• Facebook
  • Tiktok
  • Zalo
  • Youtube
Làm việc: 24/7
  • vi
  • en

Chành Xe Chuyển Hàng Uy Tín

Tìm nhanh tuyến vận chuyển
Ví dụ: nhập từ khóa “ hồ chí minh đi hà nôi “ hoặc “ hà nôi đi hồ chí minh
// Chành Xe Chuyển Hàng Uy Tín

Chành xe chuyển hàng là một trong những phương thức vận chuyển hàng hóa trong lĩnh vực vận tải. Chành xe là một thuật ngữ trong lĩnh vực vận tải và không phải khách hàng nào cũng biết đến và hiểu rõ về loại hình vận chuyển này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin liên quan đến chành xe để bạn có thể yên tâm sử dụng loại hình vận chuyển đầy hữu ích này.

Các Phương Thức Vận Chuyển Hàng Hóa

Chành xe chuyển hàng xuất hiện khá muộn, từ trước đến nay để vận chuyển hàng hóa trong lĩnh vực vận tải, người ta áp dụng những phương thức vận chuyển như sau:

1. Vận chuyển hàng nhờ sức động vật

Đây có thể coi là phương thức chuyển hàng lâu nhất và cho đến giờ vẫn được sử dụng nhiều. Ở những vùng nông thôn Việt Nam, người dân vẫn sử dụng sức trâu, bò để kéo hàng hóa. Ở một số nước khác, ngoài trâu, bò người ta còn sử dụng một động vật khác để chuyển hàng như lạc đà, ngựa,…..kết hợp với xe kéo có bánh để dễ di chuyển và vận chuyển được nhiều hơn. 

2. Vận chuyển đường hàng không bằng máy bay

Đây là phương tiện dùng để vận chuyển nhanh thứ hai, chỉ đứng sau tên lửa. Mặc dù vận chuyển hàng nhanh nhưng số lượng hàng vận chuyển bị hạn chế và cũng có một số mặt hàng không thể vận chuyển bằng đường hàng không.

 

Chành xe chuyển hàng

Máy bay là phương tiện giúp chuyển hàng nhanh thứ hai

3. Vận chuyển hàng bằng đường bộ 

Việc vận chuyển bằng đường bộ được vận chuyển theo nhiều hình thức rất đa dạng. Phương thức vận chuyển này đóng một vai trò vận chuyển trong lĩnh vực vận tải, nhất là vận chuyển hàng hóa lưu thông trong thị trường trong nước và xuất khẩu sang các nước láng giềng. Phương thức này bao gồm vận chuyển bằng đường sắt và đường trên mặt đất. Với loại chuyển hàng trên mặt đất thì có các hình thức như cá nhân chuyển hàng bằng xe cá nhân, công ty vận tải kinh doanh dịch vụ chành xe chuyển hàng, logistic,…Còn xe dùng để vận chuyển cũng khá đa dạng như xe tải, xe khách, xe bán tải, xe máy, container, xe bồn, xe fooc,…

 

Chành xe chuyển hàng

Việc vận chuyển bằng được bộ khá phổ biến

4. Vận chuyển bằng đường thủy

Vận chuyển bằng đường thủy là việc chuyển hàng trên mặt nước như sông, hồ, kênh, biển,…..bằng các loại phương tiện như thuyền, tàu, bè, phà,….

5. Một số phương thức vận chuyển khác

Bên cạnh những phương thức vận chuyển thông dụng kể trên, còn hình thức chuyển những loại hàng hóa đặc biệt như chất lỏng, chất khí bằng đường ống. đây là con đường giúp vận chuyển dầu mỏ và những khí đốt tự nhiên. Ngoài ra còn một số hình thức vận chuyển khác như vận chuyển bằng cáp, vận chuyển băng tải,…

Như vậy bên cạnh chành xe chuyển hàng, còn rất nhiều phương thức giúp đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa hiện nay.

Chành Xe Chuyển Hàng Trong Lĩnh Vực Vận Tải

Chành xe chuyển hàng là nơi thực hiện việc nhận gửi hàng hóa từ nơi này đến nơi khác, là một hình thức kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Ví dụ như chành xe chuyển hàng đi Bình Phước tức là việc vận chuyển từ các địa phương khác đi Bình Phước và theo tuyến đường ngược lại. Một số loại hình dịch vụ này có thể thấy như chành xe chuyển hàng đi Đồng Thápchành xe chuyển hàng đi An Giang,…

Đối với những người dân sống tại vùng Tây Nam Bộ thì từ ngữ này không quá xa lạ với họ. Do từ chành xe có nguồn gốc từ người Hoa, tiếng Triều Châu, do người dân ở đây ngày trước khai hoang sử dụng tiếng Triều Châu nên từ này được sử dụng nhiều tại đây. 

Chành xe chuyển hàng

Chành xe chuyển hàng là hình thức chuyển hàng trong lĩnh vực vận tải

Đối với chành xe chuyển hàng thì không nhất thiết phải có phương tiện vận chuyển, một số chành xe sẽ thực hiện vận chuyển thông qua bên vận chuyển thứ ba nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn về hàng hóa cho khách hàng. Nhờ vậy mà phương thức này có thể vận chuyển hàng hóa một cách đa dạng và linh động. 

Lợi Ích Khi Chuyển Hàng Bằng Chành Xe

Khi sử dụng chành xe chuyển hàng, bạn có thể nhận được những lợi ích như sau:

1. Tiết kiệm chi phí vận chuyển hơn

Dù bạn muốn vận chuyển số lượng hàng lớn hay nhỏ lẻ, chủ xe sẽ giúp bạn sắp xếp và thực hiện hình thức vận chuyển tiết kiệm chi phí nhất. Đảm bảo hàng hóa được giao với thời gian nhanh nhất với cước phí vận chuyển thấp nhất. 

2. Quy trình thực hiện nhanh chóng, dễ thực hiện

Khi sử dụng những dịch vụ chuyển phát, bạn sẽ thực hiện gửi hàng và một số thủ tục tại bưu cục thì việc gửi hàng bằng chành xe được thực hiện nhanh chóng và thủ tục cũng thực hiện đơn giản hơn.

 

Chành xe chuyển hàng

Chành xe chuyển hàng thực hiện với thủ tục nhanh chóng

3. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng qua việc ký kết hợp đồng

Hàng hóa được vận chuyển sẽ được đảm bảo an toàn và bồi thường thiệt hại trong một số tình huống, điều này được đảm bảo thực hiện thông qua hợp đồng giữa bên cung cấp dịch vụ và khách hàng.

4. Cước phí vận chuyển hợp lý

Có thể nói, vấn đề cước phí vận chuyển luông được nhiều người quan tâm. Các nhà cung cấp dịch vụ chành xe chuyển hàng sẽ đảm bảo bạn nhận được giá dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất, tùy thuộc vào số lượng và trọng lượng hàng hóa mà bạn muốn vận chuyển.

Chành xe chuyển hàng

Chành xe chuyển hàng mang lại nhiều lợi ích

Với những ưu điểm kể trên thì chành xe là một phương thức giúp vận chuyển hàng nhanh chóng và an toàn. Với những dịch vụ như chành xe chuyển hàng đi Lâm Đồngchành xe chuyển hàng đi Gia Laichành xe chuyển hàng tại Sài Gòn,…

Các Loại Chành Xe Chuyển Hàng Được Thực Hiện Hiện Nay

Các chành xe chuyển hàng được thực hiện hiện nay cụ thể như sau:

1. Chành xe khách chuyển hàng

Đây không phải loại hình chuyên vận chuyển hàng hóa mà dùng để chuyên vận chuyển hành khách từ tỉnh này đến tỉnh khác theo tuyến cố định. Nếu hành lý và hàng hóa của hành khách mang theo khiến khoang chữa vẫn còn nhiều chỗ trống, nhà xe sẽ nhận thêm hàng hóa bên ngoài để vận chuyển theo tuyến đường chở hành khách và hàng hóa sẽ được giao nhận tại bến xe.

2. Chành xe tải chuyển hàng

Đây là loại chành xe phổ biến nhất và cũng được sử dụng nhiều nhất. Chành xe tải sẽ được thực hiện theo một lộ trình cụ thể nào đó, ví dụ chành xe đi An Giang là việc vận chuyển hàng được thực hiện từ An Giang đến các tỉnh thành khác và ngược lại. Lợi ích của loại hình vận chuyển này là có thể chuyển được nhiều hàng hóa, thích hợp với những người sử dụng dịch vụ vận chuyển nguyên chuyến.

3. Chành xe chuyển hàng dịch vụ

Đây là loại hình chành xe  không có phương tiện chuyển hàng mà sẽ liên kết với đơn vị vận chuyển thứ ba. Các đơn vị này khi nhận được hàng của khách hàng sẽ chủ động liên hệ và tìm kiếm phương tiện phù hợp để vận chuyển. mặc dù không sử dụng phương tiện của đơn vị để vận chuyển nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về quyền lợi mà mình nhận được Hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn cũng như thời gian giao nhận đúng theo thỏa thuận.

chành xe chuyển hàng

Chành xe dịch vụ vẫn đảm bảo chất lượng vận chuyển

Đó là những hình thức vận chuyển của chành xe chuyển hàng thường thấy, một số chành xe còn thực hiện ngoài những hàng hóa tiêu dùng thường ngày, còn nhận vận chuyển một số hàng hóa có tính chất đặc biệt như hàng đông lạnh, gas, dầu,…..và dĩ nhiên là việc chuyển những loại hàng này cũng có những loại xe chuyên dụng chuyên chở những loại hàng đặc biệt này.

Địa Chỉ Cung Cấp Chành Xe Chuyển Hàng Uy Tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng, Công ty vận tải Quốc Vương chúng tôi cung cấp những dịch vụ chành xe chuyển hàng uy tín và chất lượng. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển một cách an toàn và giữ được trạng thái ban đầu trong thời gian đúng theo thỏa thuận trước đó. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ như chành xe chuyển hàng đi Bảo Lộc, chành xe vận chuyển hàng đi Gia Lai, chành xe chuyển hàng đi Đồng Tháp,… đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng với mức giá dịch vụ ưu đãi nhất.

Để được tư vấn thêm về chành xe chuyển hàng, liên hệ với Vận Tải Quốc Vương chúng tôi ngay, chúng tôi có đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn cho quý khách 24/7 với sự nhiệt tình và tận tâm.

 

Công ty TNHH dịch vụ vận tải Quốc Vương

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI QUỐC VƯƠNG

Địa chỉ: 330/8 Quốc lộ 1A , Bình Hưng Hòa B , Bình Tân , TP . Hồ Chí Minh 

Hotline: 0981753753 - 0981.753.753

Emailquocvuongtransport@gmail.com

Web: www.Quocvuongvantai.com

Được viết bởi
Đánh giá và nhận xét: Chành Xe Chuyển Hàng Uy Tín
0/5
0 lượt đánh giá
5
0 vote
4
0 vote
3
0 vote
2
0 vote
1
0 vote
Bạn đánh giá sao về dịch vụ của chúng tôi?
Đánh giá & nhận xét
Đánh giá chung

Rất tệ

Tệ

Bình thường

Tốt

Tuyệt vời

// Các tuyến vận chuyển hàng hoá
GỬI YÊU CẦU VẬN CHUYỂN
Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập email
Vui lòng chọn dịch vụ
Vui lòng nhập captcha
Zalo
Số điện thoại