• Facebook
  • Tiktok
  • Zalo
  • Youtube
0981753753
Làm việc: 24/7
  • vi
  • en

Nhà xe chuyển hàng đi Phú Yên

Tìm nhanh tuyến vận chuyển
Ví dụ: nhập từ khóa “ hồ chí minh đi hà nôi “ hoặc “ hà nôi đi hồ chí minh
// Nhà xe chuyển hàng đi Phú Yên

Nhà xe chuyển hàng đi Phú Yên nhận hàng từ 64 tỉnh như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,.... Với nhiều ưu đãi: dỡ hàng miễn phí, khấu trừ hoa hồng lên tới 5% và nhiều ưu đãi khác từ Quốc Vương.

Nhà xe chuyển hàng đi Phú Yên nhận hàng từ 64 tỉnh như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,.... Với nhiều ưu đãi: dỡ hàng miễn phí, khấu trừ hoa hồng lên tới 5% và nhiều ưu đãi khác từ Quốc Vương Transport .

nhà xe chuyển hàng đi Phú Yên

Xu hướng phát triển thương mại liên tỉnh ở nước ta đã dẫn đến sự gia tăng nhu cầu vận chuyển hàng hóa liên tỉnh Bắc-Nam và các phương thức vận tải khác như chuyển hàng LCL, cho thuê xe liên tỉnh và vận chuyển hàng hóa quá khổ và quá tải. Đó cũng là tiền đề và động lực để vận tải Quốc Vương xây dựng một nhà xe chuyển hàng đi Phú Yên từ 63 tỉnh thành cũng như chành xe Bắc Nam.

TẠI SAO NÊN CHỌN NHÀ XE GỬI HÀNG ĐI PHÚ YÊN CỦA QUỐC VƯƠNG TRANSPORT:

Quốc Vương vận tải luôn quan tâm đến chất lượng và tốc độ của việc vận chuyển hàng hoá liên tỉnh. Càng quan trọng hơn nữa là sự tin tưởng của khách hàng chính vì thế bằng nhiều chính sách hỗ trợ và sự điều chỉnh giảm tối thiểu về cước phí trong việc vận chuyển hàng hoá về Phú Yên, Quốc Vương đã đạt được niềm tin tuyệt đối của khách hàng khi gửi hàng. Một số thế mạnh mà khách hàng đã kiểm chứng khi lựa chọn nhà xe chuyển hàng đi Phú Yên là:

Thời gian chính xác - Vị trí chính xác:

Đây là điểm Quốc Vương tập trung  tối đa khi làm việc với khách hàng. Thời gian chính xác chuyển hàng từ Sài Gòn Tuy Hòa chỉ trong 12 giờ, giao hàng từ Hà Nội đến Phú Yên chỉ 30 giờ.

Quốc Vương luôn đưa ra phương thức vận chuyển tối ưu nhất cho lô hàng bạn. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu vận chuyển đến Phú Yên càng sớm càng tốt và đến đúng địa điểm của khách hàng lựa chọn:

Đảm bảo 100% an toàn cho hàng hóa vận chuyển hàng đi Phú Yên:

Chành xe gửi hàng đi Phú Yên luôn có chính sách đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Đây là giá trị cơ bản khi phục vụ khách hàng, đảm bảo bồi thường 100% cho giá trị hàng hóa trong trường hợp xảy ra sự cố hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

nhà xe chuyển hàng đi Phú Yên

Tinh thần và trách nhiệm:

Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24 giờ mỗi ngày, kể cả ngày lễ, tạo sự an tâm cho khách hàng khi đến với chành xe đi Phú Yên.

Đa dịch vụ - Đa phương thức - Mạng lưới giao hàng rộng lớn:

Ngoài việc gửi hàng đến Phú Yên, khi đến vận tải Quốc Vương , bạn có thể vận chuyển hàng hóa đến 63 tỉnh, thành phố trên đất nước.

CHÀNH XE PHÚ YÊN GIAO HÀNG TOÀN TỈNH:

Bạn không phải lo lắng về việc chuyển hàng đến Phú Yên sẽ giao được ở đâu vì chúng tôi có thể giao hàng đến 7 huyện, thành phố của tỉnh Phú Yên như: Giao hàng đến thành phố Tuy Hòa, vận tải hàng hóa đến huyện Đồng Xuân, gửi hàng đến Sơn Hòa, Sông Cầu, Sông Hinh, Tuy An và Tuy Hòa.

Ngoài ra, Quốc Vương Transport còn có giấy phép xuất nhập cảnh, giấy phép vận chuyển trong khu công nghiệp. Chi tiết như sau:

  • Khu công nghiệp Hòa Hiệp.
  •  Khu công nghiệp An Phú.
  • KCN Đông Bắc Sông Cầu.
  • Khu công nghiệp hóa dầu Hòa Tâm.
  • Nhà máy lọc dầu Vũng Rô….

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CỦA NHÀ XE PHÚ YÊN:

nhà xe chuyển hàng đi Phú Yên

Sang xe và bốc dỡ hàng miễn phí:

Chúng tôi chấp nhận bốc xếp hàng hóa miễn phí cho tất cả các khách hàng mang hàng đến kho Quốc Vương Transport  , không giới hạn số lượng và trọng lượng. Để có được ưu đãi này, công ty đã trang bị đầy đủ xe nâng và đội ngũ bốc xếp  chuyên nghiệp.

Giao hàng miễn phí và giao hàng tận nơi:

Đối với những khách hàng có hợp đồng dài hạn với Quốc Vương Transport hoặc đơn hàng vận chuyển từ 3 tấn trở lên, chúng tôi có xe để thu gom và giao hàng theo chỉ định của khách hàng, khách hàng không còn mất chi phí vận chuyển bổ sung.

Có chiết khấu cao:

Quốc Vương Transport luôn có chính sách giảm cước cũng như tỷ lệ hoa hồng cao cho khách hàng là đối tác chiến lược của công ty.

Tỷ lệ hoa hồng sẽ được trao đổi tại thời điểm giao hàng và sẽ được khấu trừ ngay khi chi phí vận chuyển của khách hàng được thanh toán.

Đóng gói, tăng cường bảo vệ hàng hóa miễn phí để cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Phú Yên an toàn nhất:

Tất cả các sản phẩm của khách hàng của chúng tôi đều được kiểm tra cẩn thận về số lượng và bao bì để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quá trình vận chuyển. Đối với hàng hóa dễ hư hỏng, chúng tôi đóng gói, đóng gói và đóng gói cẩn thận và miễn phí trước khi vận chuyển.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC CẦN GỬI HÀNG ĐẾN PHÚ YÊN:

Đối với hàng hóa thương mại được sản xuất trong nước:

Khi đơn hàng được chuyển đến một người mua ở địa phương cụ thể, bạn cần có hóa đơn VAT và các sản phẩm phải có nguồn gốc rõ ràng, có dán nhãn của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối tại Việt Nam.

Khách hàng thường không an tâm khi giao hóa đơn gốc cho các đơn vị vận chuyển vì nhiều lý do khách quan và chủ quan. Tuy nhiên, với Quốc Vương Transport, bạn có thể an tâm về vấn đề này, chúng tôi làm việc minh bạch và luôn có biên nhận bàn giao hàng hoá, tất cả các vấn đề mất mát từ nhà xe của chúng tôi đều chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Bản sao chứng từ cũng có thể chấp nhận được, nhưng một số cơ quan thị trường sẽ không chấp nhận chúng nếu không có bản gốc để so sánh.

Nếu đơn hàng vận chuyển giao cho các đại lý, chi nhánh hoặc hàng hóa chưa thành phẩm, các vật liệu, công cụ, máy móc và phương tiện vận chuyển là cần thiết để xây dựng công trình thì hàng hóa cần thiết phải có phiếu xuất kho và lệnh điều động vận chuyển nội bộ (mẫu từ Bộ Tài chính), đồng thời, hàng hóa cũng phải có tem nhãn đầy đủ và rõ ràng chứng mình nguồn gốc.

Đối với hàng hóa nhập khẩu:

Thủ tục hải quan là bắt buộc đối với những hàng hóa này trong quá trình vận chuyển và hàng hóa phải có thêm tem nhãn phụ bằng tiếng Việt.

Vận tải Quốc Vương cam kết mang lại quý khách một nhà xe chuyển hàng đi Phú Yên cho quý khách có chất lượng tốt nhất.

Được viết bởi
Đánh giá và nhận xét: Nhà xe chuyển hàng đi Phú Yên
0/5
0 lượt đánh giá
5
0 vote
4
0 vote
3
0 vote
2
0 vote
1
0 vote
Bạn đánh giá sao về dịch vụ của chúng tôi?
Đánh giá & nhận xét
Đánh giá chung

Rất tệ

Tệ

Bình thường

Tốt

Tuyệt vời

// Các tuyến vận chuyển hàng hoá
GỬI YÊU CẦU VẬN CHUYỂN
Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập email
Vui lòng chọn dịch vụ
Vui lòng nhập captcha
Đối tác của chúng tôi
Zalo
Số điện thoại