• Facebook
  • Tiktok
  • Zalo
  • Youtube
0981753753
Làm việc: 24/7
  • vi
  • en

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Thứ 6, 01/12/2023

Administrator

362

01/12/2023, Administrator

362

Chính sách bảo mật này được cập nhật lần cuối vào ngày 31/12/2023. Nhằm bảo đảm an toàn cho website và bảo mật thông tin cho khách hàng, vận tải Quốc Vương đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho cá nhân và tổ chức khi sử dụng dịch vụ tại website: quocvuongvantai.com

Thông báo về quyền riêng tư này áp dụng cho tất cả người dùng dịch vụ, trang web, ứng dụng, tính năng của chúng tôi hoặc các dịch vụ khác ở bất cứ đâu trên thế giới. Thông báo về quyền riêng tư này áp dụng cho các danh mục cá nhân sau đây:

- Người tham gia vận tải: các công ty chở hàng, bao gồm nhân viên của họ, hoặc các cá nhân gửi lô hàng.
- Người nhận lô hàng: bất cứ cá nhân nào nhận lô hàng.
- Những người quan tâm đến chúng tôi và dịch vụ của vận tải Quốc Vương
- Đối tác kinh doanh: đối tác kinh doanh, bao gồm nhân viên của họ
- Ứng viên tuyển dụng: các cá nhân nộp hồ sơ xin việc với vận tải Quốc Vương

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin.

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ vận chuyển, khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (email, họ tên, số ĐT liên lạc…) Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. vận tải Quốc Vương không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo. Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang khách hàng xem, số links (liên kết) khách hàng click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đếnvận tải Quốc Vương.

Vận tải Quốc Vương cũng thu thập các thông tin mà ứng dụng/trình duyệt khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào website quocvuongvantai.com.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Vận tải Quốc Vương thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, khuyến mãi, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của công ty.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân.

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 1605 Quốc lộ 50, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Kho bãi: 67/125 Nguyễn Thị Tú , Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Mã số doanh nghiệp: 0316861453 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân.

Hiện website công ty chưa triển khai chỉnh sửa thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

- Gọi điện thoại đến hotline tư vấn khách hàng: 0981 753 753, nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.
- Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website và ứng dụng, quản trị viên kiểm tra thông tin và xem xét nội dung bình luận phù hợp với pháp luật và chính sách của vận tải Quốc Vương.

6. Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên website và ứng dụng được vận tải Quốc Vương cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên,  sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Ban quản lý website và ứng dụng yêu cầu các cá nhân khi sử dụng dịch vụ là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

Ban quản lý webtsite và ứng dụng không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Chia sẻ:
GỬI YÊU CẦU VẬN CHUYỂN
Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập email
Vui lòng chọn dịch vụ
Vui lòng nhập captcha
Đối tác của chúng tôi