• Facebook
 • Tiktok
 • Zalo
 • Youtube
0981753753
Làm việc: 24/7
 • vi
 • en

Chành xe Tiền Giang đi Đà Nẵng

Tìm nhanh tuyến vận chuyển
Ví dụ: nhập từ khóa “ hồ chí minh đi hà nôi “ hoặc “ hà nôi đi hồ chí minh
// Chành xe Tiền Giang đi Đà Nẵng

Vận tải Quốc Vương thuộc trong top 10 vận chuyển hàng hóa tại miền Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển đáp ứng được như cầu vận chuyển của khách hàng. Hãy đến Quốc Vương sẽ được hỗ trợ nhanh nhất, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0388372418.

Gửi hàng Tiền Giang đi Đà Nẵng dịch vụ vận tải hàng uy tín và chuyên nghiệp , chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa bằng nhiều hình thức, vận chuyển được mọi loại hàng hóa với giá rẻ nhất thị trường , vận chuyển nhanh , hiệu quả , tiết kiệm và an toàn là mục tiêu của chúng tôi luôn cố gắng phục vụ khách hàng. Khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0388372418 được hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Chành xe Tiền Giang đi Đà Nẵng

1. Các dịch vụ gửi hàng Tiền Giang đi Đà Nẵng bên chành xe vận tải Quốc Vương:

Vận tải Quốc Vương chúng tôi nhận vận chuyển hàng Tiền Giang đi Đà Nẵng và ngược lại cùng lúc đó chúng tôi kết hợp các tuyến vận chuyển hai chiều khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Tất cả các tuyến đếu được đầu tư chuyên nghiệp, xe chạy hai chiều cố định, lịch xuất phát thường xuyên, giao nhận vô cùng linh hoạt thuận tiện, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.

Chành xe vận tải Quốc Vương chúng tôi có những loại hình thức vận chuyển hàng hóa như sau:

 • Vận chuyển hàng ghép là đối với hàng hóa nhỏ lẻ quá khách hàng có thể lựa chọn hình thức đi ghép hàng nhiều loại hàng hóa để đi cùng một xe nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển, chúng tôi luôn có một đội ngũ bốc xếp, ghép hàng chuyên nghiệp và chỉ có ghép những hàng hóa phù hợp nhằm đảm bảo được an toàn cho hàng hóa của khách hàng trên chuyến xe.

 • Cho thuê xe tải là tại công ty vận tải Quốc Vương thuộc chành xe có số lượng xe tải lớn đa dạng về loại xe( xe thùng kín, xe thùng bạt), đa dạng về tải trọng ( từ 1-32 tấn), luôn đáp ứng được nhu cầu thuê xe tải của khách hàng với giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường.

 • Vận chuyển hàng quá khổ, quá tải, Vận tải Quốc Vương luôn đáp ứng vận chuyển hàng hóa một cách tối đa không giới hạn về trọng lượng kích thước kể cả quá tải quá khổ như: vận chuyển bồn chứa công nghiệp, vận chuyển các loại xe cơ giới ( máy đào, xe máy súc), vận chuyển các dây chuyền sản xuất công nghiệp,...

 • Chúng tôi nhận dọn nhà , dọn văn phòng trọn gói ; bao gồm cả đóng thùng , đóng kiện , bốc xếp và cuối cùng là vận chuyển đến nơi khác theo yêu cầu khách hàng một cách nhanh chóng tiết kiệm thời gian , an toàn về hàng hóa và tiết kiệm chi phí nhất .

 • Nâng hạ, lắp đặt thiết bị máy móc công nghiệp, ngoài ra chúng tôi sẽ cho bằng xe tải vận chuyển thông thường và có đầy đủ các phương tiện nâng , cẩu đáp ứng nhu cầu khách hàng về nâng hạ lắp đặt thiết bị máy móc công nghiệp với giá hợp lý nhất thị trường.

Chành xe Tiền Giang đi Đà Nẵng

2. Nghiệp vụ vận chuyển hàng hóa Tiền Giang đi Đà Nẵng


Song song với việc phát triển kinh tế, bên cạnh đó chúng ta đi đôi với việc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Hàng hóa sản xuất ra ngày càng nhiều. Nhu cầu giao thương trao đổi, nhu cầu di chuyển, vận chuyển tăng lên là điều tất yếu.Nên việc kinh doanh vận tải là ngành nghề được nhà nước quan tâm đến hiện nay. Đây là ngành nghề kinh doanh có điều kiện nên cần phải có giấy phép kinh doanh trên địa bàn mà vận tải đang làm việc.

Vận tải Quốc Vương là đơn vị am hiểu, nắm rõ về nghiệp vụ vận tải và có đầy đủ giấy phép để hoạt động kinh doanh vận tải đường bộ. Trong đó có tuyến di chuyển hàng hóa Tiền Giang đi Đà Nẵng.

Chành xe Tiền Giang đi Đà Nẵng

3. Những mặt hàng Quốc Vương vận chuyển hàng hóa Tiền Giang đi Đà Nẵng :

Để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Tiền Giang đi Đà Nẵng của khách hàng chúng tôi nhận vận chuyển hầu hết các mặt hàng có trên thị trường, trừ các loại mặt hàng hóa cấm như hàng lậu, hàng trốn thuế …, từ hàng lẻ đến hàng cồng kềnh hoặc có tải trọng lớn chúng tôi đều vận chuyển được.

 • Máy móc và thiết bị công nghiệp
 • Hóa chất tẩy rửa, hóa chất công nghiệp,...
 • Các loại đồ dùng gia đình như ti vi, tủ lạnh, điều hòa, thiết bị nhà vệ sinh,...
 • Vật liệu xây dựng như sắt và thép, xi măng,...
 • Hàng trang trí nội thất gia đình như sơn nước, tủ quần áo, bàn ghế, quầy kệ trưng bày, gạch men,...

Chành xe Tiền Giang đi Đà Nẵng

4. Quy trình nhận hàng chành xe vận tải Quốc Vương Tiền Giang đi Đà Nẵng:

Vận tải Quốc Vương với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa, kèm với quy trình làm việc chuyên nghiệp.
Bước 1: Tiếp nhận thông tin cần chuyển hàng hóa từ khách hàng qua hotline 0388372418.
Khách hàng muốn giử hàng thì liên hệ nhân viên chúng tôi. Sau đó cung cấp những thông tin chính xác về hàng hóa như: Loại hàng hóa, trọng lượng, số lượng, địa chỉ nhận và giao hàng.
Bước 2: Báo giá cước vận chuyển hàng hóa.
Nhân viên kinh doanh tại vận tải Quốc Vương sẽ tiếp nhận yêu cầu gửi hàng và xác thực thông tin và báo giá cước vận chuyển cho bạn.
Bước 3: Xác nhận đơn hàng cần vận chuyển.
Sau khi báo giá xong cho đơn hàng cần vận chuyển, nhân viên sẽ xác nhận 1 lần nữa và tiến hành nhận hàng hóa cần vận chuyển.
Bước 4: Nhận hàng hóa cần vận chuyển.
Nếu khách hàng đồng ý với mức giá vận chuyển hàng hóa chúng ta bắt đầu ký hợp đồng theo yêu cầu. Sau đó vận tải Quốc Vương sẽ đến trực tiếp địa chỉ cụ thể của khách hàng để nhận hàng hoặc có thể đem ra chành xe Quốc Vương.
Bước 5: Tiến hành giao hàng hóa tới địa chỉ yêu cầu của khách hàng.
Sau khi chành xe nhận được hàng hóa sẽ tiến hàng giao hàng. Tùy vào loại hàng hóa mà nhà xe vận chuyển hàng hóa đi sao cho phù hợp nhất.
Chành xe vận tải Quốc Vương đảm bảo hàng hóa tới đúng địa chỉ giao hàng như thỏa thuận và đúng giờ. Nếu trường hợp có trễ do xe hư hỏng hoặc do thời tiết hay một lý do nào đó. Vận tải Quốc Vương sẽ thông báo kịp thời cho khách hàng để khách hàng không tốn thời gian khi chờ đợi hàng hóa.
Bước 6: Xác nhận đơn hàng đã giao hàng thành công và tiến hành thu cước.
Sau khi kiểm tra hàng hóa và nhận hàng thành công bắt đầu thu cước như đã thỏa thuận lúc đầu giữ 2 bên.
Đơn hàng đã thanh toán xong cho vận tải Quốc Vương sẽ di chuyển khỏi địa chỉ giao hàng và mọi thắc mắc về sau không được giải quyết.

5. Quy định chung khi vận chuyển hàng hóa Tiền Giang đi Đà Nẵng 

Chành xe chúng tôi chịu trách nhiệm bảo quản toàn bộ hàng hóa cho quý khách hàng trong quá trình vận chuyển, những trường hợp hư hao mất mát chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.
Khách hàng phải chịu trách nhiệm bảo quản về tính pháp lý của hàng hóa mà mình gửi, đảm bảo hàng hóa không thuộc trong những hàng hóa cấm vận chuyển, đảm bảo hình ảnh, tem nhãn và hóa đơn đầy đủ và hợp lệ, những trường hợp sai sót khách hàng phải tự chịu trách nhiệm khi có cơ quan chức năng kiểm tra.
Miễn trừ trách nhiệm đối với những trường hợp bất khả kháng, những trường hợp này được được qui định bởi cơ quan chức năng.

Chành xe Tiền Giang đi Đà Nẵng

Được viết bởi
Đánh giá và nhận xét: Chành xe Tiền Giang đi Đà Nẵng
0/5
0 lượt đánh giá
5
0 vote
4
0 vote
3
0 vote
2
0 vote
1
0 vote
Bạn đánh giá sao về dịch vụ của chúng tôi?
Đánh giá & nhận xét
Đánh giá chung

Rất tệ

Tệ

Bình thường

Tốt

Tuyệt vời

// Các tuyến vận chuyển hàng hoá
GỬI YÊU CẦU VẬN CHUYỂN
Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập email
Vui lòng chọn dịch vụ
Vui lòng nhập captcha
Đối tác của chúng tôi
Zalo
Số điện thoại