• Facebook
  • Tiktok
  • Zalo
  • Youtube
0981753753
Làm việc: 24/7
  • vi
  • en

Chành Xe Chuyển Hàng Đi Đà Lạt

Tìm nhanh tuyến vận chuyển
Ví dụ: nhập từ khóa “ hồ chí minh đi hà nôi “ hoặc “ hà nôi đi hồ chí minh
// Chành Xe Chuyển Hàng Đi Đà Lạt

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu gửi hàng đi Đà Lạt cũng như chành xe chuyển hàng đi Đà Lạt hay thành phố, huyện khác của Lâm Đồng thì hãy liên hệ với Vận Tải Quốc Vương. Đây sẽ là nơi mà quý khách hàng hoàn toàn cảm thấy yên tâm về chất lượng vận chuyển cũng như chi phí vận chuyển.

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chành xe chuyển hàng để gửi hàng đi Đà Lạt cũng như thành phố, huyện khác của Lâm Đồng thì hãy liên hệ với Vận Tải Quốc Vương.

QUỐC VƯƠNG VẬN TẢI

Hotline: 0981 753 753

Website: Quocvuongvantai.com

Địa chỉ: 67/125 Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

GỬI NIỀM TIN - GIAO CHẤT LƯỢNG

Đây sẽ là nơi mà quý khách hàng hoàn toàn cảm thấy yên tâm về chất lượng vận chuyển cũng như chi phí vận chuyển.

1. Tại Sao Nên Chọn Chành Xe Chuyển Hàng Đi Đà Lạt Của Quốc Vương?

Chành Xe Chuyển Hàng Đi Đà Lạt

1. Vận Tải Quốc Vương luôn tự tin có thể đem đến cho quý khách nhiều sự ưu đãi. Bên cạnh sở hữu một đội xe hùng hậu, có thể đảm bảo hàng hóa luôn luôn được vận chuyển theo đúng cam kết. Vận Tải Quốc Vương còn gây ấn tượng bởi hệ thống máy móc, thiết bị và đội ngũ nhân viên bốc dỡ hàng hóa vô cùng chuyên nghiệp, đảm bảo hàng hóa được tháo dỡ, sắp xếp đúng quy cách.

2. Với phương châm mong muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cùng những trải nghiệm tốt đẹp nhất. Đội ngũ nhân viên của Quốc Vương luôn luôn nhiệt tình, nắm chuyên môn vững chắc, luôn luôn niềm nở, tận tình giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Nhân viên khuân vác, vận chuyển luôn vận chuyển hàng hóa nhẹ nhàng, an toàn.

3. Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chúng tôi đảm bảo thời gian giao hàng chính xác, điều này đã tạo được sự uy tín, tin tưởng của khách hàng với Quốc Vương trong nhiều năm qua.

4. Dịch vụ an toàn với mỗi chiếc xe đều được đặt hệ thống định vị để có thể theo dõi tiến độ vận chuyển hàng hóa chặt chẽ, xem hàng hóa đã đi đến đâu, nhập kho, giao nhận hàng hóa chưa. Đây cũng là yếu tố đảm bảo hàng hóa được giao đúng ngày và đúng người, nên khách hàng có thể an tâm tuyệt đối.

5. Chi phí cạnh tranh nhất thị trường. Chi phí dịch vụ chành xe chuyển hàng đi Đà Lạt của Quốc Vương luôn đảm bảo phù hợp với chi phí của khách hàng.

6. Thời gian làm việc, vận chuyển hàng hóa linh hoạt. Để đáp ứng nhu cầu chuyển hàng ngày càng cao, Quốc Vương có thể làm việc cả ngày cuối tuần, những ngày nghỉ lễ để đáp ứng mọi đơn hàng.

2. Hình Thức Giao Nhận Hàng Của Chành Xe Chuyển Hàng Đi Đà Lạt

Sau khi thỏa thuận và ký hợp đồng giao nhận hàng với khách hàng, Vận Tải Quốc Vương sẽ đưa ra các phương án, hình thức giao nhận phù hợp theo yêu cầu của quý khách. Các hình thức có thể kể đến như sau:

  • Nhận hàng tại kho, giao hàng đến kho.
  • Nhận hàng tại kho, giao hàng đến nhà khách hàng.
  • Nhận hàng tại chỗ khách hàng (đối với khách hàng không có khả năng vận chuyển), giao hàng đến kho của khách hàng hoặc kho của Quốc Vương.

3. Các Loại Hàng Hóa Vận Chuyển Đi Đà Lạt, Lâm Đồng

Chành Xe Chuyển Hàng Đi Đà Lạt

Vận Tải Quốc Vương nhận gửi hàng đi Đà Lạt hầu hết tất cả các loại mặt hàng, trừ những mặt hàng bị cấm. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội xe hùng hậu, Vận Tải Quốc Vương có khả năng vận chuyển được hầu hết các loại mặt hàng hóa bao gồm:

– Hàng hóa với trọng tải nặng như vật liệu xây dựng như: sắt, thép, tôn cuộn, ván, gạch,…. Đây là những loại mặt hàng có trọng tải nặng nhưng chiếm khá ít diện tích của thùng xe, cũng như bốc xếp khá dễ.

– Hàng hóa có trọng tải nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích, cũng dễ dàng bốc xếp như đồ nội thất, thiết bị y tế, nông sản, thực phẩm, bánh, trái cây sấy, bông, bao bì carton, hay tấm pallet nhựa, ống nhựa…

– Hàng máy móc như máy phát điện, đồ điện tử, … đây là hàng hóa có giá trị khá cao và dễ hư hỏng nên cần vận chuyển cẩn thận và an toàn.

– Thiết bị to lớn, cồng  kềnh, vận chuyển khó như máy xúc, máy đào, thiết bị, máy móc cho công trình,…

Nếu như quý khách đang cần đến chành xe chuyển hàng đi Đà Lạt hãy liên hệ với công ty vận tải Quốc Vương chúng tôi để nhận được những tư vấn kỹ hơn về dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng.

Tìm hiểu thêmChành xe gửi hàng đi Lâm Đồng

Hy vọng với 1 vài thông tin ở trên quý khách sẽ lựa chọn được chành xe chuyển hàng đi Đà Lạt giá rẻ, uy tín và an toàn.

 

Được viết bởi
Đánh giá và nhận xét: Chành Xe Chuyển Hàng Đi Đà Lạt
0/5
0 lượt đánh giá
5
0 vote
4
0 vote
3
0 vote
2
0 vote
1
0 vote
Bạn đánh giá sao về dịch vụ của chúng tôi?
Đánh giá & nhận xét
Đánh giá chung

Rất tệ

Tệ

Bình thường

Tốt

Tuyệt vời

// Các tuyến vận chuyển hàng hoá
GỬI YÊU CẦU VẬN CHUYỂN
Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập email
Vui lòng chọn dịch vụ
Vui lòng nhập captcha
Đối tác của chúng tôi
Zalo
Số điện thoại