• Facebook
 • Tiktok
 • Zalo
 • Youtube
0981753753
Làm việc: 24/7
 • vi
 • en

Chành xe gửi hàng đi Kon Tum

Tìm nhanh tuyến vận chuyển
Ví dụ: nhập từ khóa “ hồ chí minh đi hà nôi “ hoặc “ hà nôi đi hồ chí minh
// Chành xe gửi hàng đi Kon Tum

Chành xe gửi hàng đi Kon Tum với giá vận chuyển chỉ 1500đ/kg, nhà xe nhận chuyển hàng tận nơi từ Bình Dương, Sài Gòn đi Kon Tum, Liên Hệ: 0981753753

Qúy khách là cá nhân, là công ty muốn tìm chành xe gửi hàng đi Kon Tum ? Quý khách đang kiếm một nhà xe giá rẻ, uy tín. Hoặc muốn tìm xe chuyển hàng đi Kon Tum trong ngày. Hãy liên hệ ngay 0981753753.

chành xe gửi hàng đi Kon Tum

Quốc Vương Transport - nhà xe gửi hàng Sài Gòn đi Kon Tum

Kon Tum là một tỉnh miền núi phía Bắc Tây Nguyên. Phía Bắc giáp Quảng Nam, phía Nam giá Gia Lai, phía đông giáp Quảng Ngãi, Phía Tây giáp hai nước Lào và CamPuChia. Việc vận chuyển hàng hóa về các huyện KonTum rất khó khăn. Tuy nhiên với tiềm lực và đội ngũ xe lớn Quốc Vương Transport hằng ngày vẫn có 2-3 chuyến xe từ Hà Nội và TP HCM về Kon Tum. Hiện nay xe tải chở hàng Kon Tum đã vận chuyển về tất cả các huyện ở Kon Tum như:

TP. Kon Tum

Đăk Hà

Đăk Tô

Đăk GLei

Sa Thầy

Ngọc Hồi

Kon Plong

Kon Rẫy

Tu Mơ Rông

Ia H’Drai

Bên cạnh đó, khách hàng có thể chọn linh hoạt 1 trong 5 hình thức vận chuyển hàng đi Kon Tum sau đây, bao gồm:

Vận chuyển ghép hàng từ Sài Gòn về Kon Tum

Đây là phương thức vận chuyển hàng dành cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa với số lượng ít bằng xe tải. Một xe tải sẽ ghép nhiều đơn hàng của nhiều khách hàng lại với nhau và vận chuyển đến kho hàng chung của chúng tôi tại Kon Tum.

Ưu điểm: Với hình thức ghép hàng, bạn có thể tối ưu chi phí vận chuyển cho đơn hàng nhỏ lẻ chỉ từ 200kg. Cách ghép hàng này thường được tính phí cước dựa theo trọng lượng và số lượng (kg hoặc CBM).

Nhược điểm: Những đơn hàng sử dụng phương thức vận chuyển ghép hàng thường được vận chuyển đi lâu hơn so với dịch vụ gửi hàng nguyên chuyến và thuê xe tải. Trung bình, thời gian giao nhận cho phương thức này sẽ mất khoảng phải 3 - 4 ngày.

Vì vậy: Với những đơn hàng không yêu cầu về thời gian nhận hàng và có số lượng hàng hóa nhỏ thì bạn nên chọn sử dụng phương thức vận chuyển hàng ghép

Chành xe gửi hàng ghép đi Kon Tum

Vận chuyển nguyên chuyến đi Kon Tum

Phương thức vận chuyển nguyên chuyến phù hợp sử dụng cho khách hàng cần vận chuyển hàng hóa có số lượng lớn từ 500kg hoặc cần chuyển gấp trong ngày, cần chuyển đến nhiều địa điểm nhận hàng khác nhau. Vận chuyển nguyên chuyến còn được gọi là dịch vụ thuê xe tải. Thường được khách hàng có nhu cầu vận chuyển thường xuyên với khối lượng lớn lựa chọn sử dụng.

Ưu điểm: Đây là hình thức bao nguyên xe, khách hàng sẽ được cam kết về thời gian vận chuyển, ngoài ra cũng có thể linh hoạt chọn lộ trình di chuyển để giao hàng tại nhiều điểm nhận khác nhau.

Nhược điểm: Với hình thức vận chuyển nguyên chuyến, chi phí sẽ được tính theo giá thuê xe, lộ trình, thời gian hợp tác. Số lượng hàng hóa cần vận chuyển càng nhiều, tần suất hàng hóa giao đi càng dày thì giá cước sẽ càng tối ưu và ngược lại.

Vì vậy: Những khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Kon Tum thường xuyên, số lượng hàng hóa nhiều và cần đảm bảo về thời gian thì nên lựa chọn dịch vụ này.

chành xe gửi hàng nguyên chuyến đi kon tum

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Kon Tum

Với các mặt hàng cồng kềnh có quy cách kích thước lớn hơn 15 x 2.5 x 3 (Dài x rộng x cao) và nặng từ 35 tấn trở lên, khách hàng phải sử dụng dịch vụ vận chuyển quá khổ quá tải. Với hình thức này, hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng xe đầu kéo, Mooc lùn hoặc Mooc cao cùng các loại xe nâng, vác chuyên dụng khác.

Ưu điểm: Khi sử dụng hình thức vận chuyển này tại Quốc Vương Transport, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về các vấn đề pháp lý trong quá trình vận chuyển cũng như quá trình bốc xếp, di chuyển hàng hóa đến nơi an toàn.

Nhược điểm: Tùy vào mặt hàng, quãng đường mà thời gian vận chuyển và cước phí có thể cao hơn so với các hình thức vận chuyển khác.

Vì vậy: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quá tải quá khổ đi Kon Tum, Tây Nguyên tại chành xe Quốc Vương là giải pháp tối ưu cho các đơn hàng cồng kềnh. 

Vận chuyển hàng quá tải quá khổ đi Kon Tum

Dịch vụ giao nhận tận nơi 

Giao nhận tận nơi là giải pháp vận chuyển dành cho các khách hàng bận rộn không có thời gian và nhân lực đến nhận hàng, hoặc kho hàng của khách hàng nằm trên các đoạn đường cấm xe tải lớn.

Ưu điểm: Với các đơn hàng từ 1,5 tấn trở lên sẽ được Quốc Vương Transport hỗ trợ 50% phí giao nhận tận nơi. Bên cạnh đó, các đơn hàng có thể được kết hợp được với nhau sẽ được giảm thêm phí vận chuyển giao nhận tận nơi. Đây cũng là dịch vụ giúp khách hàng tiết kiệm được công sức và thời gian quản lý đơn hàng trong quá trình vận chuyển.

Nhược điểm: Các đơn hàng dưới 1,5 tấn sẽ được tính thêm phí phát sinh nếu khách hàng lựa chọn thêm gói giao nhận tận nơi

Cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi đi Kon Tum

Bảng giá cước của chành xe gửi hàng đi Kon Tum mới nhất 2022

Giá cước gửi hàng đi Kon Tum được Quốc Vương Transport tính dựa trên các yếu tố:

 • Tính chất hàng hóa: độ dễ vỡ, rủi ro dễ cháy nổ, nặng, nhẹ, cồng kềnh, khả năng dễ hư hỏng…
 • Quãng đường vận chuyển: Có đi qua các đường cấm, đường thu phí hay không, tuyến đường theo lộ trình hay theo khách hàng yêu cấu
 • Độ thân thiết với khách hàng: Các ưu đãi cho khách hàng hợp tác thường xuyên, khách hàng lâu năm 
 • Các phí phát sinh khác: Yêu cầu phát sinh từ khách hàng, phí đóng gói, phí bảo hiểm, thời giá…

Vì vậy, cước phí vận chuyển có thể sẽ không cố định đối với 1 số trường hợp, thời điểm. Tuy nhiên giá cước tại chành xe chúng tôi luôn cam kết cạnh tranh và ưu đãi nhất thị trường.

Dưới đây là bảng giá công khai dành cho các loại hàng hóa dễ vận chuyển mà Quốc Vương Transport hiện đang áp dụng: 

Giá cước dịch vụ thuê xe tải gửi hàng đi Kon Tum

Thông số xe tải

Giá thuê

Xe tải 1,5 tấn (4,3m x 1,8m x 1,8m)

8.000.000 đ

Xe tải 1,8 tấn (6m x 2m x 2m)

11.000.000 đ

Xe tải 2,4 tấn (4,3m x 1,8m x 1,8m)

9.000.000 đ

Xe tải 3,5 tấn (5m x 2,1m x 2,1m)

10.000.000 đ

Xe tải 5 tấn (6m x 2m x 2m)

13.000.000 đ

Xe tải 8 tấn (7,4m x 2,35m x 2,15m)

15.000.000 đ

Xe tải 15 tấn (9,2m x 2,35m x 2,4m)

17.000.000 đ

Xe tải 18 tấn (9,2m x 2,35m x 2,4m)

19.000.000 đ

Xe tải 20 tấn (9,2m x 2,35m x 2,4m)

21.000.000 đ

Xe tải trên 20 tấn

Liên hệ

Lưu ý: Giá thuê trên chưa bao gồm thuế GTGT

Giá cước vận chuyển hàng theo khối

Số khối

Giá cước

1 - 10 khối

480.000 đ

1 - 20 khối

450.000 đ

Trên 20 khối

400.000 đ

Lưu ý: Giá thuê trên chưa bao gồm thuế GTGT

Giá cước vận chuyển hàng theo kg

Khối lượng

Giá cước

< 200 kg

300.000 đ/kiện

200 kg - 1000 kg

1.900 đ/kg

1 Tấn - 2,5 Tấn

1.600 đ/kg

2,5 Tấn - 5 Tấn

1.400 đ/kg

5 Tấn - 8 Tấn

1.300 đ/kg

10 Tấn - 15 Tấn

1.200 đ/kg

> 15 Tấn

1.100 đ/kg

Lưu ý: Giá thuê trên chưa bao gồm thuế GTGT

 

CHUYỂN HÀNG ĐI KONTUM VỚI ĐA DẠNG ĐẦU XE:

chành xe gửi hàng đi Kon Tum

 

Xe tải mui bạt:

Là loại xe phổ biến nhất trong việc vận chuyển hàng lẻ- hàng ghép Bắc Nam. Thuận lợi trong việc bốc dỡ và giao trả hàng hóa dọc đường. Công ty Quốc Vương Transport  có các loại xe từ 500kg đến 32 tấn chuyên dùng để vận chuyển hàng hóa và cho thuê xe tải. Muốn tìm hiểu cách thuê xe tải với giá ưu đãi quý khách có thể tìm hiểu thêm: Click here

Xe tải mui bạc tại chành xe Quốc Vương

Xe tải thùng kín:

Giống như xe tải mui bạt, xe thùng kín cũng rất phổ biến. Tuy nhiên loại xe này ít được dùng hơn và hay được sử dụng để chuyển các loại hàng có tính chất dễ bị hư hỏng hoặc đòi hỏi có seal.

Xe tải thùng kín tại Quốc Vương

Xe đầu kéo:

Chuyên dùng chở hàng quá tải, quá khổ. Khi điều khiển loại xe này đòi hỏi phải có các loại giấy phép đặc biệt. Ở đây chúng tôi có các loại xe đầu kéo 20’, 40’, các loại mooc sàn, mooc lồng. phooc lùn.

Xe container, xe đầu kéo của nhà xe Quốc Vương

Xe cẩu:

Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển và nâng dời hàng nặng mà đòi hỏi phải có thiết bị nâng hạ và lắp đặt tận nơi. Chúng tôi có các loại cẩu từ 5 tấn- 20 tấn có thể phục vụ cho yêu cầu của quý khách. Tuy nhiên các loại xe cẩu rất hạn chế di chuyển quãng đường xa. Chỉ có 2 tuyến có xe cẩu cố định là vận chuyển Hà Nội Kon Tum và vận chuyển hàng kontum về TPHCM hoặc ngược lại.

Nhà xe Quốc Vương có hỗ trợ nâng dời hàng bằng xe cẩu

CHÀNH XE SÀI GÒN KON TUM NHẬN CÁC MẶT HÀNG GÌ???

Vận tải Quốc Vương có đủ các loại xe, có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp nên chúng tôi có thể nhận tất cả các mặt hàng trừ mặt hàng mà pháp luật nghiêm cấm không được chuyên chở. Cụ thể như:

 • Linh kiện, máy móc trong công nghiệp - nông nghiệp.
 • Thiết bị trường học, thiết bị y tế, thiết bị nhà ở.
 • Vật liệu bao bì, thùng giấy phục vụ sản xuất công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp.
 • Các loại hoá chất, thuốc tẩy – nhuộm, sơn được đóng gói theo tiêu chuẩn quy định vận tải.
 • Các mặt hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, thức ăn nhanh, thức ăn đóng gói, mỹ phẩm.
 • Quần áo, giày dép, thiết bị may mặt.
 • Các loại cửa kính, cửa nhôm, cửa gỗ.
 • Thiết bị gia công xử lý sắt thép.
 • Các loại xe cơ giới: Xe đạp, xe điện, xe máy, ô tô,…
 • Di chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng trọn gói.

Chành xe gửi hàng sài gòn Kon Tum

Địa điểm giao nhận và lộ trình 2 chiều tại chành xe gửi hàng đi Kon Tum

Quốc Vương Transport nhận gửi hàng 2 chiều từ Sài Gòn và các tỉnh nội thành như: Bình Dương, Long An đi Kon Tum, cụ thể:

 • Giao nhận hàng tại khu vực Sài Gòn đi Kon Tum: Giao nhận tận nơi khách hàng yêu cầu hoặc tại địa chỉ: 330/8 Quốc Lộ 1A , Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Giao nhận hàng tại Bình Dương đi Kon Tum: Giao nhận tận nơi khách hàng yêu cầu
 • Giao nhận hàng tại Long An đi Kon Tum: Giao nhận tận nơi khách hàng yêu cầu

Nhà xe Quốc Vương luôn có 2 đến 3 chuyến xe tải gửi hàng xuất phát mỗi ngày từ Sài Gòn đi Kon Tum với lộ trình dọc theo tuyến quốc lộ 1A.

Thời gian giao nhận hàng đi Kon Tum 

 • Đối với dịch vụ hàng lẻ, hàng ghép đi Kon Tum, thời gian giao nhận mất khoảng 24 - 48 giờ.
 • Đối với dịch vụ hàng nguyên chuyến đi Kon Tum, thời gian giao nhận mất khoảng 16 giờ.

Những câu hỏi thường gặp

Thủ tục giấy tờ trong quá trình giao nhận hàng Sài Gòn đi Kon Tum gồm có những gì?

Khi nhận được thông tin về mặt hàng và địa điểm cần giao nhận từ khách hàng, chành xe Quốc Vương sẽ xem xét gói dịch vụ vận tải phù hợp và báo giá chi tiết. Trong quá trình vận chuyển, 2 bên sẽ dựa theo biên bản để theo dõi quá trình giao nhận hàng. 

Mình muốn gửi 1 tấn hàng từ Sài Gòn đi Kon Tum thì cước như thế nào ạ?

Cước phí gửi hàng đi Kon Tum của chành xe Quốc Vương cho 1 tấn hàng thường rơi vào tầm 1.700đ/kg hoặc 500.000đ/khối. Tuy nhiên, tùy vào các mặt hàng và yêu cầu của khách hàng mà cước phí có thể chênh lệch một ít. Để biết được phí cước vận chuyển chi tiết nhanh nhất, hãy liên hệ ngay đến hotline: 0981753753.

Dịch vụ giao nhận tận nơi có phát sinh phí không?

Có. Tuy nhiên, phí giao nhận tận nơi được nhà xe Quốc Vương trợ giá đảm bảo rẻ nhất thị trường. Quý khách cũng có thể giảm đến 50% mức phí giao nhận tận nơi bằng cách kết hợp đơn với các khách hàng khác.

Chành xe Quốc Vương có hỗ trợ bốc xếp miễn phí không?

Nhà xe Quốc Vương hỗ trợ miễn phí bốc xếp, miễn phí xe nâng, mooc - rơ trong quá trình vận chuyển hàng lên xe tại kho của Quốc Vương. Đồng thời, hỗ trợ miễn phí lưu kho cho khách hàng tại kho hàng của chúng tôi.

CAM KẾT DỊCH VỤ VẬN TẢI LIÊN TỈNH VÀ NỘI THÀNH CỦA QUỐC VƯƠNG TRANSPORT : 

chành xe gửi hàng đi Kon Tum

Đảm bảo tuyệt đối an toàn khi vận chuyển hàng hóa, mọi trường hợp bị hư hỏng, mất mát,... đều được đền bù 100% giá trị cho khách hàng.

Giá cạnh tranh hơn so với các công ty vận tải khác.

 Đảm bảo việc giao trả hàng hoá vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng đúng thời gian, chính xác địa điểm.

Hợp đồng vận chuyển với các điều khoảng rõ ràng, có hóa đơn VAT đầy đủ khi yêu cầu.

Hỗ trợ giao trả hàng hoá vận chuyển đến tạn địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho bãi Quốc Vương Transport .

Bồi thường thiệt hại 100% giá trị hàng hoá cho khách hàng theo hợp đồng cam kết.

Ngoài chành xe gửi hàng đi Kon Tum quý khách có thể tham khảo thêm các tuyến:

Chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ.

Chành xe gửi hàng đi Cần Thơ.

Hình ảnh hoạt động của nhà xe Quốc Vương gửi hàng từ Sài Gòn về Kon Tum

Xe cẩu chành xe Quốc Vương đang nâng hàng hóa lên xe gửi đi Kon Tum

Xe cẩu chành xe Quốc Vương đang nâng hàng hóa lên xe gửi đi Kon Tum

Hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho hàng Quốc Vương

Hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho hàng Quốc Vương

Nhà xe gửi hàng đi Kon Tum Quốc Vương

Nhà xe gửi hàng đi Kon Tum Quốc Vương

Xe tải vận chuyển nguyên chuyến Sài Gòn Kon Tum

Xe tải vận chuyển nguyên chuyến Sài Gòn Kon Tum

HÂN HẠNH HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!!!!

Được viết bởi
Đánh giá và nhận xét: Chành xe gửi hàng đi Kon Tum
0/5
0 lượt đánh giá
5
0 vote
4
0 vote
3
0 vote
2
0 vote
1
0 vote
Bạn đánh giá sao về dịch vụ của chúng tôi?
Đánh giá & nhận xét
Đánh giá chung

Rất tệ

Tệ

Bình thường

Tốt

Tuyệt vời

// Các tuyến vận chuyển hàng hoá
GỬI YÊU CẦU VẬN CHUYỂN
Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập email
Vui lòng chọn dịch vụ
Vui lòng nhập captcha
Đối tác của chúng tôi
Zalo
Số điện thoại