• Facebook
 • Tiktok
 • Zalo
 • Youtube
0981753753
Làm việc: 24/7
 • vi
 • en

Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Cần Thơ

Tìm nhanh tuyến vận chuyển
Ví dụ: nhập từ khóa “ hồ chí minh đi hà nôi “ hoặc “ hà nôi đi hồ chí minh
// Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Cần Thơ

Chành xe Sài Gòn Cần Thơ, xe tải xuất phát hằng ngày vào lúc 22g00 hằng ngày đảm bảo đáp ứng được nhu cầu vận chuyển kịp thời của bạn. Liên hệ: 0981 753 753

Chành xe gửi hàng Sài Gòn ( Hồ Chí Minh) Cần Thơ của công ty vận tải Quốc Vương là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín nhất nối liền giao thương giữa 2 thành phố lớn. Kim chỉ Nam của chúng tôi là “gửi niềm tin - giao chất lượng”  và lấy châm ngôn: “ khách hàng là thượng đế” để phục vụ quý khách hàng.

Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Cần Thơ

 

Hằng ngày xe tải chở hàng Hồ Chí Minh đi Cần Thơ sẽ xuất phát vào lúc 23g00 hằng ngày và giao hàng vào 07h00 sáng hôm sau. Hiện nay Quốc Vương Transport đang phát triển thêm số chuyến vận chuyển hằng ngày để cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Hồ Chí Minh đi Cần Thơ nhanh nhất.

1. Vì sao nên lựa chọn chành xe Sài Gòn Cần Thơ của vận tải Quốc Vương

1.1 Giá cước vận chuyển của chành xe Sài Gòn Cần Thơ tại Quốc Vương là cạnh tranh nhất.

Với các loại hàng lẻ, quý khách hàng có thể trực tiếp mang hàng ra kho của vận tải Quốc Vương tại địa chỉ 67/125 Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM.

 

tại đây giá cước vận chuyển hàng được niêm yết như sau:

 

Hàng nặng, gọn 100 - 900kg 1.000kg - 2.500kg 2.500kg - 5.000kg 10.001kg - 20.000kg >20.000kg
Đơn giá 1.000đ 900đ 700đ 400đ 400đ

Đối với hàng nhẹ, hàng dễ xếp dở, có thể chất chồng lên nhau:

Hàng khối 1 - 10 khối  11 - 20 khối Trên 20 khối
Đơn giá 250.000đ 200.000đ

180.000đ
 

Đối với trường hợp quý khách không có xe trung chuyển chúng tôi có đội xe trung chuyển sẽ đi gom hàng cho quý khách hàng tận nơi chỉ với giá cước từ 300.000đ. Chắc chắn sẽ rẻ hơn dịch vụ bên ngoài,ngoài ra quý khách hàng sẽ chắc chắn bảo mật được thông tin giao nhận hàng hóa.

1.2 Thời gian vận chuyển hàng hóa Hồ Chí Minh đi Cần Thơ là 24h.

Thời gian vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Cần Thơ trung bình là 24h. Tốc độ vận chuyển được chúng tôi chú trọng vì chúng tôi hiểu được sự cần thiết của tốc độ trong vận chuyển hàng hóa.

1.3 Hàng hóa được bảo đảm an toàn nhất khi sử dụng dịch vụ chành xe Sài Gòn Cần Thơ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong vận chuyển hàng hóa tại Hồ Chí Minh. Quốc Vương Transport cam đoan sẽ đảm bảo được an toàn cho bất kỳ loại hàng hóa nào khách hàng gửi cho chúng tôi.

1.4 Chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt nhất

Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và hiểu được bạn cần gì. Hàng năm chúng tôi vẫn tổ chức tri ân khách hàng, cũng là dịp kết nối khách hàng với công ty.

1.5 Vận chuyển hàng hóa 2 chiều Sài Gòn đi Cần Thơ với giá cước chiều về chỉ bằng 80% chiều đi

Là nhà xe vận chuyển hàng hóa 2 chiều có nhiều đầu xe nhất. Xe hoạt động liên tục 2 chiều hằng ngày, đảm bảo được thời gian giao nhận và tiến độ công việc của bạn. Công ty TNHH dịch vụ vận tải Quốc Vương hiểu được nhu cầu trong vận chuyển của quý khách hàng là thời gian nhanh và giá cước tốt nhất.

1.6 Cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa bằng tiền mặt hoặc tương đương

Thiệt hại hàng hóa là đều không ai muốn. Tuy nhiên vấn đề này không thể không xảy ra nếu xảy ra các trường hợp bất khả kháng. Đối với các trường hợp bất khả kháng thì chúng tôi vẫn đền bù cho khách bằng tiền hoặc giá trị tài sản tương tự.

2. Tìm hiểu chành xe Sài Gòn Cần Thơ. Khái niệm và vị trí địa lý 2 tỉnh

2.1 Khái niệm chành xe là gì

Chành xe là nơi kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa và được xem như một địa điểm kinh doanh về dịch vụ vận chuyển. Hay được hiểu là nơi tập trung các loại hàng hóa dùng để nhận rồi gửi hàng đi nơi khác.

"Chành xe" là từ có nguồn gốc từ tiếng Triều Châu (Trung Quốc). Từ lúc miền Tây Nam Bộ được khai hoang, có nhiều người Triều Châu sống và làm việc tại đây, "trạm xe" tiếng Triều Châu gọi là "chành xa" hay "chành xã", từ này được sử dụng rất rộng rãi cũng như các từ như "xí ngầu" (hột súc sắc), "ghe" (thuyền)... Theo thời gian, từ "chành xa" bị đọc trại thành "chành xe". "Chành xe" không chỉ phổ biến trong cộng đồng người Hoa mà còn được sử dụng phổ biến bởi người Việt ở Tây Nam Bộ.

Khác với từ "bến xe", "chành xe" chỉ dịch vụ vận chuyển hàng hóa, "bến xe" là nơi các xe khách đỗ, đón và trả khách.

Ví dụ như chành xe gửi hàng Hồ Chí Minh đi Cần Thơ có nghĩa là: Địa điểm kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh đi Cần Thơ.

2.2 Hồ Chí Minh nằm ở đâu

Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Cần Thơ

Thành phố Hồ Chí Minh có tọa độ 10°10' – 10°38' Bắc và 106°22' – 106°54' Đông.

 • Phía bắc giáp tỉnh Bình Dương.
 • Phía tây giáp tỉnh Tây Ninh và tỉnh Long An
 • Phía đông giáp tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Phía nam giáp Biển Đông và tỉnh Tiền Giang.

Nằm ở phía Nam, thuộc miền Đông Nam Bộ, Thành phố Hồ Chí Minh cách Hà Nội 1.730 km theo đường bộ, trung tâm thành phố cách bờ biển Đông 50 km theo đường chim bay. Với vị trí tâm điểm của khu vực Đông Nam Á, Thành phố Hồ Chí Minh là một đầu mối giao thông quan trọng về cả đường bộ, đường thủy và đường không, nối liền các tỉnh trong vùng và còn là một cửa ngõ quốc tế.

2.3 Cần Thơ ở đâu

Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Cần Thơ

Cần Thơ nằm ở vùng hạ lưu của sông Mekong và ở vị trí trung tâm đồng bằng sông Cửu Long, và là thành phố nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm vùng đồng bằng sông Cửu Long, nằm cách Hà Nội 1.877 km, cách Thành phố Hồ Chí Minh 169 km, cách thành phố Cà Mau hơn 150km, cách Rạch Giá gần 120 km, cách biển Đông 75 km theo đường nam sông Hậu (quốc lộ 91C), Cần Thơ có tọa độ địa lý 105°13’38" – 105°50’35" kinh độ Đông và 9°55’08" – 10°19’38" vĩ độ Bắc, trải dài trên 60km dọc bờ Tây sông Hậu, có vị trí địa lý:

 • Phía Bắc giáp An Giang.
 • Phía Đông giáp Đồng Tháp và Vĩnh Long.
 • Phía Tây giáp Kiên Giang.
 • Phía Nam giáp Hậu Giang.

3. Chành xe Hồ Chí Minh đi Cần Thơ giá rẻ giao nhận hàng tận nơi tại các huyện:

3.1 Tại Hồ Chí Minh

Xe tải chở hàng của công ty TNHH dịch vụ vận tải Quốc Vương hoạt động rộng khắp tại TPHCM, Hồ Chí Minh cũng như toàn miền Nam. Tại HCM chúng tôi có địa chỉ tập kết hàng tại 67/125 Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP HCM. Và khi quý khách cần lấy hàng tận nơi tại Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ cộng thêm phí lấy hàng tận nơi chỉ từ 300.000 đ . Tại Hồ Chí Minh chúng tôi nhận hàng tận nơi tại: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp. Ngoại thành 1: Quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân. Ngoại thành 2: Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi .

Tại Hồ Chí Minh, chúng tôi cũng có thể nhận hàng trực tiếp tại các KCN như:

KCX Tân Thuận, KCX Sài Gòn - Linh Trung, KCX Linh Trung 2, KCN Bình Chiểu, KCN Tân Tạo, KCN Tân Bình, KCN Lê Minh Xuân, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tân Thới Hiệp, KCN Tây Bắc Củ Chi, KCN Cát Lái, KCN Hiệp Phước , KCN Tân Phú Trung, KCN Phong Phú, KCN Đông Nam, KCN Bàu Đưng, KCN Phước Hiệp, KCN Xuân Thới Thượng, KCN An Hạ, KCN Cơ khí Ô tô.

3.2 Tại Cần Thơ

Xe tải chở hàng của Quốc Vương vận tải hoạt động trả hàng tại tất các huyện tỉnh Cần Thơ. Tại Cần Thơ chúng tôi sẽ tiến hành phát hàng tại bến xe trung tâm TP Cần Thơ, QL1A, Cái Răng, Cần Thơ. Quý khách hàng cũng có thể yêu cầu chúng tôi giao hàng đến các huyện như: Ninh Kiều, Bình Thuỷ, Cái Răng, Ô Môn và Phong Điền, Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh, Thốt Nốt. Tất nhiên khi yêu cầu giao tận nơi quý khách phải cộng thêm phí hỗ trợ cho xe tải chở hàng. Tuy nhiên mức cộng thêm thấp hơn nhiều so với khi bạn thuê xe bên ngoài.

4. Năng lực vận chuyển hàng Hồ Chí Minh đi Cần Thơ của công ty vận tải Quốc Vương

4.1 Tiềm lực của công ty vận tải Quốc Vương

Hiện tại công ty vận tải Quốc Vương có 20 đầu xe từ 1 - 15 tấn, các loại xe tải, container.

Kho sạch sẽ, thoáng mát. Đầy đủ trang thiết bị nâng hạ cơ giới cũng như tự động phục vụ cho việc nâng hạ hàng hóa.

Đội ngũ giám sát giao nhận hàng, nhân viên kho, bốc xếp chuyên nghiệp.

Hệ thống xe tăng bo giao nhận từng tỉnh thành.

Ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ mở rộng với các loại xe chuyên dụng. Chuyên chở hàng quá khổ, quá tải như: đầu kéo, sơ mi mooc, mooc sàn, mooc lùn, các loại xe cẩu.

Ngoài ra còn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng phục vụ vận chuyển hàng hóa nội thành HCM.

4.2 Các tuyến vận chuyển hàng hoá đi Cần Thơ

Chành xe Bình Dương Cần Thơ

Chành Xe Long An Cần Thơ

Chành xe Tây Ninh Cần Thơ

Chành xe Cần Thơ giá rẻ

5. Các dịch vụ chính của chành xe Hồ Chí Minh đi Cần Thơ:

5.1 Dịch vụ giao và nhận hàng tận nơi tại Hồ Chí Minh và Cần Thơ trong ngày

Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Cần Thơ

Hiện nay tại Cần Thơ và Hồ Chí Minh rất nhiều đường bị cấm tải, cấm đường. Chính vì vậy việc vận chuyển hàng hóa bằng các loại xe tải lớn sẽ k vào được thành phố, bắt buộc phải sử dụng loại xe trung chuyển để giao nhận tận nơi.

Cho nên đối với những đơn hàng nhỏ lẻ số lượng ít cần giao nhận hàng hóa tận nơi của bạn sẽ được phục vụ bằng xe tải van, xe tải nhỏ từ 500Kg đến 2,5 tấn.

Với việc vận chuyển bằng xe tải van, xe tải nhỏ này bạn sẽ không còn lo ngại gì nữa và bạn chỉ việc ở nhà, ở công ty hay doanh nghiệp… bạn đều có thể gửi hàng và nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của bạn.

5.2 Dịch vụ gửi hàng lẻ, hàng ghép hai chiều Hồ Chí Minh đi Cần Thơ

Bạn đang muốn gửi hàng đi Cần Thơ nhưng bạn chỉ gửi hàng với số lượng ít, chỉ một vài thùng hàng với trọng lượng chỉ một vài Kg, Chành xe Quốc Vương vẫn nhận hàng vận chuyển bình thường.

Một số mặt hàng nhỏ lẻ chành xe Quốc Vương thường xuyên nhận vận chuyển đi Cần Thơ như:

Vận chuyển các mặt hàng điện lạnh như: tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh đi Cần Thơ.

Vận chuyển các mặt hàng điện tử như: tivi, quạt, loa đài, loa kẹo kéo đi Cần Thơ.

Vận chuyển các mặt hàng nội thất như: Sofa, bàn trang điểm, tủ bếp, bàn học sinh, bàn ghế phục vụ quán cafe đi Cần Thơ.

Vận chuyển các mặt hàng may mặc: giày, dép, túi xách, quần áo, vải cuộn, vải cây đi Cần Thơ.

Vận chuyển các mặt hàng gia dụng xoong nồi, chảo, giá đỡ, dao mài đi Cần Thơ.

5.3 Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên xe giá cước 2 chiều từ Hồ Chí Minh đi Cần Thơ 

Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Cần Thơ

Với đội xe tải tại Chành xe Cần Thơ đa dạng về kích thước và chủng loại xe, cho nên chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu cần thuê nguyên xe vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ hiện nay, cụ thể như:

Xe tải có tải trọng 2,5 tấn đến 5 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 4,3m đến 6,3m phù hợp cho việc vận chuyển các mặt hàng nặng nhẹ, cồng kềnh từ 12 khối đến 24 khối hàng đi Cần Thơ.

Xe tải có tải trọng từ 6,5 tấn đến 8 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 6,2m đến 9,8m phù hợp cho việc vận chuyển các loại hàng hóa có tổng lượng hàng từ 25 khối đến 55 khối.

Xe tải có tải trọng từ 9,5 tấn đến 15 tấn với kích thước chiều dài lọt lòng từ 8,5m đến 9,8 phù hợp cho việc vận chuyển tất các loại hàng hóa với số lượng hàng từ 50 khối đến 55 khối.

==> Ngoài ra chành xe Quốc Vương Transport cũng có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hợp đồng theo chuyến và dài hạn đi Cần Thơ tại Hồ Chí Minh.

5.4 Dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ, quá tải Hồ Chí Minh đi Cần Thơ

Hiện nay chành xe có 6 đầu xe xe đầu kéo và Fooc lùn, Fooc cao được chúng tôi đã đầu tư và liên kết để phục vụ chuyên vận chuyển hàng quá khổ được đi Cần Thơ tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Vậy bạn đang có lô hàng hóa với quy cách hàng hóa: Mặt hàng có chiều dài hơn 15m, chiều rộng của hàng trên 2,5m, chiều cao của hàng trên 3m, trọng lượng trên 35 tấn, bạn vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để lên phương án vận chuyển tốt nhất.

5.5 Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh Hồ Chí Minh đi Cần Thơ

Bạn đang có hàng hóa cần vận chuyển đi Cần Thơ và yêu cầu có một môi trường lạnh để được kiểm soát liên tục hàng hóa tránh bị hư hỏng, Chành xe Hồ Chí Minh đi Cần Thơ có thể vận chuyển chúng bằng xe tải lạnh của chúng tôi.

Ngoài ra, Chành xe Quốc Vương có thể lưu trữ đơn hàng của bạn trong một container lạnh, sau đó vận chuyển chúng trên xe tải. Hàng hóa của bạn sẽ được bảo quản ở nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát.

Các mặt hàng đông lạnh mà chành xe Cần Thơ thường xuyên vận chuyển như: Thịt Gà, thịt heo, thịt bò và cá đông lạnh…

6. Các mặt hàng thường xuyên vận chuyển Hồ Chí Minh đi Cần Thơ

Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Cần Thơ

Công ty vận tải Quốc Vương nhận vận chuyển hàng Hồ Chí Minh đi Cần Thơ hầu hết tất cả các mặt hàng như:

 • Hàng sản xuất: hóa chất, dầu nhờn, linh kiện điện tử…
 • Hàng tiêu dùng: bao bì, thực phẩm, bánh kẹo, đồ uống….
 • Hàng công nghiệp: máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên vật liệu,…
 • Hàng công trình: sắt, thép, inox, máy móc công trình,…
 • Hàng nội thất, hàng gia dụng: gỗ, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp …
 • Hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng…

Mỗi một loại hàng đều có yêu cầu sắp xếp cũng như vận chuyển riêng biệt. Tuy nhiên, nhờ vào đội ngũ nhân viên bốc xếp, vận chuyển đã có kinh nghiệm, nghiệp vụ luôn được cập nhật nâng cao, đảm bảo được hàng hóa an toàn. Vậy nên dù là hàng gì mà chành xe vận chuyển hàng Hồ Chí Minh đi Cần Thơ, Hà Nội hay thậm chí các tỉnh thành khác, chúng tôi đều đảm bảo giao nhận nguyên đai nguyên kiện an toàn nhất cho quý khách hàng.

7. Quy trình vận chuyển hàng Hồ Chí Minh đi Cần Thơ

Quy trình vận chuyển của chành xe gửi hàng Hồ Chí Minh đi Cần Thơ được Quốc Vương vận tải sơ lược qua các bước sau:

Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Cần Thơ

7.1 Nhận thông tin vận chuyển hàng hóa Hồ Chí Minh đi Cần Thơ

Quý khách hàng có thể liên hệ với công ty vận tải Quốc Vương qua hotline/Zalo, gửi email yêu cầu báo giá, gửi form mẫu yêu cầu báo giá và cung cấp các thông tin cho công ty vận tải Quốc Vương. 

Trước khi booking vận chuyển quý khách cần chuẩn bị các thông tin như sau:

Tên hàng hóa.

Kích thước, trọng lượng, số lượng hàng hóa để nhân viên kinh doanh công ty vận tải Quốc Vương tính toán và báo giá ưu đãi cho đơn hàng của bạn.

Địa điểm giao nhận hàng cụ thể. Vui lòng check vị trí đầu gửi và đầu nhận hàng các thông tin về cấm đường, trong khu chợ, gần ngã 3, ngã 4 để chúng tôi sắp xếp thời gian giao nhận hợp lý, tránh tình trạng kẹt đường, hoặc cấm dừng đậu ảnh hưởng đến công tác giao nhận hàng.

Các dịch vụ kèm theo: Thu hộ, bốc xếp, đóng gói.

Nếu có thể quý khách hàng cung cấp giúp Quốc Vương Vận tải thời gian tiến hành vận chuyển để chúng tôi sắp xếp lịch cụ thể.

Sau khi nhận được các thông tin trên Quốc Vương Vận Tải sẽ tiến hành báo giá dựa trên các thông tin và yêu cầu trên

7.2 Soạn thảo hợp đồng vận chuyển hàng hóa Hồ Chí Minh đi Cần Thơ

Khi đã hoàn thành công đoạn báo giá ở bước trên. Quốc Vương vận tải sẽ lên hợp đồng rõ ràng về các điều khoản theo thông tin quý khách hàng đã gửi.

7.3 Tiến hành hoạt động tiếp nhận và vận chuyển hàng Hồ Chí Minh đi Cần Thơ

Tiếp theo chúng tôi sẽ điều xe phù hợp để tiếp nhận hàng hóa tại điểm khách hàng yêu cầu và sau đó tiến hành hoạt động chất hàng lên xe tải chở hàng Hồ Chí Minh đi Cần Thơ lớn hơn để tiến hành di chuyển và giao hàng liên tỉnh.

Quý khách có giấy tờ cần giao cho người nhận hàng có thể gửi trực tiếp cho tài xế xe trung chuyển. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì đội ngũ tài xế của Quốc Vương rất chuyên nghiệp.

7.4 Bắt đầu di chuyển đến nơi nhận hàng tại Cần Thơ

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa Hồ Chí Minh đi Cần Thơ, quý khách hàng có thể check định vị để theo dõi hàng hóa.

7.5 Đến nơi trả hàng, trả hàng hóa và chứng từ cho khách hàng đầu nhận

Trước khi đến nơi trả hàng, tài xế của Quốc Vương Vận tải sẽ thông báo trước cho khách hàng 30p- 60p để quý khách sắp xếp người xuống hàng và kiểm hàng. 

Cho khách hàng ký biên bản bàn giao hàng hóa và gửi giấy tờ kèm theo cho người nhận hàng.

7.6 Nhận thanh toán cước vận chuyển hàng hóa Hồ Chí Minh Cần Thơ. Trả giấy tờ đi đường cho người nhận

Quốc Vương vận tải nhận đa dạng hình thức thanh toán như:

 • Thanh toán tiền mặt.
 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Thanh toán tiền lúc nhận hàng.
 • Thanh toán tiền lúc giao hàng.
 • Thanh toán cước vận chuyển theo hàng tháng, dựa theo hợp đồng vận chuyển.

Qua các thông tin trên Quốc Vương vận tải hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được chành xe Sài Gòn Cần Thơ uy tín, chất lượng và có giá cước cạnh tranh. Cần giải đáp gì thêm đừng ngần ngại, hãy liên hệ trực tiếp Quốc Vương Vận Tải nhé.

Được viết bởi
Đánh giá và nhận xét: Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Cần Thơ
0/5
0 lượt đánh giá
5
0 vote
4
0 vote
3
0 vote
2
0 vote
1
0 vote
Bạn đánh giá sao về dịch vụ của chúng tôi?
Đánh giá & nhận xét
Đánh giá chung

Rất tệ

Tệ

Bình thường

Tốt

Tuyệt vời

// Các tuyến vận chuyển hàng hoá
GỬI YÊU CẦU VẬN CHUYỂN
Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập email
Vui lòng chọn dịch vụ
Vui lòng nhập captcha
Đối tác của chúng tôi
Zalo
Số điện thoại