quocvuongtransport@gmail.comE8/212 Quốc Lộ 50 , xã Phong Phú , Huyện Bình Chánh , TP. Hồ Chí Minh

Dự án tuyến Mỹ Phước - Bàu Bàng nhìn từ trên cao.

Dự án tuyến Mỹ Phước - Bàu Bàng nhìn từ trên cao.
  • 02/05/2021
Công bố thông xe toàn tuyến Mỹ Phước - Bàu Bàng với tổng chiều dài hơn 40km , làm giảm ùn tắc giao thông , thúc đẩy kinh tế xã hội và ngành giao thông vận tải hàng hoá đi lên

Dự án đường tạo lực Mỹ Phước - Bàu Bàng dài gần 11km với 10 làn xe, đến nay "nút thắt" của tuyến đường bày đã cơ bản được "tháo gỡ", công tác đền bù hoàn tất và đang được đẩy nhanh tiến độ giải tỏa mặt bằng. Đây là một trong những tuyến đường rộng nhất Bình Dương, khi xây dựng xong kết nối với đường Mỹ Phước - Tân Vạn kỳ vọng giảm thời gian và 30% chi phí vận chuyển hàng hóa cho doanh nghiệp.

Cùng nhau nhìn lại các hình ảnh trước và hiện tại của dự án này :

Dự án tuyến Mỹ Phước - Tân Vạn
Hình ảnh trước khi giải phóng mặt bằng của dự án Mỹ Phước - Tân Vạn
dự án tuyến Mỹ Phước - Bàu Bàng
Và hình ảnh trong lúc xây dựng

Và hiện nay , tuyến Mỹ Phước - Bàu Bàng đã thông xe với 10 làn đường , Dự án này đã giúp hiện trạng vận chuyển hàng hoá đi Bình Dương được thông suốt và rút ngắn thời gian .

Xem thêm : Gửi hàng đi Bình Dương

dự án tuyến Mỹ Phước - Bàu Bàng
Tuyến đường tạo lực Mỹ Phước - Bàu Bàng có vốn đầu tư khoảng 1.500 tỉ đồng, sẽ kết nối đường Mỹ Phước - Tân Vạn. Khi hoàn thành, đường này có tổng chiều dài 52 km (điểm đầu từ ngã 3 Tân Vạn giao quốc lộ 1A đến cuối là khu công nghiệp Bàu Bàng).
dự án Mỹ Phước - Tân Vạn
Khi hoàn thành tuyến đường này, việc vận chuyển hàng hóa từ các khu công nghiệp của huyện Bàu Bàng (Bình Dương) về Thành phố Hồ Chí Minh sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Theo tính toán sẽ giảm được 30% chi phí vận chuyển so với đi theo tuyến Quốc lộ 13
zalo-img.png