quocvuongtransport@gmail.com330/8 Quốc Lộ 1A , Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Chành xe gửi hàng đi Đức Cơ giá rẻ| Xe tải chở hàng giao trong ngày

Chành xe gửi hàng đi Đức Cơ
 • 22/08/2020
Những lí do nên lựa chọn chành xe gửi hàng đi Đức Cơ Gia Lai : xe xuất phát đến 6 chuyến / ngày . Nhận hàng hoá tại tất cả các tỉnh thành, giao hàng rộng khắp huyện.

Nhà xe Quốc Vương Transport với đội ngũ xe cộ và độ che phủ rộng khắp tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Đặc biệt chành xe gửi hàng đi Đức Cơ được biết đến là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng đi Gia Lai chất lượng nhất. Chành xe đi Đức Cơ Gia Lai ra đời nhằm mang lại những giá trị dịch vụ vận chuyển tốt nhất trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Tại Đức Cơ Chúng tôi nhận vận chuyển hàng trên địa bàn huyện như: Chư Ty, chành xe đi thị trấn Đức Cơ , Ia Din, Ia Dom , Ia Dơk , Ia Kla , Ia Krêl , Ia Kriêng , Ia Lang , Ia Nan , Ia Pnôn.

chành xe gửi hàng đi Đức Cơ

Mọi yêu cầu về dịch vụ vận tải hàng đi Gia Lai hoặc các tỉnh khác Quý khách hàng hãy liên hệ: 0981753753

CÁC HÌNH THỨC GIAO NHẬN HÀNG HOÁ CỦA CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI ĐỨC CƠ:

Các hình thức giao hàng của chành xe Đức Cơ:

Chành xe đi Đức Cơ nói riêng và vận chuyển hàng hoá về Gia Lai nhận vận chuyển hàng hóa “DOOR TO DOOR”  theo yêu cầu của quý khách hàng.

+ Đối với đơn hàng nhỏ, lẻ, hàng với số lượng nhỏ thì Quý khách hàng vui lòng mang hàng ra kho bãi của Quốc Vương Transport hoặc chúng tôi sẽ cho xe nhỏ trung chuyển giao nhận tận nơi. Tuy nhiên, đối với đơn hàng này thì Quý khách hàng sẽ phải trả thêm 1 phần chi phí giao nhận tận nơi.

+ Đối với số lượng hàng lớn thì vận tải Quốc Vương sẽ cho xe giao nhận tận nơi theo yêu cầu của quý  khách hàng mà không phát sinh chi phí giao nhận.

+ Các đơn hàng vận chuyển hai chiều với số lượng lớn thì chi phí vận chuyển ngược lai chỉ bằng 50% so với lượt vận chuyển đầu và sẽ không mất chi phí cho xe nằm chờ 1-2 ngày.

Thời gian và lịch trình vận chuyển hàng đi Đức Cơ:

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Đức Cơ Gia Lai nhận vận chuyển hàng từ các tỉnh đi về Gia Lai với thời gian vận chuyển nhanh chóng  và lịch trình xe chạy liên tỉnh mỗi ngày là 2 xe/ngày và tăng cường lên đến 5xe/ ngày. Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển và lưu thông nhanh chóng.

VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ĐỨC CƠ NHẬN HÀNG Ở ĐÂU??

chành xe gửi hàng đi Đức Cơ

Vận Tải Quốc Vương có lịch trình vận chuyển hàng hoá Bắc Nam hoặc ngược lại Nam đi Bắc hằng ngày theo lịch trình:

Xuất phát từ Hồ Chí Minh (Sài Gòn) -> Đồng Nai (Biên Hòa) -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hoà -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> Hà Nội .

Tại hai điểm đầu tại miền nam (Hồ Chí Minh (Sài Gòn)) và miền bắc (Hà Nội) chúng tôi sẽ tập kết hàng vào hai kho bãi lớn này sau đó vận chuyển đến các tỉnh thành khác hoặc ghép xe nếu là hàng lẻ để đến địa chỉ quý khách yêu cầu:

Từ kho miền nam (Hồ Chí Minh (Sài Gòn)) hàng hóa sẽ được tập kết và vận chuyển đến:

 • Tỉnh tây nguyên ( Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng)
 • Tỉnh Vùng Đông Nam Bộ (Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu)
 • Tỉnh Vùng đồng bằng sông Cửu Long hay còn gọi là Tây Nam Bộ hay miền Tây (Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành phố Cần Thơ)

Từ kho miền bắc (Hà Nội) hàng hóa sẽ được tập kết và vận chuyển đến:

 • Tây Bắc Bộ ( Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La).
 • Đông Bắc Bộ ( Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh).
 • Đồng Bằng Sông Hồng ( Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc).

Chính vì thế chúng tôi nhận hàng hoá tại tất cả các tỉnh thành trên trục đường vận chuyển. Ngoài ra tại các kho Quốc Vương vận tải chúng tôi nhận hàng 24/24h mỗi ngày.

CÁC LÍ DO NÊN LỰA CHỌN VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ĐỨC CƠ GIA LAI Ở QUỐC VƯƠNG TRANSPORT :

Ngoài yếu tố chi phí vận chuyển thì công ty Quốc Vương có 8 lợi ích khi khách hàng đến với dịch vụ vận chuyển hàng đi Đức Cơ là:

 • Có chính sách giá cước vận chuyển hàng đi Gia Lai hợp lý nếu bạn ký HĐ vận chuyển dài hạn với công ty.
 • 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, giải quyết tốt các trường hợp chậm trễ.
 • Có một lực lượng nhân viên tại kho bãi lớn, hỗ trợ và kho hàng tại các thành phố lớn.
 • Số lượng xe dồi dào cũng như chủng loại xe đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo thời gian giao hàng và thông báo nhanh chóng cho mình về các trường hợp liên quan đến tính hợp pháp của hàng hóa.
 • Xử lý sự cố, hư hỏng đúng cách. Cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu lỗi thuộc về công ty. Hàng được bảo hiểm 100%.
 • Đội xe tải chở hàng đi Đức Cơ luôn có kết nối GPS để cung cấp vị trí chính xác nếu bạn cần biết.
 • Các cam kết về thông tin vận chuyển đi Đức Cơ của khách hàng là bí mật.
 • Giảm đến 50% cước ngược lại hoặc % hoa hồng trực tiếp cho khách hàng.

chành xe gửi hàng đi Đức Cơ

Công ty Quốc Vương vận tải cam kết xây dựng một chành xe gửi hàng đi Đức Cơ chất lượng, nhanh chóng và giá cước cạnh tranh nhất nhắm đến yếu tố hợp tác lâu dài cùng khách hàng.

zalo-img.png