• Facebook
 • Tiktok
 • Zalo
 • Youtube
0981753753
Làm việc: 24/7
 • vi
 • en

Nhà xe chuyển hàng đi Huế

Tìm nhanh tuyến vận chuyển
Ví dụ: nhập từ khóa “ hồ chí minh đi hà nôi “ hoặc “ hà nôi đi hồ chí minh
// Nhà xe chuyển hàng đi Huế

Tự hào là công ty vận chuyển hàng hóa hàng đầu tại miền Trung. Nhà xe chuyển hàng Huế - Quốc Vương Transport cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, thời gian giao hàng nhanh nhất, xứng đàng là chành xe Bắc Nam tốt nhất.

Khi cần tìm cách gửi hàng về Huế, những câu hỏi phổ biến mà khách hàng thường tự đặt ra là: Mất bao lâu để vận chuyển hàng đến Huế? Điểm giao hàng của xe tải đi Huế? Giá cước của nhà xe chuyển hàng đi Huế là bao nhiêu? Và rất nhiều thông tin xoay quanh việc vận chuyển hàng hoá đi Huế. Quốc Vương cung cấp những thông tin dưới đây sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của khách hàng và giúp bạn chọn một đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Huế uy tín- chất lượng với giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất.

nhà xe chuyển hàng đi Huế

 

Nhà xe chuyển hàng đi Huế có sản lượng lên đến 100 tấn/ ngày.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN NHÀ XE CHUYỂN HÀNG ĐI HUẾ - QUỐC VƯƠNG TRANSPORT:

Nhà xe gửi hàng đi Huế bốc hàng mọi lúc- Giao hàng tận nơi:

Chành xe Bắc Nam, cụ thể là nhà xe chuyển hàng đi Huế, được đầu tư rất nhiều với hơn 200 đầu xe từ 500 kg đến 25 tấn và hơn 15 cần cẩu, xe nâng và xe chuyên dụng có năng suất cao. Có kho bãi ở các tỉnh như Sài Gòn, Hà Nội, Cần Thơ, Đăk Lăk, Quảng Ngãi và Đà Nẵng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn bất cứ lúc nào. Tại các tỉnh lân cận, khi quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Huế, chúng tôi sẽ sắp xếp các đội xe tăng bo và hẹn ngày giờ lấy hàng .

Nha xe chuyen hang di Hue có một đội xe tăng được giao đến nhà bạn ở các khu phố như: Chành xe gửi hàng đi TP Huế, chuyển hàng về Huyện A Lưới, Hương Thuỷ, Chành xe đi Hương Trà, Nam Đông, Phong Điền, Phú Lộc hoặc chành xe gửi hàng đi Phú Vang, Quảng Điền.

Ngoài ra chành xe ở Huế của chúng tôi còn là đơn vị hợp tác trực tiếp với các KCN ở Huế. Là công ty vận tải  hợp tác trực tiếp với các KCN như: KCN Phú Bài, Khu công nghiệp Phong Điền, KCN Tứ Hạ, KCN Phú Đa, KCN Quảng Vinh, KCN La Sơn.

Với những đặc điểm trên, Quốc Vương Transport cam kết cung cấp cho bạn một dịch vụ vận chuyển hàng hóa cực kỳ thiết thực, liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ có nhân viên nhận hàng bất cứ lúc nào và giao hàng đến Huế hoặc các tỉnh lân cận.

nhà xe chuyển hàng đi Huế

Xe tải chở hàng tại Huế đến nhanh - Giao hàng đúng hẹn:

Với đội ngũ xe tải chở hàng hoạt động 24 giờ mỗi ngày, chúng tôi sẽ hoàn thành đơn hàng đúng hạn. Đặc biệt với dịch vụ cho thuê xe tải đi Huế. Đơn hàng của bạn sẽ được hoàn thành sớm nhất có thể. Mặc khác tùy thuộc vào tỉnh, chúng tôi sẽ có thời gian vận chuyển từ 5 đến 30 giờ.

Cụ thể là : gửi hàng từ Sài Gòn đi Huế , gửi hàng từ Hà Nội đi Huế hoặc các tỉnh khác ở phía Nam, Bắc hoặc các tỉnh miền Trung đến Huế sẽ được chúng tôi sắp xếp hợp lý . Giúp quá trình vận chuyển hàng hóa đến địa khách hàng yêu cầu sẽ chậm nhất là 30 giờ. Ngoài ra chúng tôi còn vận chuyển gửi hàng từ Huế vào Sài Gòn .

Hiện đại hóa công nghệ hóa quy trình giao hàng đi Huế :

Việc theo dõi hàng hóa được hiện đại hóa bởi hệ thống quản lý tốt nhất, các đầu xe đều được trang bị định vị GPS, sử dụng phần mềm để tạo một mã số duy nhất cho mỗi gói hàng để quản lý và chuẩn hóa thời gian giao hàng tốt hơn .

Toàn bộ quá trình vận chuyển hàng hóa được chia thành các bước để quản lý cụ thể:

Nhận thông tin để gửi hàng đến Huế  Báo giá chi phí vận chuyển   Gửi thông tin đến dịch vụ bộ phận điều hành vận chuyển và tổ chức vận chuyển hàng hóa phù hợp cho từng kiện hàng  Thực hiện quy trình vận chuyển liên tỉnh về Huế  Giao hàng và cho khách hàng ký biên nhận, giấy tờ và thủ tục giao hàng . Kết thúc giao hàng là thu cước vận chuyển và chăm sóc khách hàng, nhân viên sẽ trả lại các tài liệu cần thiết và tài liệu cho khách hàng nếu cần thiết.

CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI HUẾ GIÁ CƯỚC CẠNH TRANH NHẤT:

Địa điểm nhận hàng đi Quảng Trị trên toàn quốc :

Từ kho miền Nam tại 678 Lê Thị Riêng , Thới An , Quận 12 :

 • Tỉnh tây nguyên ( Kon Tum , Gia Lai , Đắc Lắc , Đắc Nông , Lâm Đồng )
 • Tỉnh Vùng Đông Nam Bộ (Bình Phước , Bình Dương , Tây Ninh , Bà Rịa - Vũng Tàu )
 • Tỉnh Vùng đồng bằng sông Cửu Long hay còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây (Long An , Đồng Tháp , Tiền Giang , An Giang , Bến Tre , Vĩnh Long , Trà Vinh , Hậu Giang , Kiên Giang , Sóc Trăng , Bạc Liêu , Cà Mau , Thành phố Cần Thơ )

Từ kho miền bắc (Hà Nội) hàng hóa sẽ được tập kết và vận chuyển đến:

 • Tây Bắc Bộ ( Lào Cai , Yên Bái , Điện Biên , Hòa Bình , Lai Châu , Sơn La ).
 • Đông Bắc Bộ ( Hà Giang , Cao Bằng , Bắc Kạn , Lạng Sơn , Tuyên Quang , Thái Nguyên , Phú Thọ , Bắc Giang , Quảng Ninh ).
 • Đồng Bằng Sông Hồng ( Bắc Ninh , Hải Dương , Hưng Yên , Hải Phòng , Nam Định , Thái Bình , Vĩnh Phúc ).

Quy tắc làm việc của nhà xe đi Huế:

Bằng cách làm việc trực tiếp với đơn vị vận tải hàng hóa, giá cước vận chuyển hàng hóa đi Huế là cạnh tranh nhất. Khác với các chành xe hoặc đơn vị vận tải hàng hoá không chuyên nghiệp khác, vận tải Quốc Vương với đội ngũ nhân viên lên tới 200 người ở các kho Bắc vào Nam. Là một lực lượng trọng tâm kết nối với khách hàng có nhu cầu tìm xe tải chở hàng đi Huế và công ty chúng tôi, không hề qua trung gian. Giảm thiểu giá cước.

nhà xe chuyển hàng đi Huế

Cơ sở và hệ thống kho tại Huế :

 Với hệ thống kho lớn đặt tại nhiều tỉnh kinh tế trọng điểm từ Bắc tới Nam, đến các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh Tây Nguyên, kho lớn nhất được đặt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Kho rộng lên tới 3000 mét. Là một nơi tập hợp và lưu trữ hàng hóa và là một yếu tố thiết yếu trong việc tập trung hàng và luân chuyển của chành xe Bắc Nam. Tại kho của nhà xe vận chuyển hàng đi Huế , có nhiều ưu đãi và dịch vụ miễn phí như lưu trữ miễn phí bốc xếp miễn phí. Thực tế là những chi phí này là miễn phí sẽ giúp khách hàng giảm chi phí vận chuyển.

 Đầu tư xe tải với số lượng lớn để giúp khách hàng đưa ra nhiều lựa chọn dựa trên số lượng hàng hóa của họ. Công ty vận chuyển hàng đi Huế cung cấp nhiều gói hàng phù hợp với mọi loại hàng hóa, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển. Đa dạng hóa các lựa chọn cho khách hàng, tránh trường hợp lãng phí trong khi lựa chọn xe tải chở hàng đi Huế. Hiện nay, các phương tiện phổ biến của Quốc Vương Transport là:

 • Loại xe 700 kg. Kích thước thùng DxRxC: 2,8 mx 1,4 mx 1,3 m tương đương với 5 khối.
 • Loại xe 1,5 tấn. Kích thước thùng DxRxC: 4,1 mx1,7 mx1,5 m tương đương 10,4 khối.
 • Loại xe 2,5 tấn. Kích thước thùng DxRxC: 4.2 mx 1.8 mx 1.6 m hoặc 11 khối.
 • Xe 5 tấn. Kích thước thùng DxRxC: 6 mx2.1 mx2.1 m tương đương với 27 khối.
 • Loại xe 7,5 tấn DxRxC kích thước thùng xe: 9,8 mx2,35 mx2,6 m tương đương 58 khối.
 • Loại xe 10 tấn. Kích thước thùng DxRxC: 9,6 mx2,35 mx2,6 m tương đương với 57 khối.
 • Xe 12 tấn. Kích thước thùng DxRxC: 9,6 mx2,35 mx2,6 m tương đương với 57 khối.
 • Xe 15 tấn. Kích thước thùng DxRxC: 9,6 mx2,35 mx2,6 m tương đương với 57 khối.
 • Xe 19 tấn. Kích thước thùng DxRxC: 9,6 mx2,35 mx2,6 m tương đương với 57 khối.
 • Xe 28 tấn. Kích thước thùng DxRxC: 13mx2.3mx2.4m tương đương với 70 khối.
 • Xe 34 tấn. Kích thước thùng DxRxC: 12,5 mx 2,45 mx 2,4 m tương đương với 65 khối.
 • Xe quá khổ, quá tải. Kích thước của thùng dài từ 15 đến 30 mét, rộng 2,3 đến 5 mét, cao từ 1 đến 6 mét.

 Ngoài ra, với một đội xe lớn và vận chuyển ở nhiều vùng trong cả nước, bạn còn có thể quảng bá thương hiệu của mình trên đội xe của công ty vận tải Quốc Vương , chúng tôi sẽ miễn phí chi phí quảng cáo thương hiệu trên xe.

nhà xe chuyển hàng đi Huế

 

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI HUẾ CỦA VẬN TẢI QUỐC VƯƠNG:

Chi phí vận chuyển = Đơn giá * Số lượng hàng hóa + Dịch vụ kèm theo

Đầu tiên, khách hàng muốn có mức giá tốt nhất, khách hàng cần cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác về hàng hóa. Chi tiết:

 Tên hàng hóa cần chuyển đi Huế?

Tên của hàng hóa giúp chúng ta dễ dàng xác định loại hàng hóa và có cách tổ chức xe để nhận hàng chính xác.

 Nơi giao hàng và số lượng hàng hóa cần chuyển đến Huế?

Việc có các kho giao nhận hàng rải rác cả nước làm tiết kiệm chi phí vận chuyển lớn cho khách hàng. Tuy nhiên trường hợp giao hàng trên đường bị cấm xe tải hoặc cấm xe tải lớn thì khách hàng sẽ phải chịu thêm chi phí. Phí này nhiều hay ít phụ thuộc vào thông tin gửi hàng đi Huế của khách hàng vì không cung cấp địa điểm giao hàng chính xác cho nhân viên của công ty vận tải Quốc Vương , qua đó chúng tôi có phương pháp vận chuyển hoặc điều phối phương tiện thích hợp. Điều này có tác động đáng kể đến giá cước của nhà xe chuyển hàng đi Huế.

nhà xe chuyển hàng đi Huế

 Các dịch vụ kèm theo có:

Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ miễn phí tại kho của chành xe gửi hàng đi Huế, ngoài ra các dịch vụ tại kho khách hàng đều tốn phí. Chi phí này nhiều hay ít phụ thuộc vào khách hàng cung cấp thông tin cho chúng tôi để điều động đội ngũ tài xế hoặc xe tải giao hàng phù hợp với đặc thù hàng hoá. Ở đây có các dịch vụ kèm theo tính phí là:

 • Bốc xếp tại kho khách hàng.
 • Nâng cẩu các loại hàng hoá tại kho khách hàng.
 • Lắp đặt và tháo dở các loại máy móc tại kho khách hàng..

QUY ĐỊNH PHẢI BIẾT KHI GỬI HÀNG ĐI HUẾ:

 Nhà xe của chúng tôi có trách nhiệm giữ tất cả hàng hóa cho khách hàng trong quá trình vận chuyển, trong trường hợp mất mát và hư hỏng, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

 Khách hàng chịu trách nhiệm về tính hợp pháp của hàng hóa họ gửi, đảm bảo rằng hàng hóa không bị cấm vận chuyển, đảm bảo hình ảnh, tem và hóa đơn đầy đủ và hợp lệ, trong trường hợp có lỗi về tính pháp lý của hàng hoá thì khách hàng phải chịu tổn thất.

 Miễn trách nhiệm cho các trường hợp bất khả kháng, những trường hợp này được quy định bởi các cơ quan chức năng.

Khách hàng không cần lo lắng để tìm nhà xe chuyển hàng đi Huế khi đến vận tải Quốc Vương . Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: chành xe gửi hàng đi Gia Lai

Được viết bởi
Đánh giá và nhận xét: Nhà xe chuyển hàng đi Huế
0/5
0 lượt đánh giá
5
0 vote
4
0 vote
3
0 vote
2
0 vote
1
0 vote
Bạn đánh giá sao về dịch vụ của chúng tôi?
Đánh giá & nhận xét
Đánh giá chung

Rất tệ

Tệ

Bình thường

Tốt

Tuyệt vời

// Các tuyến vận chuyển hàng hoá
GỬI YÊU CẦU VẬN CHUYỂN
Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập email
Vui lòng chọn dịch vụ
Vui lòng nhập captcha
Đối tác của chúng tôi
Zalo
Số điện thoại