• Facebook
 • Tiktok
 • Zalo
 • Youtube
0981753753
Làm việc: 24/7
 • vi
 • en

Nhà xe chuyển hàng đi An Giang

Tìm nhanh tuyến vận chuyển
Ví dụ: nhập từ khóa “ hồ chí minh đi hà nôi “ hoặc “ hà nôi đi hồ chí minh
// Nhà xe chuyển hàng đi An Giang

Với nhiều chính sách vận chuyển và công tác đào tạo tài xế. Nhà xe chuyển hàng đi An Giang đang hướng đến 1 dịch vụ uy tín, chất lượng và giá cước chuyển hàng rẻ nhất thị trường hiện nay.

An Giang là tỉnh đông dân nhất ở đồng bằng sông Cửu Long. Hiện nay, nhu cầu buôn bán và vận chuyển liên tỉnh từ Long An, Hà Nội, Sài Gòn đến khu vực An Giang ngày càng tăng. Hiểu được nhu cầu này, Quốc Vương Transport đã đầu tư hơn 100 xe tải các loại cũng như đội ngũ nhân lực để tạo ra một ngành công nghiệp xe tải là chành xe gửi hàng đi An Giang chuyên nghiệp nhất. Hiện tại, chành xe An Giang đã tạo được tên tuổi trong việc vận chuyển hàng hóa tại tỉnh An Giang nói riêng và vận tải hàng hóa liên tỉnh Bắc-Nam nói chung.

Nhà xe chuyển hàng đi An Giang

Nhà xe chuyển hàng đi An Giang nằm trong chuỗi nhà xe chuyển hàng đi miền Tây.

NHÀ XE CHUYỂN HÀNG ĐI AN GIANG – QUỐC VƯƠNG TRANSPORT:

An Giang cách thành phố Hồ Chí Minh 231 km.

Giáp tỉnh Đồng Tháp về phía đông.

Phía bắc và tây bắc tiếp giáp với các tỉnh Kandal và Takéo ở Campuchia với biên giới gần 104 km.

Phía tây nam giáp tỉnh Kiên Giang.

Phía nam giáp thị trấn Cần Thơ.

nhà xe chuyển hàng đi An Giang

Với vị trí thuận lợi trong việc vận chuyển hàng hoá giữa các tỉnh, chành xe gửi hàng đi An Giang cung cấp đầy đủ các dịch vụ vận chuyển như:

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi An Giang hoặc từ An Giang đi 63 tỉnh cả nước.

Cho thuê xe tải, chuyển hàng nguyên chuyến.

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải.

Chuyển nhà, di dời nhà xưởng

Các dịch vụ chuyển, gửi hàng về An Giang luôn được Quốc Vương Transport cung cấp đến khách hàng với giá cước ưu đãi nhất. Đặc biệt gửi hàng từ Hà Nội và Sài Gòn đi An Giang tại chành xe Quốc Vương được khách hàng tin dùng vì : Giá cước rẻ , tốc độ vận chuyển nhanh , gửi hàng chất lượng , uy tín và an toàn .

CÁC HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN TẠI CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI AN GIANG

Để thuận tiện cho việc phân loại hàng hóa vận chuyển đi An Giang và giúp tối ưu thời gian chuyển hàng nhất, nhà xe Quốc Vương đã đưa ra 3 dịch vụ vận chuyển cho chành xe gửi hàng đi An Giang:

Vận chuyển hàng bao xe

Quý khách hàng cần vận chuyển hàng từ 500 kg trở lên hoặc các mặt hàng dễ vỡ cần vận chuyển cẩn thận thì chúng tôi sẽ tư vấn quý khách chọn gói dịch vụ này. Dịch vụ chuyển hàng bao xe hay còn gọi là dịch vụ cho thuê xe tải là dịch vụ hàng hóa của quý khách sẽ được phục vụ riêng và không cần chờ đợi ghép hàng. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ tối ưu được thời gian vận chuyển nhanh nhất chỉ trong khoảng 2 ngày và cước phí cạnh tranh nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải từ Sài Gòn đi An Giang

Vận chuyển hàng ghép

Dịch vụ vận chuyển hàng ghép đi An Giang là gói dịch vụ vận tải phù hợp cho các kiện hàng dưới 500 kg. Hàng hóa của quý khách sẽ được lưu kho và ghép chung chuyến với hàng hóa của các khách hàng khác. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ được vận chuyển hàng hóa với số lượng ít nhưng giá cước vẫn hợp lý. Tuy nhiên, thời gian giao nhận của dịch vụ ghép hàng mất khoảng 3 - 4 ngày.

Hình thức vận chuyển ghép hàng đi An Giang

Vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, quá tải

Các hàng hóa có trọng lượng vượt quá 32 tấn, chiều dài từ 15 mét trở lên sẽ được liệt kê vào hàng siêu trường siêu trọng thì khách hàng cần lựa chọn hình thức vận chuyển hàng quá tải, quá khổ. Với dịch vụ vận chuyển này, khách hàng có thể an tâm, Quốc Vương sẽ lo toàn bộ các thủ tục và quá trình vận chuyển an toàn nhất cho hàng hóa của quý khách hàng.

Hình ảnh vận chuyển hàng quá tải quá khổ tại chành xe An Giang

ĐỊA ĐIỂM GIAO NHẬN CHÀNH XE SÀI GÒN ĐI AN GIANG CỦA QUỐC VƯƠNG

Điểm giao nhận hàng tại Sài Gòn: 

 • Giao nhận tại tất cả các địa điểm cụ thể khách hàng yêu cầu: Bình Dương, Long An, Thành phố Thủ Đức, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Bình Chánh, Củ chi, Hocmon

Nhà xe chuyển hàng đi An Giang nhận giao nhận hàng tận nơi

 • Giao nhận tại kho hàng của Quốc Vương: 330/8 Quốc Lộ 1A , Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Kho giao nhận hàng chính của chành xe gửi hàng đi An Giang

 • Giao nhận trên các điểm dọc tuyến quốc lộ 1A

Điểm giao nhận hàng tại An Giang

Nhà xe chuyển hàng đi An Giang

Giao nhận tận nơi theo yêu cầu trên khu vực An Giang: 

 • Gửi hàng Sài Gòn về Châu Đốc An Giang
 • Gửi hàng Sài Gòn về Long Xuyên An Giang
 • Gửi hàng Sài Gòn về Tân Châu
 • Gửi hàng Sài Gòn về An Phú
 • Gửi hàng Sài Gòn về Châu Phú
 • Gửi hàng Sài Gòn về Châu Thành
 • Gửi hàng Sài Gòn về Chợ Mới
 • Gửi hàng Sài Gòn về Phú Tân
 • Gửi hàng Sài Gòn về Thoại Sơn
 • Gửi hàng Sài Gòn về Tịnh Biên
 • Gửi hàng Sài Gòn về Tri Tôn

Giao nhận tận nơi tại các khu công nghiệp thuộc tỉnh An Giang:  KCN Bình Hoà (huyện Châu Thành), KCN Bình Long (huyện Châu Phú), KCN Xuân Tô (huyện Tịnh Biên), KCN Vàm Cống (TP.Long Xuyên), KCN Hội An (huyện Chợ Mới), KCN Bình Hòa mở rộng, KCN Bình Long mở rộng

CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CƯỚC GỬI HÀNG SÀI GÒN ĐI AN GIANG

Chành xe gửi hàng đi An Giang của nhà xe Quốc Vương hiện nay có 2 hình thức thanh toán chính là thanh toán bằng tiền mặt và thanh toán chuyển khoản. Theo thỏa thuận giữa khách hàng và nhà xe mà đợt thanh toán có thể sẽ được trả theo nhiều đợt hoặc 1 đợt. Các thỏa thuận về thanh toán sẽ được thảo luận rõ ràng trong hợp đồng nên quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi gửi hàng hóa tại nhà xe của chúng tôi.

2 phương thức thanh toán chính của chành xe An Giang

 

CÁC MẶT HÀNG CHUYÊN CHỞ CỦA CHÀNH XE ĐI AN GIANG:

Nhà xe chuyển hàng đi An Giang

Chành xe gửi hàng đi An Giang nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng . Cụ thể như:

 • Bao gồm tất cả sản xuất công nghiệp, nội thất, vật liệu xây dựng, máy móc chuyên dụng, máy móc xây dựng. Hệ thống băng tải, máy tự động, kim loại và các sản phẩm điện
 • Sản phẩm bánh kẹo, thực phẩm tươi đòi hỏi thời gian vận chuyển nhanh, nông sản phải được vận chuyển trong vòng 48 giờ, nguyên liệu thô dùng để sản xuất thức ăn chăn nuôi.
 • Các mặt hàng quá khổ và quá tải như silo, dầm cầu trục, tuabin may, máy móc, xe nâng, máy cuốc hoặc máy móc khác liên quan đến xe cộ và giấy phép vận chuyển đặc biệt.

Khách hàng cũng có thể yêu cầu chúng tôi vận chuyển gia súc và gia cầm, chúng tôi sẽ đảm bảo bảo tồn và chăm sóc trong quá trình vận chuyển.

SỐ LƯỢNG HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN CỦA CHÀNH XE AN GIANG

Chúng tôi chấp nhận vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ, hàng ghép và số lượng hàng tối thiểu có thể nhận được là 50 kg trở lên, số lượng có thể vận chuyển lên tới 200 tấn mỗi ngày

Bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi báo giá chi phí vận chuyển nguyên xe, nguyên chuyến bằng phương tiện, hàng sẽ được xuất phát hàng ngày, để đảm bảo rằng giá cước vận chuyển tại Sài Gòn đi An Giang là hợp lý nhất.

Nhà xe chuyển hàng đi An Giang nhận vận chuyển hàng từ 50 kg trở lên

HÌNH THỨC GIAO NHẬN TẠI CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI AN GIANG

nhà xe chuyển hàng đi An Giang

Khách hàng có thể chọn phương thức giao hàng và nhận hàng tại kho Quốc Vương Transport hoặc yêu cầu chúng tôi giao hàng đến địa điểm giao hàng. Chành xe gửi hàng đi An Giang của Quốc Vương sẽ giao hàng miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 tấn.

Chúng tôi có thể giao hàng đến tất cả các huyện: An Phú, Châu Đốc, Châu Phú, Châu Thành, chành xe về Chợ Mới An Giang , Long Xuyên, Phú Tân, Tân Châu, Thoại Sơn, Tịnh Biên, Tri Tôn.

CHÍNH  SÁCH ƯU ĐÃI CỦA CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI AN GIANG

Tải và dỡ hàng miễn phí:

Chúng tôi chấp nhận bốc xếp hàng hóa cho tất cả các khách hàng mang hàng đến kho Quốc Vương miễn phí, không giới hạn với hàng rời, hàng trọng lượng lớn vì kho bãi của Quốc Vương vận tải được trang bị đầy đủ xe nâng hàng để nâng hạ bất cứ loại hàng nào.

Miễn phí bốc dở hàng tại kho vận tải Quốc Vương

Giao hàng miễn phí

Đối với những khách hàng có hợp đồng dài hạn với Quốc Vương Transport hoặc hàng hóa từ 3 tấn trở lên, chúng tôi sẽ cho xe nhận hàng và giao hàng theo yêu cầu của khách hàng,Khách hàng sẽ không mất phí vận chuyển với những đơn hàng trên 5 tấn. Ngoài ra chành xe gửi hàng đi An Giang sẽ miễn phí bốc xếp cho khách hàng

Nhà xe chuyển hàng đi An Giang hỗ trợ giao nhận hàng miễn phí

Chiết khấu cho khách hàng của nhà xe chuyển hàng đi An Giang rất cao:

Đối với khách hàng có nhu cầu, khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển Quốc Vương thường được khấu trừ từ tỷ lệ hoa hồng cao, khoản chiết khấu này có thể được khấu trừ trực tiếp từ hóa đơn hàng tháng hoặc thanh toán trực tiếp cho người gửi.

Tỷ lệ hoa hồng chúng tôi đàm phán tại thời điểm giao hàng và được thanh toán sau khi khách hàng đã thanh toán cước vận chuyển.

Chành xe gửi hàng đi An Giang uy tín giá rẻ

Đóng gói và gia cố hàng hóa trước khi chất lên xe:

Tất cả hàng hóa của khách hàng của khách hàng, chúng tôi đảm kiểm tra cẩn thận trước khi lên xe tải chuyển hàng đi An Giang . Tuỳ theo số lượng, thể tích, trọng lượng mà chúng tôi có cách chèn buộc và gia cố riêng để đảm bảo tính an toàn cho hàng hoá. Đối với hàng nguy hiểm, chúng tôi sẽ cẩn thận tăng cường đóng gói, ép và nêm trước khi lên xe. Các lỗi thuộc về công ty sẽ được đàm phán đền bù thoả đán nhất.

Nhà xe chuyển hàng đi An Giang gia cố hàng hóa giúp quý khách

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP TẠI CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI AN GIANG

Giao nhận hàng từ Sài Gòn đi An Giang mất khoảng bao lâu?

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi An Giang tại nhà xe Quốc Vương luôn cam kết thời gian vận chuyển nhanh nhất cho quý khách hàng. 

 • Đối với hàng ghép chúng tôi vận chuyển từ Sài Gòn đi An Giang sẽ khoảng 2 ngày - 4 ngày
 • Đối với hàng nguyên chuyến, thời gian vận chuyển mất khoảng 10h - 24h

Giá cước vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi An Giang là bao nhiêu?

Giá cước vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi An Giang phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: số lượng hàng hóa, loại mặt hàng, hình thức vận chuyển và các yêu cầu khác từ khách hàng. Vì vậy để được tư vấn giá chi tiết và nhanh nhất, bạn hãy gọi ngay đên hotline của chúng tôi: 0981.753.753

 • Giá vận chuyển Sài Gòn về An Giang tính theo kg: 500 đ/kg - 1.200 đ/kg
 • Giá vận chuyển Sài Gòn về An Giang tính theo khối: 200.000 đ/khối - 350 đ/khối

Các dịch vụ hỗ trợ khác của dịch vụ chành xe An Giang

Ngoài các dịch vụ vận chuyển hàng đi An Giang, nhà xe Quốc Vương còn cung cấp các dịch vụ vận tải đi 63 tỉnh thành Việt Nam như: chành xe đi Hà Nội, chành xe đi Đà Nẵng, chành xe tpHCM, chành xe đi Gia Lai, chành xe đi Đắk Lắk, chành xe đi Kon Tum, chành xe đi Lâm Đồng, chành xe đi Đắk Nông, chành xe đi Long An, chành xe đi Tiền Giang…

Và các dịch vụ hỗ trợ như: giao nhận tận nơi theo yêu cầu, giao nhận tại nhiều điểm, bốc xếp và đóng gói hàng hóa, thu hộ, kiểm kê quản lý hàng hóa.

 

Vẫn còn nhiều hạn chế để đạt được một tiêu chuẩn vận chuyển hàng hoá từ Sài Gòn đi An Giang chất lượng nhất. Hiểu được điều đó nên chành xe chuyển hàng đi An Giang đã và đang cố gắng mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất.

Được viết bởi
Đánh giá và nhận xét: Nhà xe chuyển hàng đi An Giang
0/5
0 lượt đánh giá
5
0 vote
4
0 vote
3
0 vote
2
0 vote
1
0 vote
Bạn đánh giá sao về dịch vụ của chúng tôi?
Đánh giá & nhận xét
Đánh giá chung

Rất tệ

Tệ

Bình thường

Tốt

Tuyệt vời

// Các tuyến vận chuyển hàng hoá
GỬI YÊU CẦU VẬN CHUYỂN
Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập email
Vui lòng chọn dịch vụ
Vui lòng nhập captcha
Đối tác của chúng tôi
Zalo
Số điện thoại