• Facebook
 • Tiktok
 • Zalo
 • Youtube
0981753753
Làm việc: 24/7
 • vi
 • en

Quy Định Thanh Toán

Thứ 6, 01/12/2023

Administrator

482

01/12/2023, Administrator

482

Hình thức thanh toán là dạng tài sản hoặc phương thức sử dụng để thanh toán cho một hợp đồng, sản phẩm, hàng hóa nào đó. Vận tải Quốc Vương áp dụng 2 hình thức thanh toán là thanh toán bằng tiền mặt và thanh toán không dùng tiền mặt (chuyển khoản, ghi nợ, sec…). Dựa trên sự thỏa thuận, chúng tôi đưa ra các phương thức thanh toán phù hợp với quý khách hàng như sau:

1. Thanh toán hoàn toàn trước khi vận chuyển

Đây là hình thức thanh toán 1 lần trước khi hàng được giao đến điểm nhận. Với hình thức này sẽ phù hợp với các đơn hàng có số lượng ít, người gửi là người chịu phí vận chuyển.

Ưu điểm của hình thức thanh toán trước là: tiết kiệm thời gian và loại bỏ được nhiều công đoạn, giúp đơn hàng được vận chuyển nhanh chóng và không lo phát sinh. Hình thức thanh toán này áp dụng cho những đơn hàng nhỏ lẻ, khách hàng chưa ký hợp đồng với vận tải Quốc Vương.

2. Thanh toán ngay khi nhận hàng

Đây là hình thức khi hàng hóa đến điểm nhận, người nhận kiểm tra, xác nhận đã nhận hàng và sau đó thanh toán. Hình thức thanh toán này phù hợp mà người nhận là người trả tiền và muốn kiểm tra an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển

Ưu điểm của hình thức thanh toán trả khi nhận hàng là: Tạo sự yên tâm cho khách hàng, hàng hóa được kiểm tra và xác nhận trước khi gửi phí cho nhà vận chuyển. 

Ưu điểm của hình thức này là thủ tục nhanh gọn theo quy định. Các đơn hàng vận chuyển được bên công ty vận chuyển phụ trách quản lý và đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

3. Thanh toán theo công nợ

Đây là hình thức thanh toán được hiểu khi khách hàng ký hợp đồng vận chuyển nhưng không thanh toán ngay mà chuyển sang kỳ thanh toán sau cho bên dịch vụ vận tải theo được gọi là công nợ. Theo giới hạn số tiền nợ mà khách hàng sẽ thanh toán cho bên dịch vụ vận tải theo thỏa thuận hợp đồng. Hình thức thanh toán này thường được áp dụng đối với các khách hàng có đơn hàng cần vận chuyển thường xuyên mỗi ngày trên những quãng đường cố định, mỗi tuần và có ký hợp đồng với công ty vận tải. 

Ưu điểm khi sử dụng thanh toán theo định mức sẽ giúp khách hàng chia nhỏ được chi phí vận chuyển và thủ tục giấy tờ thanh toán đơn giản, giải quyết được nhu cầu tài chính trước mắt. 

4. Thông tin chuyển khoản:

Quý khách có thể thanh toán hoặc đặt cọc bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng:

 

- Ngân hàng ACB

- Tên tài khoản: Công ty TNHH dịch vụ vận tải Quốc Vương

- Chi nhánh: Hà Thành

- Số TK: 838555558888

Lưu ý khi chuyển khoản:

 • Kiểm tra kĩ thông tin tài khoản
 • Kiếm tra kĩ số tiền cần thanh toán
 • Nội dung chuyển khoản, mã đơn hàng

Đối với những trường hợp chuyển sai tài khoản, không đúng thông tin chúng tôi đã cung cấp trên website, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với vận tải Quốc Vương qua các hình thức sau:

 • Hotline: 0981 753 753
 • Website: https://quocvuongvantai.com/
 • Facebook: Quốc Vương Vận Tải
 • Địa chỉ: 67/125 Nguyễn Thị Tú , Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Chính sách thanh toán có thể được thay đổi để phù hợp với hoàn cảnh, quy định của công ty vào thời điểm khác. Nếu có bất kỳ sửa đổi nào, vận tải Quốc Vương sẽ chủ động thông báo sửa đổi ngay trên bài thông báo này.

Chia sẻ:
GỬI YÊU CẦU VẬN CHUYỂN
Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập email
Vui lòng chọn dịch vụ
Vui lòng nhập captcha
Đối tác của chúng tôi