quocvuongtransport@gmail.com330/8 Quốc Lộ 1A , Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Nhà xe chuyển hàng đi An Giang giá rẻ | Nhận vận chuyển hàng toàn quốc

Nhà xe chuyển hàng đi An Giang
  • 25/05/2020
Với nhiều chính sách vận chuyển và công tác đào tạo tài xế. Nhà xe chuyển hàng đi An Giang đang hướng đến 1 dịch vụ uy tín, chất lượng và giá cước chuyển hàng rẻ nhất thị trường hiện nay.

An Giang là tỉnh đông dân nhất ở đồng bằng sông Cửu Long. Hiện nay, nhu cầu buôn bán và vận chuyển liên tỉnh từ Sài Gòn và các tỉnh khác đến tỉnh này ngày càng tăng. Hiểu được nhu cầu này, Quốc Vương Transport đã đầu tư hơn 100 xe tải các loại cũng như đội ngũ nhân lực để tạo ra một ngành công nghiệp xe tải là nhà xe chuyển hàng đi An Giang chuyên nghiệp nhất. Hiện tại, dịch vụ này đã tạo được tên tuổi trong việc vận chuyển hàng hóa tại tỉnh An Giang nói riêng và vận tải hàng hóa liên tỉnh Bắc-Nam nói chung.

Nhà xe chuyển hàng đi An Giang

Nhà xe chuyển hàng đi An Giang nằm trong chuỗi nhà xe chuyển hàng đi miền Tây.

NHÀ XE CHUYỂN HÀNG ĐI AN GIANG – QUỐC VƯƠNG TRANSPORT:

An Giang cách thành phố Hồ Chí Minh 231 km.

Giáp tỉnh Đồng Tháp về phía đông.

Phía bắc và tây bắc tiếp giáp với các tỉnh Kandal và Takéo ở Campuchia với biên giới gần 104 km.

Phía tây nam giáp tỉnh Kiên Giang.

Phía nam giáp thị trấn Cần Thơ.

nhà xe chuyển hàng đi An Giang

Với vị trí thuận lợi trong việc vận chuyển hàng hoá giữa các tỉnh, nhà xe chuyển hàng đi An Giang cung cấp đầy đủ các dịch vụ vận chuyển như:

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi An Giang hoặc từ An Giang đi 63 tỉnh cả nước.

Cho thuê xe tải, chuyển hàng nguyên chuyến.

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải.

Chuyển nhà, di dời nhà xưởng

Các dịch vụ chuyển, gửi hàng về An Giang luôn được Quốc Vương Transport cung cấp đến khách hàng với giá cước ưu đãi nhất. Đặc biệt gửi hàng từ Hà Nội đi An Giang tại chành xe Quốc Vương được khách hàng tin dùng vì : Giá cước rẻ , tốc độ vận chuyển nhanh , gửi hàng chất lượng , uy tín và an toàn .

CÁC MẶT HÀNG CHUYÊN CHỞ CỦA CHÀNH XE ĐI AN GIANG:

Nhà xe chuyển hàng đi An Giang

Chành xe gửi hàng đi An Giang nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng . Cụ thể như:

Bao gồm tất cả sản xuất công nghiệp, nội thất, vật liệu xây dựng, máy móc chuyên dụng, máy móc xây dựng. Hệ thống băng tải, máy tự động, kim loại và các sản phẩm điện

Sản phẩm bánh kẹo, thực phẩm tươi đòi hỏi thời gian vận chuyển nhanh, nông sản phải được vận chuyển trong vòng 48 giờ, nguyên liệu thô dùng để sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Các mặt hàng quá khổ và quá tải như silo, dầm cầu trục, tuabin may, máy móc, xe nâng, máy cuốc hoặc máy móc khác liên quan đến xe cộ và giấy phép vận chuyển đặc biệt.

Khách hàng cũng có thể yêu cầu chúng tôi vận chuyển gia súc và gia cầm, chúng tôi sẽ đảm bảo bảo tồn và chăm sóc trong quá trình vận chuyển.

SỐ LƯỢNG HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN CỦA CHÀNH XE AN GIANG

Chúng tôi chấp nhận vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ, hàng ghép và số lượng hàng tối thiểu có thể nhận được là 50 kg trở lên, số lượng có thể vận chuyển lên tới 200 tấn mỗi ngày

Bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi báo giá chi phí vận chuyển nguyên xe, nguyên chuyến bằng phương tiện, hàng sẽ được xuất phát hàng ngày, để đảm bảo rằng giá cước vận chuyển tại Sài Gòn đi An Giang là hợp lý nhất.

HÌNH THỨC GIAO NHẬN TẠI CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI AN GIANG

nhà xe chuyển hàng đi An Giang

Khách hàng có thể chọn phương thức giao hàng và nhận hàng tại kho Quốc Vương Transport hoặc yêu cầu chúng tôi giao hàng đến địa điểm giao hàng. Chành xe gửi hàng đi An Giang của Quốc Vương sẽ giao hàng miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 tấn.

Chúng tôi có thể giao hàng đến tất cả các huyện: An Phú, Châu Đốc, Châu Phú, Châu Thành, chành xe về Chợ Mới An Giang , Long Xuyên, Phú Tân, Tân Châu, Thoại Sơn, Tịnh Biên, Tri Tôn.

CHÍNH  SÁCH ƯU ĐÃI CỦA CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI AN GIANG

Tải và dỡ hàng miễn phí:

Chúng tôi chấp nhận bốc xếp hàng hóa cho tất cả các khách hàng mang hàng đến kho Quốc Vương miễn phí, không giới hạn với hàng rời, hàng trọng lượng lớn vì kho bãi của Quốc Vương vận tải được trang bị đầy đủ xe nâng hàng để nâng hạ bất cứ loại hàng nào.

Giao hàng miễn phí

Đối với những khách hàng có hợp đồng dài hạn với Quốc Vương Transport hoặc hàng hóa từ 3 tấn trở lên, chúng tôi sẽ cho xe nhận hàng và giao hàng theo yêu cầu của khách hàng,Khách hàng sẽ không mất phí vận chuyển với những đơn hàng trên 5 tấn. Ngoài ra chành xe gửi hàng đi An Giang sẽ miễn phí bốc xếp cho khách hàng

Chiết khấu cho khách hàng của nhà xe chuyển hàng đi An Giang rất cao:

Đối với khách hàng có nhu cầu, khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển Quốc Vương thường được khấu trừ từ tỷ lệ hoa hồng cao, khoản chiết khấu này có thể được khấu trừ trực tiếp từ hóa đơn hàng tháng hoặc thanh toán trực tiếp cho người gửi.

Tỷ lệ hoa hồng chúng tôi đàm phán tại thời điểm giao hàng và được thanh toán sau khi khách hàng đã thanh toán cước vận chuyển.

Đóng gói và gia cố hàng hóa trước khi chất lên xe:

Tất cả hàng hóa của khách hàng của khách hàng, chúng tôi đảm kiểm tra cẩn thận trước khi lên xe tải chuyển hàng đi An Giang . Tuỳ theo số lượng, thể tích, trọng lượng mà chúng tôi có cách chèn buộc và gia cố riêng để đảm bảo tính an toàn cho hàng hoá. Đối với hàng nguy hiểm, chúng tôi sẽ cẩn thận tăng cường đóng gói, ép và nêm trước khi lên xe. Các lỗi thuộc về công ty sẽ được đàm phán đền bù thoả đán nhất.

Vẫn còn nhiều hạn chế để đạt được một tiêu chuẩn vận chuyển hàng hoá chất lượng nhất. Hiểu được điều đó nên nhà xe chuyển hàng đi An Giang đã và đang cố gắng mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất.

 

zalo-img.png