• Facebook
  • Tiktok
  • Zalo
  • Youtube
0981753753
Làm việc: 24/7
  • vi
  • en

Nhà xe chuyển hàng đi Bình Thuận

Tìm nhanh tuyến vận chuyển
Ví dụ: nhập từ khóa “ hồ chí minh đi hà nôi “ hoặc “ hà nôi đi hồ chí minh
// Nhà xe chuyển hàng đi Bình Thuận

Vận tải Quốc Vương cùng nhà xe chuyển hàng đi Bình Thuận cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ vận chuyển hàng hóa an toàn và đáng tin cậy với tốc độ nhanh nhất và vận chuyển hàng hóa cạnh tranh rẻ nhất.

Hiện nay, việc giao hàng đến Bình Thuận đang tăng lên từng ngày với nhiều loại dịch vụ vận chuyển như: vận chuyển hàng lẻ- hàng ghép, cho thuê xe tải và vận chuyển hàng quá tải - quá khổ. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng này, nhà xe chuyển hàng đi Bình Thuận, nhận hàng 63 tỉnh đã tăng cường đầu tư vào số lượng xe tải, xây dựng kho bãi và đào tạo cán bộ chuyên nghiệp.

nhà xe chuyển hàng đi Bình Thuận

Hiện tại, việc vận chuyển hàng về Bình Thuận chiếm 30% tổng trọng lượng của chành xe Quốc Vương chuyển hàng  về miền Trung

NĂNG LỰC CỦA NHÀ XE CHUYỂN HÀNG ĐI BÌNH THUẬN:

Với đội xe được đầu tư lên tới 30 phương tiện lớn nhỏ để phục vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh và nội thành. Với hơn 20 phương tiện chuyên dụng như cần cẩu, xe nâng và 20 phương tiện vận chuyển hàng hóa quá khổ và quá tải, vận tải Quốc Vương sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi cần chuyển hàng về Bình Thuận.

nhà xe chuyển hàng đi Bình Thuận

Một hệ thống kho lớn lên tới 3000 mét được đặt tại các tỉnh trung tâm  như Hà Nội, Đăk Lăk, Nha Trang, Quảng Ngãi, Sài Gòn, Cần Thơ. Chành xe vận chuyển hàng về Bình Thuận cam kết giao nhận hàng trong ngày đối với các đơn hàng từ các tỉnh lân cận như xe từ Sài Gòn đến Bình Thuận, chuyển hàng từ Quảng Ngãi đến Bình Thuận, gửi hàng từ Cần Thơ đến Bình Thuận.

Một nhóm xe tăng bo hoạt động ở tỉnh Bình Thuận đảm nhận xử lý quá trình nhận hàng  và giao hàng  giúp quá trình giao nhận hàng được xử lý nhanh nhất.

Chành xe Bình Thuận có đội ngũ lái xe thân thiện và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của khách hàng trước và sau khi giao hàng.

Ngoài nhà xe chuyển hàng đi Bình Thuận, thì hiện nay Công ty vận chuyển hàng đi Bình Thuận đã mở rộng hoạt động ra cả nước và có khả năng vận chuyển tới 300 tấn / ngày.

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI BÌNH THUẬN:

Dịch vụ đa dạng:

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến Bình Thuận có các hình thức giao hàng khác nhau:

Nhận tại kho của khách hàng và giao đến kho được khách hàng chỉ định

Nhận tại kho của khách hàng và giao đến kho của chành xe Bình Thuận, nhân viên sẽ thông báo cho khách hàng vềlịch trình của hàng hoá và thời gian nhận hàng tại kho.

Giao hàng và nhận hàng tại kho của vận tải Quốc Vương . Khách hàng sẽ đưa hàng đến kho của nhà xe Bình Thuận và chúng tôi sẽ giao hàng đến kho, nhân viên thông báo cho khách hàng đến nhận hàng.

Nhận tại kho của chành xe gửi hàng đi Bình Thuận và giao đến kho của khách hàng.

Mạng lưới giao hàng:

Hiện tại, việc giao hàng đến bất kỳ các huyện tại Bình Thuận đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết vì xe tải Bình Thuận đã có thể giao hàng đến tất cả các huyện. Cụ thể hơn: Vận chuyển hàng hóa đến thành phố Phan Thiết, thị xã Lagi, Vận chuyển hàng hóa đến Tuy Phong, Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, Tánh Linh, Hàm Tân, Đức Linh và vận chuyển hàng hóa đi huyện Phú Quý. .

Ngoài ra, Chành xe Quốc Vương cũng là một trong những lực lượng vận tải chính của các khu công nghiệp Bình Thuận như Khu công nghiệp Hàm Kiếm I, Khu công nghiệp Hàm Kiếm II, Khu công nghiệp Sơn Mỹ I, Phan Thiết I.

LỢI ÍCH KHI CHỌN CHÀNH XE GỬI HÀNG VỀ BÌNH THUẬN:

nhà xe chuyển hàng đi Bình Thuận

  Đảm bảo giá cạnh tranh nhất thị trường vận tải. Bạn có thể tiết kiệm tới 20% chi phí sử dụng toàn bộ dịch vụ của công ty khi khí hợp đồng.

  Đội ngũ kỹ thuật kiểm tra hàng hóa, đề cập đến các phương thức vận chuyển để đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất và mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

  Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn và biên lai rõ ràng, chính xác và đầy đủ.

  Có một đội xe lớn và đa dạng, đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu và nhu cầu vận chuyển của khách hàng đúng thời gian, đảm bảo an toàn và không mất thêm chi phí.

  Có đội ngũ công nhân xử lý, đóng gói và tăng cường hàng hóa để đảm bảo tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối trước khi vận chuyển, việc vận chuyển hàng hóa luôn đảm bảo an toàn 100%.

  Công ty có lịch vận chuyển liên tỉnh theo quốc lộ 1A mỗi ngày, hàng hóa của bạn sẽ không được lưu trữ trong kho, bạn sẽ không lo lắng về việc chậm giao hàng.

✓  Đa dạng địa điểm gửi hàng như : Gửi hàng Sài Gòn đi Bình Thuận , gửi hàng Hà Nội đi Bình Thuận , gửi hàng Đà Nẵng đi Bình Thuận , giá cước rẻ nhất .

QUY ĐỊNH CHUNG CỦA NHÀ XE BÌNH THUẬN

Quốc Vương Transport có trách nhiệm giữ và bảo đảm hàng hóa của khách hàng trong quá trình vận chuyển. Thiệt hại và mất mát hàng hóa mình sẽ được bồi thường theo hợp đồng.

Khách hàng chịu trách nhiệm về tính hợp pháp của lô hàng, đảm bảo rằng hàng hóa không bị cấm vận chuyển, đảm bảo rằng hình ảnh, tem và hóa đơn đầy đủ và hợp lệ. Các chứng từ này đảm bảo cho các trường hợp phát sinh lỗi khi các cơ quan chức năng kiểm tra tính pháp lý của hàng hoá.

Miễn phí bất khả kháng, những trường hợp này được quy định bởi các cơ quan chức năng.

Quốc Vương Transport cam kết bồi thường 100% giá trị đơn hàng cho bạn nếu lỗi đến từ công ty.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà xe chuyển hàng đi Bình Thuận, chúng tôi là một lựa chọn thông minh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và có được giải pháp vận chuyển tốt nhất.

Được viết bởi
Đánh giá và nhận xét: Nhà xe chuyển hàng đi Bình Thuận
0/5
0 lượt đánh giá
5
0 vote
4
0 vote
3
0 vote
2
0 vote
1
0 vote
Bạn đánh giá sao về dịch vụ của chúng tôi?
Đánh giá & nhận xét
Đánh giá chung

Rất tệ

Tệ

Bình thường

Tốt

Tuyệt vời

// Các tuyến vận chuyển hàng hoá
GỬI YÊU CẦU VẬN CHUYỂN
Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập email
Vui lòng chọn dịch vụ
Vui lòng nhập captcha
Đối tác của chúng tôi
Zalo
Số điện thoại