Tại Đà Nẵng với kho bãi nằm ở 94 Lê Thạch , quý khách có thể gửi hàng đến tại kho hoặc yêu cầu Quốc Vương Transport nhận hàng tại các quận như: Gửi hàng về Huyện Hoàng Sa , gửi hàng về Huyện Hòa Vang , nhận hàng tại Quận Thanh Khê , Quận Sơn Trà , Quận Ngũ Hành Sơn , Quận Liên Chiểu , Quận Hải Châu , Quận Cẩm Lệ .

Hoặc chúng tôi có nhận các loại hàng hoá công nghiệp tại các KCN tại Đà Nẵng như : KCN Đà Nẵng, KCN Hòa Khánh, KCN Hòa Khánh mở rộng, KCN Liên Chiểu, KCN Hòa Cầm và Khu dịch vụ Thủy sản Đà Nẵng .

dịch vụ vận chuyển hàng Đà Nẵng vào Gia Lai

Tại Gia Lai chúng tôi giao hàng đến các huyện như : chành xe đi PleiKu , gửi hàng đi An Khê , vận chuyển hàng đi Ayun Pa , gửi hàng đi Chư Păh, Chư Prông, Chư Sê, KBang, Kông Chro, Krông Pa, Mang Yang và Đức Cơ .

Cần Liên hệ gửi hàng đi Gia Lai với chất lượng vận chuyển hàng hoá tốt nhất , giá cước cạnh tranh và thời gian gửi hàng Đà Nẵng đi Gia Lai nhanh nhất gọi ngay : 0981753753 .

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐÀ NẴNG VÀO GIA LAI CỦA VẬN TẢI QUỐC VƯƠNG CÓ GÌ ĐẶC BIỆT :

Với dịch vụ vận chuyển hàng hoá trong ngày , dịch vụ vận chuyển hàng Đà Nẵng vào Gia Lai đã đạt được nhiều sự ưu ái của khách hàng , không chỉ dịch vụ gửi hàng từ Đà Nẵng về Gia Lai mà còn có được niềm tin của khách hàng cần vận chuyển hàng từ các tuyến khác đi Gia Lai như : Gửi hàng từ Hà Nội đi Gia Lai , hoặc gửi hàng từ Hồ Chí Minh đi Gia Lai , …

Tại kho vận chuyển hàng đi Gia Lai chúng tôi có đội ngũ bốc xếp đông , khỏe mạnh và nhiệt tình , sẵn sàng hỗ trợ bốc xếp cho khách hàng bất kỳ lúc nào . Với hệ thống kho rộng có thể để lưu kho cho khách hàng đến 10 ngày với độ đảm bảo cho hàng hoá cao nhất .

Với giá cước vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Gia Lai chỉ từ 700đ/kg hoặc 400.000đ/khối , chành xe gửi hàng Đà Nẵng đi Gia Lai đang là lựa chọn hàng đầu cho tất cả các khách hàng muốn vận chuyển hàng hoá . Ngoài ra khi bạn muốn có hàng và muốn gửi hàng ngược lại từ Gia Lai về Đà Nẵng hoặc gửi hàng Gia Lai đi Hồ Chí Minh bạn sẽ được giảm giá đến 30% chiều đi .

Nhân viên của Quốc Vương Transport hỗ trợ khách hàng 24/24 nhằm cung cấp lịch trình vận chuyển cho khách hàng nắm bắt được tình hình vận chuyển và có kế hoạch nhận hàng , gửi hàng đi Gia Lai phù hợp .

Quốc Vương Transport là nhà xe , chành xe chuyên vận chuyển hàng lẻ , hàng ghép đi Gia Lai với thời gian vận chuyển cực ngắn , giao hàng chính xác địa điểm , đúng thời gian cam kết . Hiện nay đang là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng đi Tây Nguyên nói chung và cụ thể hơn là Gia Lai .

Hợp đồng vận chuyển, biên nhận khi giao nhận hàng tại vận tải Quốc Vương rõ ràng , đảm bảo tính pháp lý và tính chính xác thông tin cho mỗi kiện hàng , tránh thất lạc hàng hóa .

Trong lĩnh vực vận tải , vận chuyển hàng hoá thì Quốc Vương Transport chú trọng vào thời gian và độ an toàn của hàng hoá . Chính vì vậy , chúng tôi luôn nỗ lực đầu tư và liên kết với nhiều đầu xe tại Đà Nẵng và Gia Lai nhằm vận chuyển hàng hóa cho khách hàng nhanh nhất và an toàn nhất .

Lịch trình xe chạy liên tỉnh cố định mỗi ngày kèm theo hệ thống xe tải đủ chủng loại, kích thước nên hàng hóa của Quý khách sẽ không bị lưu kho hay chậm trễ việc giao hàng của Quý khách. Vì chúng tôi hiểu rằng trong lĩnh vực kinh doanh ” Uy tín” của doanh nghiệp được đặt lên hàng đầu. Nó quyết định sự sống còn và tồn tại của một doanh nghiệp.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐÀ NẴNG VÀO GIA LAI GIAO NHẬN HÀNG TẬN NƠI :

Quốc Vương Transport giao nhận hàng hóa tận nơi tại Đà Nẵng và Gia Lai . Đặc biệt khi bạn gửi số lượng hàng trên 5 tấn hoặc trên 20 khối thì chúng tôi sẽ giao nhận tận nơi miễn phí ( lưu ý : Đoạn đường giao nhận tận nơi hàng hóa phải đảm bảo được xe tải của Quốc Vương Transport vào được , không cấm tải ) .

dịch vụ vận chuyển hàng Đà Nẵng vào Gia Lai

Giao nhận hàng tận nơi tại Gia Lai :

Với kho bãi ở 325 Lê Thánh Tôn , Tp. PleiKu , Gia Lai . Nơi đây có đầy đủ xe tải nhỏ dùng để trung chuyển hàng và các loại xe nâng , xe cẩu . Kho bãi ở Gia Lai là nơi tập kết hàng hóa và giao hàng đến tất cả các huyện ở Gia Lai . 

Giao nhận tận nơi tại các huyện ở Gia Lai như : chành xe đi PleiKu , gửi hàng đi An Khê , vận chuyển hàng đi Ayun Pa , gửi hàng đi Chư Păh, Chư Prông, Chư Sê, KBang, Kông Chro, Krông Pa, Mang Yang và Đức Cơ .

Giao nhận tận nơi tại các khu công nghiệp ở Gia Lai : Khu Công Nghiệp Trà Đa , Khu Công Nghiệp  Tây Pleiku , Khu Công Nghiệp Cửa Khẩu Lệ Thanh , Cụm Cn Tập Trung Chư Sê , Cụm Cn – Ttcn Huyện Chư Păh , Cụm Cn Diên Phú , Cụm  Ttcn Huyện Ia Grai , Cụm Cn – Ttcn Huyện Kông Chro , Cụm Ttcn La Sao , Cụm Cn – Ttcn Huyện Mang Yang , Cụm Cn – Ttcn Huyện Đăk Pơ , Cụm Cn La Khươl , Cụm Cn Ayun Hạ , Cụm Cn Bàu Cạn – Thăng Hưng , Cụm Cn Krông  Pa , Cụm Cn La Pa , Cụm Cn Đăk Đoa , Cụm Cn An Khê , Cụm Cn Chư Pưh .

Xem thêm : Chành xe gửi hàng đi Gia Lai | Giao hàng tận nơi

Giao nhận hàng tận nơi tại Đà Nẵng :

Tại kho bãi 94 Lê Thạch , Cẩm Lệ , Hoà An , Tp Đà Nẵng chúng tôi có kho bãi và tập kết hàng hóa , giao hàng đến các quận huyện như : Chành xe gửi hàng đi Hải Châu, gửi hàng đi Cẩm Lệ, chuyển hàng đến Thanh Khê, chuyển hàng Liên Chiêu, Ngũ Hành Sơn, cho thuê xe về Sơn Trà, chuyển hàng về Hòa Vang và gửi hàng đi đảo Hoàng Sa. 

Ngoài ra , với đội ngũ xe quá tải , quá khổ và các loại đầu kéo , xe cẩu . Chúng tôi còn là đối tác vận chuyển các loại hàng như : quạt công nghiệp , thang máng cáp , cuộn thép , tole sà gồ , máy móc ngành công nghiệp - nông nghiệp , vận chuyển máy móc thiết bị cơ giới ở các KCN như :  KCN Đà Nẵng, KCN Hòa Khánh, KCN Hòa Khánh mở rộng, KCN Liên Chiểu, KCN Hòa Cầm Khu dịch vụ thuỷ sản Đà Nẵng .

DỊCH VỤ MỞ RỘNG CỦA VẬN TẢI QUỐC VƯƠNG :

Với hệ thống kho bãi nằm ở Hồ Chí Minh , Gia Lai , Đà Nẵng , Hà Nội , Nha Trang . Chúng tôi có thể vận chuyển hàng đi Gia Lai ở nhiều tỉnh thành khác.Cụ thể :

Vận chuyển hàng từ miền Nam đi Gia Lai :

Từ Hồ Chí Minh với kho nằm ở 678 Lê Thị Riêng , Thới An , Quận 12 .Chành xe gửi hàng đi Gia Lai với sản lượng hàng hoá hàng tháng đạt 500 tấn . Nơi này cũng là điểm tập kết của các tỉnh như :

Các tỉnh miền Đông Nam Bộ (Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa-Vũng Tàu, Tây Ninh).

Các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long hay còn gọi là miền Tây (An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Long An, Đồng Tháp, Kiên Giang, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Bạc Liêu, Cà Mau , Cần Thơ).

Vận chuyển hàng miền Bắc đi Gia Lai :

Xe gửi hàng Hà Nội đi Gia Lai của Quốc Vương Transport có điểm tập kết hàng hóa tại KCN Ngọc Hồi , Hoàng Mai , Hà Nội . Ngoài ra thì kho bãi tại Hà Nội của chúng tôi còn là điểm tập kết của các tuyến :

Đông Bắc Bộ (Lạng Sơn , Tuyên Quang , Hà Giang , Cao Bằng , Bắc Kạn , Hà Giang , Cao Bằng , Bắc Kạn , Thái Nguyên , Quảng Ninh , Phú Thọ , Bắc Giang ).

Tây Bắc (Lào Cai , Hòa Bình , Yên Bái , Điện Biên , Lai Châu , Sơn La ).

Đồng bằng sông Hồng (Bắc Ninh , Nam Định , Thái Bình , Hải Dương , Hưng Yên , Hải Phòng , Vĩnh Phúc ).

Chuyển hàng đi Gia Lai từ Hà Nội hay các tỉnh phía Bắc có thời gian vận chuyển là 1 ngày tính từ thời gian nhận hàng .

Tuyến chuyển hàng từ miền Trung đi PleiKu:

Nhà xe gửi hàng đi Gia Lai tại miền Trung có kho bãi ở 479 Trường Sơn , Hoàng Cầm . Tại đây là điểm tập kết hàng hóa của các tỉnh thành như : Quảng Nam , Quảng Ngãi , Phú Yên , Bình Định .

Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Pleiku – Gia Lai  có thời gian vận chuyển là 1 ngày tính từ thời gian nhận hàng . Hằng ngày xe chở hàng Đà Nẵng đi Gia Lai sẽ xuất phát vào lúc 00h hằng ngày .

Khi có nhu cầu tìm dịch vụ vận chuyển hàng Đà Nẵng vào Gia Lai quý khách liên hệ ngay : 0981753753 chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc về giá cước hoặc quy trình vận chuyển 24/24 và giúp giải quyết vấn đề vận chuyển hàng hoá của bạn .

dịch vụ vận chuyển hàng Đà Nẵng vào Gia Lai

HÂN HẠNH HỢP TÁC CÙNG BẠN!!!
Được viết bởi
Đánh giá và nhận xét: Dịch vụ vận chuyển hàng Đà Nẵng vào Gia Lai
0/5
0 lượt đánh giá
5
0 vote
4
0 vote
3
0 vote
2
0 vote
1
0 vote
Bạn đánh giá sao về dịch vụ của chúng tôi?
Đánh giá & nhận xét
Đánh giá chung

Rất tệ

Tệ

Bình thường

Tốt

Tuyệt vời

// Các tuyến vận chuyển hàng hoá
GỬI YÊU CẦU VẬN CHUYỂN
Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập email
Vui lòng chọn dịch vụ
Vui lòng nhập captcha
Đối tác của chúng tôi
Zalo
Số điện thoại