• Facebook
  • Tiktok
  • Zalo
  • Youtube
0981753753
Làm việc: 24/7
  • vi
  • en

Nhà xe gửi hàng đi PLeiKu

Tìm nhanh tuyến vận chuyển
Ví dụ: nhập từ khóa “ hồ chí minh đi hà nôi “ hoặc “ hà nôi đi hồ chí minh
// Nhà xe gửi hàng đi PLeiKu

Nhà xe gửi hàng đi PleiKu với cước cực rẻ chỉ từ 500đ . Số lượng xe tải chở hàng chuyên tuyến lên đến 23 xe. Xe vận chuyển trong ngày.

TP.Pleiku hiện nay có diện tích tự nhiên hơn 26.000 ha, dân số gần 255.000 người với 28 dân tộc anh em cư trú tại 22 xã, phường, trong đó có 37 làng đồng bào dân tộc thiểu số. Trong những năm qua, tốc độ tăng trưởng bình quân đạt 10,82%/năm, thu nhập bình quân đầu người đạt 83,2 triệu đồng/năm. Cùng với sự tăng trưởng đó kéo theo nhiều nhu cầu khác của người dân . Một trong số đó là nhu cầu về vận chuyển hàng hoá đi Gia Lai . Cụ thể là nhu cầu tìm nhà xe gửi hàng đi PleiKu .

Nhà xe gửi hàng đi PLeiKu

Quốc Vương Transport hiện nay là một trong những doanh nghiệp vận tải hàng đầu không chỉ phục vụ nhu cầu tìm chành xe gửi hàng đi Gia Lai của bạn mà chúng tôi còn có khả năng cung cấp tất cả các dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Trung Nam .

Hiện nay tại PLeiKu chúng tôi cung cấp các dịch vụ như : gửi chuyển hàng lẻ - hàng ghép , vận chuyển hàng theo lô số lượng lớn , cho thuê xe tải . Đặc biệt là vận chuyển hàng quá khổ cần xe chuyên dụng . Đặc biệt gửi hàng từ HCM đi PleiKu hiện nay tại Quốc Vương Transport sẽ được thực hiện ngay trong ngày.

NHÀ XE GỬI HÀNG ĐI PLEIKU NHẬN HÀNG Ở CÁC TỈNH :

Với các kho bãi ở Hà Nội và Sài Gòn , là nơi tập kết hàng từ các tỉnh trong khu vực và chuyển về PleiKu – Gia Lai để phục vụ nhu cầu của người dân ở đây . 

Tuyến vận chuyển miền Nam đi PleiKu :

Chành xe gửi hàng đi PleiKu – Gia Lai từ miền Nam có kho ở 789 Lê Thị Riêng , Thới An , Quận 12 . Với sản lượng hàng hoá gửi từ Sài Gòn đi Tây Nguyên hàng tháng đạt 500 tấn . Ngoài gửi hàng từ TPHCM đi Gia Lai thì kho bãi của chúng tôi tại 789 Lê Thị Riêng còn là nơi trung chuyển hàng hoá từ các tỉnh :

  • Các tỉnh miền Đông Nam Bộ (Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa-Vũng Tàu, Tây Ninh).
  • Các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long hay còn gọi là miền Tây (An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Long An, Đồng Tháp, Kiên Giang, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Bạc Liêu, Cà Mau , Cần Thơ).

Vận chuyển hàng miền Bắc đi PLeiKu :

Xe gửi hàng Hà Nội đi Gia Lai của Quốc Vương Transport có điểm tập kết hàng hoá tại trụ H3 , chân cầu Thanh Trì , Hoàng Mai, Hà Nội . Ngoài ra thì kho bãi tại Hà Nội của chúng tôi còn là điểm tập kết của các tuyến :

  • Đông Bắc Bộ (Lạng Sơn , Tuyên Quang , Hà Giang , Cao Bằng , Bắc Kạn , Hà Giang , Cao Bằng , Bắc Kạn , Thái Nguyên , Quảng Ninh , Phú Thọ , Bắc Giang ).
  • Tây Bắc (Lào Cai , Hòa Bình , Yên Bái , Điện Biên , Lai Châu , Sơn La ).
  • Đồng bằng sông Hồng (Bắc Ninh , Nam Định , Thái Bình , Hải Dương , Hưng Yên , Hải Phòng , Vĩnh Phúc ).

Chuyển hàng đi Gia Lai từ Hà Nội hay các tỉnh phía Bắc có thời gian vận chuyển là 1 ngày tính từ thời gian nhận hàng .

Tuyến chuyển hàng từ miền Trung đi PleiKu:

Nhà xe gửi hàng đi PleiKu tại miền Trung có kho bãi ở 479 Trường Sơn , Hoàng Cầm . Tại đây là điểm tập kết hàng hoá của các tỉnh thành như : Quảng Nam , Quảng Ngãi , Phú Yên , Bình Định .

Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Pleiku – Gia Lai  có thời gian vận chuyển là 1 ngày tính từ thời gian nhận hàng . Hằng ngày xe chở hàng Đà Nẵng đi Gia Lai sẽ xuất phát vào lúc 00h hằng ngày .

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA CHÀNH XE ĐI PLEIKU - GIA LAI :

 Là nhà xe hai chiều – chuyên tuyến vận chuyển hàng hoá từ các tỉnh đi Tây Nguyên . Cụ thể có thể gửi hàng từ TPHCM đi Pleiku – Gia Lai hoặc ngược lại . Chuyển hàng từ Hà Nội đi Gia Lai hoặc ngược lại hoặc xe tải Đà Nẵng Gia Lai hai chiều giá rẻ nhất. Đặc biệt hơn với mạng lưới xe tải đi 63 tỉnh thành chúng tôi có thể chuyển hàng từ PleiKu đi các tỉnh như : Cần Thơ , Bình Định …

✔ Khi lựa chọn xe chở hàng đi PleiKu của Quốc Vương vận tải là quý khách hàng đã làm việc trực tiếp với chủ xe, không qua hình thức trung gian nào .

✔ Công ty vận tải Quốc Vương với tiềm lực lớn có thể để công nợ đến 30 ngày đối với các khách hàng có sản lượng trung bình và lớn .

✔ Hằng năm tổ chức các chương trình tri ân khách hàng nhằm mang lại sự gắn kết giữa chúng tôi và các khách hàng .

✔ Thời gian vận chuyển nhanh nhất .

✔ Sẵn sàng cung cấp lịch trình vận chuyển và vị trí của hàng hoá đang chuyển đi Gia Lai hoặc bất kỳ tuyến nào.

Liên hệ nhà xe gửi hàng đi PleiKu:

nhà xe gửi hàng đi PleiKu

Được viết bởi
Đánh giá và nhận xét: Nhà xe gửi hàng đi PLeiKu
0/5
0 lượt đánh giá
5
0 vote
4
0 vote
3
0 vote
2
0 vote
1
0 vote
Bạn đánh giá sao về dịch vụ của chúng tôi?
Đánh giá & nhận xét
Đánh giá chung

Rất tệ

Tệ

Bình thường

Tốt

Tuyệt vời

// Các tuyến vận chuyển hàng hoá
GỬI YÊU CẦU VẬN CHUYỂN
Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập email
Vui lòng chọn dịch vụ
Vui lòng nhập captcha
Đối tác của chúng tôi
Zalo
Số điện thoại