Chành xe Gia Lai của Quốc Vương là một điểm nhận hàng và trung chuyển đến tất cả các huyện của Gia Lai như : Pleiku , Đăk Đoa , Chư Pưh , An Khê , Đăk Pơ , Phú Thiện , Ayuan Pa , Đức Cơ , Mang Yang , Chư Păh , Ia Grai , Krông Pa , Chư Prông , Ia Pa , Kông Chro , Chư Sê , K’Pang .

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chành xe Gia Lai qua hotline : 0981753753 để được hưởng những ưu đãi tốt nhất từ vận tải Quốc Vương.

chanh-xe-gia-lai

Về giao thông Gia Lai khá thuận lợi không những về đường bộ mà còn cả đường hàng không. Tỉnh có Quốc lộ 14 nối các tỉnh Đắk Lắk, Kontum thông đến Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt tuyến đường Hồ Chí Minh đã rút ngắn khoảng cách từ Gia Lai đến các trung tâm kinh tế chính trị lớn của cả nước. Các tuyến Quốc lộ 19 xuống thành phố Quy Nhơn, thuộc Bình Định, Quốc lộ 25 đến Tuy Hoà, thuộc địa phận tỉnh Phú Yên. Ngoài ra, Sân bay Pleiku của Gia Lai, có đường bay nối Pleiku với các thành phố lớn là Đà Nẵng, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Là một công ty Vận tải uy tín lâu năm, chành xe gửi hàng đi Gia Lai của công ty vận tải Quốc Vương  luôn là người bạn vận tải đồng hành thân thiết với các doanh nghiệp sản xuất, công ty thương mại xuất nhập khẩu . Không chỉ vận chuyển hàng đi Gia Lai mà chúng tôi còn vận chuyển đến tất cả các tỉnh ở Tây Nguyên như : Đak Lak , Kon Tum …

NHỮNG LỢI ÍCH KHI KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÀNH XE GIA LAI :

chành xe Gia Lai

► Chành xe Gia Lai của vận tải Quốc Vương là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực logistic chuyên nghiệp . Trong suốt  năm qua, chành xe đi Gia Lai không ngừng cải tiến và phát triển các phương tiện vận tải đường bộ. Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm với chất lượng xe cải tiến giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa của quý khách, không hư hỏng, không vỡ,… và rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa đến quý khách hàng.

► Khi lựa chọn dịch vụ của chành xe tải đi Gia Lai, quý khách không chỉ được cung cấp cụ thể về quy trình vận chuyển hàng hóa mà còn được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh vấn đề vận chuyển. Đội ngũ nhân viên của chành xe gửi hàng đi Gia Lai

► Chành xe vận chuyển hàng đi Gia Lai giúp quý khách hàng tiết kiệm một khoản cho phí lớn cho việc đóng gói, bốc dỡ và lưu trữ hàng hóa kho, bởi vì tại kho bãi của công ty tất cả những hoạt động này đều miễn phí.

► Với việc phát triển của nhu cầu giao nhận hàng hóa, nhiều doanh nghiệp bắt đầu tăng chi phí vận chuyển. Tuy nhiên chành xe tải đi Gia Lai không như vậy. Giá cước vận chuyển tại chành xe chuyển hàng đi Gia Lai luôn ổn định so với mức giá của thị trường.

► Chành xe gửi hàng Gia Lai sẵn sàng cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, bảo hiểm, biên bản giao hàng rõ ràng, uy tín. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, chứng từ cho Quốc Vương khi gửi hàng đi Gia Lai .

► Trong trường hợp hàng bị hư hỏng, mất mát hoặc giao hàng chậm trễ thì Quốc Vương vận tải cam kết sẽ đền bù thỏa đáng cho quý khách hàng.

CÓ THỂ GỬI HÀNG ĐI GIA LAI TỪ TỈNH NÀO ?

Đội ngũ xe tải chở hàng của Quốc Vương hoạt động liên tục từ Bắc vào Nam . Chúng tôi sẵn sàng nhận hàng tại bất cứ tỉnh nào mà bạn yêu cầu . Chính vì vậy khi cần vận chuyển hàng hoá đi Gia Lai quý khách hãy mạnh dạn liên hệ đến Quốc Vương Transport để nhận được dịch vụ vận chuyển hàng hoá và giá cước tốt nhất .

chành xe Gia Lai

Chúng tôi xin giới thiệu về lịch trình chạy Bắc Nam và tiến trình giao hàng tận nơi của hoạt động vận tải hàng hoá của công ty:

Từ Hồ Chí Minh ( Sài Gòn ) -> Đồng Nai ( Biên Hòa ) -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng - > Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> Hà Nội.

Địa điểm giao hàng trên toàn quốc:

Tại 2 kho miền Bắc và miền Nam chúng tôi sẽ gom hàng và vận chuyển đi các tỉnh và giao hàng tại vị trí khách hàng đã yêu cầu.

Từ kho phía Nam ( Hồ Chí Minh ( Sài Gòn )), hàng hóa sẽ được tập kết và vận chuyển đến:

  • Các tỉnh Tây Nguyên ( Kon Tum , Gia Lai , Đắk Lắk , Đắc Nông , Lâm Đồng )
  • Tỉnh Miền Đông Nam Bộ ( Bình Phước , Bình Dương , Tây Ninh , Bà Rịa-Vũng Tàu )
  • Các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long còn được gọi là miền Tây ( Long An , Đồng Tháp , Tiền Giang , An Giang , Bến Tre , Vĩnh Long , Trà Vinh , Hậu Giang , Kiên Giang , Sóc Trăng , Bạc Liêu , Cà Mau , TP Cần Thơ )

Từ kho phía Bắc (Hà Nội), hàng sẽ được tập kết và vận chuyển đến:

  • Tây Bắc ( Lào Cai , Yên Bái , Điện Biên , Hòa Bình , Lai Châu , Sơn La ).
  • Đông Bắc ( Hà Giang , Cao Bằng , Bắc Kạn , Lạng Sơn , Tuyên Quang , Thái Nguyên , Phú Thọ , Bắc Giang , Quảng Ninh ) 
  • Đồng bằng sông Hồng ( Bắc Ninh , Hải Dương , Hưng Yên , Hải Phòng , Nam Định , Thái Bình , Vĩnh Phúc ).

​Chành xe đi Gia Lai sẵn sàng tiếp nhận bất cứ yêu cầu nào của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn có các hoạt động chuyển hàng hoá toàn quốc, hướng đến một công ty vận tải chất lượng hàng đầu Việt Nam .

Chành xe vận chuyển hàng đi Gia Lai

Chành xe vận chuyển hàng đi Gia Lai

Chành xe vận chuyển hàng đi Gia Lai , cước phí siêu rẻ và tốc độ siêu nhanh . Có thể vận chuyển trong ngày và giao hàng liền kề ngày hôm sau . Liên hệ : 0981753753

Chành xe tải ghép hàng đi Gia Lai

Chành xe tải ghép hàng đi Gia Lai

Chành xe tải ghép hàng đi Gia Lai với giá cước chỉ từ 1300đ/kg và 300.000đ/khối . Vận chuyển với thời gian nhanh nhất , lịch xuất phát lên đến 3 xe/ngày . Liên hệ : 0981753753

Nhà xe gửi hàng đi PLeiKu

Nhà xe gửi hàng đi PLeiKu

Nhà xe gửi hàng đi PleiKu với cước cực rẻ chỉ từ 500đ . Số lượng xe tải chở hàng chuyên tuyến lên đến 23 xe. Xe vận chuyển trong ngày .

Chành xe gửi hàng đi Chư Păh

Chành xe gửi hàng đi Chư Păh

chành xe gửi hàng đi Chư Păh có số chuyến xuất phát hằng ngày là 8 chuyến. Chúng tôi cam kết hàng hoá của quý khách sẽ không lưu kho quá 24 tiếng. Đa dạng hình thức giao nhận hàng hoá, phương thức thanh toán tiện lợi

Chành xe gửi hàng đi Chư Prong

Chành xe gửi hàng đi Chư Prong

Chành xe gửi hàng đi Chư Prong có số lượng xe xuất phát từ các bãi Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hồ Chí Minh lên đến 6 chuyến / ngày đảm bảo hàng hoá của quý khách sẽ đến địa điểm giao hàng sớm nhất

Chành xe gửi hàng đi Chư Sê

Chành xe gửi hàng đi Chư Sê

Chành xe gửi hàng đi Chư Sê, 8 chuyến /ngày , nhận hàng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cam kết vận chuyển hàng hoá với giá cước tốt nhất. Liên hệ : 0981753753

Chành xe gửi hàng đi K Pang

Chành xe gửi hàng đi K Pang

chành xe gửi hàng đi K Pang có số chuyến vận chuyển lên đến 6 chuyến/ ngày từ các tỉnh: Hà Nội , Đà Nẵng , Nha Trang , Cần Thơ , Quảng Ngãi , Sài Gòn .

Chành xe gửi hàng đi An Khê

Chành xe gửi hàng đi An Khê

Chành xe gửi hàng đi An Khê Trong ngày, chất lượng vận chuyển được chúng tôi đặt lên hàng đầu, với số lượng đầu xe xuất phát lên đến 8 chuyến / ngày.

Chành xe gửi hàng đi Kông Chro

Chành xe gửi hàng đi Kông Chro

Các ưu điểm mà chành xe gửi hàng đi Kông Chro mang lại cho quý khách hàng là : vận chuyển hàng trong ngày , số lượng xe tải lên đến 8 chuyến / ngày . nhận hàng ở tất cả các tỉnh như : Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ , Quảng Ngãi , Hồ Chí Minh

Chành xe gửi hàng đi Krông Pa

Chành xe gửi hàng đi Krông Pa

Với 8 chuyến / ngày từ các tỉnh : Đà Nẵng , Cần Thơ , Hà Nội, Quảng Ngãi, Hồ Chí Minh , chành xe gửi hàng đi Krông Pa sẽ vận chuyển hàng đến địa chỉ khách hàng sớm nhất.

Chành xe gửi hàng đi Mang Yang

Chành xe gửi hàng đi Mang Yang

Chành xe gửi hàng đi Mang Yang nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ưu tiên của khách hàng khi có nhu cầu gửi hàng đi Gia Lai. Với lịch trình xe lên đến 8 chuyến/ ngày

Chành xe gửi hàng đi Đức Cơ

Chành xe gửi hàng đi Đức Cơ

Những lí do nên lựa chọn chành xe gửi hàng đi Đức Cơ Gia Lai : xe xuất phát đến 6 chuyến / ngày . Nhận hàng hoá tại tất cả các tỉnh thành, giao hàng rộng khắp huyện.

dịch vụ