Ngày đăng : 11/01/2020 - 9:04 PM

Theo thông tin mới nhất của Sở GTVT HCM thì sẽ cấm xe chở hàng, xe tải chạy vào ban ngày để giảm thiểu tai nạn giao thông, tránh ùn tắc.

Đó là một trong những nội dung mà ông Trần Quang Lâm, Giám đốc Sở Giao Thông Vận Tải( GTVT) TP.HCM cho biết trong buổi trao đổi thông tin định kỳ với các đại diện các cơ quan truyền thông sáng nay(10-1). Vậy đây có phải là cơ hội của xe chở hàng 3 bánh.Xe ôm chở hàng TPHCM.

xe tải chở hàng

Theo sở GTVT, Tại HCM hiện nay có hơn 8 triệu ô tô, xe máy; xe chở hàng nhỏ,..

Mỗi ngày hơn 1 nghìn lượt xe hoạt động theo hình thức dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải.

Mặc dù vậy hạ tầng không theo kịp, dù có rất nhiều biện pháp đang được triển khai.

THÔNG TIN VỀ CÁC ĐIỂM ÙN TẮC:

Năm 2019, tại TPHCM có 28 điểm nguy cơ ùn tắt giao thông, hiện nay có 15 điểm đã có chuyển biến tốt, 7 điểm có chuyển biến nhưng tình hình còn rất phức tạp và 6 điểm không có chuyển biến. Sở GTVT cho biết đang lấy ý kiến từ các bên liên quan về việc công bố xóa 6 điểm chuyển biến tốt, đồng thời bổ sung các điểm phát sinh mới để xây dựng kế hoạch xử lý trong năm 2020.

xe tải chở hàng vào ban ngày

Tuy nhiên, về giải pháp lâu dài và căn cơ là phát triển hệ thống giao thông công cộng, đồng thời hạn chế xe cho hang.

Cũng theo ông Trần Quang Lâm, các hình thức công cộng giảm so với cùng kỳ nhưng khối lượng vận chuyển lại tăng lên.

Hiện nay nhiều giải pháp lớn khác đang được triển khai nhằm hạn chế các vấn đề như tai nạn giao thông, ùn tắt. Một trong số đó là TP sẽ chuyển dần hoạt động vận tải hàng hóa đường bộ về ban đêm, cùng việc hạn chế xe khách vào nội đô.

Với ý kiến này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến các nhà xe chuyển hàng, và các công ty vận tải đường bộ. Công ty Trọng Tấn cũng sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ.

TÌM HIỂU VỀ NHÀ XE CHUYÊN CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG :

chành xe tải chở hàng đi Hà Nội giá rẻ

Tìm hiểu về nhà xe Trọng Tấn:

nha-xe-Trong-Tan

BẢNG GIÁ THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG ĐI TỈNH:

Yếu tố về giá được nhà xe Trọng Tấn rất quan tâm, vì vậy khi gửi hàng ở đây khách hàng rất hài lòng về giá cước và chế độ ưu đãi.

số điện thoại chành xe bắc nam