• Facebook
 • Tiktok
 • Zalo
 • Youtube
0981753753
Làm việc: 24/7
 • vi
 • en

Thuê xe tải chở hàng đi Đồng Nai

Tìm nhanh dịch vụ
Ví dụ: nhập từ khóa “ dịch vụ cho thuê xe tải “ hoặc “ thuê xe tải hàng”
// Thuê xe tải chở hàng đi Đồng Nai

Công ty TNHH DV Vận Tải Quốc Vương chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Biên Hòa Đồng Nai. Với tốc độ tăng trưởng nhanh vượt bậc, tỉnh Đồng Nai là một trong những tỉnh có đóng góp cho ngân sách nhà nước vào loại cao nhất cả nước. Cùng với Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai đã tạo ra một tam giác phát triển nhất của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

 

Công ty TNHH DV Vận Tải Quốc Vương  chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Biên Hòa Đồng Nai. Với tốc độ tăng trưởng nhanh vượt bậc, tỉnh Đồng Nai là một trong những tỉnh có đóng góp cho ngân sách nhà nước vào loại cao nhất cả nước. Cùng với Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai đã tạo ra một tam giác phát triển nhất của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Hệ thống giao thông có nhiều tuyến đường huyết mạch nối liền Nam Bắc kể cả đường bộ, đường sắt và đường thủy đã tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho việc giao thương và trung chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi các tỉnh khác và ngược lại.

Thuê xe tải chở hàng đi Đồng Nai

Phương tiện vận chuyển của Quốc Vương Vận Tải

 

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá Đồng Nai của Vận tải Quốc Vương được chú trọng đầu tư về phương tiện chuyên chở hàng hoá, hiện nay chúng tôi có đội xe với số lượng đa dạng  xe tải thùng với tải trọng từ 2 đến 18 tấn , xe cẩu chuyên dụng, xe nâng, tất cả các phương tiện đều được trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dùng, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, đảm bảo luôn cung cấp một dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo một số quy cách, kích thước thùng xe tải dưới đây để có thể đưa ra những lựa chọn thuê xe phù hợp, tiết kiệm chi phí. 

 1. Kích thước thùng xe tải chở hàng 2 Tấn: 6m2 x 2m x 2m
 2. Kích thước thùng xe tải chở hàng 2.5 Tấn: 4.3m x 1.8m x 1.8m
 3. Kích thước thùng xe tải chở hàng 3.5 Tấn: 6m3 x 2m x 2m
 4. Kích thước thùng xe tải chở hàng 5 Tấn: 6m x 2m x 2m
 5. Kích thước thùng xe tải chở hàng 8 Tấn: 6.9m x 2.3m x 2.3m
 6. Kích thước thùng xe tải chở hàng 15 Tấn: 9.2m x 2.35m x 2.4m
 7. Kích thước thùng xe tải chở hàng 18 Tấn: 9.4m x 2.35m x 2.4m

Thuê xe tải chở hàng đi Đồng Nai

Các hình thức cho thuê xe tải chở hàng ở Đồng Nai của Công ty Vận Tải Quốc Vương

 

Cho Thuê xe tải theo chuyến

 Hình thức thuê xe tải theo chuyến tại Đồng Nai được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính tiện lợi của nó. Bạn sẽ không phải tính số kilomet di chuyển như thông thường nữa mà chỉ cần quan tâm đến tải trọng của xe và quãng đường vận chuyển là đủ. Hình thức này giúp khách hàng biết trước được giá thuê và không lo phát sinh những chi phí bất hợp lý.

Thuê xe tải chở hàng tại Đồng Nai theo ngày

   Dịch vụ cho thuê xe theo ngày ở  Đồng Nai  phù hợp với khách hàng có nhiều chuyến hàng và muốn tiết kiệm chi phí thuê xe. Ví dụ Bạn có một khối lượng hàng khá lớn, không thể chuyển trong một vài chuyến hàng. Lúc này, Bạn nên lựa chọn thuê xe theo ngày để bố trí các chuyến hàng được hợp lý hơn. 

Thuê xe tải theo hợp đồng dài hạn

  Thuê xe tải chở hàng theo hợp đồng dài hạn sẽ ưu tiên áp dụng cho các doanh nghiệp, công ty lớn cần thuê xe chuyên chở hàng với số lượng lớn thường xuyên từ thành phố Hồ Chí Minh đi các quận nội thành và các tỉnh lân cận. Giá thuê xe theo hợp đồng sẽ rẻ hơn so với thuê xe chở hàng theo chuyến.

 

Giá cước cho thuê xe tải chở hàng Đồng Nai – Giá tốt, cạnh tranh

 

Với mỗi loại hàng hoá sẽ có bảng giá vận chuyển hàng hoá khác nhau, mức giá vận chuyển phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại xe tải, trọng tải xe cần thuê, khối lượng, kích thước hàng hoá cần vận chuyển, khoảng cách quãng đường mà bạn cần vận chuyển và các dịch vụ đi kèm như bốc xếp…

 

Chúng tôi đã khảo sát bảng giá cho thuê xe tải chở hàng Đồng Nai của các công ty vận tải khác trên thị trường, sau đó mới đưa ra giá mức giá vận chuyển hàng hoá của Vận Tải Quốc Vương , do đó mức giá của chúng tôi đưa là tốt nhất, cạnh tranh nhất.

 

Để tính được chính xác mức giá cho thuê xe tải chở hàng Đồng Nai cho khối lượng hàng hoá của bạn, hãy cung cấp cho chúng tôi thông tin nhu cầu vận chuyển, nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn giải pháp thuê xe phù hợp và báo giá ưu đãi, chính xác nhất.

Thuê xe tải chở hàng đi Đồng Nai

 

 

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải Đồng Nai tại Quốc Vương Vận Tải

 

 • Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, cam kết đảm bảo an toàn trên mọi chặng đường, hàng hóa đến nơi theo thỏa thuận với khách hàng.
 • Đội xe cho thuê, phương thức nâng hạ hàng hóa đa dạng, nổi tiếng. Xe đủ chủng loại, trọng lượng, kích thước, được bảo dưỡng, sửa chữa, đăng kiểm thường xuyên, đảm bảo chất lượng hàng hóa vận chuyển.
 • Nâng hạ hàng hóa bằng xe cẩu, xe nâng người, ba lăng, …
 • Hàng hóa được vận chuyển với nhiều kích thước, chủng loại, trọng lượng khác nhau từ hàng nhỏ lẻ, hàng ghép đến hàng nguyên chuyến, …
 • Đội ngũ nhân viên, tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, thân thiện, đảm bảo chi phí phục vụ khách hàng là thấp nhất.
 • Tất cả các gara với mọi quy mô, tải trọng luôn đưa ra phương án tốt nhất, giá rẻ nhất, giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển.
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng và chính xác phù hợp với việc giao hàng.
 • Vận chuyển có hóa đơn, hóa đơn VAT, hợp đồng vận chuyển rõ ràng, chính xác
 • Đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, cẩn thận giới thiệu hàng hóa dễ vỡ, đảm bảo chất lượng trong quá trình vận chuyển.
 • Cam kết hàng đảm bảo 100% trong quá trình vận chuyển, không bị biến dạng, gồ ghề.
 • Ưu đãi cho khách hàng lâu năm, vận chuyển hai chiều, khách hàng hợp dài hạn.
 • Hợp đồng vận chuyển đầy đủ (hợp đồng vận chuyển, hóa đơn giá trị gia tăng, biên bản giao nhận hàng hóa nội thành, rõ ràng).

 

 Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Đồng Nai giá rẻ

 

Với một quy trình cho thuê xe tải vận chuyển hàng nhanh chóng và đơn giản của Quốc Vương Transport, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Bạn cần lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải và loại xe phù hợp nhất với nhu cầu chuyên chở của mình

Bước 2: Sau khi đã lựa chọn được một dịch vụ cho thuê xe tải và loại xe phù hợp bạn sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thuê xe tải chở hàng

Bước 3: hai bên thực hiện các điều khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng thuê xe tải chở hàng: Bao gồm các nội dung về điều khoản dịch vụ , thanh toán và nghiệm thu.

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu thuê xe chở hàng mà còn băn khoăn điều gì chưa rõ có thể liên hệ đến công ty chúng tôi. Công ty TNHH DV Vận Tải Quốc Vương là một trong những đơn vị cho thuê xe tải chở hàng uy tín tại TPHCM - Bình Dương - Đồng Nai và các vùng lân cận, giá tốt nên sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu mong muốn của bạn.

 

Trách nhiệm sau khi dùng dịch vụ xe tải chở hàng của Quốc Vương Transport :

 

Chủ động liên lạc với người nhận hàng để giao hàng trực tiếp đến quý khách hàng

Đảm bảo về chất lượng hàng hóa trong khi vận chuyển sẽ còn nguyên đai nguyên kiện, không bóp méo. Trường hợp sau khi thuê xe tải chở hàng Đồng Nai xong, hàng hóa nếu bị mất do lỗi vận chuyển, chúng tôi sẽ hoàn 100% giá trị hàng hóa ngay tại thời điểm đó.

Tiến độ: Sẽ chính xác như đã thỏa thuận với Qúy khách hàng.

Thời gian 24/7: bất kể buổi nào trong ngày, kể cả thứ 7 chủ nhật hoặc ngày lễ tết.

 

Thuê xe tải chở hàng đi Đồng Nai

 

Nhược điểm khi dùng dịch vụ xe tải chở hàng Đồng Nai của Công ty Vận Tải Quốc Vương:

 

Nhiều loại xe tải chở thuê có kích thước và trọng lượng lớn không thể vào được khu vực đường nhỏ, hẹp ở các quận, huyện của thành phố

Có những tuyến đường bị giới hạn về tốc độ, hoặc bị cấm đường cũng gây ảnh hưởng đến việc di chuyển.

Thuê xe tải chở đồ là hình thức vận tải tốn nhiều nhiên liệu vận chuyển nhất, vì chi phí nhiên liệu nhiều hơn so với vận chuyển đường thủy và đường sắt nên giá thành sản phẩm sẽ cao hơn.

Xe tải chở thuê sẽ gây ắc tắc giao thông, đặc biệt là trong các khu đô thị lớn

Vận tải bằng ô tô là hình thức gây ra ô nhiễm môi trường và cũng là nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông nhiều nhất trong những loại hình vận tải.

 

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ thuê xe tải chở hàng Đồng Nai:

 

Có những loại xe tải nào?

Công ty TNHH DV Vận Tải Quốc Vương có đủ loại xe tải như: Xe tải 1,5 tấn, Xe tải 2,5 tấn, Xe tải 3,5 tấn, Xe tải 5 tấn, Xe tải 8 tấn… đến 20 tấn

Chi phí thuê xe tải như thế nào?

Tùy thuộc vào nhu cầu vận chuyển, nhân viên chăm sóc khách hàng công ty chúng tôi sẽ báo giá thuê xe tải cho bạn, nếu quý đồng ý về giá cả, chúng tôi sẽ xin thông tin để tiến hành làm hợp đồng.

Có thuê xe tải chở hàng theo tháng không?

Hiện tại công ty TNHH DV Vận Tải Quốc Vương cung cấp đầy đủ những loại hình thuê xe tải chở hàng như: Thuê xe tải theo chuyến, theo ngày và đặc biệt là theo tháng.

Bên công ty có nhận chở hàng quá tải không?

Quốc Vương Vận Tải luôn tuân thủ luật an toàn giao thông và nguyên tắc đúng tải trọng nên tuyệt đối không nhận chở hàng quá tải

Bên công ty có đền bù nếu xảy ra tình trạng mất mát hay hư hỏng không?

Trong trường hợp xảy ra mất mát, hàng hóa bị hỏng, chúng tôi sẽ có chính sách bồi thường 100% giá trị cho khách hàng ngay tại thời điểm xảy ra tình trạng thất lạc. 

 

Công ty TNHH DV Vận Tải Quốc Vương hân hạnh được phục vụ quý khách. Sự hài lòng của Qúy khách là tiền đề cho sự phát triển của Công ty Vận Tải chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI QUỐC VƯƠNG

Đc: 67/125 Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, TPHCM

Hotline: 0981753753

Email: quocvuongtransport@gmail.com

Web: www.quocvuongvantai.com

Được viết bởi
Đánh giá và nhận xét: Thuê xe tải chở hàng đi Đồng Nai
0/5
0 lượt đánh giá
5
0 vote
4
0 vote
3
0 vote
2
0 vote
1
0 vote
Bạn đánh giá sao về dịch vụ của chúng tôi?
Đánh giá & nhận xét
Đánh giá chung

Rất tệ

Tệ

Bình thường

Tốt

Tuyệt vời

// Các dịch vụ khác
GỬI YÊU CẦU VẬN CHUYỂN
Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập email
Vui lòng chọn dịch vụ
Vui lòng nhập captcha
Đối tác của chúng tôi
Zalo
Số điện thoại