quocvuongtransport@gmail.com330/8 Quốc Lộ 1A , Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Chành xe chuyển hàng đi Đăk Nông| Vận chuyển hàng hoá toàn quốc

Chành xe chuyển hàng đi Đăk Nông
  • 19/04/2020
Chành xe chuyển hàng đi Đăk Nông của Quốc Vương từ 63 tỉnh thành cam kết mang lại một dịch vụ vận chuyển hàng hoá an toàn, nhanh chóng với một chi phí rẻ nhất

Hiện tại, khi có nhu cầu vận chuyển hàng liên tỉnh, cụ thể là chuyển hàng về Đăk Nông, đa số thường sử dụng google để tìm kiếm đơn vị vận tải. Tuy nhiên hiện tại có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ vận tải này mà chưa kiểm chứng được chất lượng phục vụ và giá thành vận chuyển. Với mong muốn ổn định được thị trường và mang những gì tốt nhất cho khách hàng, vận tải Quốc Vương đã đầu tư và xây dựng chành xe chuyển hàng đi Đăk Nông với tiêu chí: “ Cước phí thấp nhất- lợi ích cao nhất, Nhận hàng mọi lúc và giao hàng mọi nơi”.

chành xe chuyển hàng đi Đăk Nông

Cùng với chành xe gửi hàng đi Kon Tum, Đăk Lăk và chành xe chuyển hàng Gia Lai,chành xe đi Lâm Đồng. Chành xe đi Đăk Nông xây dựng hệ thống chuyển hàng đi Tây Nguyên cực kỳ chuyên nghiệp và thời gian vận chuyển nhanh chóng.

CHÀNH XE CHUYỂN HÀNG ĐI ĐĂK NÔNG GIAO HÀNG TẬN NƠI Ở CÁC HUYỆN:

Hiện nay việc tìm xe chở hàng về Đăk Nông đã đơn giản hơn bao giờ hết khi đến với Quốc Vương Transport .

Mạng lưới giao hàng của chành xe Đăk Nông bao trùm tất cả các huyện như:

Tp.Gia Nghĩa

► Đăk Glong

► Đăk R’Lấp

► Krông Nô

► Cư Jút

► Đăk Mil

► Đăk Song

► Tuy Đức

Ngoài ra chành xe chuyển hàng đi Đăk Nông còn có là đối tác đặc biệt quan trọng của các khu công nghiệp ở Đăk Nông. Điển hình như: Khu công nghiệp Tâm Thắng, Cụm CN Nhân Cơ, Khu CN Hoà Phú và Cụm CN Quảng Tâm.

Nhằm mang đến cho quý khách một dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Đăk Nông đầy đủ nhất , xe chở hàng Đăk Nông xây dựng hệ thống vận chuyển hàng hoá đến tất cả các huyện ở đây

XE VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ĐĂK NÔNG CÓ THỂ NHẬN HÀNG GÌ??

chành xe chuyển hàng đi Đăk Nông

 Vận chuyển gửi hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện.

 Gửi  hàng thiết bị máy móc, thiết bị sản xuất nông nghiệp.

 Các mặt hàng tiêu dùng, xe máy, xẹ đạp.

 Hàng máy tính, điện thoại di động, thiết bị nghe nhìn.

 Nhận chuyển gửi hàng điện tử điện lạnh.

 Các loại hàng dệt may, thời trang, quần áo, giày dép.

 Hoặc các loại thiết bị y tế, thuốc, dược phẩm.

 Vận chuyển gửi các mặt hàng điện tử, điện dân dụng.

 Gửi hàng nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất, cao su, vật liệu xây dựng.

 Chuyển gửi hàng siêu trường - siêu trọng.

 Các loại hàng bàn ghế nội – ngoại thất

 Vận chuyển gửi các hàng hóa phục vụ sản xuất nông nghiệp.

VÌ SAO NÊN LỰA GỬI HÀNG ĐI ĐĂK NÔNG Ở VẬN TẢI QUỐC VƯƠNG :

Lợi ích khi vận chuyển hàng đi Đăk Nông tại Quốc Vương Transport :

♦ Vận tải Quốc Vương luôn hướng đến khách hàng để hoạt động. Chính vì thế chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng một dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

♦ Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng nếu việc gửi hàng về Đăk Nông được vận chuyển trong ngày. Hiểu được điều đó nên  việc chuyển hàng về Đăk Nông đã đơn giản và được rút ngắn hơn bao giờ hết. Ví dụ như gửi hàng Sài Gòn ( từ HCM ) đi Đăk Nông chỉ còn 8 tiếng hoặc gửi hàng từ Hà Nội đi Đăk Nông chỉ trong vòng 48 tiếng.

♦ Vận tải an toàn, đảm bảo 100% tính nguyên vẹn của hàng hoá trong quá trình vận chuyển. Mọi mất mát hoặc hư hỏng đều được đền bù đến 100% giá trị theo điều khoản bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng.

♦ Đảm bảo cung cấp cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển liên tỉnh và nội thành có tính chuyên nghiệp cao: Có hợp đồng vận tải, hồ sơ giao nhận và hoá đơn VAT theo đúng quy định.

♦ Miễn phí tất cả các dịch vụ bốc xếp tại kho bãi Quốc Vương và phí lưu kho đợi hàng với hệ thống kho bãi rộng đến 3000 mét nằm ở các tỉnh có vị trí giao thương quan trọng như: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Quảng Ngãi, Đăk Lăk, Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

Giá cước:

 Không giống như các chành xe gửi hàng đi Đăk Nông khác là vận chuyển hàng hoá phải qua các nhà xe trung gian. Quốc Vương Transport có một đội ngũ xe lớn và đa dạng về chủng loại. Chính vì thế cước xe vận chuyển hàng hoá tại Quốc Vương Transport là tốt nhất

Rõ ràng về giá cước: Giá cước được quy định đồng nhất và không biến đổi theo thị trường hay mùa vụ. Điều đó làm khách hàng yên tâm khi chuyển hàng về Đăk Nông.

Đa dịch vụ:

Mọi nhu cầu  vận chuyển hàng hoá đi Đăk Nông của khách hàng đều được đáp ứng thông qua hệ thống vận chuyển đa dạng. Cụ thể như:

chành xe chuyển hàng đi Đăk Nông

GIẤY TỜ KHÁCH HÀNG CHUẨN BỊ CHO NHÀ XE VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI ĐĂK NÔNG

Thủ tục gửi chuyển hàng đi Đăk Nông không quá phức tạp, quý khách sẽ được nhân viên công ty hướng dẫn hoàn thành các biểu mẫu biên nhận do công ty vận tải chúng tôi cung cấp.

- Lưu ý:

 - Đối với hàng hóa chuyển vận từ các công ty lớn đến các chi nhánh, quý khách cần chuẩn bị thêm bản hợp đồng mua bán hoặc Hóa đơn VAT cùng phiếu xuất kho và lệnh chuyển hàng nội bộ.

- Đối với các loại hàng hóa được vận chuyển để bán hoặc tiêu dùng nội bộ công ty, quý khách cần có thêm hợp đồng bán hàng với giá trị, số lượng của hàng hóa.

Không phải băng khoăng về việc gửi hàng đi Đăk Nông bằng cách nào? Chành xe chuyển hàng đi Đăk Nông ở đâu? Chúng tôi luôn sẵn sàng và chắc chắn đưa quý khách đến với dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, chất lượng với chi phí tối ưu nhất thị trường hiện nay

 

HÂN HẠNH HỢP TÁC CÙNG BẠN!!!!!!!!

zalo-img.png