quocvuongtransport@gmail.comE8/212 Quốc Lộ 50 , xã Phong Phú , Huyện Bình Chánh , TP. Hồ Chí Minh

TỈNH QUẢNG NGÃI GIỚI THIỆU CHÀNH XE VỀ QUẢNG NGÃI TỐT NHẤT HIỆN NAY

TỈNH QUẢNG NGÃI GIỚI THIỆU CHÀNH XE VỀ QUẢNG NGÃI TỐT NHẤT HIỆN NAY
  • 02/03/2020
Quảng ngãi là một trong những tỉnh có dân số đứng thứ 19 tại Việt Nam, tốc độ tăng trưởng cực kỳ cao. Chành xe về Quảng Ngãi nhằm phục vụ nhu cầu giao thương của Quảng Ngãi và các tỉnh.

Quảng Ngãi là một tỉnh vùng ven biển vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam.

VỊ TRÍ CỦA TỈNH QUẢNG NGÃI
VỊ TRÍ CỦA TỈNH QUẢNG NGÃI

Tính đến đầu năm 2020, Quảng Ngãi là đơn vị hành chính đông dân thứ 19 tại Việt Nam, xếp thứ 27 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 13 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.272.800 người dân, GRDP bình quân đạt 57,8 triệu đồng, tốc độ tăng trưởng 9,6%.

Đường bờ biển Quảng Ngãi có chiều dài khoảng 129km với lãnh hải rộng lớn 11.000m­­­2  với 6 cửa biển vốn giàu nguồn lực hải sản với nhiều bãi biển đẹp . Quảng Ngãi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Nam Trung Bộ được chính phủ chọn khu vực Dung Quất để làm nhà máy lọc dầu đầu tiên của Việt Nam.

ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN

ruộng lúa quảng ngãi

Quảng Ngãi có địa hình tương đối phức tạp, có xu hướng thấp dần từ tây sang đông với các dạng địa hình đồi núi, đồng bằng ven biển, phía tây của tỉnh là sườn Đông của dãy Trường Sơn, tiếp đến là địa hình núi thấp và đồi xen kẽ đồng bằng, có nơi núi chạy sát biển. Thời tiết  Quảng Ngãi là khí hậu nhiệt đới và gió mùa, nên nhiệt độ cao và ít biến động. Chế độ ánh sáng, mưa ẩm phong phú, nhiệt độ trung bình 25-26o,. Khí hậu nơi đây phân hóa thành 2 mùa rõ rệt, gồm có mùa mưa và mùa nắng. Đất đai trong địa bàn tỉnh được chia làm 9 nhóm đất chính với 25 đơn vị đất và 68 đơn vị đất phụ. Các nhóm đất chính là cồn cát, đất cát ven biển, đất mặn, đất phù sa, đất giây, đất xám, đất đỏ vàng, đất đen, đất nứt nẻ, đất xói mòn trơ trọi đá. Trong đó, nhóm đất xám có vị trí quan trọng với hơn 74,65% diện tích đất tự nhiên, thích hợp với cây công nghiệp dài ngày, cây đặc sản, dược liệu, chăn nuôi gia súc và nhóm đất phù sa thuộc hạ lưu các sông chiếm 19,3% diện tích đất tự nhiên, thích hợp với trồng lúa, cây công nghiệp ngắn ngày, rau đậu… Đất Quảng Ngãi có thành phần cơ giới nhẹ, hơi chặt, thích hợp với trồng mía và các cây công nghiệp ngắn theo ngày.

CÁC ĐƠN VỊ HÀNH CHÍNH VÀ TỈNH QUẢNG NGÃI CÓ BAO NHIÊU HUYỆN:

thành phố quảng ngãi

Tỉnh Quảng Ngãi có 13 đơn vị hành chính trực thuộc bao gồm 1 Thành Phố là thành phố Quảng Ngãi, 1 thị xã : Thị xã Đức Phổ và 11 huyện gồm:

Ba Tơ, Bình Sơn, Lý Sơn, Minh Long, Mộ Đức, Nghĩa Hành, Sơn Hà, Sơn Tây, Sơn Tịnh, Trà Bồng, Tư Nghĩa.

KINH TẾ VÀ XÃ HỘI:

Giao thông:

 Quảng Ngãi là đầu mối giao thông quan trong xuyên suốt trên địa bàn tỉnh, có Quốc lộ 1A và đường sắt Bắc- Nam chạy qua tỉnh. Trong đó chiều dài Quốc Lộ 1A qua tỉnh dài 98km. Quốc lộ 24 nối liền Quốc Lộ 1A qua đoạn Thạch Trụ, huyện Mộ Đức, thị xã Đức Phổ, huyện Ba Tơ tỉnh Quảng Ngãi và tỉnh Kon Tum với 69km và quốc lộ 24 dài 18km, đây là tuyến giao thông quan trọng đối với Kon Tum và Quảng Ngãi trong quan hệ kinh tế, văn hóa giữa duyên hải và Tây Nguyên, giao lưu trao đổi  hàng hóa, phát triển kinh tế miền núi gắn với an ninh quốc phòng. Giáp phía Bắc có sân bay Chu Lai, có cảng nước sâu Dung Quất. Ngoài ra với bờ biển dài 144km, Quảng Ngãi có rất nhiều cửa biển, cảng biển lớn nhỏ như Sa Kỳ, Sa Cần, Cửa Đại, Sa Huỳnh, Mỹ Á,... có tiềm năng về giao thông đường thủy, thương mại cũng như Quảng Ngãi điểm đến của các khách du lịch mọi miền.

Kinh tế:

Với những điểm thuận lợi như vậy, kinh tế của Quảng Ngãi đang đi lên kéo theo sự trao đổi hàng hóa về các tỉnh, và đó cũng là lí do Chành xe về Quảng Ngãi là một trong những chành xe hàng đầu trong việc vận chuyển từ Quảng Ngãi đi các tỉnh và ngược lại.

GIỚI THIỆU VỀ CHÀNH XE VỀ QUẢNG NGÃI:

chành xe về quảng ngãi

Chành xe về Quảng Ngãi là một trong những điểm tập kết hàng hóa trung chuyển đi đến 63 tỉnh thành của vận tải Trọng Tấn. Tất cả các hàng hóa được tập kết ở đây để giao thương hoặc từ đây trung chuyển về các tỉnh Nam Trung Bắc.

Vị trí:

Trụ sở chính nằm ở M7 LÊ THỊ RIÊNG, THỚI AN. QUẬN 12. Và có nhiều bãi xe dọc các miền của đất nước nhằm đảm bảo có điểm trung chuyển phục vụ cho quá trình vận chuyển.

vị trí chành xe về quảng ngãi

 

Giá cước:

Liên hệ hotline: 0981753753 để được cung cấp giá cước vận chuyển tốt nhất.

chành xe về quảng ngãi giá rẻ

Quy trình gửi hàng và thanh toán:

Nhằm mục đích phụ vụ giao thương tới các vùng trên tổ quốc. Chành xe về Quảng Ngãi mong muốn hợp tác cùng quý khách.

zalo-img.png