quocvuongtransport@gmail.com67/125 Nguyễn Thị Tú , Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Nhà xe chuyển hàng đi Quảng Trị trong ngày| Cước Siêu Rẻ

Nhà xe chuyển hàng đi Quảng Trị
 • 22/06/2020
Nhà xe chuyển hàng đi Quảng Trị là một phần của hệ thống chành xe Bắc Nam. Với tiêu chí: đa dịch vụ - Đa tiện ích, giao hàng nhanh - Chi phí thấp, tài xế thân thiện – giao hàng chuyên nghiệp. Hiện tại, việc gửi hàng đến Quảng Trị từ 63 tỉnh thành dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn đến với Quốc Vương Transport .

Khi bạn muốn gửi hàng đến Quảng Trị, mỗi cá nhân, công ty sản xuất, công ty thương mại hay nhà máy đều quan tâm đến các yếu tố như: giá cả, uy tín của công ty vận chuyển hàng hóa đến Quảng Trị. Quan trọng hơn là thời gian giao hàng bao lâu? Và một nhà xe chuyển hàng đi Quảng Trị có thể đến được các địa điểm mà bạn? Hiểu được khách hàng là điều kiện tiên quyết để vận tải Quốc Vương có thể xây dựng thành công chành xe Quảng Trị  với nhiều dịch vụ thiết thực kèm theo. Quốc Vương Transport hiện là đơn vị được khách hàng đánh giá cao và là công ty vận tải được lựa chọn hàng đầu trong việc vận chuyển hàng đi Quảng Trị.

nhà xe chuyển hàng đi Quảng Trị

Nhà xe chuyển hàng đi Quảng Trị là một phần của chuỗi vận chuyển đến khu vực miền Trung.

NHÀ XE CHUYỂN HÀNG ĐI QUẢNG TRỊ ĐA DỊCH VỤ:

Quốc Vương Transport luôn đặt khách hàng làm mục tiêu để làm việc và đáp ứng nhu cầu của họ. Do đó, với nhà xe chuyển hàng đi Quảng Trị, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ vận chuyển hàng hóa và các loại xe để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng, từng loại hàng hóa và theo yêu cầu về thời gian. Hiện nay

Các dịch vụ chính của nhà xe đi Quảng Trị:

Vận chuyển hàng lẻ- hàng ghép (LCL) : Đây là dịch vụ được sử dụng bởi một số lượng lớn khách hàng và các loại hàng lẻ sẽ được thu thập bởi đội ngũ xe tải của chúng tôi từ các tỉnh đến kho của chành xe Quảng Trị . Để rồi sau đó từ kho của Quốc Vương Transport , sẽ có một đội ngũ công nhân bốc xếp sẽ tập kết hàng vào các xe tải lớn để vận chuyển hàng hóa liên tỉnh đến Quảng Trị hoặc từ Quảng Trị đến 63 tỉnh.

Địa điểm nhận hàng đi Quảng Trị toàn quốc :

Từ kho miền Nam tại 678 Lê Thị Riêng , Thới An , Quận 12 :

 • Tỉnh tây nguyên ( Kon Tum , Gia Lai , Đắc Lắc , Đắc Nông , Lâm Đồng )
 • Tỉnh Vùng Đông Nam Bộ (Bình Phước , Bình Dương , Tây Ninh , Bà Rịa - Vũng Tàu )
 • Tỉnh Vùng đồng bằng sông Cửu Long hay còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây (Long An , Đồng Tháp , Tiền Giang , An Giang , Bến Tre , Vĩnh Long , Trà Vinh , Hậu Giang , Kiên Giang , Sóc Trăng , Bạc Liêu , Cà Mau , Thành phố Cần Thơ )

Từ kho miền bắc (Hà Nội) hàng hóa sẽ được tập kết và vận chuyển đến:

 • Tây Bắc Bộ ( Lào Cai , Yên Bái , Điện Biên , Hòa Bình , Lai Châu , Sơn La ).
 • Đông Bắc Bộ ( Hà Giang , Cao Bằng , Bắc Kạn , Lạng Sơn , Tuyên Quang , Thái Nguyên , Phú Thọ , Bắc Giang , Quảng Ninh ).
 • Đồng Bằng Sông Hồng ( Bắc Ninh , Hải Dương , Hưng Yên , Hải Phòng , Nam Định , Thái Bình , Vĩnh Phúc ).

Thuê xe đi Quảng Trị:

Bạn sẽ phụ thuộc vào đặc điểm của hàng hóa và số tiền bạn có thể chọn để thuê một chiếc xe tải, một xe đầu kéo hoặc các loại xe khác theo yêu cầu của hàng hoá. Quốc Vương Transport có đầy đủ các loại xe từ 500 kg đến 25 tấn hoặc các loại đầu kéo chở hàng quá khổ. Kích thước cụ thể của từng loại xe:

 • Loại xe 700 kg. Kích thước DxRxC: 2,8 mx1,4 mx1,3 m tương đương với 5 khối.
 • Loại xe 1,5 tấn. Kích thước của DxRxC: 4,1 mx1,7 mx1,5 m tương đương 10,4 khối.
 • Loại xe 2,5 tấn. Kích thước DxRxC: 4.2 mx 1.8 mx 1.6 m hoặc 11 khối.
 • Xe 5 tấn. Kích thước DxRxC: 6 mx2.1 mx2.1 m tương đương với 27 khối.
 • Loại xe 7,5 tấn. Kích thước DxRxC: 9,8 mx2,35 mx2,6 m, tương đương 58 khối.
 • Xe 10 tấn. Kích thước thùng DxRxC: 9,6 mx2,35 mx2,6 m tương đương với 57 khối.
 • Xe 12 tấn. Kích thước thùng DxRxC: 9,6 mx2,35 mx2,6 m tương đương với 57 khối.
 • Xe 15 tấn. Kích thước thùng DxRxC: 9,6 mx2,35 mx2,6 m tương đương với 57 khối.
 • Xe 19 tấn. Kích thước DxRxC: 9,6 mx2,35 mx2,6 m tương đương với 57 khối.
 • Xe 28 tấn. Kích thước thùng DxRxC: 13mx2.3mx2.4m tương đương với 70 khối.
 • Xe 34 tấn. Kích thước thùng DxRxC: 12,5 mx 2,45 mx 2,4 m tương đương với 65 khối.
 • Xe quá khổ và quá tải. Kích thước của thùng dài từ 15 đến 30 mét, rộng 2,3 đến 5 mét, cao từ 1 đến 6 mét.

nhà xe chuyển hàng đi Quảng Trị

Hàng hóa quá khổ và quá tải:

Đối với hàng hóa có kích thước hoặc trọng lượng vượt quá quy định của Bộ Giao thông vận tải, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa quá khổ với đội phương tiện vận tải như:

 • Trailer thủy lực –Rơ mooc: dùng để vận chuyển hàng hóa quá khổ, quá khổ và hàng ngày.
 • Móc sàn: được sử dụng để vận chuyển hàng hóa có kích thước tổng thể (WxDxH) không vượt quá: 14mx3mx3m
 • Móc lùn: được sử dụng để vận chuyển hàng hóa có kích thước tổng thể (WxDxH) vượt quá: 14mx3mx3m
 • Rơ moóc rút dài 25 mét: được sử dụng để vận chuyển hàng hóa có chiều dài từ 15 đến 27 mét và tổng trọng lượng không quá 32 tấn.

Ngoài các phương tiện chuyên dụng trên còn có thêm Trailer wind blade và Trailer platform được sử dụng để chuyên chở những loại hàng hóa đặc thù khác.

Ngoài ra chành xe Quảng Trị còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá nội thành tỉnh Quảng Trị đến các huyện như: chành xe gửi hàng đi Thành Phố Đông Hà, chành xe đi thị xã Quảng Trị hoặc chành xe gửi hàng đến huyện Đăk Rông, Hướng Hoá, Cồn Cỏ, Vĩnh Linh, Gio Linh, Triệu Phong, Hải Lăng, Cam Lộ.

Các lợi ích khi đến với chành xe gửi hàng đi Quảng Trị:

 Dịch vụ đóng gói, đóng kiện tại kho để đảm bảo an toàn cho từng kiện hàng nhận vận chuyển.

 Với một hệ thống kho lớn và đảm bảo an toàn kĩ thuật, chúng tôi hỗ trợ lưu trữ kho chờ để thu thập đủ hàng hóa. Các hoạt động đo hàng tại kho được tiến hành bằng máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên quý khách gửi hàng đi Quảng Trị luôn yên tâm về trọng lượng hàng hoá.

 Tất cả các hoạt động bốc xếp tại kho, các hoạt động của xe tải gửi hàng đi Quảng Trị vào kho của chúng tôi đều miễn phí.

 Có một đội ngũ tư vấn cho khách hàng từng loại dịch vụ cụ thể, giúp khách hàng hiểu và chọn dịch vụ phù hợp để tránh chi phí quá cao.

 Có mối quan hệ bền vững với các dịch vụ xe cẩu hàng ở địa phương và sẵn sàng phục vụ 24/24 việc nâng hạ các máy móc lớn mà không thể bốc dỡ bằng tay được

 Khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đến Quảng Trị, nhân viên của vận tải Quốc Vương không chỉ tư vấn về dịch vụ vận chuyển hàng hoá mà còn giải đáp các vấn đề xoay quanh việc chuyển hàng. Hơn nữa chúng tôi còn có một dịch vụ hậu mãi và chăm sóc phù hợp với từng khách hàng.

 Khấu trừ hoa hồng dựa trên giá trị của đơn hàng khi bạn giới thiệu chúng tôi với khách hàng mới.

XE TẢI CHUYỂN HÀNG ĐI QUẢNG TRỊ CHUYỂN HÀNG NHANH – GIÁ CƯỚC CẠNH TRANH:

 Khi bạn đến với chành xe gửi hàng Quảng Trị của Quốc Vương , bạn làm việc trực tiếp với công ty cung cấp xe tải chuyển hàng, không qua trung gian, điều này giảm thiểu chi phí gửi hàng đi Quảng Trị của bạn.

 Xe tải hoạt động 24/24, bạn sẽ không còn phải lo lắng về sự chậm trễ trong việc giao hàng cho đối tác. Tất cả các chi phí phát sinh do sự chậm trễ được đàm phán và Quốc Vương sẽ bồi thường thỏa đáng.

 Việc từ bỏ các chi phí hoạt động của khách hàng tại kho của chành xe đi Quảng Trị đã giảm chi phí vận chuyển chung cho tuyến chuyển hàng đi Quảng Trị.

 Chuyển hàng đến Quảng Trị từ các tỉnh như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Gia Lai, Đà Nẵng hoặc các tỉnh lân cận khác nhau từ 36 đến 48 giờ tùy theo địa điểm của tỉnh xa hoặc gần Quảng Trị.

 Là nhà xe hai chiều, cam kết chuyển hàng từ các tỉnh đến Quảng Trị hoặc từ Quảng Trị đến 64 tỉnh của chúng tôi cam kết giá tốt nhất.

►Là đối tác chính của khu công nghiệp và biên giới tại Quảng Trị, khi vận chuyển hàng hóa trong khu công nghiệp sẽ là ưu tiên hàng đầu, không mất thời gian chờ đợi và chi phí bổ sung. Có các khu công nghiệp như:KCN Nam Đông Hà, KCN Quán Ngang, Khu Kinh Tế Đông Nam, KCN Tây Bắc Hồ Xá, Cửa khẩu Lao Bảo, cửa khẩu La Lay.

nhà xe chuyển hàng đi Quảng Trị

NHÀ XE CHUYỂN HÀNG ĐI QUẢNG TRỊ ĐỘI NGŨ TÀI XẾ THÂN THIỆN VÀ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

 Đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản về kỹ năng bốc xếp hàng hóa và xử lý các tình huống trên đường vận chuyển, để khách hàng có thể an tâm khi chọn gửi hàng ở vận tải Quốc Vương .

 Mỗi chiếc xe được trang bị hệ thống định vị GPS sẵn sàng cung cấp cho bạn vị trí của hàng hóa trên xe khi có nhu cầu.

 Mỗi đơn hàng được tạo ra với một vận đơn riêng biệt, do đó đảm bảo hàng hóa được giao đến đúng nơi, đúng người, để tránh những lỗi không mong muốn.

 Đội ngũ dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24, bạn có thể liên hệ với Quốc Vương Transport bất cứ lúc nào kể cả ngày lễ.

 Đội ngũ bốc xếp kho đã được đào tạo về kỹ thuật bốc xếp, vận chuyển các mặt hàng đặc thù như thủy tinh và hóa chất độc hại không còn là vấn đề khó khăn nữa.

NHƯNG LƯU Ý KHI GỬI HÀNG VỀ QUẢNG TRỊ

Cần cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa cũng như các giấy tờ cần thiết như hóa đơn đỏ, đơn đặt hàng vận chuyển nội bộ, chứng từ xuất xưởng và các tài liệu khác liên quan đến tính hợp pháp của hàng hoá chuyển đi Quảng Trị.

Tất cả các thiệt hại cho hàng hóa nếu lỗi của vận tải Quốc Vương , chúng tôi cam kết bồi thường hợp lý cho giá trị hoặc chi phí sửa chữa hàng hóa.

Tất cả thông tin khách hàng được bảo mật.

Nhà xe chuyển hàng đi Quảng Trị cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: chành xe gửi hàng đi Gia Lai

zalo-img.png